Mẫu người "Tham vũ đồng hành"

Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

Mẫu người “Tham Vũ Đồng Hành” là những người có cung Mệnh an tại tứ mộ, tức là bốn cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi và có hai sao Tham Lang và Vũ Khúc tọa thủ đồng cung hoặc xung chiếu với nhau.

Tam Nguyên Phong Thuỷ
Tags:
Share on Facebook
Share on Zalo
Share on Mail

BÀI VIẾT KHÁC

Luận Giải Thân Cư Phúc Đức Trong Lá Số Tử Vi

Trong lý số tử vi, không ít người có luận bàn qua lại và khẳng định rằng Thân Cư Phúc Đức có vai trò quan trọng và chi phối 11 cung còn lại.Hôm nay, chúng ta sẽ bàn về cung Phúc Đức nhưng hãy cùng điểm lại qua một số lưu ý về cung số này nhé!

BÁT TỰ - TỬ VI ● 1 tuần trước

Sao Thái Tuế Trong Lá Số Tử Vi

Theo thuyết lý số tử vi, sao Thái Tuế là một trong những phụ tinh thuộc hành Hỏa và sao Thái Tuế có tốt hay xấu trong chính vòng sao Thái Tuế là sao chủ.

BÁT TỰ - TỬ VI ● 1 tuần trước

Luận Giải Về Hỷ Thần Mới Nhất Năm 2020

Trong thuyết bát tự, tứ trụ, sao Hỷ Thần là sao thứ 8 trong tất cả 12 sao thuộc trong vòng sao Bác sĩ theo những thứ tự: Bác sĩ, Lực sĩ, Thanh long Tiểu Hao, Tướng quân, Tấu thư, Phi Liêm, Bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh, Quan Phủ.

BÁT TỰ - TỬ VI ● 1 tuần trước

Tìm Hiểu Về Tứ Trụ Là Gì?

Tứ Trụ được dựa trên khá nhiều trên cơ sở của Bát tự gồm năm, tháng, ngày và giờ sinh cùng với sự kết hợp của đại vận, lưu niên để bàn luận và luận giải các cấp độ của Cát tinh Hung tinh với những họa phúc của một một đời con người.

BÁT TỰ - TỬ VI ● 1 tuần trước