Đường Chỉ Tay Giàu Có Phụ Nữ, Nam Giới Cả Đời Phú Quý

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn muốn xem chỉ tay giàu có trông như thế nào? Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về số mệnh của họ? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

>>>XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Những đường chỉ tay giàu có của phụ nữ

1.1 Đường chỉ tay giàu có hình chữ M

Người có chỉ tay hình chữ M sở hữu tướng tay phụ nữ giàu sang. Họ thường thành công từ rất sớm. Đến năm 40 tuổi chức cao vọng trọng, giàu sang sung túc. Không những vậy, họ còn dư dả về tiền tài. Vận tình duyên của họ rực rỡ, sự nghiệp hanh thông, dễ thành công trong lĩnh vực bất động sản. Ai lấy được những người vợ có chỉ tay chữ M như có được “báu vật ngàn đời”.

xem chỉ tay phụ nữ giàu có
Đường chỉ tay M

>>>> XEM NGAY: 2 cách dự đoán tuổi kết hôn chuẩn, đơn giản ai cũng xem được

1.2 Đường chỉ tay đuôi phượng

Đường chỉ đuôi phượng còn được gọi với tên khác là đường chỉ tam xiên. Người sở hữu sẽ có tính cách thẳng thắn, trung trực, tài năng hơn người. Tuy nhiên, họ cũng dễ mắc phải nhiều sai lầm không đáng có. Cuộc đời được luận đoán là tuổi trẻ sẽ bình dị, dễ thất bại nhưng nếu “có chí làm nên” thì có thể gặp được nhiều thành công lớn khi bước qua tuổi trung niên. 

Đường chỉ tay đuôi phượng
Đường chỉ tay đuôi phượng

Theo phong thủy, những người sở hữu đường chỉ tay này sẽ gặp được nhiều may mắn và thăng hoa trong sự nghiệp. Bạn chỉ cần chịu khó làm ăn và luôn đặt chữ tín làm trọng. 

1.3 Đường chỉ tay Vân Tài khố phú quý

Đường Vân Tài Khố hay còn gọi là đường chỉ tay tiền bạc nằm ở trên ngón tay cái, là đường vân có nhiều hình dạng khác nhau, nối giữa 2 đốt ngón tay cái. Có thể là vân ngang, dọc đan xen hoặc đối xứng nhau. Đường này càng sâu, rõ nét, đậm màu thì người phụ nữ càng giàu có, biết cách kiếm tiền, giữ của. Hơn thế nữa, bản mệnh còn là người vô cùng cẩn thận chu đáo và được người khác tín nhiệm.

chỉ tay nữ giàu có
Đường chỉ tay Vân Tài khố

1.4 Đường trí tuệ có nhánh đi lên

Người phụ nữ có chỉ tay đường trí tuệ có nhánh đi lên là người có trí thông minh. Họ nhạy bén với xu thế của xã hội. Vì thế họ có thể đoán trước những xu hướng mới để giành cơ hội làm giàu. Những quý cô này còn cưới được chồng tốt, biết lo toan cho gia đình. Vì thế, dù họ có ngồi ở nhà để chồng phát triển sự nghiệp thì bản mệnh vẫn không khi nào thiếu tiền. 

đường chỉ tay phụ nữ
Đường trí tuệ có nhánh đi lên

1.5 Người có vân mắt phượng ở ngón cái

Đường vân mắt phượng là các đường vân ở giữa 2 đốt ngón cái. Các đường vân này kết hợp với nhau tạo thành đường cong tròn ở giữa, nhìn gần giống mắt chim phượng. Người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay quý hiếm này khi trẻ sẽ sớm tìm được bến đỗ bình an, hạnh phúc nhưng làm việc hơi vất vả. Tới tuổi trung niên tích lũy được không ít tiền tài. Kết hợp với nhiều mối quan hệ làm ăn mà có tiền đồ xán lạn, tài chính độc lập. 

xem bói chỉ tay phụ nữ
Ngón tay cái có đường vân mắt phượng

1.6 Chỉ tay đuôi cá cuối đường vận mệnh

Nếu cuối đường vận mệnh của người phụ nữ có hình đuôi cá thì đây là dấu hiệu người đó có cuộc sống giàu sang, không lo tiền bạc. Khi còn trẻ, dù họ có khổ cực thế nào thì khi về già cũng đầy đủ, ấm no. Hơn thế nữa, họ còn được chồng yêu chiều, con cái hiếu thuận. Ai lấy được người phụ nữ này thì xem như rất may mắn và có phúc đấy.

xem chỉ tay cho nữ giới
Hình đuôi cá cuối đường vận mệnh

>>> XEM THÊM: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

1.7 Chỉ tay may mắn của phụ nữ có hình sao

Rất hiếm người phụ nữ có hình sao trên đường công danh. Nếu cô nàng nào sở hữu chúng thì đây chính là người có tài, rất dễ thành công trong sự nghiệp. Họ sẽ gặp muôn vàn may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Người này cả đời không phải âu lo, tiền tài không thiếu, công danh chức quyền không thua ai. Ai lấy được họ cũng được ‘thơm lây”, phúc mấy đời.

đường chỉ tay nữ giàu có
Đường công danh có hình sao

1.8 Đường chỉ tay giàu sang, quý nhân phù trợ

Đường quý nhân (đường hỏa tinh) là đường vân nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo. Phụ nữ sở hữu đường này có tính cách khá tự tin, có nghĩa khí nên được nhiều người tin cậy. Nhờ vậy mà sự nghiệp của họ được nhiều người nâng đỡ, cấp trên tin tưởng. Nếu ai có tận 2 đường quý nhân cắt nhau thì công danh, sự nghiệp của người đó chắc chắn sáng láng hơn người, không làm quan tiền bạc vẫn nhiều như nước.

xem chỉ tay phụ nữ giàu có
Đường quý nhân

1.9 Đường tiền tài trên chỉ tay

Nếu trong lòng bàn tay của bạn, xuất hiện những đường chéo ở phía góc ngón áp út thì chứng tỏ bạn đang sở hữu đường tiền tài may mắn. Đây là người có tài năng thiên bẩm, thông minh, luôn được mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng.

xem chỉ tay giàu có
Bàn tay phụ nữ giàu có

So với những người đồng niên khác, bạn sẽ là người có được thành công từ rất sớm và sự nghiệp luôn thăng tiến. Nếu là đàn ông thì sẽ được quý nhân nâng đỡ, gặp được may mắn. Đối với phụ nữ sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, giàu sang, phú quý.

2. Đường chỉ tay nam giàu có

Đàn ông nếu sở hữu 1 trong 5 kiểu đường chỉ tay dưới đây thì công danh sự nghiệp đều phát triển tốt, giàu sang, phú quý.

  • Vân đoạn chưởng: Kéo dài, hợp nhất với hai đường trí tuệ và tình duyên. Đàn ông sở hữu tướng tay này thường là người thông minh, giỏi làm ăn, bản lĩnh, biết nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp.
  • Đường chỉ tay bất động sản: Cắt ngang qua đường vận mệnh và đường thái dương. Nếu đường chỉ này càng gần về phía cổ tay thì bạn là người có số hưởng, tài lộc dồi dào, đất đai bạt ngàn.
  • Xuất hiện hình ngôi sao ở trên gò Mộc tinh hoặc Thái dương: Nếu xuất hiện ở gò Thái Dương và tiếp giáp với đường hôn nhân thì cuộc sống luận đoán sẽ giàu sang, phú quý. 
  • Đường Trí tuệ: Đây là đường chỉ tay được tách làm 2 nhánh và có một nhánh nhỏ hướng lên. Điều này chứng tỏ bạn là người có đầu óc làm ăn giỏi, luôn gặp may mắn, tài lộc đầy nhà. 
  • Đường trực giác may rủi: Đây là biểu hiện của những người có khả năng ngoại cảm, cảm nhận được giác quan thứ 6, biết chọn đúng thời điểm để phát đạt, thành công.
xem chỉ tay giàu có
Đường chỉ tay nữ giàu có

Trên đây là những đặc điểm nổi bật trong xem chỉ tay giàu có. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

>>>> THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ