Xem số để khác số: Quan điểm độc đáo trong giải đoán vận mệnh con người.

(0)
Xem bói- một thuật ngữ vô cùng quen thuộc đối với người Việt Nam từ trước đến nay. Tự bao giờ, đây đã trở thành một “ món ăn tinh thần” cho người Việt mỗi khi bế tắc hay cần có quyết định quan trọng trong cuộc sống.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tuy nhiên, liệu quý vị có bao giờ tự hỏi xem số để làm gì trong khi chúng ta không thể thay đổi được số mệnh. Chẳng phải biết trước sẽ còn khiến bản thân lo lắng, bứt rứt hơn sao? Liệu số mệnh có thật sự thay đổi được? 

 

1- Vận mệnh của con người 

 

Khi một đứa trẻ chào đời, cất tiếng khóc đầu tiên, vũ trụ xung quanh đứa trẻ xoay vần, âm dương ngũ hành cũng vì thế mà chuyển hoá theo từng nhịp chuyển động của đứa trẻ. 

 

Con người khi được sinh ra trên cuộc đời này đều có một bản mệnh riêng, cấu thành từ nguyên tắc âm dương, các vì tinh tú và năng lượng tại thời điểm được sinh ra trên đời. Đặc điểm của chúng ta cũng vì thế mà được tạo nên, khác biệt so với những người còn lại. 

 

Nhưng nếu chỉ bó hẹp con người ở năm, tháng, ngày hay giờ sinh thì sẽ có biết bao nhiêu người có vận mệnh giống nhau, giàu nghèo giống nhau. 

 

Vận số tất nhiên là một bài toán do Thiên định đề ra cho con người, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi được vận và mệnh nếu như hiểu rõ chúng ta là ai trong vũ trụ bao la này. 

 

Phong thuỷ đại sư Tam Nguyên- với hơn 20 năm trong nghiên cứu mệnh lý và thực hành phong thuỷ, nhận định: “ Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thuỷ, tứ tính danh” , hàm ý rằng có nhiều yếu tố quyết định đến vận mệnh của con người. Xét về vận mệnh tiên thiên thuộc về yếu tố không thể thay đổi, nhưng còn các yếu tố như phong thuỷ, tính danh, cách nghĩ cách làm đều có thể thay đổi được. 

 

2- Xem số để khác số

 

 Đây chính là mục đích của việc nghiên cứu số mệnh. Từ những bộ môn như tử vi, tứ trụ, phong thuỷ, hay nhân tướng đều là hàm chứa những yếu tố để chúng ta có thể dụng để cải mệnh. 

“Xem số để khác số” là một khái niệm được thầy Tam Nguyên đúc kết dựa trên nhiều năm nghiên cứu và thực hành cải biến vận mệnh con người. Đây cũng là một quan niệm được ưa chuộng và ứng dụng tại các quốc gia phát triển về phong thuỷ như Đài Loan, Singapore,...

 

Khi giải đoán về vận mệnh, cốt yếu là để nhìn nhận rằng bản thân đang còn thiếu sót điều gì, cần sửa chữa yếu tố nào để vững vàng hơn khi đi qua các vận thế trong cuộc đời. 

 

Nhân, lễ, nghĩa, trí, tín, từ bản thân học hành, tu bổ lễ nghĩa, tạo dựng lòng tin là tự ắt số sẽ có sự thay đổi. Nhưng để hiểu được điều này, cốt yếu vẫn là hiểu bản thân trước tiên. 

 

3- Nhân thư yếu lược- chìa khoá giải mã vận mệnh cuộc đời. 

 

Sau một quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, phong thuỷ Tam Nguyên đã tạo nên bộ hồ sơ “ Nhân thư yếu lược” nhằm giúp quý vị đọc vị được chính mình. 

 

Nhân thư yếu lược ứng dụng kiến thức Tứ Trụ và Mệnh lý cao cấp cùng phong thuỷ, giúp quý vị kiến giải cuộc đời chi tiết, cụ thể nhất trong 42 năm cuộc đời. 

 

 • Năm 18 đến năm 60 tuổi. 
 • Năm 38 đến năm 80 tuổi. 

 

Một bản hồ sơ đầy đủ sẽ bao gồm: 

 

 • Kiến giải chuyên sâu về bản thân ( điểm mạnh, điểm yếu, cách tháo gỡ) 
 • Quan vận, tài vận, sức khoẻ qua các năm trong vận trình 42 năm
 • Định hướng đa dạng nghề nghiệp ( kèm thang điểm để đánh giá) 
 • Tư vấn phương pháp cải vận qua nhà ở, màu sắc ngũ hành, thực phẩm ăn uống, vật dụng cá nhân, vật phẩm trợ mệnh, phương tiện đi lại,...
 • Tư vấn lựa chọn bạn đời, ngày kết hôn, tuổi nên kết hôn
 • Lựa chọn quý nhân ,....

 

Với Nhân thư yếu lược, quý vị có thể tận dụng qua nhiều năm, tận dụng cát lợi tránh hung , để tiến trình vận hành cuộc đời diễn ra suôn sẻ nhất. 

 

Đây cũng được ví như là một bản đồ chi tiết nhất về con người , là kim chỉ nam hướng quý vị đến những con đường đúng đắn. 

 

Hãy tưởng tượng quý vị có thể biết được năm nào xấu so với tuổi, năm nào tốt , năm nào nên đầu tư kinh doanh được cát lợi, năm nào nên cẩn trọng tiểu nhân,... thì con đường phía trước thật tỏ tường biết mấy. 

 

Đây cũng là điểm sáng của Nhân thư yếu lược, góp phần định hướng cho hơn 5000 người tìm thấy hướng đi đúng đắn. 

 

Quý vị nếu có nhu cầu tư vấn và tìm hiểu thêm về Hồ sơ, có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 1900.2292. 

 

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ