Xem tướng người giàu sang phú quý cho đàn ông và phụ nữ

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Con người khi sinh ra sẽ mang những đặc thù tướng mạo riêng biệt để không ai giống ai. Và từ đó những đặc điểm về nhân tướng này sẽ nói lên nhiều điều về con người cũng như vận mệnh của bạn. Khi xem tướng người giàu sang, phú quý, bạn có thể biết mình thuộc tướng người giàu có hay nghèo hèn. Vậy, đâu là những đặc điểm mà ở hầu hết những người giàu đều có? Khám phá ngay cùng Phong Thủy Tam Nguyên qua bài viết dưới đây nhé! 

>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Đặc điểm nhận diện tướng mạo người giàu có

1.1 Sống mũi cao và thẳng

Trung đình còn gọi là mũi và khi xem tướng người có số giàu sang thì sẽ có những đặc điểm như mũi nhô cao đầy đặn. Đây là tướng mũi của những người đàn ông có trí thông minh và tài ba, chứng tỏ người đó có tuổi thọ lâu dài, sự nghiệp thành công. Đặc biệt, họ là những người không thích phụ thuộc vào bất kỳ ai, luôn muốn tự mình làm và phấn đấu hết mình.

Xem tướng người giàu sang

Người có sống mũi cao, thẳng

Từ tuổi trung niên, những người có đặc điểm này đã có vận khí tích cực và vận trình tiền bạc hanh thông. Công việc của họ ngày càng thăng hoa, cơ hội làm ăn ngày càng phát triển. Về hậu vận, họ cực kỳ giàu sang, có phúc, vợ con được nhờ. 

1.2 Lông mày thanh tú

Những người có số giàu sang thường mang đặc điểm là lông mày thanh tú. Đó là lông mày mảnh, không bị thô và không có quá đen. Những người phụ nữ có tướng lông mày thường là những người giàu có về tiền bạc và đồng thời là người có sức khỏe tốt và ít bệnh.

 
xem tướng người giàu
Lông mày thanh tú

1.3 Vầng trán cao

Trán còn gọi là Thượng đình, từ sát chân tóc đến chỗ giáp với khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Thượng đình cao rộng sáng sủa, biểu hiện sự thông minh sáng suốt, là tiền đề của sự thành công.

tướng người giàu có

Tướng trán giúp đoán vận mệnh giàu nghèo

Nhân tướng học có nói, phần trán thể hiện sự may mắn do trời định. Người có trán hơi cong, tròn, cao, thậm chí hơi nhô ra là tiềm năng cho sự giàu có. Điều này cho thấy bán sẽ nhanh ổn định trong sự nghiệp, có quyền thế và quyền lực. Tuy nhiên, kiểu trán hoàn hảo này rất hiếm, những người này thường thông minh và suy nghĩ thoáng. 

1.4 Đôi mắt có thần, nhìn mạnh mẽ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nhưng nó cũng nói lên tướng sang giàu của mỗi người. Với những người có tướng giàu có chắc chắn phải có đôi mắt có thần, kết hợp với ánh nhìn mạnh mẽ và sâu sắc. Đây là người có thành công trong cuộc sống, thể hiện chí hướng cao xa, trí tuệ cao siêu.

Xem tướng người giàu sang
Đôi mắt có thần

Những người có đôi mắt như vậy được gọi là “huệ nhãn”, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng. Đặc biệt, họ là những người có ý chí, dũng khí họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, gây dựng sự nghiệp lẫy lừng, tài vận lên như diều gặp gió không phải lo cơm áo gạo tiền và chi tiêu.

>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA: Xem tướng đàn ông tốt, giàu sang & yêu thương bạn đời

1.5 Khuỷu tay đầy đặn

Nếu duỗi tay thẳng ra phía trước, phần khuỷu tay dường như không nhìn thấy chỗ lõm, chứng tỏ đó là khuỷu tay đầy đặn, nhiều thịt. Chủ nhân sở hữu đặc điểm này thường có đầu óc thông minh, linh hoạt, khả năng sáng tạo không ngừng và có thể gặt hái thành công một cách dễ dàng hơn.

tướng người giàu sang phú quý
Khuỷu tay đầy đặn

Bên cạnh đó, những người sở hữu khuỷu tay đầy đặn thường có tính cách làm việc nóng vội, không kiểm soát được cảm xúc và dễ bị tác động bởi những yếu tố ngoại cảnh. Nếu khắc phục được điểm yếu này thì bạn sẽ chinh phục được cuộc sống giàu sang đơn giản hơn.

1.6 Cằm đầy đặn

Trong nhân tướng học cho thấy những người có chiếc cằm đầy đặn sẽ cung cấp một "bộ rễ" vững mạnh cho khuôn mặt. Chiếc cằm đầy đặn thể hiện bằng việc đường quai hàm nổi bật, nhô ra, khá nhiều thịt. Nó thể hiện cho sức khỏe, tuổi thọ, tài lộc, phúc đức và may mắn nữa. Nhưng nếu cằm xuôi hay vòng xuống là thể hiện cho sự bất hạnh tuổi già, thậm chí yểu mệnh.

người có số giàu sang
Cằm đầy đặn

1.7 Chân to và dài

Bàn chân to và dài cũng là một đặc điểm thể hiện người đàn ông có tương lai giàu, phú quý. Bàn chân to tượng trưng cho người đàn ông có tương lai vững chắc, sẽ là trụ cột trong gia đình. Đặc biệt, những người đàn ông này luôn yêu thương vợ con, hiểu và luôn thông cảm với những vất vả mà người phụ nữ đã và đang chịu đựng.

Ngoài việc giỏi kiếm tiền, người đàn ông còn giỏi việc nhà, thường chia sẻ với người bạn đời của mình những chuyện lặt vặt, luôn khiến cho người phụ nữ ấy luôn cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh. Vì thế cuộc sống hôn nhân của quý ông sở hữu bàn chân to lúc nào cũng hạnh phúc viên mãn.

Xem tướng người giàu sang
Bàn chân to dài

Với người phụ nữ có đôi chân to thì đây là những người có phúc lớn, mạng lớn, tiền bạc nhiều không đếm xuể. Bên cạnh đó, mẫu người phụ nữ có chân to là người thường có khả năng giao tiếp rất tốt, họ có khả năng đàm phán và trong công việc họ có nhiều cơ hội để thăng tiến.

1.8 Tay nhỏ thon, dài

Phái nữ chúng ta có đôi tay nhỏ, thon và dài là những người có mệnh phu nhân, tốt số. Theo nhân tướng học xem tướng người giàu đàn ông, phụ nữ thấy rằng cuộc sống của họ sẽ rất an nhàn ngay từ bé, càng lớn vận số càng tốt, gia đình dư giả có của ăn của để.

tướng mạo người giàu có
Bàn tay thon, dài

1.9 Đôi môi mọng

Đôi môi được xem là điểm thứ hai trên khuôn mặt cuốn hút người nhìn. Điều này nói lên, đôi môi không quan trọng về kích thước nhưng không được khô, vì đó là biểu hiện của sự cạn kiệt may mắn.

Xem tướng người giàu sang

Đôi môi mọng

Ngoài ra, nếu bạn có nốt ruồi xung quanh miệng, miễn là chúng không phải là màu đen thì sẽ tăng cường sự may mắn. Thông thường, nốt ruồi nhỏ màu đỏ quanh miệng chỉ ra người đó sẽ không bao giờ thiếu tài lộc.

1.10 Cổ hạc

Theo quan niệm của người phương đông, chiếc cổ hạc ý chỉ cổ cao, dài, đại diện cho hình ảnh của một người mạnh mẽ, kiên cường và luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Họ có thể gặp phải không ít thử thách thời còn trẻ nhưng càng về trung niên họ càng thành công và càng giàu có. Ngoài ra, người này còn có tài làm quản lý, có khả năng lãnh đạo. Do đó, tương lai, tiền đồ xán lạn, cuộc sống lúc nào cũng “dễ thở”.

tướng người giàu sang phú quý

Cổ hạc ở tướng phụ nữ

1.11 Khuôn mặt cân xứng

Trục trung tâm của khuôn mặt cho thấy khuôn mặt có cân xứng hay không. Chỉ số khuôn mặt cân đối được coi là 100% may mắn, có số phú quý. Nên tránh chọn kiểu tóc phá vỡ sự cân bằng hai bên của khuôn mặt, ví như tóc ngắn lệch, tóc vắt một bên...

xem tuong giau sang
Khuôn mặt cân xứng

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là khuôn mặt luôn thay đổi theo thời gian và "tướng là do tâm sinh". Thế cho nên sự may mắn trên cơ thể dù thế nào cũng không đáng tin bằng việc bạn nỗ lực hết mình tạo ra may mắn, thành công cho chính mình.

1.12 Gò má đầy đặn

Khi gò má nổi bật và sáng bóng, nó tiên đoán được sự giàu có. Ở đây không nên có xương vì nó là dấu hiệu không tốt. Ngoài ra, da gò má hồng hào và sáng là chỉ số may mắn tốt. Gò má có da sạm và khô thể hiện sự mất sức sống.

1.13 Lông mày rậm, đều, khoảng cách 2 chân mày rộng

Đối với đàn ông sở hữu nét tướng này thường là người phóng khoáng, rộng rãi, thông minh đĩnh ngộ, trí tuệ hơn người. Họ rất tự tin và cởi mở, dễ dàng giành được cảm tình của người đối diện, từ đó gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc.

Xem tướng người giàu sang
Lông mày rậm

Đây cũng là người được cho là văn võ song toàn, dám nghĩ dám làm, đảm đương nhiều trọng trách. Khả năng chịu áp lực rất tốt khiến họ vượt mọi khó khăn để tạo dựng cho mình sự nghiệp vững vàng, tài lộc đầy nhà không phải nghĩ suy.

2. Xem tướng đàn ông giàu sang phú quý

xem tướng đàn ông giàu sang phú quý
Xem tướng đàn ông giàu sang thành đạt

Xem nhân tướng học với các đặc điểm nhận dạng đàn ông có tướng số giàu có thường sẽ mang những điểm đáng chú ý sau:

 • Đàn ông có tam quan vượng sáng.

Nghĩa là: Vùng Phúc đường (mắt, trán) với Chẩn đầu (đầu mũi) sáng rõ và đầy tròn. Lưỡng quyền và hai má đầy đặn tươi nhuận thì không quý cũng đại phú.

 • Đàn ông có lục phủ cao mạnh nhất.

Nghĩa là: Lục phủ: 2 má, 2 lưỡng quyền và 2 phủ thiên thương (góc trán phải, trái) cao, đầy thì cuộc đời giàu có đủ đầy.

 • Đàn ông có sắc mặt hồng vàng, bóng.

Nghĩa là: Da mặt không trắng hay đen mà hồng vàng và bóng thì giàu có và khỏe mạnh.

 • Đàn ông có mắt sáng đẹp mà đen trắng phân minh

Nghĩa là: Hai mắt nhỏ dài cân đối. Tròng đen và trắng rõ ràng trong sáng thì thông tuệ và đến trung niên thì giàu (nhỏ như mắt rùa).

 • Đàn ông có màu vàng phát ra tươi sáng từ cơ thể.

Nghĩa là: Màu vàng là màu thọ ở gần cao quảng (gần mày) hay biên địa (nép trán) và gần Túc đường (bộ vị). Những nơi ấy mà xuất hiện ánh sắc vàng thì là điềm tiến phát gần về quan lộc.

3. Tướng người phụ nữ giàu sang phú quý

tướng người phụ nữ giàu sang phú quý

Đặc điểm khi xem tướng phụ nữ giàu có

Xem tướng người phụ nữ giàu sang, phú quý thường thể hiện qua các đặc điểm sau đây:

 • Tướng phụ nữ thường có hai cằm

Hai cằm (cằm chẻ) là một trong các dấu hiệu dùng để nhận biết của sự phú quý ở người phụ nữ. Trong thuật xem nhân tướng học, cằm được coi là đại diện của một kho của cải. Cằm càng dày thì người sở hữu nó càng có nhiều tiền và may mắn.

 • Tướng phụ nữ thường có vầng trán cao và rộng

Nếu người phụ nữ nào có phần trán cao, rộng và nhẵn thì có số sống trong sự giàu có. Những nữ giới này đa phần đều có tài hoa, thông minh, sắc sảo.

 • Tướng phụ nữ thường có mũi to và thẳng

Những người phụ nữ có chiếc mũi to và thẳng thường có tính cách tự chủ và ý chí phấn đấu vì sự nghiệp cao. Đồng thời, họ có khả năng quản lý và đầu tư tiền bạc tốt. Vì thế, cuộc sống của họ sẽ được hưởng giàu sang.

 • Tướng phụ nữ có đôi mắt đẹp

Đôi mắt to, có sức sống cùng hàng lông mày dài, mỏng và mi cong sẽ tạo ra một khí chất khiến nhiều người đàn ông mê mệt. Những người phụ nữ này luôn toát vẻ hấp dẫn và tràn đầy sức sống. Đặc biệt, những người này có chuyện tình cảm vô cùng tốt và dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

 • Tướng phụ nữ có ngón tay thon dài

Tay dài, thon không hề vất vả mà thật chất những người con gái này thường có tính tự lập cao và có khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của các cô gái ấy khá thuận lợi, được quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn.

Trên đây là những thông tin về xem tướng người giàu sang, phú quý. Mong rằng qua bài viết, bạn có thẻ biết được tướng số của mình và người thân có giàu hay không? Ngoài ra, nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác về nhân tướng học, hãy liên hệ ngay Phong Thủy Tam Nguyên qua website https://phongthuyvuong.com/ hoặc hotline 19002292 để nhận được tư vấn hữu ích nhé!

>>>> KHÔNG NÊN BỎ LỠ

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ