Xem 9 Tướng Môi Phụ Nữ Đoán Giàu Sang, Thấp Hèn

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Rất nhiều nghiên cứu minh chứng việc xem tướng môi phụ nữ có thể biết được tính cách của họ. Đặc biệt hơn, trong nhân tướng học, tướng môi còn dùng để đoán vận mệnh. Hãy thử so sánh dáng môi của bạn với các kiểu môi trong bài viết này của Dịch vụ tư vấn Phong Thủy Tam Nguyên.   

>>>> ĐỌC NGAY: 10 cách xem nhân tướng học cơ bản đúng nhất

1. Tướng miệng phụ nữ giàu sang, đẹp

1.1 Môi trên lớn hơn môi dưới

Phụ nữ có môi trên lớn hơn môi dưới thường là người nhạy cảm, lôi cuốn và thích gây sự chú ý. Đây là người có cái tôi cao, vui tính và có khả năng thu hút người khác.

Người sở hữu tướng môi này có vận mệnh rất tốt. Họ sẽ có sự nghiệp vô cùng thành công và được bạn bè, đồng nghiệp, cấp dưới kính nể. Tuy nhiên, hôn nhân không được hạnh phúc lắm. Đến năm 30 tuổi, nên cẩn trọng vì sẽ 1 hạn nhỏ.

tướng phụ nữ môi trên dày hơn môi dưới

Môi trên lớn hơn môi dưới

1.2 Vận mệnh phụ nữ môi cong

Phụ nữ sở hữu môi cong đẹp hay xấu không chỉ phụ thuộc vào hình dáng và những đường nét mà còn phụ thuộc vào màu sắc, độ dày,... Những người tướng môi cong thường có đầu óc thông minh, tài ăn nói khéo léo, luôn mạnh mẽ và được quý nhân nâng đỡ. Mặc dù họ được đánh giá là sắc sảo, đanh đá nhưng lại là người rất đào hoa và được nhiều chàng trai theo đuổi.

Vận mệnh phụ nữ môi cong
Vận mệnh phụ nữ môi cong

1.3 Phụ nữ môi trên dày hơn môi dưới

Phụ nữ có môi trên dày hơn, thường là người hòa đồng, thân thiện, luôn sống hết mình vì gia đình và bạn bè. Tuy lời ăn tiếng nói không được khôn khéo nhưng lại gặp may mắn trong hôn nhân. Nếu có hoạt động kinh doanh, ắt hẳn sẽ có thành công khi bước qua tuổi trung niên. 

tướng môi phụ nữ
Tướng đàn bà môi mỏng
>>>> THAM KHẢO THÊM: Xem tướng đôi mắt phụ nữ đoán mệnh số cực chuẩn xác

1.4 Tướng miệng phụ nữ môi dày

Trung thực, hiền lành và thẳng thắn là ba tính từ miêu tả tính cách của phụ nữ sở hữu môi dày. Đây là những người luôn xem trọng tình cảm và dành nhiều sự quan tâm với người khác. Chuyện tình duyên bình dị, ít gặp sóng gió. Con đường sự nghiệp luôn trên đà phát triển. 

phụ nữ môi mỏng
Tướng phụ nữ môi dày

1.5 Phụ nữ môi chẻ

Đây là người có tài năng hơn người, thông minh, cấu tiến và nhất là luôn nỗ lực để đạt đến thành công. Phụ nữ sở hữu môi thường phù hợp với các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, người mẫu, diễn viên,... Bên cạnh đó, họ còn là người vợ đảm đang, luôn được chồng chăm sóc, chiều chuộng.

tướng môi phụ nữ
Phụ nữ môi chẻ

1.6 Môi trên bằng môi dưới

Phụ nữ nếu sở hữu độ dày hai môi trên và dưới cân xứng, bằng nhau thường là người chăm chỉ, tài giỏi và cực kỳ tốt bụng. Đặc biệt, họ luôn biết cách quan tâm và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. 

nhân tướng học môi phụ nữ
Môi trên bằng môi dưới

1.7 Tướng môi hạt đậu

Đặc điểm của tướng môi này là hơi cong và luôn có điểm nhấn nhỏ, nhẹ ở giữa môi tạo sức hút với đối phương. Điều này không chỉ tạo nên vẻ bề ngoài gợi cảm, trẻ trung, xinh xắn mà còn đem đến sự may mắn, phú quý và cuộc sống sung túc cho người sở hữu.

xem tướng miệng phụ nữ
Tướng môi hạt đậu

1.8 Môi trái tim nữ giới

Nữ giới sở hữu môi hình trái tim thường rất thu hút đối phương bởi vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ và bên trong thân thiện, tự tin, độc lập. Trong công việc, họ luôn khéo léo, suy luận sắc bén nên công danh sự nghiệp ngày một thăng tiến. Đồng thời, tình duyên của họ cũng rất ngọt ngào và hạnh phúc.

tướng môi phụ nữ
Môi trái tim nữ giới

1.9 Tướng phụ nữ miệng nhỏ môi mỏng

Có lẽ, phụ nữ sở hữu được tướng môi này đều có số hưởng. Đây là người có cách xử sự khôn khéo, sống biết trước biết sau nên được nhiều người quý mến. Họ biết cách quản lý và chi tiêu tiền bạc nên người chồng sẽ vô cùng yên tâm.

tướng môi phụ nữ
Tướng phụ nữ miệng nhỏ môi mỏng

1.10 Môi trên và nhân trung tạo thành chữ V

Với tướng môi phụ nữ có phần trên và nhân trung tạo thành chữ V, họ thường có trí nhớ tốt và hòa đồng. Có thể là những nghệ sĩ hoặc nhạc sĩ. Phụ nữ có kiểu môi này rất thích thể hiện bản thân, mạnh mẽ, quyết liệt và có quan hệ tốt. 

Vận mệnh có đường công danh mở rộng, sự nghiệp thành công. Đặc biệt từ 35 tuổi trở đi, tiền tài phát đạt, có của ăn của để. Trong hôn nhân, nếu không muốn vợ chồng bất hòa, cần tiết chế lại. 

tướng phụ nữ môi cong

Môi trên và nhân trung tạo thành chữ V

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Xem tướng tai biết ngay vận mệnh tương lai sang hèn

1.11 Môi nhỏ, căng mọng

Đây là tướng môi phụ nữ đẹp, quyến rũ và có phần tinh nghịch. Là người luôn ưu tiên sự thoải mái cho bản thân. Theo họ, cần phải biết tự chăm sóc chính mình bởi sẽ không có ai có thể làm thay việc này. Do đó, họ dễ bị hiểu lầm là người ích kỷ nhưng thật ra là người giàu lòng trắc ẩn và thích giúp đỡ người khác.

Có vận mệnh trở thành trọc phú “giàu lên sau một đêm” và giàu khá lâu. Người môi mỏng muốn giữ vững tài lộc cần phải làm việc thiện, tích công đức và thành tâm. Nếu không, dù có cả núi tiền thì cũng sẽ bị trôi sông và hao tán hết.

1.12 Vận mệnh phụ nữ môi lớn, căng mọng

Phụ nữ sở hữu dáng môi lớn, căng mọng có bản năng làm mẹ bẩm sinh. Là người mạnh mẽ, sinh ra để chăm sóc và bảo vệ người khác. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, họ cũng sẽ đặt mọi người lên trên bản thân. 

tướng môi phụ nữ
Nhân tướng học môi phụ nữ

Thuộc kiểu phụ nữ được nhiều người mến mộ, đường tình duyên rộng mở. Tuy nhiên, vì là người thật thà nên họ rất dễ bị lừa dẫn đến mất tiền oan.

1.13 Tướng phụ nữ môi thường

Phụ nữ với đôi môi thường có tính cách điềm đạm nhưng cũng rất năng động. Họ giỏi trong việc cân bằng và giải mọi vấn đề của cuộc sống. Là người biết cách lắng nghe và tôn trọng quan điểm của mọi người. Những người này cũng rất khéo léo trong việc phê phán, chỉ trích người khác. 

Người có tướng môi này sở hữu vận mệnh về tài vận rất lớn, sau năm 30 tuổi chắc chắn giàu sang. Trải qua nhiều biến cố rồi cũng sẽ lấy được người chồng tốt, chu đáo và hưởng phúc nhà chồng.

nhân tướng học phụ nữ môi mỏng

Môi thường

1.14 Môi trên và nhân trung không tạo đường cong

Có thể nói người có tướng môi đẹp này là một người rất từ bi, tốt bụng và nhạy cảm. Đồng thời, là người dễ động lòng trước những hoàn cảnh khó khăn và sẽ ra tay giúp đỡ.

Vận mệnh của họ cho thấy là người may mắn và hạnh phúc, có thể dựng cơ đồ thành công ngay khi còn trẻ.

tướng phụ nữ có môi trái tim

Nhân trung không tạo đường cong

1.15 Môi không có nhân trung 

Dáng môi không có nhân trung dùng để chỉ người cực kì có trách nhiệm và đáng tin cậy. Đối với họ, không gì là không thể và luôn bất chấp khó khăn để hoàn thành công việc.

Đây cũng là những người sẽ sở hữu vận mệnh tốt. May mắn và hạnh phúc cùng đồng hành đến với họ. Biết nắm bắt thời cơ và đầu tư đúng đắn, bản thân có thể một tay gây dựng cơ đồ sự nghiệp.

xem tướng mặt phụ nữ môi dày

Môi không có nhân trung rõ nét

2. Xem tướng miệng xấu con gái

2.1 Tướng đàn bà môi trên vểnh lên

Đây là tướng người dù biết cách kiếm tiền giỏi nhưng tiêu xài hoang phí, không có của cải, tiền bạc để dành nên thường hay rơi vào tình cảnh túng thiếu, khó khăn. Đồng thời, họ cũng luôn gặp phải đau ốm thất thường, sức khỏe yếu.

tướng môi phụ nữ
Tướng đàn bà môi trên vểnh lên

2.2 Tướng phụ nữ môi trên mỏng hơn môi dưới

Những người có tướng môi này là người thú vị, năng động và có thể tự tìm niềm vui cho bản thân. Họ thường không hợp với các công việc văn phòng nhàm chán.

Vận mệnh từ 20-25 tuổi khá xấu, sự nghiệp lận đận. Dù làm việc chăm chỉ nhưng khó thăng tiến vì bị đồng nghiệp hãm hại. Bắt đầu từ 38 tuổi, tiền tài khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong công việc. Có thể lấy được chồng tốt nhưng phải thật khôn khéo trong cách cư xử để giữ hạnh phúc gia đình.

tướng môi của phụ nữ

Môi trên mỏng hơn môi dưới

2.3 Tướng môi mỏng phụ nữ

Người môi mỏng là người rất cô đơn, thích ở một mình. Họ có khả năng tự lập, tự lực và có kỹ năng giải quyết mọi vấn đề. 

Tuy vậy, bản thân người có dáng môi này vẫn thấy thoải mái khi ở cùng mọi người. Họ mong muốn tìm được tiếng nói chung và đánh giá cao hành động của những người xung quanh.

tướng phụ nữ môi đỏ

Môi mỏng

Qua danh sách các tướng môi phụ nữ đã liệt kê, bạn có thể so sánh và dự đoán vận mệnh của mình. Phongthuyvuong.com luôn muốn chia sẻ nhiều hơn kiến thức phong thủy đến các bạn đọc. Tuy nhiên, thông tin hầu hết mang tính chất tham khảo, không phải chính xác hoàn toàn. Hy vọng các bạn có thể tự mình nghiên cứu và áp dụng nó đúng cách.

>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ