Vòng Dâu Tằm: Chi tiết vật phẩm và cách sử dụng

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Có phải bé nhà bạn chậm phát triển, khó ăn, hay quấy khóc? Vậy bạn hãy mua ngay Vòng Dâu Tằm để giúp bé phát triển tốt. Để hiểu rõ hơn về Vòng tay phong thủy này, bạn hãy xem ngay nội dung bài viết sau đây của Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

1. Giới thiệu về Vòng Dâu Tằm

Vòng Dâu Tằm có công dụng giúp bé giảm quấy khóc, đau đớn khi mọc răng, kỵ tà tăng sức đề kháng, tránh các tà khí gây hại… Vật phẩm phong thủy này còn giúp trẻ phát triển nhanh, có nhiều sức khỏe, thông minh và tài giỏi. Đặc biệt, mẫu vòng này còn có thể nạp công năng khi sử dụng lâu, tăng phúc khí và được xem là cách hóa giải vận xui hiệu quả cho chủ nhân.

Vòng Dâu Tằm

Vòng Tay Dâu Tằm có công dụng giúp bé giảm quấy khóc

>>>> Khám Phá Ngay: Thiên Nguyệt Tứ Phúc Tròn: Pháp khí hộ mệnh tuyệt vời

2. Chi tiết về Vòng Tay Dâu Tằm

Vòng Tay Dâu Tằm được chế bác bởi gỗ dâu kết hợp với bạc và san hô đỏ tạo nên một chiếc vòng có vô số công năng giúp trẻ em phát triển một cách toàn diện:

 • Gỗ dâu tằm: Gỗ dâu tằm từ xưa đến nay đều được con người dùng làm các vật phẩm kỵ tà, hóa giá khí xấu, an thần giúp cho trẻ em phát triển một cách tốt nhất.
 • Charm bạc: Bạc có công năng giúp chủ nhân tránh được gió tà, gió độc. Bạc khi dùng nhiều sẽ chuyển sang màu đen đó là vì chất liệu này sẽ hấp thụ các loại gió xấu.
 • San hô đỏ: San hô đỏ là một trong bảy báu vật trong nhân gian do kết tinh của vũ trụ. Vật phẩm này không lẫn tạp chất nên sở hữu công năng đem lại may mắn, tránh xa tà ma, giúp trẻ em có tâm hồn thuần khiết.
 • Chỉ ngũ sắc: Chỉ ngũ sắc đại diện cho năm pháp môn của nhà phật Tịnh - Tiến - Niệm - Định - Tuệ. Loại chỉ này có công năng trừ tà, mang lại bình an cho bé.
Vòng Dâu Tằm

Chi tiết Vòng Dâu Tằm

Sự kết hợp của các chi tiết trên đã tạo nên Vòng Dâu Tằm sở hữu nhiều công năng đặc biệt cho trẻ nhỏ. Trẻ em mang vòng tay này sẽ nhận được nhiều may mắn, bình an... trong quá trình phát triển.

3. Cách sử dụng Vòng Tay Dâu Tằm

Để Vòng Dâu Tằm có thể phát huy hết công năng thì bạn có thể đeo vòng ở cổ tay, cổ chân hoặc có thể đặt dưới gối ngủ của bé. Việc sử dụng Vòng Tay Dâu Tằm phong thủy này là hết sức cần thiết trong việc mang lại sức khỏe, trí tuệ, bình an và giúp bé phát triển một cách tốt nhất.

Vòng Dâu Tằm

Cách sử dụng Vòng Dâu Tằm cho trẻ em 

4. Mua Vòng Dâu Tằm ở Phong Thủy Tam Nguyên

Vòng Tay Dâu Tằm được chế tác bởi các nghệ nhân có tay nghề lâu năm ở Phong Thủy Tam Nguyên. Vật phẩm được chế tác có công dụng mang lại sự may mắn, thể hiện trường tồn, thăng tiến trong công danh sự nghiệp cho người sở hữu.

Đặc biệt, Vòng Dâu Tằm của Phong Thuỷ Tam Nguyên khác rất nhiều so với vòng do các đơn vị khác sản xuất. Thay vì chỉ có hạt gỗ dâu, Phong Thuỷ Tam Nguyên còn thêm hạt san hô đỏ, chỉ ngũ sắc và charm bạc vào vòng để giúp các bé sở hữu vật phẩm này đều gặp nhiều may mắn, sức khỏe, thành công trong đường học vấn, tránh xa các xui rủi phát triển một cách tốt nhất.

Vòng Dâu Tằm

Vòng Dâu Tằm chất lượng do Phong Thủy Tam Nguyên sản xuất

Khi mua Vòng Dâu Tằm online tại Phong Thủy Tam Nguyên, bạn sẽ nhận được các chính sách ưu đãi đặc biệt như miễn phí vận chuyển, sản phẩm được bảo hành miễn phí lâu dài… Đặc biệt, khi nhận hàng, bạn còn được kiểm tra xem sản phẩm có đúng như hình trên website hay không. Nếu sản phẩm không giống hình, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi hoàn tiền hoặc đổi trả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Hà Nội: Số A12/D7 ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 đường Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • HCM: Số 778/5 đường Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. HCM.
 • Hotline: 1900.2292
 • Website: phongthuyvuong.com
 • Shop: phongthuytamnguyen.com
 • Email: [email protected]

Trên đây là bài viết chi tiết và cách sử dụng Vòng Dâu Tằm mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Trong gia đình bạn nếu có trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì có thể cân nhắc mua vật phẩm này của Phong Thủy Tam Nguyên để giúp quá trình phát triển của bé được thuận lợi và hoàn thiện hơn.

>>>> Không Nên Bỏ Qua:

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Tags: #vong dau tam,

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ