7 tướng đàn ông yêu thương vợ con hết mực chị em nên giữ

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Quan sát khuôn mặt của người đàn ông, bạn có thể biết được tính cách và tình cảm nội tâm của họ. Đặc biệt nhận biết tướng đàn ông yêu thương vợ, bạn có thể xem thông qua 7 nét tướng đặc trưng phổ biến. Vậy những nét tướng đàn ông yêu chiều vợ là như thế nào? Cùng Phong thủy Tam Nguyên tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

>>>> ĐỌC NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản, chính xác nhất

1. Thái dương đầy đặn

Những nam giới có huyệt thái dương đầy đặn thường được gọi là “Cung phu thê”, rất trưởng thành về tâm sinh lý. Đây là một trong những nét tướng đàn ông yêu vợ thương con mà chị em nên chú ý. Những người sở hữu đặc điểm này thường là những người có khả năng tích lũy tiền bạc. Trong tình yêu, họ luôn là người có hiểu biết, độ lượng và là cánh tay vững chắc cho người phụ nữ trước những sóng gió cuộc đời.

tướng đàn ông yêu thương vợ
Xem tướng đàn ông yêu vợ qua huyệt thái dương

>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA: Tìm hiểu cách chọn nhân viên qua diện tướng chuẩn xác

2. Lông mày hình chữ bát - Tướng đàn ông yêu thương vợ hết mực

Nam giới có lông mày hình chữ bát, phần đuôi rủ xuống phía dưới, thường rộng lượng, dễ tha thứ và không thích đôi co với vợ.

tướng đàn ông sợ vợ

Đàn ông lông mày có hình chữ bát

3. Mắt phải to hơn mắt trái

Theo nhân tướng học, đàn ông có mắt phải to hơn hoặc nhỉnh hơn một chút so với mắt trái thì thuộc tướng đàn ông sợ vợ. Người đàn ông này sẽ giao mọi khoản tiền bạc, chi tiêu trong gia đình cho vợ nắm giữ và chỉ biết chăm chỉ kiếm tiền đưa về cho vợ con.

4. Mũi nhỏ - Xem tướng đàn ông yêu thương vợ

Những nam giới có mũi nhỏ thường rất chăm chỉ làm việc, biết tích lũy tiền bạc, không tiêu hoang phí, thậm chí có phần keo kiệt. Với mẫu tướng mũi đàn ông này, bạn không bao giờ phải lo lắng anh ấy hoang phí bên ngoài. Bởi tất cả số tiền kiếm được, anh ấy sẽ dành dụm vì gia đình bé nhỏ của mình.

tướng đàn ông yêu vợ thương con
Đàn ông có mũi nhỏ

5. Tai có quách lồi ra

Một trong những nét tướng đàn ông yêu thương vợ trong nhân tướng học chính là tai có quách lồi ra. Theo nhân tướng học, phía vành tai được gọi là luân, còn phần gân nổi vòng theo vành tai phía bên trong là quách. Nếu đàn ông có phần quách lồi ra thường không so đo, tính toán chuyện nhỏ nhặt. Do đó, nếu vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, người này sẽ nhường nhịn, khiến trong ấm ngoài êm. Mẫu đàn ông này cũng ghét chạy ra ngoài hoặc cùng bạn bè nhậu nhét. Có lẽ, đây là tính cách mà hầu hết phụ nữ đều ưa thích.

tướng đàn ông yêu thương vợ

Tai có quách lồi ra

6. Gò má rộng, không cao - Xem tướng đàn ông sợ vợ, thương vợ

Đàn ông có gò má rộng nhưng không cao thường là người có tinh thần trách nhiệm với gia đình và công việc. Người làm việc gì cũng có đầu cuối rõ ràng và sẵn sàng nhận trách nhiệm về mình khi có sự cố xảy ra. Do đó, cuộc sống của bạn khi kết hôn với mẫu người này vô cùng yên ấm và hạnh phúc.

>>>> XEM THÊM: Nhân tướng học: xem tướng mặt đoán vận mệnh con người

7. Nhân trung sâu dài, cằm tròn đầy

Đàn ông có nhân trung sâu và dài, cằm rộng và tròn đầy không những biết cách kiếm tiền giỏi mà còn hết mực yêu thương vợ con và chăm lo cho gia đình. Tướng mặt đàn ông này cho thấy họ có sức khỏe tốt, đặc biệt là hệ tim mạch. Họ có tính cách hài hòa, bao dung, biết cảm thông chia sẻ với mọi người xung quanh. Được nâng khăn sửa túi cho mẫu đàn ông này là diễm phúc và niềm mơ ước của mọi cô gái.

đàn ông có nhân trung sâu

Tướng đàn ông nhân trung sâu dài

Trên đây là 7 nét tướng đàn ông yêu thương vợ con hết mực mà bất cứ cô nàng nào cũng nên chú ý để chọn lấy làm chồng. Hy vọng rằng qua bài viết này đã giúp các bạn biết cách chọn lựa người ấy phù hợp với mình hơn. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ