Bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài là gì? Sự thật bùa có tốt Không?

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bùa hộ mệnh là vật phẩm có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Nhiều thắc mắc về cách sử dụng bùa hộ mệnh sao cho hợp lý mà không phạm vào điều cấm kỵ. Hay bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài mua ở đâu? Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giải mã chi tiết cho bạn về ý nghĩa cũng như cách sử dụng Bùa Hộ Mệnh Ngũ Lộ Thần Tài để có hiệu quả khai vận tốt nhất.

1. Bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài là gì?

Bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài chính là lá bùa có khắc hình ảnh của Triệu Công Minh. Vị thần này mang đến phúc lộc cho nhân gian, giúp người buôn bán làm ăn phát đạt, thành công. Chính vì vậy, lá bùa này được rất nhiều người tìm mua và sử dụng.

bùa hộ mệnh ngũ lộ thần tài
Bùa Ngũ Lộ Thần Tài

Thêm vào đó, tượng thần Triệu Công Minh được dùng để thờ cúng ở các cửa hàng hoặc đơn vị kinh doanh. Điều này sẽ mang lại may mắn, sự thịnh vượng cho gia chủ. Hơn nữa, tượng thần cũng giúp trừ tà, đẩy lùi bệnh tật. Nếu bạn đang gặp khó khăn có thể nhờ ngài giúp đỡ và bảo vệ để tai qua nạn khỏi.

2. Ý nghĩa của bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài trong phong thủy

Lá bùa Ngũ Lộ Thần Tài có thể cảm nhận được hơi thở, suy nghĩ của người đeo. Lá bùa có thể biết được suy nghĩ, mơ ước của bạn. Khi tâm của bạn đủ sức mạnh, thiên lương và khát vọng, lá bùa sẽ phát huy tác dụng chính là đáp ứng tất cả các mong muốn của bạn.

bùa hộ mệnh ngũ lộ thần tài
Bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài

Ngoài ra, lá bùa còn có tác dụng:

 • Đem lại tài khí cho người sử dụng.
 • Tránh kẻ tiểu nhân, làm ăn thuận lợi.
 • Có quý nhân giúp con đường sự nghiệp thông thuận.
 • Bảo hộ an toàn cho người dử dụng.
 • Đẩy lùi tà khí, sát khí tăng vượng khí cho nhà

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài còn có tác dụng như một chiếc bùa may mắn, hộ mệnh: 

 • Mở cung đại lộc cho người sử dụng.
 • Cầu phúc cho gia đình vạn sự bình an.
 • Có quý nhân và bề trên phù trợ cho con đường làm ăn gặp may mắn.
 • Cầu tình duyên đẹp.

>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: TOP 12 vật phẩm phong thủy kích tài lộc năm 2021

2. Cách sử dụng bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài hiệu nghiệm nhất

Cần có lòng tin tưởng tuyệt đối với bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài vì nó có thể cảm nhận suy nghĩ, hơi thở của bạn.  Khi sử dụng, hãy coi lá bùa như người bạn thân, có thể trút bầu tâm sự, suy nghĩ và mong muốn. Muốn đạt được tâm nguyện, ước mơ, bạn phải thật kiên trì, không nên quá nóng vội.

bùa hộ mệnh thần tài
Bùa hộ mệnh

Lưu ý là tuyệt đối không cho người khác mượn bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài. Bởi mỗi chiếc Ngũ Lộ Thần Tài được tạo ra cho một người chủ duy nhất. Những linh tính bên trong bùa sẽ biến mất nếu bạn cho người khác mượn. Bùa sẽ trở thành một vật phẩm bình thường, không còn tác dụng phong thủy. Mang theo bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài mọi lúc mọi nơi nhưng không được làm ô uế, vấy bẩn.

Để bùa Ngũ Lộ Thần Tài linh nghiệm thì bạn thờ phụng một cách tôn kính và giữ cho bùa luôn sạch sẽ. Để bùa ở ví, cặp sách, bàn thờ Thần Tài, bàn làm việc, két sắt, nơi tài vị để Ngài phù hộ.

*Lưu ý: Đặt lên bàn thờ Thần Tài, thắp nhang khấn xin khai báo trước khi sử dụng.

4. Nhận biết địa điểm bán Ngũ Lộ Thần Tài Phù lừa đảo

Hiện nay, bùa giả đang được bán tràn lan trên các trang mạng với giá dưới 100,000VNĐ. Những loại hàng này không hề có tác dụng phong thủy khi dùng. Ngũ Lộ Thần Tài thật có giá chính xác là 590,000 VNĐ và không có khuyến mãi như quảng cáo. 

bùa hộ mệnh ngũ lộ thần tài
Cân nhắc giá bán bùa hộ mệnh trên các trang thương mại điện tử

Vì chi phí của bùa thật khá cao nên mọi người không nên ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng. Cách tốt nhất để mua được hàng chất lượng là hãy tìm đến các cơ sở uy tín.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn những thông tin để giải đáp những thắc mắc về bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài? Cung cấp những thông tin về nơi bán bùa hộ mệnh uy tín, chất lượng. Để mau chóng đạt được ước mơ, con đường làm ăn phát triển thuận lợi, bạn nên thỉnh ngài càng sớm càng tốt.  Và nên nhớ, chỉ những người tâm thật sự tốt mới nên mua bùa Ngũ Lộ Thần Tài. Có như thế bạn mới đạt được những gì mà bản thân mong muốn.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ