Xem tướng đàn ông tốt, giàu sang & yêu thương bạn đời

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Theo nhân tướng học, xem tướng đàn ông tốt có thể biết vận mệnh và tính cách của con người qua nhiều đặc điểm như trên khuôn mặt, bàn chân, bàn tay... Do đó, bạn muốn coi tướng cho bản thân? Hoặc chị em phụ nữ muốn xem tướng bạn đời để chọn được tấm chồng tốt. Vậy hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tham khảo ngay 10 tướng con trai tốt, có tài dưới đây:

 • Người có vùng trán cao, đầy đặn
 • Đôi tai áp sát về phía sau gáy
 • Đàn ông có lông mày dày, rậm
 • Con trai miệng rộng, môi dày và hồng hào
 • Đôi mắt sáng, tinh anh, có thần
 • Cánh mũi dày, sống mũi thẳng
 • Nam giới có xương gò má đầy đặn
 • Tướng đàn ông bàn tay to
 • Con trai sở hữu bàn chân to

>>>> XEM NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Đàn ông trán cao, đầy đặn

Tướng người đàn ông tốt thường có trán cao đầy đặn. Những người này là người thông minh, học cao, am hiểu sâu rộng. Sự nghiệp của họ cũng vững chắc, dễ dàng và thăng tiến trong công việc. Họ cũng là người rất coi trọng chữ tín, vừa có tài, vừa có đức. Chính vì vậy mà những người này thường rất được mọi người coi trọng tin tưởng và nể phục.

 

tướng đàn ông tốt
Xem tướng đàn ông có trán cao, đầy đặn

Những người đàn ông có tướng mạo này thường là người bản lĩnh có chính kiến riêng của mình, suy nghĩ thật cẩn trọng, thấu đáo trước khi bắt đầu làm một việc gì đó. Họ luôn hiểu và biết cách kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Chính vì thế, dù làm công ăn lương hay kinh doanh thì sự nghiệp người này luôn rộng mở.

Kết hôn với những người có vùng trán cao, cuộc sống gia đình sẽ được ấm no, hạnh phúc. Bởi, người đàn ông luôn biết tôn trọng và bảo vệ vợ con, về tài chính chắc chắn không phải lo lắng về tiền bạc. 

>>>> KHÁM PHÁ BÀI VIẾT: Xem tướng lưỡi đoán giàu sang phú quý qua 10 đặc điểm

2. Tướng đôi tai áp sát về phía sau gáy

Xem nhân tướng học đàn ông tốt thì đây là tướng người đàn ông mệnh phú quý, được quý nhân phù trợ về mọi mặt. Nhờ có phẩm chất tốt, hành xử khéo léo dễ dàng đạt được lòng tin của mọi người, thế nên đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp. 

tướng người đàn ông tốt
Đôi tai áp sát về phía sau gáy

3. Tướng đàn ông có lông mày dày, rậm

Người đàn ông sở hữu lông mày dày, rậm thường rất có sức hút, đặc biệt là đối với người khác giới. Là người hướng ngoại, có khả năng giao tiếp rất tốt và có rất nhiều bạn bè, hiền hòa, bao dung mọi người. 

xem tướng đàn ông tốt xấu
Tường lông mày rậm ở đàn ông

Chính vì thế, khi gặp bất cứ khó khăn trong công việc hay trong cuộc sống, người này luôn được quý nhân giúp đỡ, dù là chuyện lớn hay chuyện nhỏ. Tướng mặt đàn ông có lông mày rậm, dày thường rất bản lĩnh, luôn tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh, giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn, chính xác. 

4. Miệng rộng, môi dày và hồng hào

Đây là đặc điểm của người đàn ông trọng tình nghĩa, và sông thiên về tình cảm. Người đàn ông này rất bản lĩnh, sống và làm việc có nguyên tắc riêng, lập trường vững vàng, gặt hái được nhiều thành công và có địa vị trong xã hội được mọi người tôn trọng. 

tướng đàn ông tốt
Tướng đàn ông môi hồng, dày

5. Đôi mắt sáng, tinh anh, có thần

Theo nhân tướng học, đôi mắt rất quan trọng trong việc nhìn nhận về con người. Xem tướng đàn ông tốt, người thông minh, lanh lợi, hoạt bát thường có đôi mắt sáng, tinh anh. Thành công trong việc phát triển trong sự nghiệp và xây dựng tổ ấm gia đình.

tướng đàn ông tốt
Đàn ông có đôi mắt sáng, cuốn hút

Người đàn ông có đôi mắt sáng, thường là những người giỏi quan sát, nói ít hiểu nhiều, đọc được suy nghĩ của người khác. Họ luôn giữ thái độ điềm tĩnh trong mọi việc, hay làm việc trượng nghĩa, giúp đỡ người khác. 

Ngược lại những người có đôi mắt vô thần, thường là những người ù lì, lười biếng, không có chí cầu tiến, nói được nhưng hầu như không làm. 

6. Đàn ông tốt có cánh mũi dày, sống mũi thẳng

Tướng mũi dày, sống mũi cao thẳng ở đàn ông chỉ người thông minh, tài ba, phát triển thuận lợi trong công việc. Họ là người tự lực cánh sinh, ít phụ thuộc vào người khác, sống và làm việc có trách nhiệm, phấn đấu hết mình vì công việc.

xem tướng đàn ông tốt
Tướng mũi thẳng, cánh mũi đầy đặn

Đàn ông sở hữu tướng mũi thẳng, cánh mũi dày có tướng mệnh đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Thế nhưng khi nghiêm túc quen ai, họ sẽ đặc biệt chung tình, không lăng nhăng, ngược lại chăm sóc bạn đời rất chu đáo và tâm lí.

Bên cạnh đó, đây là một trong những tướng đàn ông có hậu vận tốt, về già thường giàu sang phú quý. Lấy được người đàn ông này thì vợ con được nhờ, có cuộc sống sung túc, không phải lo cơm áo gạo tiền. Tình cảm dành cho gia đình luôn thắm thiết và đong đầy.

7. Đàn ông cằm vuông vức, đầy đặn

Theo phong thủy, xem tướng mạo đàn ông tốt thường là những người sở hữu cằm vuông. Họ có số giàu sang, phú quý, có chí cầu tiến, luôn phấn đấu trong công việc, tính tình mạnh mẽ, quyết đoán. Chính vì thế, sự nghiệp của những người này luôn rộng mở và có số làm quan to chức trọng.

tướng mặt đàn ông tốt
Đàn ông mặt vuông hình chữ điền

Về hôn nhân gia đình, người có tướng cằm vuông rất coi trọng tình cảm, luôn bảo bọc vợ con. vì vậy cuộc sống hôn nhân rất ấm êm và hạnh phúc.

8. Đàn ông có xương gò má đầy đặn

Tướng người đàn ông phú quý thường có xương gò má đầy đặn. Trong tình yêu, người này thường rất yêu thương vợ con, đặc biệt chung thủy và bao dung cả về lời nói và việc làm, là người đáng tin tưởng, không làm cho đối phương phải lo lắng, nghi ngờ. Tương lai của người sở hữu tướng mạo này khá tươi sáng, gia đình thịnh vượng, an yên.

tướng đàn ông tốt
Tướng đàn ông có xương gò má đầy đặn

9. Tướng đàn ông có bàn tay to

Đây là người đàn ông có bản lĩnh, gánh vác trọng trách to lớn của gia đình, hiểu được trách nhiệm và công việc của mình. Hơn nữa, những người chồng này luôn biết phấn đấu trong cuộc sống để vợ con có được cuộc sống ấm no, đầy đủ.

tướng mạo đàn ông tốt
Bàn tay to

Họ sống rất biết điều, biết trước biết sau, ơn nghĩa những người đã từng giúp đỡ mình. Ngoài ra, bàn tay to thể hiện sựu kiên cường, tự bản thân vươn lên trong cuộc sống, không nhờ vả hay dựa dẫm vào ai, không sợ khổ. Cuộc sống về già của họ sẽ an nhàn, giàu có, gia đình hạnh phúc ấm êm. Do đó, đây là một trong những tướng đàn ông có hậu vận tốt.

10. Tướng đàn ông có bàn chân to

Xem tướng người đàn ông tốt trong nhân tướng học chỉ ra rằng: Những người có bàn chân to thường làm trụ cột vững chắc cho gia đình, luôn thấu hiểu cho sự vất vả mà người vợ phải chịu đựng. Đây là người không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết vun vén vợ con, thương yêu chia sẻ với vợ khiến cho người vợ lúc nào cũng an tâm, hài lòng khi ở bên cạnh. Chính vì vậy, cuộc sống của người này luôn ấm êm, hạnh phúc, viên mãn. Lấy được người đàn ông như vậy, người phụ nữ không phải lo lắng về vật chất hay tinh thần.

tướng người đàn ông tốt
Bàn chân to

Trên đây là bài viết tham khảo về xem tướng đàn ông tốt, giỏi giang và là người chồng chuẩn mực của gia đình mà phụ nữ nên giữ lấy. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có thể xem xét chọn bạn đời phù hợp với bản thân mình. Chúc các bạn luôn gặp được điều nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

>>>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ