Kiếm Gỗ Đào Trừ Tà: Sự Thật Về Công Dụng Và Cách Dùng

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn muốn biết Kiếm Gỗ Đào Trừ Tà có công dụng như thế nào? Cách dùng nó ra sao? Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giải mã chi tiết cho bạn về vấn đề này.

1. Nguồn gốc lịch sử về Kiếm Gỗ Đào

Kiếm Gỗ Đào thường được những pháp sư sử dụng với mục đích trừ tà cũng như hô mưa gọi gió để cầu mong cho người dân có một cuộc sống bình an và thuận lợi. Nguồn gốc xuất hiện cây kiếm này từ Trung Quốc từ một ông đạo sỹ dùng Kiếm Gỗ Đào để siêu độ cho những linh hồn được siêu thoát và ông dặn người dân trông thêm 4 cây đào để có được sự bình ổn trong cuộc sống.

kiếm gỗ đào trừ tà
Kiếm Gỗ Đào
>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: TOP 12 vật phẩm phong thủy kích tài lộc năm 2021

2. Công dụng của Kiếm Gỗ Đào trừ tà trong phong thủy

Kiếm Gỗ Đào hấp thụ linh khí của trời đất cho nên gia chủ có thể sử dụng Kiếm Gỗ Đào để trấn áp những âm khí, mang lại sự bình an trong gia đình. Ngoài ra, gỗ đào có thể giúp xua đuổi bệnh tật và tà khí cho nên những người lớn tuổi có thể sử dụng Kiếm Gỗ Đào ở giường để kéo dài tuổi thọ. 

mua kiếm gỗ đào trừ tà
Công dụng Kiếm Gỗ Đào

3. Khi nào bạn nên dùng Kiếm Gỗ Đào?

Khi trong gia đình gặp trục trặc bởi người thứ ba thì có thể sử dụng kiếm gỗ đào để kéo giữ được hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, người trong gia đình có quan hệ bất chính với người thứ ba thì gia chủ có thể sử dụng Kiếm Gỗ Đào để chặt đứt mối quan hệ đó. 

>>>> XEM THÊM : Kiếm Gỗ Đào

4. Cách dùng Kiếm Gỗ Đào trừ tà đúng nhất theo từng công dụng

Có nhiều công dụng khác nhau cho nên sẽ phụ thuộc vào những điều mà gia chủ muốn hướng đến mà áp dụng Kiếm Gỗ Đào vào những trường hợp khác nhau.

kiếm gỗ đào trừ tà
Cách dùng Kiếm Gỗ Đào

4.1 Sử dụng để trấn trạch

Những nơi có nhiều âm khí, tà khí như bệnh viện, nghĩa trang thì những ngôi nhà xung quanh đây kinh doanh sẽ khó khăn cho nên sử dụng Kiếm Gỗ Đào để trấn áp những tà khí này.

4.2 Kiếm Gỗ Đào cầu trường thọ

Kiếm Gỗ Đào giúp người lớn tuổi có thể kéo dài tuổi thọ và tăng cường sức khỏe. Gia chủ có thể treo kiếm tại phòng thờ giúp lưu thông khí huyết cho người già.

4.3 Chiêu quý nhân bằng Kiếm Gỗ Đào

Gia chủ nếu như làm ăn không tốt, gặp nhiều vấn đề rắc rối trong kinh doanh thì gia chủ đặt ở phòng khách giúp chiêu mộ quý nhân. Quý nhân có thể giúp đỡ cho gia chủ. Kiếm Gỗ Đào được khắc hình rồng thể hiện được quyền lực. Điều này giúp cho gia chủ có thể thăng tiến trong sự nghiệp. 

4.4 Kiếm Gỗ Đào Giúp Trảm Đào Hoa

Nếu mối quan hệ trong gia đình của bạn đang gặp trục trặc bởi người thứ ba thì Kiếm Gỗ Đào giúp chặt đứt đường tình duyên không đứng đắn này. 

5. Mua kiếm gỗ đào trừ tà ở đâu?

Phong Thủy Tam Nguyên trải qua quá trình hình thành và phát triển với kinh nghiệm lâu năm nên được nhiều khách hàng trung thành. Tại đây chuyên tư vấn về phong thủy, tử vi cho mọi bằng cái tâm. Với mong muốn mang được sự bình an, phú quý và tài lộc đến cho mọi người cho nên Phong Thủy Tam Nguyên luôn làm việc với sự nhiệt huyết, chân thành đi kèm theo chất lượng và uy tín. Phong Thủy Tam Nguyên có thầy Tam Nguyên có kiến thức chuyên môn sâu sắc về phong thủy. Nhiều dự án được thầy Tam Nguyên tham gia thực hiện tại các nước như Malaysia, Singapore, Trung Quốc... 

Mua Kiếm Gỗ Đào trừ tà ở đâu?

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận
 • Hotline: 1900.2292
 • Website: www.phongthuyvuong.com
 • Shop: phongthuytamnguyen.com
 • Email: [email protected]

Những thông tin về Kiếm Gỗ Đào trừ tà mà Tam Nguyên cung cấp ở trên mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu muốn biết thêm chi tiết thì hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên theo thông tin ở trên ngay nhé!

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ