4 cách xem tướng bàn chân biết ngay tính cách đơn giản nhất

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tính cách, vận mệnh của một người không chỉ thể hiện qua dáng đi, khuôn mặt, mà còn thể hiện qua tướng bàn chân. Đã bao giờ bạn thử coi bói qua bàn chân của mình chưa? Hãy thử coi bói xem chân bạn nói gì nhé! Sau đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn 4 cách xem tướng bàn chân đoán ngay tính cách đơn giản nhất ngay sau đây.

1. Xem tướng bàn chân qua độ rộng

Một cách xem bói tính cách, số mệnh qua bàn chân đơn giản nhất là xem diện tích của bàn chân. Sau đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn bạn cách xem tướng bàn chân qua diện tích sau đây:

 • Nếu chân bạn có kích thước trung bình: Bạn là một người chăm chỉ, nhưng hơi được nuông chiều một chút. Bạn thích làm theo những điều mình muốn bây giờ và mãi mãi.
 • Nếu chân bạn có kích thước hẹp: Bạn được chiều chuộng lắm luôn nà! Bạn không bao giờ làm việc nếu như không bị ai đó bắt ép. Bạn chỉ thích ngồi không mà chơi thôi!
 • Nếu chân bạn có kích thước to ngang: Bạn vô cùng chăm chỉ! Và bạn sẵn sàng chịu lấm lem khi bạn làm việc.
Xem tướng bàn chân

Xem tướng bàn chân qua độ rộng

 >>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Coi bói bàn chân qua độ cong

Bạn có thể thử một lần nhìn xuống đôi chân của mình để biết rõ hơn về tính cách của bản thân mình. Nếu bạn muốn biết mình là người như thế nào thì hãy xem ngay cách xem bói tướng bàn chân sau đây:

 • Bàn chân của bạn có độ cong nhiều: Bạn là người có suy nghĩ nặng về phần lý thuyết. Bạn thường suy nghĩ nhiều hơn là hành động.
 • Bàn chân của bạn có độ cong ít: Bạn là người thực tế và chẳng bao giờ nghĩ vẩn vơ. Vì vậy, bạn sẽ hành động nhiều hơn suy nghĩ.
bói bàn chân

Coi bói bàn chân qua độ cong

>>>> THAM KHẢO THÊM: Xem tướng lòng bàn chân đoán biết vận mệnh tương lai

3. Xem bói ngón chân dài ngắn biết tính cách

3.1 Ngón chân cái

Nếu ngón chân dài nhất trong các ngón của bạn là ngón chân cái thì bạn có khả năng biểu đạt cảm xúc của mình hơn những người khác. Bạn để mọi người biết cảm nhận của bạn thế nào về cái tốt, cái xấu. Nếu ngón chân cái của bạn cao bằng với những ngón chân khác thì nghĩa là bạn biết cách diễn đạt cảm xúc của mình, nhưng bạn thường không muốn bày tỏ nó cho “bàn dân thiên hạ” biết. Nếu ngón chân cái của bạn là ngón ngắn nhất thì bạn là người có xu hướng giữ gìn mọi cảm xúc cho riêng mình

 

3.2 Coi bói qua ngón chân thứ 2

Theo cách xem tướng bàn chân phong thủy, sau đây Tam Nguyên xin gửi đến bạn ý nghĩa của chiều dài của ngón chân thứ 2:

 • Ngón chân Dài: Bạn là người rất nhiệt huyết. Bạn dễ dàng bị thu hút và luôn mang đầy cảm hứng sáng tạo.
 • Ngón chân Trung bình: Nhiệt huyết trong bạn chỉ “âm ỉ sôi” thôi! Chỉ có vài điều có thể làm bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn. Và tất nhiên, bạn sẽ khá lười với những việc khác đó
 • Ngón chân Ngắn: Bạn chẳng có xíu “lửa” nào cả! Bạn sẽ lắng nghe và chỉ ngồi im, chứ không bắt tay hành động dù đang có rất nhiều “phi vụ” hấp dẫn “vẫy gọi” bạn.

3.3 Ý nghĩa của chiều dài ngón giữa

Cũng giống với những ngón chân khác, chiều dài cũng ngón chân giữa của bạn cũng sẽ mang một ý nghĩa riêng đối với tính cách của bạn:

 • Ngón chân Dài: Bạn là một người rất quyết đoán. Một khi đã xác định mục tiêu, bạn dường như không bao giờ từ bỏ nó.
 • Ngón chân Trung bình: Bạn cũng khá quyết đoán, nhưng cũng tuý trường hợp thôi! Bạn sẽ nỗ lực cho một việc gì đó (nếu bạn cho rằng việc đó đáng làm).
 • Ngón chân Ngắn: Bạn chả quyết đoán tẹo nào cả! Bạn cho rằng nếu việc gì không đến với mình thật dễ dàng thì nó không đáng để bạn nỗ lực
Xem bói ngón chân

Xem bói ngón chân dài ngắn biết tính cách

3.4 Xem bói ngón chân áp út

Chiều dài ngón chân áp út sẽ nói gì về bạn? Hãy xem ngay phần tiếp theo của bài xem tướng bàn chân sau đây:

 • Ngón chân Dài: Bạn rất dễ yêu và bạn phát huy tính cách này “hết năng suất”. Do đó, bạn có khá nhiều bạn bè và…người yêu.
 • Ngón chân Trung bình: Phải mất một khoảng thời gian để bạn “chấm” một ai đó, nhưng một khi đã có đối tượng, bạn sẽ “dính chặt” người đó như hình với bóng.
 • Ngón chân Ngắn: Bạn rất khó yêu. Bạn gặp khó khăn trong việc “kết nối” với mọi người. Chính vì vậy, bạn có khá ít bạn bè.

3.5 Coi bói ngón chân út

Ngón chân út sẽ nói đến sự can đảm, dũng cảm của bạn. Để biết mình có phải là người dũng cảm hay không xem ngay chiều dài ngón chân của mình và so sánh với giải mã sau đây nhé:

 • Ngón chân Dài: Bạn dễ hoảng sợ. Bạn hay bị kích thích và hơi bị hoang tưởng.
 • Ngón chân Trung bình: Bạn không dễ dàng bị hù, nhưng vẫn có những thứ khiến bạn phải run rẩy.
 • Ngón chân Ngắn: Chà chà, bạn chẳng hề sợ bất cứ điều gì. Bạn vô cùng can đảm, ngay cả trước những điều khiến mọi người phải bỏ chạy.

>>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Xem tướng ngón chân biết tính cách, vận mệnh sang hèn

4. Cách xem tướng bàn chân qua khả năng chịu nhột

Bên cạnh việc xem tướng bàn chân qua độ rộng, độ cong hay chiều dài từng ngón chân, một cách xem tướng bàn chân đơn giản khác nữa là xem bàn chân của bạn có dễ nhột hay không? Nếu có thì bạn là người nhạy cảm và dễ dàng bị ảnh hưởng bởi người khác. Vì vậy, bạn nên ở cạnh những người có khả năng noi gương sáng. Nếu không thì bạn là người không dễ bị người khác ảnh hưởng. Bạn luôn giữ vững lập trường của mình và tin vào chính mình.

bói tướng bàn chân
Đoán tính cách qua khả năng chịu nhột

Trên đây là cách đoán tính cách qua việc xem tướng bàn chân. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã biết cách xem tính cách của mình và người xung quanh qua bàn chân. Từ đó, bạn có thể dễ dàng hiểu hơn những người ấy.

>>>> THAM KHẢO THÊM:

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ