18 Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tà Tốt Nhất Mà Bạn Nên Biết

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Nếu như bạn không biết nên mua vật phẩm phong thủy trừ tà gì tốt thì hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tỳ Hưu Lam Ngọc - Vật phẩm phong thủy trừ tà hiệu quả

Đứng đầu bảng vật phẩm phong thủy trừ tà đó chính là Tỳ Hưu Lam Ngọc được mọi người yêu thích. Tỳ Hưu Lam Ngọc thể hiện được sự dũng cảm cảm, oai phong. Vật phẩm này được làm từ chất liệu cao cấp giúp hóa sát khí và mang đến tài lộc cho gia chủ.

vật phẩm phong thủy trừ tà
Tỳ Hưu Lam Ngọc
>>>> BÀI VIẾT THAM KHẢO: TOP 12 vật phẩm phong thủy kích tài lộc năm 2021

2. Quả Cầu Đá Thạch Anh để bàn

Quả Cầu Thạch Anh mang nhiều năng lượng và tăng mộc khí cho gia chủ. Mang lại nhiều tài vận cũng như mở ra nhiều sự may mắn thông qua việc kích hoạt vận may cho gia chủ. Cầu Thạch Anh có thể để ở trên bàn để tăng tài vận, vận khí cho gia chủ.

vật phẩm phong thủy trừ tà
Quả Cầu Đá Thạch Anh

3. Lân Sư - Vật phẩm phong thủy trừ tà, hóa giải sát khí

Lân Sư chính là linh vật giúp những ai phạm Thái Tuế và những sát khí được hóa giải. Với hình đầu rồng mang lại sự uy quyền và uy nghiêm giúp ngôi nhà của bạn đang phạm sát được hóa giải. 

>>>> TÌM HIỂU THÊM : Lân Sư

vat pham phong thuy tru ta ma
Lân Sư
>>>> XEM THÊM: TOP 15 vật phẩm chiêu tài, kích lộc cho nhà ở, văn phòng

4. Tiền Cửu Tinh - Hóa giải bếp phạm sát

Tiền Cửu Tinh được làm từ đồng cao cấp cho nên chất lượng được đảm bảo. Nếu như bạ xây nhà nhưng vị trí bếp bạn xây dựng không đúng vị trí phạm phải nơi kị hay cửa bếp đối xung với các cửa khác. Ví dụ khác đó chính là bạn thuê nhà và vị trí bếp phạm cung bản mệnh người thuê hoặc là bếp phạm trong cung.

mua vật phẩm phong thủy
Tiền Cửu Tinh

Những điều như vậy gây ra những điều không may, thất thoát và gây ra xung đột giữa các thành viên trong gia đình cho nên đặt Tiền Cửu Tinh giúp hóa sát vị trí bếp. Tiền Cửu Tinh giúp cho gia chủ bình an, gia tăng công lực.

5. Gương Bát Quái Gỗ Đào Hổ Phù

Gương Bát Quái Gỗ Đào Hổ Phù được làm từ gỗ đào thuần chủng giúp cho công dụng đạt được tối đa. Những ai xây nhà vệ sinh sai vị trí cung hoặc đặt ở những nơi không hợp với bản mệnh gây nên uế khí. Dùng Gương Bát Quái Gỗ Đào Hổ Phù trong nhà vệ sinh giúp trấn trạch, hóa giải sát khí và những điều không sạch sẽ.

vật phẩm phong thủy trừ tà
Gương Bát Quái Gỗ Đào Hổ Phù
>>>> THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: TOP 7 vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân hiệu cao nhất

6. Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh được làm từ gỗ đàn kết hợp với đá thạch anh tóc đỏ và charm bạc. Tình trạng hiện tại không tố, cung bản mệnh và ngũ hành không hỗ trợ cho nhau. Dùng Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh giúp cho chủ nhân hòa hợp, cải vận và tương sinh trong ngũ hành. Gỗ đàn từ Ấn Độ giúp kị tà, và hóa giải sát khí và đeo giúp bổ trợ vận mệnh cho gia chủ.

vật phẩm phong thủy trừ tà
Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

7. Phù Bình An - Vật phẩm phong thủy trừ tà đeo người

Phù Bình An được thêu từ vải cao cấp chứa Cốt Bình An bên trong. Câu “Nhất Sinh Bình An” chính là cầu cho người ở hữu Phù bình an một đời yên bình, và có nhiều điều may mắn, vận may. Những ai có trẻ con hay khóc, bị hoảng sợ hoặc ai trong giấc ngủ không an ổn thì nên cân nhắc mang theo Phù Bình An.

mua vật phẩm phong thủy
Phù Bình An

8. Tháp Văn Xương Đồng

Tháp Văn Xương Đồng được làm từ đồng cao cấp. Với những tầng được mài sắc nhọn tượng trưng cho sự nghiệp rực rỡ, và suôn sẻ trong con đường học tập. Đỉnh tháp là đỉnh cao của con đường công danh. Tháp Văn Xương Đồng giúp cho thi sĩ được suôn sẻ và thăng chức cho con đường thi cử.

vật phẩm phong thủy trừ tà
Tháp Văn Xương Đồng

9. Gương Bát Quái Gỗ Đào Cầu Lồi

Gương Bát Quái Gỗ Đào Cầu Lồi với gương được làm từ gỗ đào và cầu lồi được làm từ thủy tinh. Nhà phạm phải những luồng khí xấu và hướng nhà không tốt, kỵ tuổi gia chủ thì có thể sử dụng Gương Bát Quái Gỗ Đào Cầu Lồi để phản lại những điều xấu. Nhà đối diện thang máy, ngã ba, có đường đâm thẳng vào nhà thì nên sử dụng gương bát quái gỗ đào cầu lồi giúp trấn trạch và hóa giải sát khí.

vật phẩm phong thủy trừ tà
Gương Bát Quái Gỗ Đào Cầu Lồi

10. Vật phẩm phong thủy Kim Long trừ tà

Kim Long được làm từ đồng vàng cao cấp giúp hóa giải sát khí. Những ai luôn bị bao vây bởi thị phi, tai tiếng và trong nhà nhiều âm khí, công việc không thuận lợi thì nên sử dụng Kim Long trừ tà. Kim Long giúp trấn trạch, hóa giải những tai tiếng và và chiêu mộ quý nhân. 

vật phẩm phong thủy trừ tà
Kim Long

11. Cóc Thiềm Thừ - Vật phẩm kỵ tà, bình an

Cóc Thiềm Thừ chính là vật phẩm phong thủy trừ tà được nhiều người lựa chọn. Với hình cóc ngậm đồng tiền giúp cho gia chủ sở hữu chiêu mộ được tiền tài, công danh sự nghiệp.

vật phẩm phong thủy trừ tà
Cóc Thiềm Thừ

12. Vòng Tam Hợp

Vòng tay được được làm từ gỗ tử đàn và ba hạt đá Mã Não đỏ. Vòng tay giúp tăng cường sức khỏe và hóa giải những vận khí không tốt. Những tuổi trong năm 2021 có tuổi vận không tốt và gặp nhiều biến cố cho nên khi đeo Vòng Tam Hợp giúp tăng cường sinh khí, tài vận và chiêu mộ tài lộc cho chủ sở hữu.

vật phẩm phong thủy trừ tà
Vòng Tam Hợp

13. Thập Nhị Thần Bát Bảo

Thập Nhị Thần Bát Bảo được làm từ bạc cao cấp là bạc 925. Vật phẩm giúp tăng sự may mắn, hóa giải những vận khí tốt và chiêu mộ để được quý nhân tương trợ. Cũng như hóa giải những điều xui xẻo và thị phi bao vây gia chủ. Thập Nhị Thần Bát Bảo có thể dùng treo lên cổ hoặc mang theo bên người. 

mua vật phẩm phong thủy
Thập Nhị Thần Bát Bảo

14. Hồ Lô Đế Tinh - Vật phẩm phong thủy thu trừ tà khí

Hồ Lô Đế Tinh được làm từ gốm bát vàng. Hồ Lô được dán 5 đồng Ngũ để dưới đáy nồi và treo Vô tận kết bồ. Hồ Lô Đế Tinh hóa giải những vận khí không tốt từ âm khí gây ra. Cũng như giúp cho tinh thần gia chủ được ổn định.

vật phẩm phong thủy trừ tà
Hồ Lô Đế Tinh

15. Kim Kê Hỏa - Giải trừ hung sát

Kim Kê Hỏa được làm từ đồng nguyên chất giúp giải trừ những vận xấu như đào hoa. Hay là gặp những ác mộng thì dùng Kim Kê Hỏa để ở phòng làm việc, phòng khách để giải đi những điềm xấu cũng như giúp giấc mơ được an nhiên hơn.

vat pham phong thuy tru ta ma
Kim Kê Hỏa

16. Vật phẩm Hồ Lô Gỗ Đào

Hồ Lô Gỗ Đào được làm từ gỗ đào với nhiều kích thước khác nhau để có thể phù hợp với kích thước cũng như nhu cầu của chủ nhà. Trong phòng ngủ đôi khi có nhiều sát khí khiến cho gia chủ không yên, gây ra xung đột. Vì vậy, sử dụng Hồ Lô Gỗ Đào để mang lại sự bình an cho gia chủ cũng như sự may mắn.

mua vật phẩm phong thủy
Vật phẩm Hồ Lô Gỗ Đào

17. Đồng Hồ La Kinh - Vật phẩm phong thủy trừ tà, trấn trạch

Đồng Hồ La Kinh được làm từ nhựa cao cấp được những người yêu mến phong thủy yêu mến và muốn có. Vận mệnh gia đình nếu như không tốt có thể dùng Đồng Hồ La Kinh để giải trừ âm khí và hóa giải sát khí. Hay trong trường hợp văn phòng không hoạt động tốt thì nên cân nhắc sử dụng Đồng Hồ La Kinh. 

vật phẩm phong thủy trừ tà
Đồng Hồ La Kinh

>>>> TÌM HIỂU NGAY : Đồng Hồ La Kinh

18. Linh vật hóa sát, kỵ tà Long Quy

Long Quy hay còn gọi là rùa đầu rồng được làm từ đồng vàng nguyên chất. Nếu như ai đang gặp vận xui trong con đường công danh, khó thăng tiến thì dùng Long Quy để khai tài vận và công danh. Cũng như khi dùng Long Quy để chiêu mộ quý nhân để gặp nhiều may mắn.

vat pham phong thuy tru ta ma
Long Quy

Với kiến thức chuyên môn uyên thâm của thầy Tam Nguyên cùng các cộng sự, Phong Thủy Tam Nguyên đã tư vấn phong thủy, tử vi thành công cho nhiều khách hàng. Đồng thời, công ty cũng có cung cấp cho khách hàng các vật phẩm phong thủy linh nghiệm, chính hãng. Do đó, nếu bạn muốn tìm các vật phẩm phong thủy trừ tà tốt nhất, hãy liên hệ Phong Thủy Tam Nguyên ngay nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn chuẩn xác, miễn phí cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận
 • Hotline: 1900.2292
 • Website: www.phongthuyvuong.com
 • Shop: phongthuytamnguyen.com
 • Email: [email protected]
 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ