Cát Hung Hướng Nhà Và Những Điều Cần Biết Trong Năm 2020

Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

Trong bài viết dưới đây, Phong Thủy Tam Nguyên xin được luận giải chi tiết về cát hung hướng nhà cũng như cách hóa giải. Mời quý độc giả cùng theo dõi để bổ sung thêm kiến thức về vấn đề này.

Tổng Quan Vận Thế Năm 2020

tổng quan vận thế năm 2020

Năm 2020 là năm của những khởi đầu mới. Vì là năm đầu tiên trong vận Canh Tý (2020 – 2031) nên năm 2020 sẽ hội tụ nhiều điều may mắn mang tính chất của vị thế đứng đầu.

Năm Canh Tý 2020 có thiên can Canh-Kim, địa chi Tý-Thủy, nạp âm năm là Thổ. Xem them ý nghĩa: Thiên can địa chi và ngũ hành

Những nhà hướng Nam, Tây vượng Long, tài lộc dồi dào. Đặc biệt, những gia đình làm công việc kinh doanh hoặc có công ty hướng Nam hoặc Tây Đại, năm nay sẽ là một năm thu hoạch lớn.

Con cái học hành phát triển đặc biệt với các ngành kinh doanh, nhân sự, quân đội, công an, tài chính. Năm nay cũng là năm thuận lợi cho việc dựng vợ gả chồng, đào hoa nở rộ. Tuy nhiên cần lưu ý chuyện thị phi do ganh tỵ mà ra.

Với những nhà hướng Nam phương Thìn (Đông Nam) có nhà cao, bể nước, ao hồ hoặc ngã ba ngã tư cần lưu ý đề phòng tai họa liên quan đến di chuyển. Khi đi lại, dễ gặp tai nạn, hao tiền tốn của.

Với nhà hướng Tây phương Thân (Tây Nam) có nhà cao, bể nước, ao hồ, đường đâm vào hoặc ngã ba ngã tư cần lưu ý đề phòng thị phi, chức vụ không yên, gia đạo bất hòa.

Luận Giải Chi Tiết Cát Hung Hướng Nhà

Dưới đây là những luận giải chi tiết nhất về cát hung hướng nhà đầy đủ trong năm 2020, mời quý bạn độc giả tham khảo dưới đây:

luận giải cát hung hướng nhà chi tiết

Nhà hướng Nam

nhà hướng nam

Lưu niên cát hung tinh: Nhị Hắc, Tuế Phá, Đại Hao, Tai Sát

Biện giải: Nhị Hắc ngũ hành thuộc Thổ đáo phương Nam (Hỏa), Đại Hao chủ hao tán tài sản, nhân đinh, thêm Tai sát chủ tai họa nên nghi tĩnh (giữ yên) không tu tạo sửa chữa. Nữ mệnh đào hoa cần lưu ý cả bệnh phụ nữ.

Nhà hướng Bắc

nhà hướng bắc

Lưu niên cát hung tinh: Tam Bích, Thái Tuế

Biện giải: Tam Bích thuộc Mộc lại là Sát tinh chủ thị phi thêm Thái tuế đứng cửa chủ khẩu thiệt, năm này cần lưu ý trong lời ăn tiếng nói để tránh vạ miệng.

Nhà hướng Đông

nhà hướng đông

Lưu niên cát hung tinh: Ngũ Hoàng, Tuế Hình

Biện giải: Ngũ Hoàng đến hướng Mộc khắc Thổ cung khắc Tinh, phối hợp Tuế hình là sao chủ hình họa, không sơn sửa nhà đặc biệt là phần cổng, không tu tạo sửa chữa nhập trạch, giữ sạch sẽ tránh gây náo động phương này mà nên họa.

Nhà hướng Tây

nhà hướng tây

Lưu niên cát hung tinh: Cửu Tử, Tướng Quân, Phúc Đức, Đào Hoa

Biện giải: Cửu Tử đương vận đến hướng Tinh khắc cung sinh tài, gia đình vui vẻ, thăng quan tiến chức, buôn bán lợi lạc. Đặc biệt, có chuyện mừng việc hôn nhân của con cái nên tận dụng để Hỷ khí lâm môn.

Nhà hướng Đông Nam

nhà hướng đông nam

Lưu niên cát hung tinh: Lục Bạch, Quan Phù, Tiểu Hao, Ngũ Quỷ, Kiếp Sát

Biện giải: Lục Bạch hướng là quan quý tinh chính khí. Tuy nhiên, đã thất vận lại phối hợp thêm Quan Phù, Ngũ Quỷ, Tiểu Hao và Kiếp Sát, nên cẩn thận thị phi ở cửa quan mà hao tán tài sản. Tránh kiện tụng, đứng hộ hay ký thay giấy tờ vay hộ nhận hộ. Đi lại cẩn thận.

Nhà hướng Tây Nam

nhà hướng tây nam

Lưu niên cát hung tinh: Tứ Lục, Tuế Lộc, Tàm Thất, Bạch Hổ, Tuế Sát, Phi Liêm

Biện giải: Tứ Lục đến hướng tuy là cát tinh, song là sát khí, nên cẩn thận các bệnh liên quan đến thần kinh. Phối hợp với Tàm Thất, Bạch Hổ, Tuế Sát, Phi Liêm, nên cẩn thận với vật khí sắc nhọn, tránh đam mê tửu sắc mà sinh họa.

Nhà hướng Đông Bắc

nhà hướng đông bắc

Lưu niên cát hung tinh: Nhất Bạch, Lực Sỹ, Thái Dương, Tang Môn, Tuế Mã, Độc Hỏa

Biện giải: Nhất bạch tài tinh đáo đến hướng Đông Bắc thêm Thái Dương và Tuế Mã, chủ việc biến động tài sản, kinh doanh buôn bán lợi lạc, nhà đất tốt. Có Lực Sỹ, Độc Hỏa, Tang Môn nên đề phòng cháy nổ.

Nhà hướng Tây Bắc

nhà hướng tây bắc

Lưu niên cát hung tinh: Bát Bạch, Tấu Thư, Điếu Khách, Thái Âm, Bệnh Phù

Biện giải: Bát Bạch tài tinh đến cửa là sao đương vận Thổ-Kim tương sinh sao sinh cung chủ cát lành, thêm Tấu Thư, Điếu Khách lợi cho việc thăng quan tiến chức.

Hướng Hóa Giải Cát Hung Hướng Nhà

hướng hóa giải
  • Với nhà hướng Nam: Thiên khí Nhị Hắc ngũ hành thuộc Thổ đáo bản cung Nam thuộc Hỏa – Tương Sinh. Có thể sử dụng Thước Thập Nhị Địa Chi hoặc Ngũ Phúc Hoa Mai. Để điều hòa Ngũ Hành có thể sử dụng thảm trước nhà là thảm màu Nâu (Ngũ hành thuộc Thổ).
  • Với nhà hướng Bắc: Thiên khí Tam Bích ngũ hành thuộc Mộc đáo bản cung Bắc thuộc Thủy – Tương Sinh. Có thể sử dụng Thước Thập Nhị Địa Chi hoặc Tam Cát Hoa Mai. Để điều hòa Ngũ Hành có thể sử dụng thảm trước nhà là thảm màu Đỏ (Ngũ hành thuộc Hỏa).
  • Với nhà hướng Đông: Thiên khí Ngũ Hoàng thuộc Thổ đáo bản cung Đông thuộc Mộc – Tương Khắc. Có thể sử dụng  Ngũ Phúc Hoa Mai hoặc Ngũ Phúc Lâm Môn dán trước cửa để hóa giải. Để điều hòa Ngũ Hành có thể sử dụng thảm trước nhà là thảm màu Ghi (Kim).
  • Với nhà hướng Tây: Thiên khí Cửu tử thuộc Hỏa đáo bản cung Tây thuộc Kim – Tương Khắc. Có thể sử dụng Tam Cát Hoa Mai hoặc Hồ Lô Ngọc Bích. Để điều hòa Ngũ Hành có thể sử dụng thảm trước nhà là thảm màu Nâu (Thổ). Ngoài ra có thể trồng thêm cây ra hoa màu đỏ càng tốt.
  • Với nhà hướng Đông Nam: Thiên khí Lục Bạch thuộc Kim đáo bản cung Đông Nam thuộc Mộc – Tương Khắc. Có thể sử dụng Thước Thập Nhị Địa Chi hoặc Hồ Lô Ngọc Bích. Để điều hòa Ngũ Hành có thể sử dụng thảm trước nhà là thảm màu Nâu (Thổ).
  • Với nhà hướng Tây Bắc: Thiên khí Bát Bạch thuộc Thổ đáo bản cung Tây Bắc thuộc Kim – Tương Sinh. Có thể sử dụng Ngũ phúc hoa mai nghênh lộc và thảm trước nhà là thảm màu Ghi (Kim).
  • Với nhà hướng Đông Bắc: Thiên khí Nhất Bạch thuộc Thủy đáo bản cung Đông Bắc thuộc Thổ – Tương Khắc. Có thể sử dụng Ngũ Phúc Hoa Mai hoặc Thước Thập Nhị Địa Chi tăng cường tài lộc và thảm trước nhà là thảm màu Ghi (Kim).
  • Với nhà hướng Tây Nam: Thiên khí Tứ Lục thuộc Mộc đáo bản cung Tây Bắc thuộc Kim – Tương Khắc. Sử dụng Thước Thập Nhị Địa Chi hoặc Ngũ Phúc Hoa Mai và thảm trước nhà là thảm màu Đỏ (Hỏa).

Lời Kết

Trên đây là tổng quan vận thế năm 2020 và luận giải chi tiết cát hung hướng nhà cũng như cách hóa giải. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, quý gia chủ vui lòng gọi đến số điện thoại 1900 2292.

Tags: cát hung hướng nhà
Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

BÀI VIẾT KHÁC

Hướng thờ thần tài và cách cúng

Bàn thờ Thần tài chỉ được lập ở những nơi góc nhà, xó nhà chứ không phải nơi sạch đẹp, trang trọng như bàn thờ Tổ Tiên hay bàn thờ Thổ Công.

Kiến thức phong thuỷ ● 3 năm trước

Tư Vấn Phong Thủy Đặt Bếp Cho Tuổi 1976 Bính Thìn

Phong Thủy nhà bếp cho tuổi 1976 Bính Thìn, tuổi này đặt bếp theo hướng nào ? Liệu việc tính toán đặt bếp theo tuổi và lấy hướng như vậy có chính xác không ? Quý đọc giả cùng các bạn nghiên cứu bài viết sau nhé!

Kiến thức phong thuỷ ● 1 tháng trước

Ngày Tam Nương Là Gì? Có Cần Kiêng Ngày Tam Nương Hay Không ?

Theo những quan niệm từ trong dân gian, ​Ngày Tam Nương được biết đến là một ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người hầu hết đều tránh làm những việc mang tính chất đại sự. Nhưng theo Phong Thủy chính tông, quan điểm này liệu còn đúng hay không ?

Kiến thức phong thuỷ ● 8 tháng trước

Hướng Dẫn Xác Định 9 Cung Trong Nhà Và Cách Kích Hoạt Đối Với Từng Cung

Làm thế nào để xác định 9 cung trong nhà cũng như có cách nào để kích hoạt đối với từng cung? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Kiến thức phong thuỷ ● 4 tháng trước