Xem Tướng Đàn Ông Tốt, Giàu Sang & Yêu Thương Bạn Đời

(0)
6 tháng trước

Theo nhân tướng học, vận mệnh của người đàn ông tốt sẽ dễ dàng nhận biết qua nhiều đặc điểm trên khuôn mặt. Nếu bạn muốn xem tướng đàn ông tốt bao gồm những đặc điểm gì? Vậy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để có được thông tin hữu ích nhất.

1. Người có vùng trán cao, đầy đặn - Xem tướng đàn ông tốt

Xem tướng đàn ông tốt thường là người có trán cao đầy đặn. Những người này là người thông minh, học cao, am hiểu sâu rộng. Sự nghiệp của họ cũng vững chắc, dễ dàng và thăng tiến trong công việc. Họ cũng là người rất coi trọng chữ tín, vừa có tài, vừa có đức. Chính vì vậy mà những người này thường rất được mọi người coi trọng tin tưởng và nể phục.

Tướng người đàn ông này thường là người bản lĩnh có chính kiến riêng của mình, suy nghĩ thật cẩn trọng, thấu đáo trước khi bắt đầu làm một việc gì đó. Họ luôn hiểu và biết cách kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Chính vì thế, dù làm công ăn lương hay kinh doanh thì sự nghiệp người này luôn rộng mở.

Kết hôn với những người này, gia đình ấm no hạnh phúc bởi người đàn ông luôn biết tôn trọng và bảo vệ vợ con, về tài chính chắc chắn không phải lo lắng về tiền bạc. 

2. Tướng đôi tai áp sát về phía sau gáy

Đây là tướng người đàn ông mệnh phú quý, được quý nhân phù trợ về mọi mặt. Nhờ có phẩm chất tốt, hành xử khéo léo dễ dàng đạt được lòng tin của mọi người, thế nên đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp. 

tướng người đàn ông tốt
Đôi tai áp sát về phía sau gáy

>>>> XEM NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

3. Lông mày dày, rậm - Xem tướng tốt của đàn ông

Người đàn ông sở hữu lông mày dày, rậm thường rất có sức hút, đặc biệt là đối với người khác giới. Là người hướng ngoại, có khả năng giao tiếp rất tốt và có rất nhiều bạn bè, hiền hòa, bao dung mọi người. 

Chính vì thế, khi gặp bất cứ khó khăn trong công việc hay trong cuộc sống, người này luôn được quý nhân giúp đỡ, dù là chuyện lớn hay chuyện nhỏ. Tướng đàn ông này rất bản lĩnh, luôn tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh, giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn, chính xác. 

4. Miệng rộng, môi hồng hào, dày - Xem tướng người đàn ông tốt

Đây là đặc điểm của tướng đàn ông tốt trọng tình nghĩa, và sông thiên về tình cảm. Người đàn ông này rất bản lĩnh, sống và làm việc có nguyên tắc riêng, lập trường vững vàng, gặt hái được nhiều thành công và có địa vị trong xã hội được mọi người tôn trọng. 

5. Đôi mắt sáng, tinh nhanh, có thần

Theo nhân tướng học, đôi mắt rất quan trọng trong việc nhìn nhận về con người. Xem tướng đàn ông tốt, người thông minh, lanh lợi, hoạt bát thường có đôi mắt sáng, tinh anh. Thành công trong việc phát triển trong sự nghiệp và xây dựng tổ ấm gia đình.

Người đàn ông có đôi mắt sáng, thường là những người giỏi quan sát, nói ít hiểu nhiều, đọc được suy nghĩ của người khác. Họ luôn giữ thái độ điềm tĩnh trong mọi việc, hay làm việc trượng nghĩa, giúp đỡ người khác. 

Ngược lại những người có đôi mắt vô thần, thường là những người ù lì, lười biếng, không có chí cầu tiến, nói được nhưng hầu như không làm. 

6. Tướng đàn ông tốt có cánh mũi dày, sống mũi thẳng

Tướng mũi dày, sống mũi cao thẳng theo phong thủy người đàn ông sở hữu tướng mũi này thường là người thông minh, tài ba, phát triển thuận lợi trong công việc. Tự lực cánh sinh, ít phụ thuộc vào người khác, sống là làm việc có trách nhiệm,phấn đấu hết mình vì công việc.

Người này có tướng mệnh đào hoa, có nhiều người theo đuổi. Thế nhưng khi nghiêm túc quen ai, thì sẽ đặc biệt chung tình, không lăng nhăng, ngược lại chăm sóc bạn đời rất chu đáo và tâm lí

Hậu vận thường giàu sang phú quý, lấy được người đàn ông này thì vợ con được nhờ, có cuộc sống sung túc, không phải lo cơm áo gạo tiền.Tình cảm dành cho gia đình luôn thắm thiết và đong đầy 

7. Cằm vuông vức, đầy đặn - Xem tướng người đàn ông tốt

Theo phong thủy, xem người đàn ông tốt thường là những người sở hữu cằm vuông. Người đàn ông giàu sang, phú quý, có chí cầu tiến, luôn phấn đấu trong công việc, tính tình mạnh mẽ, quyết đoán, chính vì thế sự nghiệp của người này luôn rộng mở và có số làm quan to chức trọng.

Về hôn nhân gia đình, người này rất coi trọng tình cảm, luôn bảo bọc vợ con. vì vậy cuộc sống hôn nhân rất ấm êm và hạnh phúc.

8. Đàn ông có xương gò má đầy đặn

Tướng người đàn ông phú quý thường có xương gò má đầy đặn, trong tình yêu người này thường rất yêu thương vợ con, đặc biệt trung thủy và bao dung về lời nói và việc làm đều đáng tin tưởng, không làm mất lòng tin hay làm cho đối phương phải lo lắng, nghi ngờ về bản thân mình. Tương lai tươi sáng, gia đình thịnh vượng an yên.

9. Bàn tay to - Xem tướng đàn ông tốt

Đây là người đàn ông có bản lĩnh, gánh vác trọng trách to lớn của gia đình, hiểu được trách nhiệm và công việc của mình, luôn phấn đấu trong cuộc sống để vợ con có được cuộc sống ấm no, đầy đủ.

Sống rất biết điều, biết trước biết sau, ơn nghĩa những người đã từng giúp đỡ mình. Bản lĩnh, kiên cường, tự bản thân vươn lên trong cuộc sống, không nhờ vả hay dựa dẫm vào ai, không sợ khổ. Hậu vận sẽ an nhàn, giàu có, gia đình hạnh phúc ấm êm.

xem tướng đàn ông tốt
Bàn tay to

10. Tướng đàn ông có bàn chân to

Xem tướng đàn ông tốt làm trụ cột vững chắc cho gia đình, luôn thấu hiểu cho sự vất vả mà người vợ phải chịu đựng. Là người không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết vun vén vợ con, thương yêu chia sẻ với vợ khiến cho người vợ lúc nào cũng an tâm, hài lòng khi ở bên cạnh. Chính vì vậy, cuộc sống của người này luôn ấm êm, hạnh phúc, viên mãn. Lấy được người đàn ông như vậy, người phụ nữ không phải lo lắng về vật chất hay tinh thần.

tướng đàn ông tốt
Bàn chân to

Trên đây là bài viết tham khảo về xem tướng đàn ông tốt, tài lộc đầy đủ. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có thể xem xét chọn bạn đời phù hợp với bản thân mình.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ