Xem Tướng Người Giàu: 13 Điểm Mà Ai Giàu Cũng Có

(0)
6 tháng trước

Con người chúng ta khi sinh ra sẽ mang những đặc thù riêng biệt để không ai giống ai. Và từ đó những đặc điểm đó sẽ nói lên nhiều điều về con người cũng như vận mệnh của bạn. Khi xem tướng người giàu, bạn sẽ biết mình sẽ là người giàu hay nghèo sau này. Khám phá ngay cùng phongthuyvuong.com tìm hiểu nhé! 

1. Xem tướng là gì? 

Là bộ môn khoa học được căn cứ vào những đặc điểm diện mạo, biểu hiện bên ngoài của mỗi người và sẽ dự đoán tính cách, tương lai và vận mệnh của họ.

Thông qua việc xem tướng người giàu này, người ta sẽ có những hành động thiết thực, cụ thể để khắc phục những nhược điểm của mình để gia tăng những ưu điểm. Từ đó để hướng tới việc tăng cường vận khí, cải thiện cuộc sống và phấn đấu vì một tương lai phát triển và tươi đẹp hơn.

xem tướng người giàu

Đặc điểm khi xem tướng người giàu

>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Những tướng người giàu sẽ mang những đặc điểm nào?

2.1 Trán cao

Trán còn gọi là Thượng đình, từ sát chân tóc đến chỗ giáp với khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Thượng đình cao rộng sáng sủa, biểu hiện sự thông minh sáng suốt, là tiền đề của sự thành công.

cách xem tướng người giàu có

Hình ảnh minh họa nhìn trán biết ngay vận mệnh giàu nghèo

Nhân tướng học có nói, phần trán thể hiện sự may mắn do trời định. Người có trán hơi cong, tròn, cao, thậm chí hơi nhô ra là tiềm năng cho sự giàu có. Điều này cho thấy bán sẽ nhanh ổn định trong sự nghiệp, có quyền thế và quyền lực. Tuy nhiên, kiểu trán hoàn hảo này rất hiếm, những người này thường thông minh và suy nghĩ thoáng. 

2.2 Sống mũi cao và thẳng

Trung đình còn gọi là mũi và khi xem tướng người giàu thì sẽ có những đặc điểm như mũi nhô cao đầy đặn. Đây là tướng mũi của những người đàn ông có trí thông minh và tài ba, chứng tỏ người đó có tuổi thọ lâu dài, sự nghiệp thành công. Đặc biệt, họ là những người không thích phụ thuộc vào bất kỳ ai, luôn muốn tự mình làm và phấn đấu hết mình.

Về hôn nhân gia đình, lúc nào cũng xem trọng và hết lòng hết dạ với người thân. Từ tuổi trung niên, những người có đặc điểm này thì vận khí sẽ thay đổi tích cực và vận trình tiền bạc hanh thông, công việc ngày càng thăng hoa, cơ hội làm ăn ngày càng phát triển. Tuy nhiên, vận đào hoa vẫn luôn theo sau đám quý ông này nhưng nhờ bản lĩnh của mình thì họ vẫn một lòng một dạ với người mình yêu. Tuy đào hoa nhưng bạn hãy yên tâm rằng họ rất chung tình và không lăng nhăng.

tướng người giàu

Hình ảnh minh họa người có sống mũi cao, thẳng

Cuộc sống hậu vận của bản mệnh cực kỳ giàu sang, có phúc, vợ con được nhờ. Tình cảm thắm thiết lại càng thúc đẩy người đàn ông này hết lòng cho công việc và kiếm tiền, chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

2.3 Lông mày thanh tú

Đối với thuật xem tướng người giàu thì những người giàu không tránh khỏi đặc điểm là lông mày thanh tú. Đó là lông mày mảnh, không bị thô và không có quá đen. Những người phụ nữ có tướng lông mày thường là những người giàu có về tiền bạc và đồng thời là người có sức khỏe tốt và ít bệnh.

2.4 Đôi mắt có thần, ánh nhìn mạnh mẽ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nhưng nó cũng nói lên tướng sang giàu của mỗi người. Và khi xem tướng người giàu thì người giàu chắc chắn phải có đôi mắt có thần, kết hợp với ánh nhìn mạnh mẽ và sâu sắc. Đây là người có thành công trong cuộc sống, thể hiện chí hướng cao xa, trí tuệ cao siêu.

Những người có đôi mắt như vậy được gọi là “huệ nhãn”, trong bất cứ  mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng. Đặc biệt, họ là những người có ý chí, dũng khí họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, gây dựng sự nghiệp lẫy lừng, tài vận lên như diều gặp gió không phải lo cơm áo gạo tiền và chi tiêu.

2.5 Khuỷu tay đầy đặn

Nếu duỗi tay thẳng ra phía trước, phần khuỷu tay dường như không nhìn thấy chỗ lõm, chứng tỏ đó là khuỷu tay đầy đặn, nhiều thịt. Chủ nhân sở hữu đặc điểm này thường có đầu óc thông minh, linh hoạt, khả năng sáng tạo không ngừng và có thể gặt hái thành công một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, những người sở hữu khuỷu tay đầy đặn thường có tính cách làm việc nóng vội, không kiểm soát được cảm xúc và dễ bị tác động bởi những yếu tố ngoại cảnh. Nếu khắc phục được điểm yếu này thì bạn sẽ chinh phục được cuộc sống giàu sang đơn giản hơn.

2.6 Chân to và dài

Bàn chân to và dài cũng là một đặc điểm thể hiện người đàn ông có tương lai giàu, phú quý. Bàn chân to tượng trưng cho người đàn ông có tương lai vững chắc, sẽ là trụ cột trong gia đình. Đặc biệt, những người đàn ông này luôn yêu thương vợ con, hiểu và luôn thông cảm với những vất vả mà người phụ nữ đã và đang chịu đựng.

Ngoài việc giỏi kiếm tiền, người đàn ông còn giỏi việc nhà, thường chia sẻ với người bạn đời của mình những chuyện lặt vặt, luôn khiến cho người phụ nữ ấy luôn cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh. Vì thế cuộc sống hôn nhân của quý ông sở hữu bàn chân to lúc nào cũng hạnh phúc viên mãn.

Với người phụ nữ có đôi chân to thì đây là những người có phúc lớn, mạng lớn, tiền bạc nhiều không đếm xuể. Bên cạnh đó, mẫu người phụ nữ có chân to là người thường có khả năng giao tiếp rất tốt, họ có khả năng đàm phán và trong công việc họ có nhiều cơ hội để thăng tiến.

2.7 Cằm đầy đặn

Trong nhân tướng học cho thấy những người có chiếc cằm đầy đặn sẽ cung cấp một "bộ rễ" vững mạnh cho khuôn mặt. Chiếc cằm đầy đặn thể hiện bằng việc đường quai hàm nổi bật, nhô ra, khá nhiều thịt. Nó thể hiện cho sức khỏe, tuổi thọ, tài lộc, phúc đức và may mắn nữa. Nhưng nếu cằm xuôi hay vòng xuống là thể hiện cho sự bất hạnh tuổi già, thậm chí yểu mệnh.

2.8 Tay nhỏ thon, dài

Phái nữ chúng ta có đôi tay nhỏ, thon và dài là những người có mệnh phu nhân, tốt số. Theo nhân tướng học xem tướng người giàu đàn ông, phụ nữ thấy rằng cuộc sống của họ sẽ rất an nhàn ngay từ bé, càng lớn vận số càng tốt, gia đình dư giả có của ăn của để.

2.9 Đôi môi mọng

Đôi môi được xem là điểm thứ hai trên khuôn mặt cuốn hút người nhìn. Điều này nói lên, đôi môi không quan trọng về kích thước nhưng không được khô, vì đó là biểu hiện của sự cạn kiệt may mắn.

tướng số của người giàu có

Hình ảnh minh họa đôi môi mọng

Ngoài ra, nếu bạn có nốt ruồi xung quanh miệng, miễn là chúng không phải là màu đen thì sẽ tăng cường sự may mắn. Thông thường, nốt ruồi nhỏ màu đỏ quanh miệng chỉ ra người đó sẽ không bao giờ thiếu tài lộc.

2.10 Cổ hạc

Theo quan niệm của người phương đông, chiếc cổ hạc ý chỉ cổ cao, dài, đại diện cho hình ảnh của một người mạnh mẽ, kiên cường và luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Họ có thể gặp phải không ít thử thách thời còn trẻ nhưng càng về trung niên họ càng thành công và càng giàu có. Ngoài ra, người này còn có tài làm quản lý, có khả năng lãnh đạo. Do đó, tương lai, tiền đồ xán lạn, cuộc sống lúc nào cũng “dễ thở”.

nhân tướng học người giàu

Hình ảnh minh họa cổ hạc ở tướng phụ nữ

2.11 Hàng chân mày rậm, đều, khoảng cách giữa hai chân mày rộng thoáng

Đối với đàn ông sở hữu nét tướng này thường là người phóng khoáng, rộng rãi, thông minh đĩnh ngộ, trí tuệ hơn người. Họ rất tự tin và cởi mở, dễ dàng giành được cảm tình của người đối diện, từ đó gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc.

Đây cũng là người được cho là văn võ song toàn, dám nghĩ dám làm, đảm đương nhiều trọng trách. Khả năng chịu áp lực rất tốt khiến họ vượt mọi khó khăn để tạo dựng cho mình sự nghiệp vững vàng, tài lộc đầy nhà không phải nghĩ suy.

2.12 Khuôn mặt cân xứng

Trục trung tâm của khuôn mặt cho thấy khuôn mặt có cân xứng hay không. Chỉ số khuôn mặt cân đối được coi là 100% may mắn, có số phú quý. Nên tránh chọn kiểu tóc phá vỡ sự cân bằng hai bên của khuôn mặt, ví như tóc ngắn lệch, tóc vắt một bên,...

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là khuôn mặt luôn thay đổi theo thời gian và "tướng là do tâm sinh". Thế cho nên sự may mắn trên cơ thể dù thế nào cũng không đáng tin bằng việc bạn nỗ lực hết mình tạo ra may mắn, thành công cho chính mình.

2.13 Gò má đầy đặn 

Khi gò má nổi bật và sáng bóng, nó tiên đoán được sự giàu có. Ở đây không nên có xương vì nó là dấu hiệu không tốt. Ngoài ra, da gò má hồng hào và sáng là chỉ số may mắn tốt. Gò má có da sạm và khô thể hiện sự mất sức sống.

Trên đây là những thông tin về xem tướng người giàu, mong rằng nó sẽ giải thích và cung cấp cho bạn những điều đang tìm kiếm. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào khác thì liên hệ ngay Phong Thủy Tam Nguyên để có được thông tin hữu ích nhé.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ