Cách Hóa Giải Sao Xấu Trong Tử Vi Rước Tài Lộc, May Mắn

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn đang nằm trong tứ hành xung? Bạn không biết điều này sẽ ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình? Cách hóa giải tứ hành xung như thế nào? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên đọc bài viết dưới đây để tìm ra cách hóa giải sao xấu trong tử vi, rước tài lộc và may mắn nhé!

1. Cách hóa giải sao La Hầu xấu trong tử vi

Sao La Hầu khẩu thiệt tinh, ai bị sao này chiếu mạng sẽ hay bị mang tiếng, gặp nhiều thị phi và xung đột trong lời nói. Sao này ảnh hưởng xấu tới cả nam và nữ, nhất là vào tháng Giêng và tháng Bảy. Ngoài ra, cần chú ý các bệnh về tai mắt, máu huyết. Người bị sao này chiếu mạng cũng hay gặp phải nhiều chuyện buồn, phiền não.

Cách để hóa giải sao này là nên mang các loại trang sức tối màu, tốt nhất là màu đen, xanh biển, xám: Đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen,...

Cách hóa giải sao xấu trong tử vi
Vòng tay thạch anh tóc đen cải vận

Đá thạch anh đen là loại đá tự nhiên mang đến vận may, sự khỏe mạnh, hỗ trợ chủ nhân làm ăn phát đạt. Năng lượng của Thạch Anh Đen có khả năng kìm hãm các năng lượng tiêu cực, trấn tà và bảo vệ gia chủ.

2. Sao Thái Âm trong tử vi

Sao Thái Âm tượng trưng cho mặt trăng. Đây là sao tốt cho cả nam lẫn nữ, tốt nhất là vào tháng Chín, nhưng lại kỵ nhất vào tháng Mười. Sao Thái âm hoan hỷ, đem lại nhiều may mắn trên con đường học hành cũng như sự nghiệp.

Có thể dùng các trang sức đá quý màu đen, xanh đen, xanh biển hoặc màu trắng để làm tăng thêm sự may mắn cho gia chủ.

hóa giải sao xấu trong tử vi
Vòng tay thạch anh trắng tăng may mắn

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng hợp cung mệnh Thủy, Kim. Đeo nó bên người sẽ giúp xoa dịu căng thẳng, stress, giúp tinh thần tập trung.

3. Hóa giải sao xấu Mộc Đức trong tử vi

Theo kiến thức tử vi, Sao Mộc Đức chủ về hôn sự, những người thuộc sao này trong năm nên chú ý đến chuyện cưới hỏi, chuyện vợ chồng. Nam giới nên đề phòng các bệnh về mắt, nữ giới thì nên để ý các bệnh máu huyết. Những người mới khởi nghiệp thì nên lưu ý giữ mình để tránh thất bại.

Tuy nhiên, Mộc Đức sẽ giúp cho mệnh chủ đạt được nhiều thành công như ý muốn. Sao này tốt nhất vào tháng Mười và tháng Chạp âm lịch. Để tăng cường sức mạnh của sao Mộc Đức, tăng sự may mắn thì gia chủ có thể dùng những đồ trang sức ngọc lục bảo hoặc thạch anh đen, thạch anh khói… trang sức phong thủy làm từ ngọc phỉ thúy,...

Cách hóa giải sao xấu trong tử vi
Mỹ nhân ngọc

Người đeo món trang sức phong thủy này sẽ luôn được may mắn và bình an. cầu gì được nấy. Mọi việc suôn sẻ, như ý.

4. Sao Kế Đô - Cách hóa giải sao xấu trong tử vi mang lại may mắn

Soa này được coi là hung tinh, luôn đem lại những chuyện xấu, không lành cho gia chủ, Sao này khiến con người gặp những chuyện không vui về tinh thần, tổn thất về của cải vật chất. Gia đình kém an yên.

Sao Kế Đô ảnh hưởng đối với nữ mạng nhiều hơn nam mạng. Đặc biệt là vào tháng Ba và tháng Chín âm lịch. Để hóa giải được năng lượng xấu mà sao này mang lại, gia chủ nên mặc đồ màu trắng hoặc những món đồ phong thủy từ thạch anh trắng để ngăn chặn.

hóa giải sao xấu trong tử vi
Cầu thạch anh trắng

Chiếc vòng phong thủy này có công dụng tăng cường sức khỏe phòng ngừa bệnh tật. Ngoài ra còn hộ mệnh tuyệt vời thu hút vượng khí, tài lộc giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh. Cải thiện các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và thăng tiến trong công việc.

5. Sao Thổ Tú trong tử vi và cách hóa giải

Sao Thổ Tú hay còn gọi là ách tinh Người bị sao này chiếu mệnh thường bị tiểu nhân quấy phá, gia đạo kém an yên. Đề phòng dính vào thị phi, kiện tụng. Tháng Tư và tháng Tám âm lịch là hai tháng mà gia chủ cần phải hết sức đề phòng

Người thuộc sao Thổ Tú nên mặc đồ trắng nhiều hơn, hoặc dùng những đồ trang sức thạch anh trắng để kìm hãm vận xui. Đây được coi là cách hóa giải sao xấu trong tử vi hiệu quả nhất.

Cách hóa giải sao xấu trong tử vi
Thiên nguyệt tứ phúc

6. Sao Thái Dương

Sao Thái Dương được xem là sao tốt nhất trong các sao chiếu mạng, hay còn gọi là sao khang - thịnh - vượng. Ai được sao này chiếu mạng thì sẽ rất thuận lợi trong việc làm ăn, gặp nhiều may mắn và tài lộc. Những người thuộc sao này nên đi xe làm ăn nếu có cơ hội, rất dễ được thăng tiến, tiền bạc dồi dào. Nhất là vào tháng Sáu và tháng Mười âm lịch.

Tuy nhiên, sao Thái Dương chỉ hoàn toàn tốt với nam giới, đối với nữ giới sao này được xét là một sao khá xấu. Vì sao Thái Dương có năng lượng dương quá mạnh, trái ngược với năng lượng âm trong người phụ nữ nên mới xảy ra chuyện này. Nữ mạng bị sao này chiếu thường gặp phải tai ách, xui xẻo.

hóa giải sao xấu trong tử vi
Vòng tay thạch anh vàng mang lại may mắn

Nếu giải hạn sao, mệnh chủ nên dựa vào đặc tính hành Hỏa của sao Thái Dương để hóa giải vận hạn. Hoặc nữ mệnh nên mặc trang phục mang màu sắc của hành Thổ. Sử dụng những đồ trang sức phong thủy làm bằng đá quý màu vàng hay nâu như thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách…

Đối với muốn may mắn hơn nữa thì hãy dùng trang phục, đồ vật màu hồng, đỏ, tím của hành Hỏa để tăng cường cát khí. Nếu muốn dùng vật phẩm phong thủy thì nên ưu tiên những đồ làm bằng đá thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ, ruby…

Cách hóa giải sao xấu trong tử vi
Vòng tay Mã não đỏ kết hợp tỳ hưu vàng hút tài hút lộc

7. Hóa giải sao Vân Hớn (hoặc Văn Hán) xấu trong tử vi

Sao Văn Hớn là một sao xấu, hay còn gọi là tai tinh, cần lưu ý nhất vào tháng Hai và tháng Tám âm lịch. nữ mệnh dễ vướng phải quan tụng, không tốt về thai sản. Nam mệnh dễ gặp tai họa, bệnh tật, kiện tụng.

Để hóa giải sao xấu trong tử vi mà sao Vân Hớn gây ra, mệnh chủ nên mặc trang phục, sử dụng đồ màu vàng, nâu, hoặc những trang sức phong thủy như đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, hổ phách, thạch anh ưu linh nâu…

Cách hóa giải sao xấu trong tử vi
Hổ phách vàng giải hạn

Trong kinh Phật gọi hổ phách là “A-Thấp-Ma-Yết-Bà”, tượng trưng cho sự tôn quý, cát tường. Hơn nữa, có thể xua đuổi nỗi sợ hãi. 

8. Sao xấu Thủy Diệu và cách hóa giải

Nhắc đến sao Thủy Diệu là nhắc đây tài lộc cát tường và hỷ sự. Tuy nhiên, những người nằm trong chòm sao này nên cẩn thận sông nước và đi lại bằng đường thủy. Nữ mệnh cần lưu dễ bị vướng vào thị phi, đặc biệt là tháng Tư và tháng Tám âm lịch.

Nên mặc đồ màu trắng hoặc màu đen, màu xanh nước biển để vượng cát khí. Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo... Hoặc cũng có thể để tượng Quan Âm trong nhà để giải hạn.

Cách hóa giải sao xấu trong tử vi
Tượng Quan âm trừ thị phi, cầu bình an

Bạn hãy đặt tượng Quan Âm ở những nơi cao ráo và thoáng mát mà được coi là trang nghiêm trong ngôi nhà. Ví dụ như bàn thờ hoặc tủ trưng bày. Thường xuyên lau chùi sạch sẽ để thể hiện sự tôn trọng.

9. Sao Thái Bạch - Cách hóa giải sao xấu trong tử vi tăng vượng khí

Trong tổng số 9 sao chiếu mạng thì sao Thái Bạch được coi là sao xấu nhất. Đề phòng nhất là vào tháng 5 âm lịch thì càng dễ gặp xui xẻo bất ngờ. Sao này khiến mất tiền hao của, công danh bất lợi, tiểu nhân quấy phá. Mệnh chủ không nên tin người thái quá.

Người bị sao này chiếu nên tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất, màu phong thủy của người này là màu đen, màu xanh nước biển. Bên cạnh đó, nên sử dụng đồ trang sức phong thủy bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.

hóa giải sao xấu trong tử vi
Đá saphia đen khắc chế những nguồn năng lượng xấu

Người bị sao Thái Bạch chiếu nên đeo đá saphia đen, sẽ được tăng cường sinh khí, hỗ trợ nhiều mặt trong cuộc sống. Saphia còn mang đến tài lộc và giúp bạn cân bằng trong cuộc sống.

Trên đây là cách hóa giải tứ hành xung bằng cách giải hạn các chòm sao trong tử vi. Phong Thủy Tam Nguyên kính chúc quý bạn đọc luôn luôn được bình an và may mắn! 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ