9 Tướng Đàn Ông Thành Đạt, Giàu Sang, Chi Tiết Từ A Đến Z

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trở thành một người đàn ông thành công luôn là mong muốn khiến nhiều phái mạnh quan tâm. Bên cạnh việc nỗ lực trong sự nghiệp thì một số vấn đề về nhân tướng phong thủy cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp. Vậy tướng đàn ông thành đạt là như thế nào? Các bạn hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên theo dõi bài viết ngay sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

>>>> XEM THÊM: Cách xem nhân tướng học cơ bản nhất, chi tiết nhất

1. Tướng mặt đàn ông giàu sang thành đạt

Tướng đàn ông thành đạt thường có những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Người sở hữu đôi mắt sáng thường là người tài trí, có tư duy, tầm nhìn và tham vọng.
  • Đàn ông sở hữu mặt vuông chữ điền thường trầm tính, nói ít, làm nhiều. Họ dễ đạt được thành công nhờ tài năng của bản thân mình.
  • Tướng dái tai dày thường là người sống thọ, phú quý trọn đời.
  • Những người trán cao thường thông minh, học cao hiểu rộng, có số thăng tiến hơn người.
  • Đàn ông sở hữu hàm răng trắng là người kiên cường, mạnh mẽ. Nhờ vậy, sự nghiệp của những người này càng về sau càng thuận lợi.
tướng đàn ông thành đạt

Tướng đàn ông thành đạt, giàu sang

2. Nhân tướng đàn ông thành đạt vầng trán cao, rộng

Tướng mạo đàn ông thành đạt thường sở hữu vầng trán cao và rộng. Họ là những người đàn ông có trí tuệ sâu sắc với nhiều kiến thức rộng rãi, đặc biệt dễ thành công trong nhiều lĩnh vực. Trên thực tế, đa số những người này đều trở thành những doanh nhân, nhà chính trị gia được nhiều người biết đến.

tướng mạo đàn ông thành đạt

Đàn ông có trán cao, rộng

3. Nhìn tướng mạo đàn ông biết tương lai thành đạt qua lông mày

Nhiều người thường xem tướng lông mày để nhận biết một người thành đạt như thế nào trong cuộc sống. Dưới đây là một số tướng lông mày phổ biến.

3.1 Lông mày thô, ngắn

Tướng đàn ông thành đạt sở hữu lông mày thô, ngắn thường sống rất tình nghĩa. Họ làm việc gì cũng giữ chính kiến, trước sau như một, không bao giờ thay lòng đổi dạ với bất kỳ ai. Chính nhờ sự thật thà và chất phác này, họ được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng.

tướng đàn ông thành đạt

Tướng lông mày thô, ngắn

3.2 Xương lông mày nhô cao

Xem tướng đàn ông thành đạt thường lông mày sẽ nhô cao. Họ là những người rất lạc quan, yêu đời, lúc nào cũng tràn đầy khí thế phấn đấu và nghị lực phi thường. Do đó, một khi đã đặt ra mục tiêu, những người này sẽ không bao giờ từ bỏ. Về mặt tình cảm, họ rất cẩn thận trong việc lựa chọn bạn đời và hết lòng chung thủy với đối phương.

xem tướng đàn ông thành đạt

Xương lông mày nhô cao

3.3 Lông mày hình mũi kiếm hoặc hình rồng

Lông mày hình rồng thường sẽ có sợi chân mày dài, đầu chân mày mỏng và thấp hơn đuôi. Đặc biệt, đầu lông mày và đuôi lông mày có hình dáng nhọn. Phần đỉnh của tam giác có hơi nhô cao, gần với phần đuôi lông mày. Đây chính là tướng đàn ông thành đạt, phú quý.

tướng đàn ông thành đạt

Lông mày mũi kiếm

4. Tướng đàn ông thành công qua đôi mắt

Tướng đàn ông thành đạt còn thể hiện qua đôi mắt. Sau đây là một số cách xem tướng cơ bản.

4.1 Đôi mắt nhỏ, một mí

Người sở hữu đôi mắt này sẽ dễ dàng làm chủ được đời sống tình cảm của mình, yêu rất chân thành, say đắm nhưng không mù quáng. Nhờ đó mà những người đàn ông này có thể chọn lựa cho mình một người bạn đời tâm đầu ý hợp, cùng nhau xây dựng sự nghiệp. Họ luôn có cái nhìn thấu đáo và đủ sáng suốt để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

xem tướng đàn ông thành đạt

Đàn ông mắt nhỏ, một mí

4.2 Đôi mắt to, hai mí

Người đàn ông mắt hai mí, mắt to thường nhiệt tình, chủ động học hỏi kinh nghiệm. Với ý thức tham gia các hoạt động tập thể để rèn luyện khả năng giao tiếp và ứng xử, họ thường dễ dàng thành công hơn những người còn lại. Thế nhưng, đôi lúc những người này chưa thực sự quyết đoán và vẫn bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

tướng đàn ông thành đạt

Mắt to, hai mí

4.3 Đôi mắt sáng, lòng đen trắng rõ ràng, cân đối

Đôi mắt sáng, cân đối thể hiện tướng đàn ông thành công. Với tính cách chính trực, biết cân bằng sự nghiệp và gia đình tốt, họ thường dễ sắp xếp tốt mọi việc trong sống. Ngoài ra, những người đàn ông này đặc biệt thông minh, có tính cách rõ ràng, quân tử.

tướng mặt đàn ông thành đạt

Mắt sáng, cân đối

5. Tướng mặt đàn ông giàu sang thành đạt qua đôi tai

Sau đây là một số cách xem nhân tướng học của đàn ông thành công qua đôi tai.

5.1 Đôi tai dày và tai

Đàn ông có tướng tai to và dày là tướng đàn ông thành đạt, thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ sở hữu ý chí phấn đấu cũng như lòng quyết tâm kiên trì mà không phải ai cũng có được. Nhờ thế, những người này sớm đạt được địa vị, quyền lực trong xã hội và được mọi người xung quanh yêu quý.

tướng đàn ông thành đạt

Đàn ông tai dày

5.2 Đôi tai vểnh cao

Đàn ông thành đạt có dấu hiệu tai vểnh cao. Năng lực học tập cũng như sự hiểu biết sâu sắc và sáng tạo trong công việc của họ rất cao. Những người này sẽ đạt thành công nếu lựa chọn những lĩnh vực như nghiên cứu khoa học, bác sĩ, nhà chính trị... Vào độ tuổi trung niên, họ càng có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp hơn.

tướng của đàn ông thành đạt

Tướng tai vểnh cao

5.3 Tướng tai có thùy tai dài, tròn, đầy đặn

Đàn ông có thùy tai dài, tròn và đầy đặn thường là một người có khả năng dễ nắm quyền lực lớn trong tay. Còn những ai sở hữu đôi tai dày, cứng và vểnh cao lại có số mệnh giàu sang phú quý, con đường công danh và sự nghiệp thành đạt.

tướng đàn ông thành đạt

Thùy tai dài, tròn, rộng

>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: Xem tướng thọ, yểu thể hiện qua đặc tính nào của con người?

6. Tướng đàn ông thành công có gò má đầy đặn

Người đàn ông có gò má đầy đặn thuộc kiểu điềm đạm, sống nội tâm và ít khi giao tiếp. Về mặt công việc, họ chăm chỉ và cần cù nên thường được mọi người tín nhiệm. Trong chuyện tình cảm, người này sẽ phù hợp với những cô nàng dịu dàng, biết lắng nghe và biết cách quản lý chi tiêu trong gia đình.

tướng mặt đàn ông giàu sang thành đạt

Đàn ông sở hữu gò má cao

7. Xem tướng người đàn ông thành đạt có huyệt thái dương đầy đặn

Huyệt thái dương thường được biết với cái tên gọi khác là "cung phu thê". Người đàn ông sở hữu cung phu thê đầy đặn thường gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Đặc biệt, họ giỏi kiếm tiền và biết cách chi tiêu hợp lý. Về mặt tình yêu, những người này luôn yêu hết mình, sẵn sàng làm mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc.

tướng đàn ông thành đạt

Tướng đàn ông có huyệt thái dương đầy đặn

8. Xem tướng đàn ông thành đạt có thừa tương lõm

Đàn ông có thừa tương lõm nằm ở giữa môi dưới và cằm đều rất thành công về cả phương diện tình yêu lẫn sự nghiệp. Vào độ tuổi trưởng thành, họ tập trung hết mình nhằm xây dựng và phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, họ sẽ tìm đối tượng kết hôn chỉ khi nào đạt được kết quả như ý muốn, có cuộc sống giàu sang, sung sướng.

nhìn tướng mạo đàn ông biết tương lai thành đạt

Tướng đàn ông sở hữu thừa tương lõm

9. Tướng mạo đàn ông thành đạt theo độ tuổi

Dưới đây là một số tướng mạo của đàn ông giàu sang, thành công theo các độ tuổi khác nhau.

9.1 Xem tướng đàn ông thành đạt khi còn trẻ

Đàn ông trẻ tầm quá 20 tuổi có tướng Thiên Thương nổi cao và đầy đặn, trán tương xứng, lông mày thanh tú,… đều là dấu hiệu phát đạt, giàu sang, phú quý. Những người này về sau không phải lo thiếu thốn, chi tiêu thoải mái.

tướng đàn ông thành đạt

Đàn ông thành công khi còn trẻ

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Giải mã chi tiết 12 cung trong tướng học

9.2 Tướng mặt đàn ông thành đạt khi trung niên

Xem tướng đàn ông trung niên thành đạt thường căn cứ vào lông mày và mắt. Nếu đường nét những bộ phận này sáng sủa, thanh tú thì dễ phát đạt trong khoảng tuổi 30 đến 40. Ngược lại, trường hợp lông mày lộn xộn thì họ không thể có tiền và thế lực lúc trẻ.

tướng người đàn ông thành đạt

Đàn ông trung niên thành đạt

9.3 Tướng của đàn ông thành đạt khi vãn niên

Đàn ông từ 50 tuổi trở đi thuộc về vãn niên. Những người này thành đạt khi có khuôn miệng vuông vức, môi đầy đặn cân xứng và tai có Thùy châu và Luân Quách phân minh, rõ ràng. Ngoài ra, họ thường có râu ria thanh tú nhưng thần khí. 

tướng đàn ông thành đạt

Tướng đàn ông vãn niên giàu sang

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ các thông tin về tướng đàn ông thành đạt. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ là nguồn tham khảo bổ ích, giúp bạn thuận lợi hơn trong việc xem bói tướng. Để biết thêm nhiều vấn đề hơn nữa, các bạn hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

>>>> TÌM HIỂU NGAY

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ