Xem Tướng Huyệt Thái Dương Tiết Lộ Số Mệnh Cuộc Đời

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xem tướng huyệt thái dương cũng là cách để biết được số mệnh của đời người. Vị trí thái dương được xác định sau chân mày, nằm hai bên trán. Trong nhân tướng học, thái dương được gọi là “Cung phu thê” và được dùng như cách luận đoán về tướng số tương lai. Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Xem tướng huyệt thái dương bằng phẳng

xem tướng huyệt thái dương
Huyệt thái dương bằng phẳng ở phụ nữ (hình minh họa)

Theo nhân tướng học, xem huyệt thái dương bằng phẳng chỉ người lăng nhăng, có dục vọng cao, đặc biệt là đàn ông. Để đáp ứng các nhu cầu cá nhân, họ sẵn sàng phản bội tình cảm của người đã thương yêu mình hết lòng. Với đàn ông, họ lừa dối tình cảm của những người con gái trẻ.

Trong quan điểm của người có huyệt thái dương bằng phẳng, hạnh phúc không đến từ tình yêu. Với họ, sự thỏa mãn trong các nhu cầu sinh lý mới là điều quan trọng nên trong hôn nhân có thể sẽ không bền vững.

2. Xem tướng huyệt thái dương lõm

Luận về tướng số thái dương hóp thì đường công danh, sự nghiệp của những người này không tốt. Họ là mẫu người thiếu kiên trì, hay nản chí và sẽ bỏ dở giữa chừng. Do đó, trong tương lai, những người này khó mà phát triển, thăng tiến trong công việc. Cuộc sống chỉ dừng ở mức bình thường và không xây dựng được sự nghiệp hiển vinh nào.

tướng số thái dương hóp

Huyệt thái dương lõm

Về hôn nhân, xem tướng huyệt thái dương bị lõm cho thấy tình duyên trắc trở, thường không suôn sẻ. Nếu là đàn ông thì khó gặp được vợ hiền, còn phụ nữ thì không lấy được chồng như ý muốn. Cuộc sống gia đình có nhiều bất hòa, rắc rối và có thể dẫn đến ly hôn.

Ngoài ra, sức khỏe của những người này khá yếu, dễ mắc các bệnh tật về thần kinh hoặc đau đầu. Họ có số sống xa cha mẹ nên cũng không thể làm tròn đạo hiếu hay nhờ ai.

>>>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Xem tướng lưng  mang lại phú quý, tài lộc qua 6 đặc điểm

3. Xem tướng huyệt thái dương đầy đặn

Người có huyệt thái dương nhô cao, đầy đặn có tính cách thận trọng trong công việc, thấu hiểu về tâm sinh lý. Hơn nữa, đây là những người thông minh, hoạt bát trong giao tiếp. Họ thành công trong sự nghiệp nhờ vào bản tính quyết đoán, tự chủ và kiên định của mình. 

 
huyệt thái dương
 
Huyệt thái dương đày đặn

Hầu hết những người có thái dương cao đều có khả năng tích góp tiền bạc. Họ có nền kinh tế, tài chính ổn định, là đại diện cho kho cất giữ tiền. 

Về tình yêu, đây là tuýp người biết cảm thông, rộng lượng và sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho người bạn đời. Đặc biệt người đàn ông được cho là chỗ dựa vững chắc cho phái nữ.

Như vậy, Phong Thủy Tam Nguyên vừa chia sẻ cho bạn cách xem tướng huyệt thái dương. Hy vọng bài viết trên đã đem lại nhiều điều thú vị trong luận đoán vận mệnh tương lai. Điều lưu ý là các bạn cần phải chiêm nghiệm đúng cách vì các thông tin chỉ mang tính khách quan.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ