Sinh Con Năm 2022 Tháng Nào Tốt Cho Cả Bố Mẹ Và Con?

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Đối với bố mẹ, đứa trẻ luôn là một món quà đặc biệt mà thượng đế ban tặng. Do đó, bất kỳ ai cũng hy vọng con mình khi sinh ra sẽ có cuộc sống hạnh phúc và thuận lợi. Vậy thì sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm Tân Sửu để làm ăn phát đạt, gia đình viên mãn? Tham khảo ngay những chia sẻ chi tiết dưới đây của Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

>>>> XEM THÊM: Xem ngày sinh con | Xem ngày sinh mổ hợp tuổi bố mẹ

1. Tính cách, vận mệnh của trẻ sinh năm 2021

- Năm 2021: Tuổi Tân Sửu (từ 12/02/2021 đến 31/01/2022)

- Hành: Thổ - Bích Thượng Thổ (Đất tò vò)

- Ngũ hành tương sinh: Kim, Hỏa

- Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc

- Thiên can: Tân (Tương hình: Ất, Đinh; tương hợp: Bính)

- Địa chi: Sửu (Tam hợp: Tỵ - Sửu - Dậu; tứ hành xung: Thìn - Sửu - Tuất - Mùi)

Tính cách: Những người tuổi Sửu thường siêng năng, chăm chỉ và chịu khó. Trong cuộc sống, họ có nghị lực cao, luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách để đạt được thành công. Do đó, người tuổi Sửu luôn được đảm nhận các vai trò quan trọng. Bên cạnh đó, người tuổi Tân Sửu cũng rất biết quan tâm và chăm lo cho gia đình hạnh phúc.

Vận mệnh: Đối với nữ giới tuổi Tân Sửu, đường nhân duyên sẽ khá thuận lợi, cuộc sống hôn nhân ấm êm và hạnh phúc. Đối với nam giới, đường công danh, sự nghiệp sẽ rất thành công, luôn gặp các vận may về tài lộc. Nhìn chung, vận mệnh của người tuổi Sửu khá tốt, luôn có quý nhân phù trợ, gặp được nhiều may mắn sau này.

sinh con năm 2021 tháng nào tốt
Năm 2021 sinh con tháng nào tốt

>>>> ĐỌC NGAY: Đặt tên con mệnh Thủy, Kim, Mộc, Hỏa, Thổ trong ngũ hành

2. Năm 2021 nên sinh con vào tháng nào?

Tuổi Tân Sửu 2021 sinh tháng nào tốt? Tham khảo ngay bảng thống kê chi tiết những tháng tốt sinh con tương hợp dưới đây.

Tháng

(Âm lịch)

Diễn giải

Tháng 1

Thời điểm tiết đầu xuân, người tuổi Sửu sinh con rất tốt. Bởi lẽ, điều đó sẽ mang đến sức khỏe dồi dào và nhiều vận may tài lộc cho gia đình. Bên cạnh đó, đứa trẻ được sinh ra cũng phát triển tốt, công danh sự nghiệp vẹn toàn.

Tháng 3

Vào thời điểm tiết thanh minh, thời tiết trong lành nên khá thuận lợi để sinh con. Đứa trẻ được sinh ra sẽ thông minh, khéo léo, vui vẻ và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tháng 6

Đứa trẻ chào đời tháng 6 sở hữu tài năng và trí tuệ hơn người, hiểu biết rộng. Thế nhưng, cuộc đời phải trải qua nhiều khó khăn nên cần kiên trì, dũng cảm thì sẽ gặp được nhiều thành công rực rỡ.

Tháng 7

Vào thời điểm tiết Lập Thu, đứa trẻ chào đời được dự đoán sẽ có cuộc sống hưng vượng và gặp nhiều may mắn. Hơn nữa, từ nhỏ đã có sao phúc tinh chiếu mệnh nên ít phải gặp sóng gió, được quý nhân phù trợ.

Tháng 8

Đứa trẻ sinh vào tháng 8 sẽ gặp nhiều may mắn, hưởng thụ phúc lộc từ tổ tiên. Đường con cái thuận lợi, có tài năng nghệ thuật sáng tạo.

Tháng 9

Đây là tháng sinh đẹp nhất trong năm Tân Sửu. Đứa trẻ được sinh ra sẽ có đường công danh thành đạt, gia đình hạnh phúc, gặp hung hóa cát, con cháu hưng thịnh.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Sinh con tháng 7 năm 2021 ngày nào tốt để bình an, may mắn?

3. Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 để làm ăn phát đạt?

Sinh con là niềm vui vô giá. Bên cạnh đó, việc sinh con cũng một phần ảnh hưởng đến tài vận và hạnh phúc gia đình, thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Những người thuộc Tỵ, Dậu , cụ thể là Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý được dự đoán sẽ rất hợp để sinh con năm Tân Sửu. 

Còn với những tuổi bình hòa gồm có: Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ sinh con trong năm nay không tốt những cũng không xấu.

2021 sinh con tháng nào tốt
Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con năm 2021?

>>>> THAM KHẢO NGAY: Sinh con tháng 8 năm 2021 hợp bố mẹ tuổi gì?

4. Bố mẹ tuổi nào không nên sinh con vào năm Tân Sửu?

Bên cạnh việc xem tên con hợp mệnh, những bố mẹ sinh năm 1991 (Tân Mùi), 1985 (Ất Sửu), 1988 (Mậu Thìn), 2000 (Canh Thìn), 1994 (Giáp Tuất) sẽ không thuận lợi để sinh con. Thế nhưng, đứa trẻ là lộc trời ban. Do đó, việc nâng niu và trân trọng đứa bé cũng giúp mang lại nhiều may mắn và suôn sẻ cho gia đình.

sinh con năm 2021 tháng nào tốt
2021 sinh tháng nào tốt

Trên đây là những chia sẻ đã được tổng hợp và đúc kết lại về sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyên rằng việc sinh con tốt nhất vẫn nên thuận theo tự nhiên. Phong Thủy Tam Nguyên chúc bạn và gia đình sẽ luôn bình an, hạnh phúc gặp nhiều may mắn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • Hà Nội: Số A12/D7 Khu đô thị mới, đường Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 đường Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • HCM: Số 778/5 đường Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Hotline: 1900.2292
 • Website: www.phongthuyvuong.com
 • Shop: phongthuytamnguyen.com
 • Email: [email protected]

>>>> KHÔNG NÊN BỎ LỠ:

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ