Mệnh Kim Hợp Màu Xe Gì? 4 Màu May Mắn Theo Phong Thủy

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn là người mệnh Kim và đang có ý định mua xe nhưng không biết mệnh Kim hợp màu xe gì? Vậy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để có thêm thông tin nhé.

>>>> XEM THÊM: Xem ngày tốt mua xe máy | Cách chọn màu xe hợp phong thủy theo tuổi, theo mệnh

1. Màu vàng - Người mệnh Kim hợp màu xe gì?

Vàng thuộc mệnh Thổ, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên màu vàng là màu xe hợp mệnh Kim, giúp đem lại vượng khí tốt.

mệnh kim hợp màu xe gì

Mệnh Kim chọn xe màu gì? Sắc vàng tươi sáng

Màu vàng thường tượng trưng cho sự hoàn thiện, sang trọng và sự thành công trong cuộc sống. Đồng thời, sắc vàng thường mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đối với quan niệm của phương Tây, nó còn tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc. Trong phong thủy để giải đáp cho câu hỏi "mệnh Kim hợp màu xe gì?" thì màu vàng chính là sự lựa chọn tốt nhất. Do đó khi sở hữu những vật màu vàng, những người mệnh Kim sẽ có được những năng lượng tích cực. Thêm vào đó là sự tập trung, tỉnh táo và tinh thần luôn sảng khoái.

>>>> XEM NGAY: Ngũ hành bản mệnh là gì? Tìm hiểu chi tiết về ngũ hành

2. Màu nâu đất hợp với người mệnh Kim

Mệnh Kim hợp xe màu gì? Màu nâu đất cũng là một màu hợp với những người mệnh Kim. Vì màu nâu đất tượng trưng cho Thổ mà theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Do đó đối với người mệnh Kim, nâu đất mang lại sự sinh sôi, rất thuận lợi.

mệnh kim hợp màu xe gì

Mệnh Kim hợp xe màu gì? Nâu đất

Bởi Kim được sinh ra trong đất và sẽ được đất bảo vệ. Sắc nâu còn được quan niệm sẽ mang đến quý nhân phù trợ. Lựa chọn xe màu nâu người mệnh Kim sẽ có thể trung hoà được sự cứng rắn quá mức. Bởi lý do, nó sẽ truyền đến một chút ôn hoà của mệnh Thổ.

>>>> XEM CHI TIẾT: Giải mã các loại mệnh Kim trong ngũ hành

3. Màu xe trắng hợp mệnh Kim

Màu trắng là biểu tượng cho sự thuần khiết, trong trắng. Hơn thế nữa, nó còn là màu xe hợp mệnh Kim nên sẽ giúp những người thuộc mệnh này có một tinh thần và sức khỏe tốt hơn.

mệnh kim hợp màu xe gì

Mệnh Kim chọn xe màu gì? Màu trắng tinh khôi

Lựa chọn xe hay vật dụng màu trắng sẽ giúp mệnh Kim có được một cuộc sống sang giàu, phú quý. Bởi lý do, màu trắng là màu gợi nguồn cội, gợi lên một sự bắt đầu tốt đẹp. Bên cạnh đó, mọi màu sắc đều nổi bật trên nền màu trắng.

4. Màu xám bạc - Mệnh Kim hợp màu gì khi mua xe?

Xám bạc hay bạch ánh kim là những màu rất hợp với mệnh Kim. Đồng thời cũng cực kỳ quan trọng bởi nó tốt cho cung Tử Tức, Quý Nhân và cả đường Quan Lộc cho những người mệnh Kim.

mệnh kim nên mua xe màu gì

Mệnh Kim đi xe màu gi? Xám bạc

Mệnh kim hợp xe màu gì thì màu bạc chính là sự lựa chọn hợp lý. Điều này sẽ phát huy được tối đa những thế mạnh của người mệnh Kim trong công việc.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA: Người mệnh Kim sinh năm nào? Sự tương xung tướng khắc về bản mệnh

5. Người mệnh Kim khắc màu xe nào?

Theo ngũ hành tương khắc thì dịch lý là Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Chính vì vậy, mà những màu sắc tương ứng với 2 mệnh Hỏa và Mộc được xem là kỵ khắc với những người mệnh Kim. Cụ thể thì những người mệnh Kim nên tránh sử dụng xe có các màu sắc như đỏ, hồng, da cam (Hỏa) và màu xanh lá cây (Mộc).

mệnh kim hợp màu xe gì

Màu xe khắc với mệnh Kim

Tuy nhiên, cần lưu ý là trong mệnh Mộc có 2 hành nhỏ là Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm), Sa Trung Kim (vàng trong cát) lại không kỵ khắc với mệnh Hỏa. Chính vì thế, những người mệnh Kim thuộc hành Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm)  1932 - 1933 - 1992 - 1993 và Sa Trung Kim (vàng trong cát)  1954 - 1955 - 2014 - 2015 có thể sử dụng những xe ô tô có màu sắc như đỏ, hồng của mệnh Hỏa.

6. Cách hóa giải khi người mệnh Kim xung khắc với màu xe

Theo thuyết ngũ hành thì bất kỳ sự xung khắc nào cũng đều có thành tố trung gian ở giữa có thể hóa giải, vì thế bạn cũng đừng quá lo lắng khi lựa chọn sai màu. Tương ứng trong trường hợp, thì những người mệnh Kim đang sở hữu chiếc xe ô tô có màu khắc mệnh là đỏ, hồng, cam (Hỏa).

Chủ xe có thể sơn lại xe có màu vàng cát, vàng rực, nâu đậm tương ứng hành Thổ, để xóa bỏ xung khắc. Những người mệnh Kim đang lái xe hơi màu xanh lá cây của hành Mộc, có thể sơn lại và chọn màu xanh nước biển hay màu đen của hành Thủy để xóa bỏ xung khắc.

mệnh kim mua xe màu gì

Mệnh Kim chọn xe màu gì?

7.3 Yếu tố liên quan đến phong thủy mệnh Kim với xe

Ngoài việc những người mệnh Kim hợp xe màu gì thì cũng phải chú ý đến những yếu tố liên quan đến phong thủy. Bởi lý do, nó giúp mang lại sinh khí, phong thủy tốt cho chủ xe. 

7.1 Ngày mua xe

Đây được xem là thói quen phổ biến đối với người Việt Nam trong quá trình mua hay bán bất kỳ một tài sản có giá trị lớn nào đó. Người xưa thường có câu có thờ có thiêng có kiêng có lành, do đó cẩn thận được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu. Vì vậy việc xem và chọn ngày mua xe cần phải cẩn thận, quyết định kỹ càng để mang lại nhiều thuận lợi cho những người mệnh Kim.

7.2 Biển số xe

Việc lựa chọn được biển số đẹp cũng là một trong những yếu tố mang lại nhiều may mắn và người Việt Nam rất coi trọng điều này. Thông thường thì biển số xe hợp với phong thủy sẽ là các chữ số 0, 1, 3, 5, 8. Đối với những người thuộc mệnh Kim thì nên sử dụng số 7 hay 8, vì sẽ luôn mang lại may mắn, an lành và cát lợi.

7.3 Vật trang trí trên xe

Chọn đồ vật theo phong thủy để trang trí trên ô tô cũng là lưu ý được nhiều người đặc biệt quan tâm. Những vật trang trí quen thuộc như tượng phật hay linh vật phong thủy thường sẽ mang lại ý nghĩa may mắn và bảo hộ cho chủ xe. Nó cũng góp phần giúp cho mỗi hành trình của gia đình bạn luôn an toàn và suôn sẻ hơn.

Những người thuộc mệnh Kim thường là những người sinh vào những năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001…

Những người thuộc mệnh Kim là những người có đầu óc tổ chức, có khả năng thích ứng nhanh với mọi thay đổi. Những người có mệnh đa số là những người biết nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định và thích được kiểm soát. Tuy nhiên điểm yếu của họ đó là tâm trạng bất an, cáu kỉnh, khó chịu và luôn xem mình là trung tâm.

8. Thông tin về người thuộc mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim thường là những người sinh vào những năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001… Những người thuộc mệnh Kim là những người có đầu óc tổ chức, khả năng thích ứng nhanh với mọi thay đổi. Những người có mệnh đa số là những người biết nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định và thích được kiểm soát. Tuy nhiên điểm yếu của họ đó là tâm trạng bất an, hay cáu kỉnh, khó chịu và luôn xem mình là trung tâm.

mệnh kim hợp màu xe gì

Mệnh Kim

Với những chia sẻ chi tiết trên về mệnh Kim hợp xe màu gì. Hy vọng bài viết trên của Phong Thủy Tam Nguyên đã giúp bạn lựa chọn được màu sắc phong thủy yêu thích của riêng mình.

>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ