Gạo Vàng Thần Tài: Công Dụng, Cách Dùng Hợp Phong Thủy

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Phong thủy Tam Nguyên xin chia sẻ đến bạn công dụng cũng như cách dùng Gạo Vàng Thần Tài để phát huy hiệu quả. Bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

1. Ý nghĩa của Gạo Vàng Thần Tài trong phong thủy. 

Gạo Vàng Thần Tài được xem là một vật phẩm cực kỳ may mắn. Nó được chế tạo loại cát vàng và đá tự nhiên thuần khiết. Mỗi công đoạn chế tác đều phải vận dụng theo các nguyên lý Ngũ hành là Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ một cách công phu. Sức linh nghiệm cực kỳ mạnh mà nhà nhà phải nên có trong gia đình.

gạo vàng thần tài
Gạo Vàng Thần Tài 
>>>> BÀI VIẾT THAM KHẢO: TOP 12 vật phẩm phong thủy kích tài lộc năm 2021

2. Nên dùng Gạo Vàng Thần Tài khi nào?

Bạn nên dùng Gạo Vàng Thần Tài khi bát nhang của Ban Thần Tài, ban gia tiên của bạn không có linh khí. Hay trong trường hợp kinh doanh nhưng của hàng của bạn rất sạch đẹp mà vẫn không có khách hoặc bạn muốn kích vận khí cho nhà hay thửa đất để dễ dàng môi giới bán hàng hơn.

3. Cách sử dụng Gạo Vàng Thần Tài

 • Trong Chiêu Tài: đặt trên bàn làm việc hoặc trong két sắt  thì cuộc sống nó đủ, tăng tài lộc. 
 • Trong Hôn Sự: khi cô dâu về nhà chồng mang theo để dưới gối hoặc rắc trên đường đi rước dâu sẽ giúp phù thê hoà thuận, cuộc sống sung túc hơn. 
 • Trong Nhập Trạch: khi có nhà mới bạn hãy dùng bằng cách kết hợp Gạo Vàng Thần Tài với bột ngũ vị rắc vào các góc nhà. Giúp cho quý nhân phù trợ, thuận Đà trong công việc, gặp được nhiều may mắn. 
 • Trong Bao Sái: có thể phối hợp với bột ngũ vị hương dùng để bao sái nạp tài hàng năm cho thần tượng và đồ thờ cúng. 
gạo vàng thần tài
Gạo thần tài đặt chung với vật phẩm phong thủy khác
 • Trong Chân Tự: Vào những ngày vía thần tài hoặc ngày mùng 1 và 15 hàng tháng mà rắc Gạo Vàng từ trong ra ngoài để trừ tà ma. Giúp cầu buôn may bán đắt, đặc biệt với những người kinh doanh. 
 • Trong Hộ thân: Để trong người hoặc có thể đặt trong ví, túi xách để hộ thân tăng tài lộc, may mắn trong công việc. 
 • Trong Nạp tài: Nên rắc vào bát nhang thần tài vào 10 ngày hàng tháng hoặc mùng 1, rằm hàng tháng. Vì để giúp thần tài phù hộ tăng năng lực chiêu tài, giúp gia chủ buôn may bán đắt. 
 • Trong Lư hương: Đặt trong bát hương (nhang) hoặc có thể rắc lên trên mặt bát hương (nhang) để linh khí đại thăng, chiêu tài nạp phúc. 
 • Trong Lâm dục, tẩy uế: Khi tắm cho tượng (như ông tiền, ông tài, phật bà quan thế âm, di lạc...). Thì nên ngâm gạo vào nước tắm để lấy linh khí ngũ hành giúp Tịnh thân chuyển vận, nhân vượng, tài vượng. 
Gạo Vàng Thần Tài

>>>> XEM THÊM : Gạo Vàng Thần Tài

4. Gạo Vàng Thần Tài mua ở đâu hiệu nghiệm?

Phong Thủy Tam Nguyên là một đơn vị sản xuất Gạo Vàng Thần Tài. Đặc biệt là Gạo Vàng Thần Tài đã được thầy Tam Nguyên cùng với các thầy trong Hiệp hội phong thủy dịch học thế giới (Phân hội tại Việt Nam) khai quang và nạp chú nên sức linh nghiệm rất tốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh đó thì Phong Thủy Tam Nguyên còn tư vấn cho bạn theo nhu cầu, mong muốn thiết yếu của cá nhân. Ngoài ra, Phong Thủy Tam Nguyên còn có thêm nhiều đồ vật phong thủy khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm nữa như: vòng tay, tượng, đá,...

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 

Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu

Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

gạo vàng thần tài
Gạo Vàng Thần Tài

Với những chia sẻ trên về Gạo Vàng Thần Tài, hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu được những thông tin cần thiết. Cũng như tin tưởng Phong Thủy Tam Nguyên để mua những vật phẩm phong thủy may mắn này.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ