Vận Hạn Tuổi Giáp Tý - Năm Canh Tý

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Vận hạn tuổi giáp tý năm canh tý của mỗi người sinh ra đều có vận hạn cuộc đời và vận hạn riêng trong từng năm. Vậy trong năm Canh Tý 2020, nam mạng và nữ mạng tuổi Mậu Tý (37 tuổi) gặp vận hạn gì và có thể hóa giải bằng cách nào? Quý bản mệnh nếu quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo những thông tin về được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Giáp Tý Năm Canh Tý

tổng quan vận hạn tuổi giáp tý năm canh tý

Tử vi 2021 12 con giáp - người Tuổi Tý sinh năm 1984, nạp âm ngũ hành Hải Trung Kim. Tuổi này thường lúc nhỏ thành tích học tập không có gì nổi trội, gặp nhiều trắc trở, ít được anh em giúp đỡ mà thường phải tự lực cánh sinh. Nạp âm ngũ hành của năm Canh Tý là Bích Thượng Thổ là Ấn Tinh khiến cho năm nay sẽ có cơ hội lớn được đề bạt hoặc thăng chức nhưng sẽ tương đối vất vả.

Năm nay tuổi 1984 cũng sẽ có cơ hội mua nhà mua xe nhưng trong quá trình giao dịch dễ phát sinh trở ngại.

Nam mệnh 37 tuổi năm nay gặp sao La Hầu chiếu mệnh, dễ gặp phải những khẩu thiệt thị phi. Về sức khỏe cần đề phòng những bệnh liên quan đến gan và mắt. Nữ mệnh 37 tuổi năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mệnh cũng dễ có khẩu thiệt tranh chấp về lời nói dễ dẫn đến gia đạo bất hòa.

Vận Hạn Tuổi Giáp Tý Nam Mạng

vận hạn giáp tý nam mạng

Nam tuổi Giáp Tý dễ gặp vận may, cơ duyên mà thành công vang dội. Vì được hưởng lộc cách nên nam giới tuổi này có duyên với tài sản, của cải, một đời được sống trong no ấm, giàu sang.

>>> XEM THÊM: Vận hạn tuổi bính tý năm canh tý mà ít người biết đến

Tuy nhiên bất lợi về mặt mệnh lý của bản mệnh là khắc cha, thị lực yếu, dễ mắc các bệnh đau đầu, máu huyết. Cụ thể về vận hạn tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2020 như sau:

Về công danh, sự nghiệp, tài lộc

Năm 2020, do nhập hạn có nhiều cát tinh chủ về danh vọng nên nam mạng tuổi Giáp Tý gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Theo đó, nhiều người sẽ lập được thành tích lớn, được thăng tiến, được tăng lương, tôn vinh hoặc phong tặng danh hiệu cao quý.

Đặc biệt nam mạng tuổi Giáp Tý nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì trong năm nay sẽ có nhiều đổi mới lớn: thành lập doanh nghiệp, khai trương cửa hàng, phát triển chi nhánh, mở rộng đại lý hoặc tạo nên những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Về tình cảm, gia đạo

Tình cảm, gia đạo của nam mạng tuổi Giáp Tý trong năm 2020 khá tốt. Nhiều người có hỷ sự, sinh con, gia đình đón thành viên mới. Đây cũng là một năm bản mệnh có nhiều cơ hội đi du lịch, có cuộc sống vui vẻ, tham quan nhiều danh thắng, được trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Về sức khỏe, trở ngại

Trong năm 2020, nam mạng tuổi Giáp Tý cần đề phòng các bệnh về rối loạn tiền đình, hô hấp, ù tai, nguy cơ tai nạn sông nước, lửa điện, lừa gạt tài sản hoặc bị mất trộm.

Vận Hạn Tuổi Giáp Tý Nữ Mạng

giáp tý nữ mạng

Nữ mạng tuổi Giáp Tý được xem là có năng lực quản lý tài chính rất tốt. Họ được hưởng lộc cách nên có duyên với lĩnh vực kinh doanh, tài chính, ngân hàng; cũng dễ tạo lập cuộc sống giàu sang hơn người. Đặc biệt, một số người do gặp may mắn bất ngờ mà trở nên giàu sang, phú quý. Tuy nhiên cũng giống như nam mạng tuổi Giáp Tý, nữ mạng dù thuận lợi đường công danh nhưng lại khắc cha và đồng thời dễ mắc bệnh về mắt, đau đầu, mất ngủ, máu huyết.

Về công danh, sự nghiệp

Trong năm 2020, nữ mạng tuổi Giáp Tý gặp nhiều may mắn trong con đường công danh, sự nghiệp bởi vận năm có nhiều cát tinh hội tụ.

Theo đó nhiều người sẽ lập được công lao, thành tích lớn, được khen thưởng, tăng chức, nâng lương. Đặc biệt với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì đây là một năm may mắn và cực kì thuận lợi khi mọi dự tính đều đều dễ dàng hoàn thành.

Năm 2020 sẽ là thời cơ để họ thành lập doanh nghiệp, khai trương cửa hàng, phát triển hệ thống kinh doanh. Cũng trong năm nay, các sao chủ về tài lộc nhập hạn năm nên cơ hội chiêu tài tụ bảo của bản mệnh có triển vọng lớn.

Về tình cảm, gia đạo

Không thuận lợi như đường công danh, tình cảm gia đạo của nữ mạng tuổi Giáp Tý gặp chút biến động và bất ổn. Nhiều người vì thường xuyên đi công tác, bận rộn trong công việc nên ít có thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình. Không chỉ vậy, trong gia đình họ hàng có người bị đau yếu, thậm chí nặng có thể xảy ra tang sự. Ngoài ra, việc chăn nuôi có thể gặp bất lợi (dễ bị bệnh, bị chết). 

Về sức khỏe, trở ngại

Nữ mạng tuổi Giáp Tý dễ bị đau đầu, ù tai, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, bị choáng váng, mất thăng bằng khi bước sang năm 2020. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe sinh sản, giới tính gặp bất lợi. Bên cạnh đó, bản mệnh cần đề phòng các tai nạn bất ngờ như tai nạn sông nước, tai nạn lửa điện,.

Phương Pháp Hóa Giải Vận Hạn, Tăng Cường May Mắn Của Tuổi Giáp Tý

phương pháp hóa giải vận hạn tăng cường may mắn tuổi giáp tý

Để hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn cho tuổi Giáp Tý trong năm 2020, quý bản mệnh có thể sử dụng các vật phẩm sau:

- Mặt ngọc Khai Dương Phú Quý: Là vật phẩm cát tường với mỗi chi tiết đều được thiết kế và chế tác tinh xảo theo tiêu chí "Trợ vượng Phúc chủ". Đeo vật phẩm này sẽ mang lại những tác dụng như: Gia đình hòa thuận, tài lộc hanh thông, điều hòa tuế khí, hóa giải hung họa của Thái Tuế, hóa giải tiểu nhân, giải trừ thị phi, tám tiết bình an, bốn mùa hưng vượng, trợ vượng tài lộc, cả năm như ý

- Bình An Kiện Khang là cát khí may mắn giúp hóa giải hung khí của những sao xấu, có tác dụng tăng cường sức khỏe, bình an và chiêu tài tăng thêm tài lộc cho gia đình. Bình an như ý được đặt trên bục đế vững chãi cho sức khỏe thọ trường.

Lời Kết

Trên đây là vận hạn tuổi Giáp Tý nam mạng và nữ mạng năm Canh Tý 2020. Quý bản mệnh nếu có nhu cầu mua vật phẩm phong thủy đã được khai quang, trì chú nhằm hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn vui lòng gọi đến số điện thoại 1900 2292

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ