Hồ Lô Phong Thủy Bằng Gỗ: Ý Nghĩa, Cách Bày Trí Chuẩn Xác

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Hồ lô chính là vật được xuất hiện trong những bộ phim kiếm hiệp trên ti vi hoặc thường thấy bên cạnh ông Thọ - mười mang đến sự bình an cho sức khỏe và tuổi thọ. Tuy nhiên, giờ đây hồ lô ít được sử dụng bởi vì ít người sử dụng bình hồ lô để đựng nước. Nhưng mà, Hồ Lô phong thủy bằng gỗ vẫn được mọi người sử dụng nhằm mang đến những tài lộc và vận may trong cuộc sống. Nếu muốn tìm hiểu về ý nghĩa cũng như cách trình bày vị trí hồ lô chính xác để rước tài lộc thì hãy đọc bài viết của Phong Thủy Tam Nguyên này nhé!

1. Hồ lô phong thủy bằng gỗ giúp xua đuổi điều xui xẻo

Một trong những điều khiến mọi người muốn sở hữu hồ lô phong thủy bằng gỗ đó chính là xua đuổi điều xui xẻo và tránh được tà khí. Những tà khí làm cho gia chủ phải mệt mỏi mang đến sự tiêu hao về nhiều thứ về tiền bạc, hay sức khỏe. Với hình thù được thiết kế miệng bình nhỏ và phình ra ở phần bụng giúp hút đi những điều không may. Như vậy giúp gia chủ giải mã được những vận xui.

Hồ lô phong thủy
>>>> XEM NGAY: TOP 12 vật phẩm trong phong thủy kích tài lộc năm 2021

2. Vật phẩm phong thủy tăng cường sức khỏe

Những vật phẩm nhằm cầu an thường được xin tại chùa cho nên gia chủ có thể mang hồ lô gỗ đến chùa cầu an cho sức khỏe của chính mình. Điều quen thuộc mà mọi người thường thấy là ở ông Thọ. Ông Thọ thường mang theo hồ lô bên mình cho nên bình hồ lô được xem như là vật bất ly thân của ông vậy! Chính vì điều này mà mọi người học theo ông, hồ lô gỗ cũng được mọi người yêu mến bởi những niềm tin mang lại sức khỏe tốt hơn.

hồ lô phong thủy bằng gỗ
Hồ lô giúp tăng cường sức khỏe

3. Hồ lô mang đến tài phúc vẹn toàn

Hồ lô được người ta quan niệm rằng sẽ được Quan Âm Bồ Tát đưa nước thần vào trong hồ lô. Cho nên, khi sử dụng hồ lô thì nước thần trong đó sẽ mang đến và giúp gia chủ giữ được tài phúc vẹn toàn hơn.

>>>> LINK MUA VẬT PHẨM: Hồ Lô Trầm Hương

4. Hồ lô bằng gỗ phong thủy giúp hóa giải mâu thuẫn

Hồ lô không còn là những vật mang tính bình dân nữa. Với xã hội hiện đại như ngày nay thì những vật mang nét hoài cổ như vậy được điều chỉnh và giờ đây hồ lô phong thủy trở thành vật mang đến sự bình an, trừ tà đạo và mang đến vận may cho gia đình hay chủ sở hữu. Hồ lô bằng gỗ giúp hóa giải mâu thuẫn trong gia đình một cách nhanh chóng  khi có những xung đột xảy ra.

Hồ lô phong thủy bằng gỗ hóa giải mâu thuẫn
>>>>> LINK MUA VẬT PHẨM: Hồ Lô Gỗ Đào Hóa Sát

5. Cách đặt hồ lô phong thủy bằng gỗ mang tài lộc

Mặc dù bạn biết hồ lô phong thủy bằng gỗ mang đến nhiều tài lộc như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt hồ lô sao cho đúng. Bởi vì nếu bạn đặt hồ lô không đúng vị trí sẽ không mang đến những gì người sở hữu mong muốn mà ngược lại còn mang đến những điều xui xẻo. Nên treo hồ lô trước cửa nhà và hướng tốt Thiên Y, Diên Niên và Sinh Khí. Những hướng này đều là hướng tốt và là tượng trưng cho vận may.

hồ lô phong thủy bằng gỗ
Cách đặt hồ lô phong thủy

5.1 Cách treo hồ lô mang tài lộc vào nhà

Mặc dù bạn biết hồ lô phong thủy bằng gỗ mang đến nhiều tài lộc như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt hồ lô sao cho đúng. Bởi vì nếu bạn đặt hồ lô không đúng vị trí sẽ không mang đến những gì người sở hữu mong muốn mà ngược lại còn mang đến những điều xui xẻo. Nên treo hồ lô trước cửa nhà và hướng tốt Thiên Y, Diên Niên và Sinh Khí. Những hướng này đều là hướng tốt và là tượng trưng cho vận may.

5.2 Treo bầu hồ lô phong thủy trên xe

Những người thường hoạt động bên ngoài, đi xe thì treo hồ lô trên xe để cầu được sự bình an khi đi đường, hóa giải những điều xui xẻo xảy ra khi đi xe. Chính vì yếu tố đi đường không thể lường trước được cho nên khi lái xe cần có hồ lô phong thủy để có được sự tỉnh táo khi lái xe.

6. Mua hồ lô phong thủy bằng gỗ ở đâu?

Phong Thủy Tam Nguyên đã có kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn cũng như bán hồ lô gỗ phong thủy. Tại Phong Thủy Tam Nguyên làm việc bằng cái tâm cho nên chất lượng cũng như sự uy tín được đặt lên hàng đầu thay vì số lượng. Không dừng lại ở đó, tại Phong Thủy Tam Nguyên có thầy Tam Nguyên đã đi thực hiện dự án ở nhiều nơi cho nhiều tập đoàn lớn trên đất nước. 

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn về vật phẩm và cách đặt vật phẩm phù hợp với ngũ hành Dụng Thần của thân chủ thì hãy liên hệ theo thông tin ở dưới đây ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận
 • Hotline: 1900.2292
 • Website: www.phongthuyvuong.com
 • Shop: phongthuytamnguyen.com
 • Email: [email protected]

Những thông tin mà Phong Thủy Tam Nguyên cung cấp ở trên mong rằng sẽ mang lại hữu ích cho bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ theo thông tin dưới đây ngay nhé!

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ