Kỳ Lân Tống Tử Giúp Sinh Con Quý Tử "Rước" Lộc May

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Theo quan niệm dân gian, Kỳ Lân Tống Tử là một vật phẩm linh thiêng. Nhiều gia đình đã mua về để chưng trong gia đình để cầu may, giải hạn cho các thành viên trong nhà. Nhưng bài trí thế nào để ý nghĩa của Kỳ Lân Tống Tử có thể đạt hiệu quả nhất? Hãy xem bài viết dưới đây của phongthuyvuong.com nhé!

1. Ý nghĩa của Kỳ Lân Tống Tử trong phong thủy

Ký Lân Tống Tử là vật phẩm giúp đem lại nhiều may mắn. Nó có thể xua đuổi những điềm xấu cũng như hóa giải những vận xui cho gia đình. Ngoài ra, nó còn có thể giúp cho gia chủ ngày càng làm ăn phát đạt, hút tài hút lộc. Đặc biệt, món vật phẩm còn giúp cho những gia đình muốn có thêm con, khó sinh con có thể được như ý, đem lại con cháu và bổng lộc cho gia đình.

ý nghĩa của kỳ lân tống tử

Biểu tượng Kỳ Lân cõng bé

2. Cách sử dụng Kỳ Lân chi tiết, chuẩn xác

2.1 Cách bày trí để mang may mắn

Kỳ Lân cùng với rồng, phượng và rùa hợp thành bộ tứ linh có ý nghĩa rất linh thiêng trong mỗi căn nhà. Lân là con cái, Kỳ là con đực nên gọi chung là Kỳ Lân. Đây được coi là nhân thú, báo hiệu cho những điềm lành sắp đến, sự trường tồn và hạnh phúc lớn lao. Ngoài ý nghĩa tăng vượng thì Kỳ Lân còn có thể chiêu tài, tăng phúc, tiêu tai, giải ách, diệt trừ ma quỷ, hóa giải sát khí.

Nếu muốn gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi thì gia chủ nên đặt Kỳ Lân vào một vị trí đại cát trong phòng khách. Hơn nữa, bạn nên để hướng vật phẩm ra ngoài sẽ giúp tăng tài lộc, tránh tranh cãi, phá sản và gặp nhiều bệnh tật.

kỳ lân tống tử
Cách đặt Kỳ Lân trước nhà

>>>> XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: TOP 12 đồ vật phong thủy kích tài lộc năm 2021

2.2 Cách đặt Kỳ Lân để sớm có con

Ngoài đem lại sự may mắn, Kỳ Lân được cho là thú thần tặng con. Truyền thuyết kể lại rằng, trước khi Khổng Tử ra đời, có một con Kỳ Lân đã xuất hiện, miệng nhả ra sách ngọc. Do đó, khi Khổng Tử được sinh ra mọi người đều gọi ông là Kỳ Lân. Vì vậy, nếu gia chủ muốn có thêm con thì có thể đặt Kỳ Lân tại phương vị cát lợi trong phòng ngủ. Đồng thời, ddầu Kỳ Lân phải hướng ra ngoài.

 

kỳ lân tống tử
Ý nghĩa vật phẩm

4. Lưu ý khi sử dụng Kỳ Lân Tống Tử

Khi sử dụng vật phẩm, bạn cần lưu ý một số việc sau:

  • Không nên sờ tay hoặc chạm vào những bộ phận tài lộc của Kỳ Lân như: mắt, răng, mũi, miệng, sừng,...
  • Không nên để đầu ký lân vào trong nhà,quay đầu vào gương hoặc đầu lân vào giường. Nó sẽ không hút được tài vận cho gia chủ mà còn gây bất an
  • Không được tặng lại Kỳ Lân đã qua sử dụng cho người khác
  • Tránh làm rơi xuống đất gây sứt mẻ, làm bẩn tượng
  • Trước khi đem lên trưng bài, thờ phụng thì Kỳ Lân cần phải được khai quang

Trên đây là một số lưu ý cũng như cách bài trí Kỳ Lân Tống Tử trong ngôi nhà. Phong thủy Tam Nguyên kính chúc gia chủ luôn được măn mắn, cát tường và như ý.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ