Gương bát quái gỗ đào tự nhiên của Phong thủy Tam Nguyên

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Gương bát quái là một vật phẩm phong thủy được nhiều người dùng phổ biến hiện nay. Nếu được sử dụng đúng cách, gương bát quái sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ và hóa giải sát khí. Do đó, hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu về Gương Bát Quái Gỗ Đào - một trong những vật phẩm phong thủy nổi tiếng nhất của công ty.

1. Công dụng của gương bát quái gỗ đào

Gương bát quái gỗ đào là một loại vật phẩm phong thủy của Đạo gia, thường được các đạo sĩ sử dụng. Bên trên gương có vẽ hình các quẻ gồm Đoài, Càn, Chấn, Ly, Khảm, Tốn, Khôn, Cấn bố trí và hoạt động theo nguyên tắc nhất định. Với cấu tạo này, khi gặp hung khí, gương sẽ vận hành theo chiều xoáy đẩy hung khí ra ngoài.

gương bát quái gỗ đào
Gương bát quái gỗ đào

Trong thực tế, vật mang sát khí thường xuất hiện rất nhiều, từ những thứ bình thường nhất. Những vật sắc nhọn, con đường chạy thẳng vào nhà, biển báo giao thông, khoảng cách giữa hai căn nhà... đều có ẩn chứa sát khí. Do đó, treo gương bát quái giúp phản xạ lại hung khí để nó không vào nhà được.

Ngoài ra, gương bát quái có hình dạng giống mai rùa giúp chuyển hướng nhà xấu thành tốt, điều chỉnh luồng khí vào nhà qua nguyên tắc du niên bát quái.

>>>> XEM THÊM: TOP 12 vật phẩm phong thủy kích tài lộc năm 2021

2. Cách đặt gương bát quái gỗ đào hợp phong thủy

Khi đã chọn lựa được loại gương bát quái phù hợp, việc treo gương đúng cách cũng vô cùng quan trọng. Hãy tham khảo những cách đặt gương dưới đây để tránh phạm phải những điều cấm kỵ khi treo gương bát quái.

gương bát quái gỗ đào
Gương bát quái gỗ đào hợp phong thủy
 • Theo cấu tạo của gương bát quái, có 8 quẻ ứng với 8 phương vị khác nhau. Trong đó quẻ Càn đại diện cho trời, quẻ Khôn đại diện cho Đất (theo quan niệm cha trời mẹ đất). Hai quẻ này phải luôn đối nhau khi treo thì đó mới là cách treo chuẩn.
 • Tương ứng với vị trí trời và đất, quẻ Càn phải được treo hướng lên trên trong khi quẻ Khôn phải hướng xuống đất.
 • Khi treo gương bát quái, ngoài yếu tố về năm sinh gia chủ thì yếu tố phương hướng theo phong thủy cũng rất cần được quan tâm. Điều này căn cứ giúp Phong Thủy Sư lựa chọn năm tháng ngày giờ tốt để an vị vật phẩm giúp phát huy công hiệu tối đa
 • Nên treo gương bát quái ở những nơi có nhiều tà khí, ô uế và hay nhiễm bẩn như nhà vệ sinh, nhà kho.
 • Không treo gương bát quái hướng mặt sang nhà người khác bởi gương có tác dụng đẩy hung khí đi ra, nhờ đó hóa giải vận hạn cho nhà mình nhưng cũng không vì thế mà đẩy vận hạn cho nhà người khác.
 • Không nên đặt các loại gương bát quái có thần tướng cưỡi hổ và cầm binh khí, bởi điều này làm tăng sát khí cho gương. Không những không xua đuổi được hung khí và trái lại còn rước lấy tai họa.

>>>> XEM NGAY: Mua gương cầu lồi phong thủy chính hãng có giá tốt

3. Giá của gương bát quái gỗ đào tự nhiên?

Có hai loại gương bát quái gỗ đào phổ biến là gương bát quái gỗ đào tiên thiêngương bát quái gỗ đào hổ phù. Mỗi loại gương có những đặc điểm và giá khác nhau. Gương bát quái tiên thiên có phần đơn giản hơn so với gương bát quái hổ phù.

Gương bát quái tiên thiên có mức giá khoảng 550.000 - 650.000 đồng.

Gương bát quái hổ phù có giá khoảng từ 850.000 trở lên do được thiết kế tinh xảo và có hình hổ phù trừ tà.

gương bát quái gỗ đào
Gương bát quái gỗ đào tiên thiên
>>>> TÌM HIỂU THÊM: Bật mí 3 tác dụng gương bát quái hổ phù trong phong thủy

4. Mua gương bát quái gỗ đào hiệu nghiệm ở đâu?

Để chọn mua gương bát quái gỗ đào uy tín và chất lượng, bạn phải tìm đến đúng địa chỉ. Do đây là một vật phẩm mang tính phong thủy nên việc chọn cơ sở bán không uy tín sẽ gây ra hậu quả khôn lường, thậm chí mang đến tai ương cho gia chủ. Phong thủy Tam Nguyên tự tin sẽ là nơi cung cấp gương bát quái chính hãng cho bạn. Bạn có thể an tâm khi mua hàng tại đây mà không sợ gặp phải hàng giả, hàng nhái. Hãy liên hệ thông tin sau để biết thêm chi tiết nhé!

gương bát quái gỗ đào
Gương bát quái gỗ đào của Phong Thủy Tam Nguyên

>>>> TÌM HIỂU NGAY : Gương Bát Quái Gỗ Đào Cầu Lồi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận
 • Hotline: 1900.2292
 • Website: www.phongthuyvuong.com
 • Shop: phongthuytamnguyen.com
 • Email: [email protected]

Qua bài viết này, nếu bạn đang muốn tăng tài lộc, hóa giải điều xấu cho gia đình, hãy sở hữu ngay một chiếc gương bát quái gỗ đào để giúp bạn điều đó. Mua sắm tại Phong Thủy Tam Nguyên sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng!

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ