Sinh năm 1999 hợp xe màu gì? Chi tiết cho cả nữ và nam mạng

(0)
4 tuần trước

Sinh năm 1999 hợp xe màu gì? Lựa chọn xe hợp dụng thần giúp bạn tránh gặp những vấn đề gây tổn hại đến sức khỏe, tài lộc. Bên cạnh đó, nó giúp việc tham gia giao thông được an toàn hơn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên để đưa ra quyết định phù hợp.

1. Nam tuổi Kỷ Mão 1999 hợp với xe màu gì?

Xét theo dụng thần thì nam tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc hành Thủy. Vì thế, bạn nên lựa chọn và cần tránh chọn các gam màu sau đây.

1.1 Màu xe nên mua

sinh năm 1999 hợp xe màu gì
Xe hợp mệnh giúp cho việc sử dụng thuận lợi

Màu xám, màu trắng, màu ghi: Những gam màu đại diện cho hành Kim. Theo Ngũ Hành Kim sinh Thủy, do đó màu được lựa chọn sẽ tương Sinh với hành Thủy. Khi sử dụng phương tiện điều đó sẽ mang đến cho bạn tâm trạng thoải mái, sức khỏe tốt và hạn chế những vấn đề về an toàn giao thông.

Màu đen, xanh da trời: Là các gam màu thuộc hành Thủy. Đi xe hơi có màu dụng thần giúp bạn không bị lạc đường, hỗ trợ công việc làm ăn thuận lợi, giảm sự hư hỏng cho xe.

>>>> XEM THÊM BÀI VIẾT: Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi | Chọn ngày mua xe theo tuổi

1.2 Màu xe không nên mua

sinh năm 1999 hợp với màu xe gì
Màu xanh lá không hợp người sinh năm 1999 nam mệnh

Màu vàng, màu nâu đất: Tượng trưng cho hành Thổ. Theo Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy nghĩa là chiếc xe sẽ khắc bổn mạng. Nếu chọn mua chiếc xe có màu mệnh Thổ sẽ khiến xe hay bị hư hỏng, gặp nhiều tai nạn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của chủ xe.

Màu xanh lá cây: Đây là gam màu hành Mộc. Dựa vào Ngũ Hành cho thấy Thủy sinh Mộc nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu đi xe có gam màu này, nó sẽ hút hết may mắn và tài lộc của bạn. Đồng thời, khi lái xe thường xuyên gặp tai nạn, dẫn tới suy giảm về sức khỏe, công việc làm ăn không thuận lợi.

Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Là tổng các gam màu thuộc hành Hỏa. Theo Ngũ Hành thì Thủy khắc Hỏa nghĩa là chiếc xe bị bổn mạng khắc. Sử dụng những xe có màu hành Hỏa khiến bạn lái xe với tâm trạng không thoải mái, xe thường xuyên bị hỏng phải tốn nhiều tiền sửa chữa.

2. Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 chọn mua xe màu gì

Dựa theo dụng thần thì nữ Kỷ Mão thuộc hành Thổ. Do đó, nếu muốn tìm hiểu nữ sinh năm 1999 hợp xe màu gì? Hãy tham khảo ngay sau đây.

2.1 Màu xe nên mua

sinh năm 1999 hợp xe màu gì
Xe màu vàng hợp 1999 nữ mệnh

Màu hồng, màu đỏ, màu tím: Là các gam màu tượng trưng cho hành Hỏa. Dựa theo Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, là màu tương Sinh với mệnh Thổ. Khi sử dụng xe có màu sắc thuộc hành Hỏa sẽ giúp người lái có sức khỏe tốt, ít gặp tai nạn, công việc làm ăn thuận lợi.

Nâu đất, màu vàng: Đây là gam màu thuộc hành Thổ. Chọn xe với màu hành Thổ giúp bạn lái xe đúng hướng, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, thành công.

>>>> XEM NGAY: Tuổi 1989 mua xe ngày nào tốt để được bình an, may mắn?

2.2 Màu xe không nên mua

sinh năm 1999 mua xe màu gì thì hợp
Màu trắng là màu tương khắc với tuổi Kỷ Mão

Màu xanh lá cây: Đại diện cho hành Mộc. Theo luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ. Do đó nếu đi xe có màu mệnh Mộc sẽ khiến bạn dễ va chạm tai nạn, sức khỏe suy giảm và hay bị kẻ xấu hãm hại, quấy rối công việc.

Màu xám, màu trắng, màu ghi: Đại diện cho hành Kim. Dựa vào Ngũ Hành Thổ sinh Kim nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Khi đi những xe có màu mệnh Kim, nó sẽ hút hết năng lượng, vận may cuộc đời. Hơn nữa bạn sẽ thường xuyên gặp tai nạn, công việc trắc trở, khó khăn, bế tắc.

Xanh da trời, xe màu đen: Gam màu thuộc hành Thủy. Theo quy luật Ngũ hành cho thấy Thổ khắc Thủy có nghĩa là chiếc xe bị bổn mạng khắc. Điều đó khiến xe thường xuyên hư hỏng, tốn kém nhiều chi phí và hay bị tai nạn.

>>>>> BẬT MÍ THÔNG TIN: Tuổi Canh Thìn mua xe ngày nào tốt trong năm 2021 Tân Sửu

3. Lưu ý khi chọn màu xe cho người tuổi Kỷ Mão 1999

Việc mua xe cần xem xét đến vấn đề phong thủy xe cũng là điều tất nhiên. Bởi lý do, theo các nhà phong thủy khi sử dụng chiếc xe có màu tương sinh với dụng thần sẽ mang đến tài vận, lợi lộc cho người lái. Đồng thời, nó giúp họ cảm thấy thoải mái, an tâm. Ngoài ra, chiếc xe cũng giảm bớt sự hư hỏng, trục trặc bất ngờ giúp khi sử dụng. 

Nếu không may chọn nhầm màu xe tương khắc thì vẫn có thể khắc phục bằng nhiều cách khác nhau. Việc đổi màu xe khá phức tạp khi cần nhiều thủ tục pháp lý, giấy tờ. Thêm vào đó cũng tiêu tốn một khoản lớn chi phí cho quá trình sơn, sửa xe. 

sinh năm 1999 hợp xe màu gì
Sử dụng đồ trang trí phong thủy giảm sự tương khắc

Cách hóa giải đơn giản xui xẻo khi sở hữu những chiếc có màu khắc là sử dụng các vật phong thủy. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi màu sắc chi tiết, vật liệu bên trong xe phù hợp với dụng thần. 

Ví dụ: Người tuổi Kỷ Mão 1999 chọn phải xe ô tô có màu xanh lá khắc mệnh, có thể khắc phục bằng cách lựa chọn những vật phong thủy có nâu đất, màu vàng hoặc đỏ để bày trí trong khoang nội thất như dây treo, đá trang trí… Nhưng cần chú ý tránh lựa chọn những đồ vật làm từ gỗ. Bởi đây là đại diện của Mộc – tương khắc với tuổi. 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về sinh năm 1999 hợp xe màu gì? Hy vọng thông qua bài viết quý bạn đọc sẽ có lựa chọn chính xác để lựa chọn một chiếc xe phù hợp. Bên cạnh đó để được tư vấn kỹ hơn thì hãy liên hệ ngay trực tiếp đến Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Gửi Bình Luận
Thảo luận (0)
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ