10 Vật Phẩm Phong Thủy Bàn Làm Việc & Cách Bố Trí Chuẩn Xác

(1)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp và các tổ chức thường đặt các vật phẩm phong thủy bàn làm việc để mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, chọn vật phẩm như thế nào để mang lại tài lộc và cách bố trí chúng ra sao? Hãy để Phong Thủy Tam Nguyên hỗ trợ cho mọi người nhé.

1. Long Ấn Vượng Quan giúp thăng quan tiến chức

Còn được gọi là Song Long Chiều Châu, Long Ấn Vượng Quan được chế tác từ những khối pha lê cực kì quý hiếm. Với nghệ thuật điêu khắc thành hình tượng con Rồng cuộn lại quanh minh châu. Vật phẩm phong thủy bàn làm việc không chỉ đại diện cho quyền lực tối cao, bản mệnh cao cả mà còn biểu tượng cho tịch tà, tránh những điều thị phi, gièm pha.

Chi tiết về vật phẩm Long Ấn Vượng Quan:

 • Song Long: Là hình ảnh 2 con rồng cùng bay lên chầu vào 1 viên ngọc có ý nghĩa đến sự thăng tiến, phát triển mạnh mẽ.
 • Minh Châu: Vật phẩm này được đặt ở giữa tượng trưng cho trí tuệ, sáng suốt của người lãnh đạo.
 • Vô Tân Kết Bồ: Thể hiện sự mong muốn mọi bề hanh thông, sự nghiệp thuận thành.
 • Chữ Triện: "Công Thành Doanh Tín" ý chỉ mong muốn về Công Thanh Danh Toại với bất cứ ai tạo dựng sự nghiệp của mình.

>>>> TÌM HIỂU THÊM : Long Ấn Vượng Quan

vật phẩm phong thủy bàn làm việc
Long Ấn Vượng Quan
>>>> BÀI VIẾT THAM KHẢO: TOP 12 vật phẩm phong thủy kích tài lộc năm 2021

2. Cầu Đá Thạch Anh là vật phẩm phong thủy bàn làm việc

Là viên đá biểu tượng cho tình yêu và con đường tình duyên, đá Thạch Anh Hồng giúp xoa dịu những tồn thương, mất mát về mặt tình cảm. Ngoài ra, nó còn giúp chống lại stress và những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ cho người dùng nó. Hơn nữa, loại đá này còn điều trị một số bệnh về tim, giúp lưu thông khí huyết, mang đến một trái tim khỏe mạnh.

Một số công dụng khác của Đá Thạch Anh Hồng:

 • Cải thiện làn da, loại bỏ các vết nhăn, làm dịu vết bỏng.
 • Hỗ trợ giảm trầm cảm sau sinh, giúp các bà mẹ nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau sinh.
 • Giúp bạn có một giấc ngủ ngon.
 • Kích thích tính sáng tạo của bạn.
 • Giúp xua đuổi tà ma, xua đuổi vận xấu, đem lại nhiều may mắn.
 • Trong lĩnh vực kinh doanh: Đem lại nhiều tài lộc, làm ăn phát tài.
Vật phẩm phong thủy tốt cho công việc
Cầu Đá Thạch Anh

3. Vật phẩm Hỷ Báo Bình An phong thủy

Thiết kế dựa trên hình tượng đôi chim khách đậu trên cành cây cổ thụ, Hỷ Báo Bình An được chế tác tinh xảo. Phiến đá bạch ngọc Pakistan tuyệt đẹp như bổ trợ, làm nền cho đôi chim khách, tạo sự ấm áp. Bên cạnh đó, Bạch Ngọc là ngọc quý, chất ngọc trắng trong, tinh khiết.

Hỷ Báo Bình An đem đến may mắn, an bình, vui vẻ, tài lộc cho gia đình. Đồng thời cũng giúp cho những người đang cô đơn, khát khao hạnh phúc tìm thấy được người bạn đời tri kỷ cho mình. Đặc biệt các cửa hiệu, công ty nên sử dụng vật phẩm phong thủy bàn làm việc này để tăng thêm sự tài lộc, giàu có cho gia chủ.

vật phẩm phong thủy bàn làm việc
Vật phẩm Hỷ Báo Bình An
>>>> XEM THÊM: 12 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc hiệu nghiệm nhất

4. Bố trí Tháp Văn Xương trên bàn làm việc

Nếu như bạn đang có nhu cầu cải thiện một số vấn đề như cần sự tập trung, tiến bộ trong học hành, thi cử hay cần sự thăng tiến vượt bậc trong công việc, thì việc bố trí Tháp Văn Xương trên bàn làm việc là hợp lý. Nó sẽ đem lại may mắn, giúp con đường học vấn của bạn được tốt hơn, mang đến nhiêu thành tích tốt. Đồng thời, nó cũng tạo nên một sự nghiệp phát triển, thành công rực rỡ, phát triển công danh. 

Chi tiết về vật phẩm Tháp Văn Xương:

 • Chất liệu: Đồng vàng thượng phẩm
 • Số tầng: Tháp Văn Xương sử dụng số tầng lẻ thể hiện cho việc mong cầu sự phát triển, thăng tiến trong học hành, sự nghiệp.
 • Đỉnh tháp: Mang hình tượng quả đào là biểu tượng về sự trường tồn. Quả đào cũng gắn với Thọ Tinh - vị tiên nổi tiếng nhất biểu tượng cho sự trường tồn.
vật phẩm phong thủy bàn làm việc
Tháp Văn Xương

5. Bình An Như Ý - Vật phẩm phong thủy bàn làm việc

Bạn đang mong muốn mang lại sức khỏe, tuổi thọ cho ông bà mình. Hay bạn mong muốn tăng cường sức khỏe cho gia đình, mong muốn có cuộc sống quyền lực và công danh như ý. Bình An Như Ý chính là vật phẩm mà bạn đang tìm kiếm, đáp ứng được những mong muốn ấy của bạn.

Bình ngọc có hình dáng miệng nhỏ, thân phình to như hình dáng của bình nước Cam Lộ của Phật Bà Quan Âm. Điều này thể hiện sự vương giả, sang trọng, sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp phú quý.

Chi tiết về vật phẩm Bình An Như Ý:

 • Củ Sâm: Trên bình có hình tượng Củ Nhân Sâm có đầy đủ cả hoa lá, hạt, rễ.... Nhân Sâm là loại thảo dược quý hiếm, đem lại tác dụng rất tốt cho sức khỏe của con người.
 • Cành Sâm: Được chế tác theo ngôn ngữ của Gậy Như Ý tượng trưng cho quyền lực và địa vị, giúp ứng nguyện cầu nhân gian.
 • Đế Bình: Ở đế bình là chữ NHÂN SINH THƯ. Ý thể hiện đạt được những điều mong muốn của cuộc sống.
 • Câu Đối: Đôi câu đối trên bình: "Hoàng Diệu Tứ Cương Bộc - Hoạch Tầm Lỗi Mạc".
vật phẩm phong thủy bàn làm việc
Bình An Như Ý
>>>> THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 18 vật phẩm phong thủy trừ tà tốt nhất mà bạn nên biết

6. Trang trí Hồ Lô Ngũ Phúc trên bàn làm việc

Hồ Lô Ngũ Phúc với hình tượng Phúc Khí Khai Hoa đem đến công dụng hóa giải thị phi, tiến lộc tăng tài... Hồ Lô Ngũ Phúc được đặt tại trung cung để tăng cường vận thế. Nếu như bạn ngủ hay bị mơ, bóng đè, trẻ em quấy khóc hoặc mong muốn tăng cường sức khỏe, hóa giải sao xấu đến gia đình thì hãy dùng hồ lô này.

   Chi tiết về vật phẩm:

 • Tổng thể: Là vật phẩm có miệng nhỏ bụng to bên trong rỗng, có các tác dụng hút sát khí và kỵ tà để không làm nguy hại cho không gian xung quanh.
 • Góc Nghiêng: Có hình tượng phúc khí khai hoa, tác dụng hóa giải thị phi, kị tà, trấn trạch, hóa giải bệnh phù, áp chế khí xấu.
 • Trưng bày vật phẩm:
 • Đặt vật phẩm tại trung cung trong năm 2021 Tân Sửu, hoặc đặt tại các phương vị tốt - có những cát tinh đáo đến như phương Tây (Sao Bát Bạch) hoặc Đông Bắc (Sao Cửu Tử) hoặc Nam (Sao Nhất Bạch)
Hồ Lô Ngũ Phúc

>>>> TÌM HIỂU NGAY : Hồ Lô Ngũ Phúc (cỡ Trung)

7. Đặt Kim Kê Hỏa tại bàn làm việc

Trong phong thủy, Kim Kê Hỏa hay còn được gọi là Gà Trống Đồng, biểu tượng linh thiêng giúp mang lại Đại Phúc và Tài Lộc cho gia chủ. Gà được xem là con vật của điều tốt, vận lành trong cuộc sống. Bạn thường xuyên gặp ác mộng, mơ thấy người cõi âm. Hay bạn bị tiểu nhân quấy phá, nhà rơi vào thế sát do đường dây điện chằng chịt hay mắc phải vận xấu đào hoa thì Kim Kê Hỏa là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Chi tiết về Kim Kê Hỏa:

 • Dáng đứng: Oai vệ xua đuôi nhũng linh hồn xấu và tà khí.
 • Tiếng gáy: Có khả năng tiêu diệt sát khí, mang đến sự thịnh vượng và linh khí tốt cho gia đình.
 • Bộ vuốt: Bộ vuốt chắc khỏe biểu lộ hó chất vương giả và tư chất của những nhà lãnh đạo.
 • Đuôi gà: Giương lên thu hút sinh khí mang đến vận may.

 

vật phẩm phong thủy bàn làm việc
Kim Kê Hỏa

8. Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy bàn làm việc

Bạn cố gắng, nỗ lực làm việc kiếm tiền nhưng không giữ được tiền? Trường khí trong nhà của bạn nặng âm khí mang đến nhiều vận xui? Công việc của bạn không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn? Hay các mối quan hệ xung quanh bạn không mấy tốt đẹp, thường gặp phải những tiểu nhân? Giải pháp cho bạn lúc này chính là sử dụng Tỳ Hưu làm vật hộ mệnh.

Trong lĩnh vực phong thủy, Tỳ Hưu được xem là linh vật đem đến nhiều tài lộc và may mắn. Linh vật này có một điều đặc biệt là không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, châu báu và nó không có hậu môn. Do đó, Tỳ Hưu được xem là hình tượng số 1 về sự vượng tài. Tỳ Hưu Bạch Ngọc luôn là linh vật số 1 về Chiêu Tài Lộc - Chiêu Quý Nhân.

Chi tiết về vật phẩm:

 • Nguồn gốc: Được chế tác từ chất liệu Bạch Ngọc Pakistan, có công dụng tăng cường dương khí cho căn nhà.
 • Bụng Tỳ Hưu: Phần bụng to để giữ tài lộc được mạnh hơn.
 • Đuôi Tỳ Hưu: Phía dưới đuôi Tỳ Hưu được gắn thêm sợi dây Chiêu Tài Kết giúp tăng thêm lực chiêu tài cho linh vật này.
Tượng phong thủy để bàn
Tỳ Hưu

9. Tiểu Lan Vượng Quý đem may mắn

Bạn đang vấp phải một số vấn đề như:

 • Muốn sự nghiệp, công danh phát triển, nhanh chóng thăng chức?
 • Muốn có thêm nhiều mối quan hệ lành mạnh, nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn?
 • Không giữ được tiền trong khi kiếm ra tiền?

Tiểu Lan Vượng Quý chính là đáp án cho bạn để hóa giải các vấn đề trên. Tiểu Lan là hình tượng cây hoa lan, cây địa lan với vẻ đẹp kiêu sa, lịch lãm. Người ta dùng hoa lan đặt trong nhà dịp tết để tăng cường thêm về sự sang trọng, tài lộc cho gia đình. Do đó, Tiểu Lan Vượng Quý giúp mang lại nhiều điều tốt lành, cầu bình an và phú quý.

Chi tiết về Tiểu Lan Vượng Quý:

 • Chất liệu: ĐỒng đỏ mạ vàng 24K
 • Hình dáng của cây hoa lan biểu trưng sự vương giả, sang trọng
 • Hình tượng lá và cây vươn lên tượng trưng cho sự phát triển và thăng tiến mạnh mẽ
 • Chậu cây được chế tác từ gốm sứ cao cấp
 • Dưới gốc cây được trải đá thạch anh giúp tăng cường dương khí, giảm stress

vật phẩm phong thủy bàn làm việc

Tiểu Lan Vượng Quý

10. Tài Thụ Ban Lộc giúp chiêu tài

Được chế tác dựa trên hình ảnh thu nhỏ của một thân rễ cây cổ thụ nghìn năm cùng những nhánh cây kim ngân ấn tượng mang đến sự thịnh vượng, tài lộc, phú quý viên mãn. Cây cổ thụ là loại cây hấp thu năng lượng, sinh khí của trời đất đem đến một năng lực cực mạnh. Đặc biệt, sản phẩm với chất liệu dát vàng 24K vô cùng tinh túy và cao cấp.

Phần chậu cây trang trí bằng hoa văn họa tiết hình đồng tiền độc đáo có chữ PHÚC. Toàn bộ vật phẩm được đặt tên một khay đỡ 3 bục sang trọng. Lá Kim Ngân có năm lá bắt nguồn từ mỗi nhánh và là đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đây là vật phẩm phong thủy bàn làm việc giúp chiêu tài lộc, đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ. 

vật phẩm phong thủy bàn làm việc

Tài Thụ Ban Lộc

11. Cách đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc chuẩn xác

11.1 Đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc

Để cho quả cầu phong thủy phát huy tối đa công dụng của nó đòi hỏi gia chủ phải xem xét cách đặt theo màu sắc ngũ hành của Hỷ Dụng thần của bản thân mình

Hỷ - Dụng thần Cách đặt
Thổ - Kim Sử dụng quả cầu phong thủy có một trong các màu sắc như vàng, trắng, xám, ghi và nâu đất
Thủy - Mộc Sử dụng quả cầu phong thủy bàn làm việc màu đen, xanh nước, xanh lục
Kim - Thủy Sử dụng quả cầu đá phong thủy màu: Trắng, xanh nước biển, xám, ghi, đen
Mộc - Hỏa Sử dụng quả cầu phong thủy đặt trên bàn làm việc có màu đỏ, hồng, tím và xanh lục
Hỏa - Thổ Các quả cầu đá phong thủy phù hợp để đặt trên bàn làm việc nên có màu đỏ, hồng, vàng, nâu đất và nâu caffe

Đồng thời mỗi màu sắc cũng ứng với những phương vị đặt khác nhau:

 • Vị trí trung tâm: Hợp với cầu phong thủy màu vàng, da cam
 • Phương vị Đông: Quả cầu phong thủy màu xanh
 • Phương vị Nam: Quả cầu phong thủy màu đỏ
 • Phương vị Tây: Quả cầu phong thủy màu trắng nên đặt ở phương vị này
 • Phương vị Bắc: Quả cầu phong thủy màu đen, lam, trà

Đặc biệt, bạn không nên đặt cầu phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Quả cầu phong thủy sẽ mang đầy sát khí nếu đặt ở phương nghịch.

11.2 Đá - vật phẩm phong thủy bàn làm việc

Để bàn làm việc có phong thủy tốt thì bạn nên đặt vật phẩm ở góc phòng, góc vuông của khu vực làm việc. Khi đặt ở vị trí đó, nó sẽ có tác dụng trấn an, trừ tà, và xua đuổi những điều không may mắn.

11.3 Đặt cây phong thủy trên bàn làm việc

Khi đặt cây phong thủy trên bàn làm việc cần đặc biệt chú ý đến tính hợp mệnh để mang đến hiệu quả:

 • Cây phong thủy để bàn làm việc hợp mệnh Mộc: Nên chọn cây ngọc bích, cây sen đá, cây đế vương.
 • Đối với mệnh Kim: nên có màu nâu đất, màu vàng hay màu trắng, bạc và chọn cây kim ngân, cây kim phát tài, cây ngọc ngân.
 • Với mệnh Thủy: Cây vạn niên thanh, cây mầm xanh, cây cọ Nhật.
 • Với mệnh Hỏa: Chọn màu đỏ, cam, hồngn với các loại cây như cây hoa hồng môn, cây đời sống, cây xương rồng.
 • Người mệnh Thổ: Màu vàng, màu nâu và cây phong thủy phù hợp là cây vạn lộc, cây may mắn, cây hoa đồng tiền.

11.4 Vật Phong Thủy Bàn Làm Việc Là Linh Thú

 • Với 3 linh thú như Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã: phải đặt đầu hướng về phía chính mình hoặc cửa sổ để có thể, trừ tà, chiêu tài
 • Với 3 linh thú như Tam cước thiềm thừ, Voi, Cá: phải quay đầu hướng vào nhà, không hướng ra cửa sổ hay cửa chính.

12. Vậy nên mua vật phẩm phong thủy ở đâu là tốt nhất?

Gần đây thường xuất hiện các mặt hàng giả, hàng nhái, hàng không chất lượng tràn lan trên thị trường khá nhiều. Do đó, khi mua các vật phẩm phong thủy, nó không chỉ không đem lại may mắn mà còn gây ảnh hưởng đến gia chủ. Hiểu được điều đó, Phong Thủy Tam Nguyên là đơn vị đồng hành với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu. Dưới sự dẫn dắt của thầy Tam Nguyên cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sâu về các vật phẩm chắc hẳn sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn về các vật phẩm cũng như cách đặt vật phẩm hợp với ngũ hành Dụng Thần của thân chủ hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận
 • Hotline: 1900.2292
 • Website: www.phongthuyvuong.com
 • Shop: phongthuytamnguyen.com
 • Email: [email protected]

Dưới đây là 10 vật phẩm phong thủy bàn làm việcPhong Thủy Tam Nguyên chia sẻ cho các bạn. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình những vật phẩm thích hợp nhất để đem đến nhiều may mắn và tài lộc.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ