Nhìn Người Đoán Tính Cách Chuẩn Từng "Milimet"

(0)
8 tháng trước

Tính cách của mỗi người thường sẽ bộc lộ nhiều nhất qua gương mặt, bàn tay và nụ cười của họ. Do đó, bạn phải đọc ngay bài viết Phong Thủy Tam Nguyên sau đây để nắm bắt cách nhìn người đoán tính cách chuẩn xác nhất bạn nhé

1. Nhìn người đoán tính cách qua khuôn mặt

1.1. Đoán tính cách người có khuôn mặt tướng Kim

Đặc điểm nhận dạng khuôn mặt tướng Kim: mặt dài, đường nét nhọn, cứng cáp, các góc cạnh trên khuôn mặt như quai hàm, gò má, mi cốt,… lộ rõ. Nhìn người đoán tính cách về những người tướng Kim cũng có sắc tố da hơi tối, khí chất đanh thép, sắc bén.

Tính cách: Người tướng Kim thường làm chủ về nghĩa, tận tâm, kỷ luật.

Ưu điểm: Người tướng Kim thường nổi bật với sự chỉn chu, cẩn thận, có trách nhiệm. Nói cách khác, họ là con người của kỷ luật, khuôn phép, và kiên trì theo đuổi mục tiêu và chuẩn mực trong các cam kết đúng sai, quyết định của mình.

Nhược điểm: Vì sự kỷ luật, khuôn phép của người tướng Kim đồng nghĩa với nhược điểm cứng nhắc, khắt khe, thiếu linh hoạt. Họ trở nên hay phán xét, căn chỉnh, áp đặt người khác.

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất, chuẩn xác nhất

1.2. Đoán tính cách người có khuôn mặt tướng Mộc

Đặc điểm nhận dạng khuôn mặt tướng Mộc: là mặt dài, đường nét mềm mại, không lộ rõ góc cạnh. Và những người tướng Mộc đa phần có sắc tố da sáng.

Tính cách: Người tướng Mộc thường làm chủ về nhân, ôn hòa, nhân hậu

nhìn người biết tính cách

Khuôn mặt hình Mộc

Ưu điểm: Người tướng Mộc sở hữu khuôn mặt dài, và khi nhìn mặt sẽ dễ dàng đoán được tính cách của họ. Họ thường là người ôn hòa, dễ gần, biết quan tâm đến người khác. Bên cạnh đó, họ còn là những người khá giản dị, chân thành.

Nhược điểm: Những người tướng Mộc thường thiếu quyết đoán, lập trường yếu và thiếu tự tin trong hành vi của mình. Vì quá quan tâm đến người khác nên họ thường bị chỉ trích vì nhiều chuyện.

1.3. Đoán tính cách người có khuôn mặt tướng Hỏa

Đặc điểm nhận dạng khuôn mặt tướng Hỏa là: mặt tròn, ngón tay, ngón chân ngắn, đầy đặn, tròn lẳn, da thịt mềm, hồng hào.

Tính cách: Những người có gương mặt này thường là người tướng Hỏa chủ về Lễ, tính nồng nhiệt, ban phát

Ưu điểm: Những người này khá nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác. Họ thích được khẳng định bản thân, thẳng thắn, bộc trực.

nhìn người đoán tính cách

Người có khuôn mặt tướng Hỏa

Nhược điểm: Bên cạnh đó thì họ hay nóng nảy, thích lấn át người khác. Đôi lúc hơi liều lĩnh, phù phiếm. Người tướng Hỏa cũng thường quá chú trọng đến bản thân và làm việc bằng cảm xúc nhiều hơn lý trí.

1.4. Đoán tính cách người có khuôn mặt tướng Thổ

Đặc điểm nhận dạng khuôn mặt tướng Thổ: là mặt vuông, da thịt rắn chắc, khí chất vững vàng, trầm tĩnh, đáng tin. Những người này thường có khuôn mặt vuông chữ điền, nhìn mặt có thể đoán ngay được tính cách của họ là điềm tĩnh, trung tín, đáng tin.

Tính cách: Người tướng Thổ thường là những người có tính cách là điềm tĩnh.

nhìn tướng người đoán tính cách

Người có khuôn mặt tướng Thổ

Ưu điểm: Điểm nổi bật nhất của người tướng Thổ chính là sự điềm tĩnh, kiên nhẫn và cảm xúc ổn định của họ. Bên cạnh họ có thể cảm nhận toát lên sự đáng tin. Người tướng Thổ cũng rất biết giữ và coi trọng lời hứa của mình.

Nhược điểm: Vì là người hay giữ chữ tín nên nhiều khi thái quá trở nên cứng nhắc, độ ứng biến linh hoạt kém. Những người tướng Thổ cũng dễ bị mắc tính độc đoán, áp đặt, thích ra lệnh cho người khác.

>>>> XEM NGAY: Nhân tướng học: xem tướng mặt đoán vận mệnh của mỗi người

2. Nhìn người đoán biết tính cách qua bàn tay

2.1. Tính cách của người có bàn tay hình vuông

Những người sở hữu bàn tay vuông thường thể hiện là người yêu thích hoạt động, không chịu ngồi yên một chỗ. Họ luôn tìm kiếm việc để thực hiện, hay đi ra khỏi nhà để tìm kiếm ý tưởng và công việc để thực hiện. Những người có mẫu bàn tay này rất giỏi lập kế hoạch và tư duy logic.

2.2. Tính cách của người có bàn tay hình tròn

Bàn tay có dáng hình tròn bật mí đây là những người thích có nhiều bạn bè. Họ yêu thích những buổi gặp gỡ, hẹn hò, tiệc tùng vui vẻ. 

Do đó mà họ cũng có khả năng ngoại giao và hòa đồng. Những người có bàn tay tròn dễ chán nản với mọi việc xung quanh khi không được như ý.

nhìn người đoán tính cách

Đoán tính cách qua hình dạng của bàn tay

2.3. Tính cách của người có bàn tay hình chữ nhật

Nhìn người đoán tính cách thì những người có bàn tay này cho thấy là người giỏi tưởng tượng và khá mơ mộng. Họ hay đề cao cuộc sống tinh thần, yêu thích nghệ thuật và cũng rất biết thưởng thức cái đẹp. Cảm xúc của những người này luôn dạt dào, trong cuộc sống là người rất nhiệt tình.

>>>> ĐỌC THÊM: Khóa học nhân tướng học | xem tướng trên khuôn mặt

3. Nhận diện tính cách qua nụ cười

3.1. Người có nụ cười dịu dàng

Những người có tiếng cười dịu dàng, nhưng lại tầm thường. Thì nhóm người này có tính cách khá thâm trầm và đứng đắn, đứng trước chuyện thị phi họ có thể giữ được đầu óc tỉnh táo và điềm tĩnh. Họ là người rất hiểu lý lẽ, mọi việc có thể đứng ở lập trường người khác để suy nghĩ giỏi hóa giải mâu thuẫn và tranh chấp.

cách nhìn người đoán tính cách

Người có nụ cười dịu dàng

3.2. Người hay cười bẽn lẽn

Những người hay cười bẽn lẽn, cẩn thận từng tí, đa số thuộc nhóm người hướng nội. Trong tính cách của họ chứa đựng nhiều yếu tố truyền thống, bảo thủ chiếm phần nhiều. Trong cách đối nhân xử thế thì lại hay bộc lộ vẻ thẹn thùng. Người này thường đặt ra những yêu cầu rất cao hơn người khác. Tuy nhiên, nếu không đạt được yêu cầu của họ thì tình cảm giữa hai bên sẽ bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, họ lại là những có thể cùng chung, giúp đỡ bạn bè trong những lúc hoạn nạn, khó khăn.

3.3. Người hay có thói quen cười lớn

Những người thường ưỡn bụng cười lớn đa phần có bụng dạ rộng rãi. Khi người khác gặt hái được thành công thì họ đều chúc mừng thật lòng, và rất ít khi nảy sinh lòng đố kỵ. Sau khi người khác phạm sai lầm, thì họ cũng hết sức khoan dung độ lượng và tha thứ.

Những người như vậy thường khá vui tính, và có thể đem lại cho người xung quanh cảm giác vui vẻ. Đồng thời họ cũng giàu lòng yêu thương và đồng cảm, trong phạm vi năng lực mình cho phép, sẽ giúp đỡ người khác một cách thỏa đáng nhất. Họ không thiên lệch, không chê kẻ khó, yêu người giàu, không ức hiếp kẻ yếu, sợ kẻ mạnh và là người khá thẳng thắn.

3.4. Người có nụ cười nhếch mép

Cười nhếch mép thường thì người có kiểu cười này thành thạo trong xã giao. Nhìn người đoán tính cách thì họ có tinh thần mạo hiểm và tác phong tích cực, hay giúp đỡ người khác, dễ gần, thân mật. Đồng thời thì những người này giỏi giải quyết các sự việc phức tạp; sự việc càng phức tạp, họ càng tỏ ra thích thú.

3.5. Người có thói quen cười che miệng

Khi cười dùng tay che miệng lúc cười, thì chứng tỏ đây là người hay mắc cỡ, tính cách hướng nội, và đa phần là người hiền lành. Nhưng khi họ nói chuyện lại ít khi bộc lộ suy nghĩ trong lòng mình cho người khác biết kể cả bạn thân.

nhìn người đoán tính cách

Những người có thói quen cười che miệng

Trên là những chia sẻ về các đặc điểm để nhìn người đoán tính cách. Hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu được những thông tin cần thiết cho riêng mình.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ