Sự Nghiệp Của Người Tuổi Tý Qua Từng Tháng

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tý là con giáp đứng đầu trong số 12 con giáp và luôn được xem là con giáp có khả năng lãnh đạo tốt, định hướng tốt trong công việc. Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên điểm qua sự nghiệp của người tuổi giáp tý trong từng tháng xem có gì biến động không nhé!

1. Tháng 1

Trong tháng 1, theo tử vi 2021 tinh thần hăng hái làm việc cũng như ý thức tiến lên của người tuổi Tý đều rất mạnh mẽ. Vì vậy, họ thường nhận được những lời khen ngợi của cấp trên và chủ quản. Trong sự nghiệp hay công việc thuộc phạm vi của mình, họ đều cảm thấy rất an toàn. Họ cũng sẽ có ý tưởng xây dựng sự nghiệp riêng cho mình. Tuy nhiên, họ cần phải nhớ rằng: Không thể “vì đạt được mục tiêu mà bất chấp mọi thủ đoạn” mà phải bắt đầu từ nền tảng thực tế. Mỗi ngày đều làm cho thực lực của mình trở nên mạnh mẽ hơn thì mới mong đến một ngày được thực sự tỏa sáng.

2. Tháng 2

Tháng 2 sẽ mang lại nhiều bước tiến mới cho tuổi Tý (Ảnh minh họa)

Trong tháng 2, sự tích cực trong tinh thần trách nhiệm sẽ giúp cho người tuổi Tý có những bước phát triển nhất định cả trong sự nghiệp cũng như trong công việc hiện thời của họ. Họ luôn tôn trọng, lễ độ với cấp trên; khiêm nhường, chu đáu với cấp dưới, làm việc theo đúng nguyên tắc; giao du, kết bạn rộng rãi,...Tất cả những việc họ đã và đang làm đều rất phù hợp với nhu cầu phát triển trong công việc.

3. Tháng 3

Trong tháng 3, tuy những áp lực công việc đang đè nặng lên đôi vai của người tuổi Tý vẫn chưa được giải tỏa, nhưng những tranh chấp về vấn đề nhân sự đã tạm lắng xuống và họ đã có thể an tâm để chú trọng hơn vào công việc của mình. Vì rất nhiệt tình và thực tế nên họ được cả cấp trên và đồng nghiệp vô cùng yêu mến, sự nghiệp có những bước tiến triển thuận lợi.

4. Tháng 4

Theo tử vi 2021, trong tháng 4, người tuổi Tý được sao “Thiên Phúc” chiếu mệnh nên tài lộc khá thuận lợi, tinh thần thoải mái, gặp nhiều điều may mắn. công việc tiến triển tốt đẹp. Vì có thể đưa ra được mục tiêu cũng như các bước tiến cụ thể trong công việc nên sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển ổn định.

5. Tháng 5

Trong tháng 5, vận may của người tuổi Tý sẽ hơi chững lại một chút, nhưng nếu có thể khắc phục được tâm lý, thái độ sợ hãi và không dám tiến lên thì sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển vượt trội. Sự nhiệt tình của họ giống như một vầng mặt trời nhỏ, sẽ chiếu sáng và thúc giục trái tim của cả những người đồng nghiệp để tạo ra bầu không khí làm việc hăng say, nhiệt huyết và có sức lan tỏa rộng khắp.

6. Tháng 6

Trong tháng 6, những người tuổi Tý sẽ gặp được cơ hội rất tốt để thúc đẩy sự nghiệp của mình tiến lên mạnh mẽ. Tuy nhiên, vì có một thói xấu là rất thích công trạng nên sự nghiệp của họ sẽ gặp phải một số cản trở nhất định. Chỉ cần biết khiêm tốn và thực tế hơn một chút thì chắc chắn thái độ làm việc của họ sẽ được thay đổi. Chủ quản cũng từ đó mà nhận ra những ưu điểm của họ, thúc đẩy sự nghiệp phát triển thêm được những bước dài.

7. Tháng 7

Trong tháng 7, người tuổi Tý và làm công việc lập kế hoạch sẽ thu được những thành công rất lớn. Họ không chỉ có nhiều ý tưởng sáng tạo mà còn lập được một “thời gian biểu” rất chi tiết, nêu rõ từng bước của kế hoạch sẽ cần bao nhiêu thời gian, cần làm những công việc cụ thể như thế nào. Có thể nói, họ là những người suy nghĩ thấu đáo và khá chu toàn.

8. Tháng 8

Sự nhiệt tình chính là yếu tố nổi bật trong công việc của người tuổi Tý; vì vậy, trong tháng 8, họ chỉ cần cố gắng phát huy được ưu điểm này của mình đến mức tối đa thì chắc chắn công việc sẽ có bước phát triển tốt đẹp. Hơn nữa, cho dù theo đuổi bất kỳ ngành nghề nào thì họ cũng đều có thể làm rất tốt công việc của mình.

9. Tháng 9

Trong tháng 9, người tuổi Tý đang theo đuổi công việc PR (quan hệ công chúng) hoặc đang làm việc tại một công ty PR chuyên nghiệp nào đó sẽ có bước đột phá lớn trong sự nghiệp của mình. Sở dĩ như vậy vì họ không chỉ thật sự giỏi trong chuyên môn mà còn có khả năng ăn nói rất tốt, đồng thời lại tràn đầy sức sống và nhiệt huyết với công việc.

10. Tháng 10

Người tuổi Tý cần phải biết từ chối nếu cần thiết (Ảnh minh họa)

Trong tháng 10, ngoài việc phải cố gắng hết sức trong mọi việc, người tuổi Tý cũng cần phải biết từ chối nếu cần thiết. Nếu không làm được như vậy, rất có thể chỉ vì tâm lý muốn thể hiện mình mà họ miễn cưỡng tiếp nhận công việc đó, nhưng rồi không thể làm tốt được mà dẫn đến hỏng cả việc lớn, gây tổn thất không nhỏ cho sự nghiệp của mình.

11. Tháng 11

Trong tháng 11, người tuổi Tý sẽ trở nên rất hoạt bát, năng nổ trong các hoạt động xã hội, Tự bản thân họ cũng trở nên có sức hấp dẫn kỳ lạ và có thể trở thành chỗ dựa về mặt tinh thần cho nhiều người khác. Vì vậy, họ có thể tạo dựng được những mối quan hệ xã hội tốt đẹp nhằm phục vụ cho việc phát triển của sự nghiệp của mình.

12. Tháng 12

Trong tháng 12, người tuổi Tý thường thể hiện khả năng chấp hành theo lệnh rất tốt. Ưu điểm lớn nhất của họ chính là sức sáng tạo, khả năng hành động và sự kiên nhẫn. Vì vậy, chỉ cần phát huy tốt những ưu điểm trên là công việc của họ sẽ có được sự phát triển tốt đẹp.

 

Bạn có thuộc tuổi Tý không? Nếu bạn thấy những điều chúng tôi vừa chia sẻ đúng và phù hợp với mình, đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo để biết thêm nhiều thông tin thú vị, bổ ích về con giáp của mình nhé!

 
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ