Nhìn tướng chọn bạn

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Nhìn tướng đoán bạn để chọn người phù hợp mà chơi. Cùng tham khảo những kinh nghiệm của người xưa để chọn cho mình 1 người tâm giao như ý nhé.

Mục đích của nhân tướng học là giúp con người tìm lành, tránh dữ, bỏ họa tìm phúc, biến nguy thành an, biến dữ thành lành…Bộ môn này cũng giúp con người hướng đến những cái đích rất sáng: hiểu và sửa mình, hoàn thiện bản thân, rèn tâm, sửa tướng. Việc học tập, tích lũy kiến thức về Nhân tướng học cũng nhằm biết về người khác để giúp đỡ họ.

Các nhà nhân tướng học cho rằng: 

“Hữu tâm, vô tướng, tướng do tâm sinh

Hữu tướng, vô tâm, tướng do tâm diệt”

Tạm dịch là:

“Có tâm, không có tướng, tướng sẽ do tâm sinh

Có tướng, không có tâm, tướng sẽ do tâm diệt”

Trong cuộc sống, chọn bạn là một điều hết sức quan trọng bởi cổ nhân thường nói “Ngưu tầm Ngưu, Mã tầm Mã” hay “Giàu vì Bạn, Sang vì Vợ”. Do đó chúng ta cần có những kiến thức về Nhân Tướng để chọn được người bạn tốt trong cuộc đời.

nhìn tướng chọn bạn

1. Loại bằng hữu trung hậu:

Lông mày dài và thanh tú phối hợp thích nghi với cặp mắt không bị khuyết hãm về hình thể; Mục quang ôn hoà nhưng không kinh kiếp; Về mặt nội tâm, kẻ đó dù biết rõ bạn bè có lòng tham hay biển lận mà không tổn hại trực tiếp đến mình thì sẽ làm thinh, không vạch trần thói xấu của bạn bè cho người khác biết; Không cưỡng cầu, không hại người để lợi cho bản thân, đối với bạn bè gặp lỗi nhỏ thì bỏ qua, gặp lỗi lớn thì thẳng tay phản kháng.

>>>> THAM KHẢO NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất, chính xác nhất

2. Loại bằng hữu hiệp nghĩa:

Cặp lông mày trông có vẻ thô nhưng nhìn kỹ thì thấy thanh tú và oai vệ: ánh mắt sáng nhưng không lộ, nhìn người hay vật đều nhìn thẳng mục tiêu; Mũi và lưỡng quyền cao thấp tương xứng với nhau; Tiếng nói rõ ràng mạnh mẽ; Thấy việc phải dám làm dám nói, không sợ quyền uy, không ham tiền bạc.

nhìn tướng chọn bạn
Tướng người phúc hậu nên chọn làm bạn

3. Loại bằng hữu khẳng khái:

Mày đẹp, trán rộng, ánh mắt có vẻ cương cường nhưng không lạnh lẽo, mũi ngay thẳng và cao, phối hợp đúng cách với lưỡng quyền; Tính tình độ lượng, thấy việc đại nghĩa dám bất chấp mọi hiểm nguy, đứng ra đảm trách; Thấy kẻ nguy khốn về tiền bạc dám dốc hết túi giúp đỡ một cách tự nhiên mà không hối tiếc.

>>>> XEM THÊM: Nhìn người đoán tính cách chuẩn từng "milimet"

4. Loại bằng hữu vô tình hoặc bạc tình:

Toàn thể khuôn mặt đều mỏng manh. Mày thưa thớt và nhỏ, da mặt mỏng, mũi gãy dài và hình như không có thịt mang tai bạnh ra rất rõ (nhìn từ sau vẫn còn thấy) về mặt tâm tướng kẻ đó bất cứ làm gì đều chỉ biết có mình mà không biết tới người khác, hơn người chút đỉnh thì hớn hở còn thua sút thì bực dọc thịnh nộ.

5. Loại bằng hữu gian xảo âm hiểm:

Cặp lông mày thô và đậm quá mức bình thường, lòng trắng có nhiều tia máu hồng hoặc đỏ mũi gãy lệch, chuẩn đầu méo mó ánh mắt thường liếc xéo, không nhìn trực diện kẻ đối thoại, thích chơi khác người, thích nói xấu sau lưng người hoặc tọc mạch những chuyện kín của người không liên quan gì tới mình.

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Giải mã chi tiết các sắc trong tướng học

6. Loại bằng hữu tính nết hồ đồ:

Lông mày mịn, nhỏ mọc lan xuống bờ mắt; Xương lưỡng quyền nhỏ, thấp, lòng đen, lòng trắng không rõ ràng, ánh mắt không có thân quang, giọng nói thiếu âm lượng, bước chân thiếu ổn định. Đó là loại người không phân biệt xấu tốt rõ ràng.

7. Loại bằng hữu an phận thủ thường:

Mũi nhỏ nhưng ngay thẳng, lưỡng quyền hẹp và thấp, nhãn cầu nhỏ không sáng, ánh mắt không giao động và ít biến thông, miệng nhỏ môi mỏng. Về cá tính, kẻ đó không dám mạo hiểm bất kể việc gì lớn nhỏ.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ