Bói Nốt Ruồi Ở Tai Mới Nhất 2020

(0)
Bói nốt ruồi trên cơ thể là một trong những phương pháp xem bói để luận đoán vận số và tài lộc của chủ nhân. Và mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều mang một ý nghĩa khác nhau và chính những nốt ruồi đó sẽ thể hiện một phần cuộc sống của chủ nhân.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Ý NGHĨA CỦA NỐT RUỒI Ở TAI

ý nghĩa nốt ruồi ở tai

Trong nhân tướng học, bói nốt ruồi được rất coi trọng và ở tai cũng vậy, vì khi dựa vào vị trí của nốt ruồi có thể đoán được vận hạn, hung cát của người đó.

Và với những vị trí nốt ruồi cũng như trên cơ thể của người đàn ông hay phụ nữ cũng sẽ mang theo những ý nghĩa không giống nhau. Để tìm hiểu thêm những ý nghĩa riêng biệt đó hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé!

>>>> XEM THÊM: Xem tướng nốt ruồi trên mặt ở 100 vị trí quan trọng

​BÓI NỐT RUỒI Ở SAU TAI

bói nốt ruồi ở sau tai

Theo nghiên cứu với những người có nốt ruồi sau tai trái hoặc sau phía tay phải đều là những người con có tấm lòng hiếu thảo, nghe lời và phụng dưỡng cha mẹ.

Vậy có nghĩa với nốt ruồi phía sau tai của người phụ nữ hay đàn ông đều mang một ý nghĩa với thông điệp tốt đẹp. Và những người có nốt ruồi vị trí này thường có ước mơ khi trưởng thành sẽ nối nghiệp gia đình cũng như sẽ đạt được những thành công nhất định. Đến khi lập gia đình thì người đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi sau tai có sự nghiệp càng trở nên thuận lợi, được thăng tiến nhiều.

​BÓI NỐT RUỒI Ở TRƯỚC TAI

bói nốt ruồi ở trước tai

Nốt ruồi phía sau tai dù là đàn ông hay phụ nữ đều sở hữu tính cách phóng khoáng, tuy nhiên có tính đào hoa và không chung tình. Hầu hết người đàn ông có nốt ruồi trước tai đều là những người chỉ quan tâm niềm vui tình cảm phía trước chứ không nghĩ đến chuyện hôn nhân nghiêm túc với một cô gái nào.

Chính vì vậy khi quyết định đi đến hôn nhân với một người có nốt ruồi phía trước tai, nên cẩn trọng trong suy nghĩ để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

 >>>> THAM KHẢO NGAY: Luận giải nhân tướng học nốt ruồi trên cơ thể chi tiết nhất

​BÓI NỐT RUỒI Ở ​VÀNH TAI

bói nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi phía sau tai dù là đàn ông hay phụ nữ đều sở hữu tính cách phóng khoáng, tuy nhiên có tính đào hoa và không chung tình. Hầu hết người đàn ông có nốt ruồi trước tai đều là những người chỉ quan tâm niềm vui tình cảm phía trước chứ không nghĩ đến chuyện hôn nhân nghiêm túc với một cô gái nào.

Chính vì vậy khi quyết định đi đến hôn nhân với một người có nốt ruồi phía trước tai, nên cẩn trọng trong suy nghĩ để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

​BÓI NỐT RUỒI Ở ĐỈNH TAI

bói nốt ruồi ở đỉnh tai

Đối với người đàn ông hoặc phụ nữ có nốt ruồi trên đỉnh tai dù là tai trái hay tai phải thì có thể đánh giá được rằng, ngay từ khi còn nhỏ họ đã là người có sự phấn đấu trong học tập và đạt được nhiều kết quả cao trên con đường học vận.

Ngay chính bản thân người đó cũng có những tố chất thông minh và nhạy bén nổi trội hơn người bình thường.

​BÓI NỐT RUỒI Ở DÁI TAI

bói nốt ruồi ở dái tai

Những người có nốt ruồi tại vị trí này nên cảm thấy vui mừng vì nốt ruồi tại đây nhé!

Vì khi nốt ruồi tại vị trí đó mang đến dấu hiệu của sống trường thọ, người đầy phúc lộc.

Không những vậy, người có nốt ruồi ở dái tai sẽ gặp được quý nhân phù trợ cho công việc, tình yêu và gặp được nhiều việc thuận lợi.

Hầu hết những người như này sẽ thấy được cuộc sống của bản thân gặp được nhiều vận may liên tiếp, chính vì thế nhiều người cấm kỵ việc tẩy nốt ruồi ở dái tay.

​BÓI NỐT RUỒI Ở PHONG ĐƯƠNG

bói nốt ruồi ở phong đương

Khi có người sở hữu nốt ruồi ở vị trí phong đương thường sẽ luôn xuất hiện với cái mác lăng nhăng, đào hoa. Các mối quan hệ tình yêu của người này thường không có tính ổn định và rất bấp bênh và dễ thay đổi bởi các yếu tố ngoại cảnh như ngoại hình, điều kiện, …

Do vậy, trong cuộc đời của người này sẽ bước qua khá nhiều cuộc tình chóng vánh, không bền lâu.

Thậm chí, đôi khi bản thân người đó cho đây là một chuyện bình thường và có quan niệm cho rằng riêng chuyện tình yêu là không thể gượng ép và khi hết tình cảm sẽ có hành động chia tay ngay lập tức.

Vì vậy khá nhiều người ngại nói chuyện yêu đương đối với những người như vậy.

​LỜI KẾT XEM BÓI NỐT RUỒI

Trên đây là những ý nghĩa về những vị trí nốt ruồi ở tai nói chung, hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Để có thêm những tư vấn nào khác, anh chị vui lòng bình luận lại Họ tên và Số điện thoại để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất!

 >>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA BÀI VIẾT:
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ