Số Họa Phúc Trong Tử Vi Giáp Tuất 2022 Nữ Mạng

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tử vi Giáp Tuất 2021 nữ mạng là bộ sao chiếu mệnh xoay quanh nhiều vấn đề. Về hạn tuổi, vận niên và sao cố định theo lá số tử vi cũng có nhiều biến động. Nếu muốn biết vận mệnh của bạn trong năm tới như thế nào? Bạn sẽ gặp được những cơ hội và thách thức gì? Cùng xem qua bài viết sau đây của Phong Thủy Tam Nguyên để có lời giải đáp chính xác nhất nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 nữ mạng

 • Mạng: Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất xấu. Gia chủ bị hao tài, tốn của, sức khỏe ngày càng suy yếu
 • Sao Kế Đô chiếu mệnh: Xấu. Chú ý dễ bị tai nạn, gặp nhiều chuyện rối rắm
 • Hạn Thiên Tinh: Dễ xảy ra tranh chấp
 • Vận Niên của Cẩu cuồng phong - Rất xấu
 • Thiên can - Giáp gặp Tân - Bình HòaThuận Thành
 • Địa chi: Tuất gặp Sửu - Lục Hình - Chủ về hình khắc, tinh thần không ổn định
 • Xuất hành: Nên đi ngày mùng 1 tết
  • 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp ngài Tài Thần
  • Đi về hướng Tây nam để đón ngài Hỷ Thần. 
Tử vi Giáp Tuất 2021 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng

2. Luận xem chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2021

2.1 Tử vi Giáp Tuất 2021 nữ mạng về tài chính, tiền bạc

Luận xem chi tiết về tử vi 2021 12 con giáp về tài chính. Đối với tài chính của quý nữ Giáp Tuất năm nay khá tốt. Họ làm ra nhiều nhưng cũng cần phải chi tiêu nhiều. Không những chi tiêu vào bản thân mà còn cho cả gia đình. Cho nên tiền tiết kiệm của bạn năm nay của bạn khá ít ỏi. Thêm vào đó trong năm nay bạn còn bị hao tài vào sức khỏe vì hay bị đau ốm, bệnh tật thường xuyên. Nếu bạn không biết chăm sóc bản thân, không có chế độ ăn uống nghỉ ngơi lành mạnh thì sẽ dễ mắc các bệnh nghiêm trọng. 

2.2 Phương diện gia đạo, tình duyên tuổi Giáp Tuất 2021 nữ mạng

Đối với quý cô Giáp Tuất đã lập gia đình thì sẽ có nhiều vấn đề xảy ra. Chuyện tình cảm vợ chồng có nhiều biến động và sóng gió. Quan hệ gia đạo cũng phức tạp. Thường xuyên có những mâu thuẫn, bất đồng hay là cãi vã ồn ào. Còn đối với những người còn đang độc thân thì ngược lại. Năm 2021 quả là một năm khá là tốt để tìm ý trung nhân cho đời mình. Nhiều khi có thể tiến tới hôn nhân, bền chặt.

 

Tử vi Giáp Tuất 2021 nữ mạng

Giáp tuất 1994 - Tiền tài năm 2021

Trong gia đình của quý cô Giáp Tuất thì sang năm 2021 sẽ có tin hỷ. Thường sẽ có nhiều người thân tổ chức hôn lễ hoặc là sinh con đẻ cái. Nhà cũng sẽ đông cháu vui như hội. Ngoài ra, trong nhà chú ý có người gia đau ốm thì khó qua khỏi trong năm 2021 này.

2.3 Công danh, sự nghiệp tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nữ mạng

Trong năm này, nữ Giáp Tuất được quý nhân trợ giúp. Họ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ nhiều người. Do vậy mà dù có nhiều khó khăn thì cũng dễ dàng vượt qua. Thậm chí còn khắc phục tốt và đạt được thành công. Các mối quan hệ ngoại giao ngày càng thân thiết, gắn bó bền vững hơn. 

2.4 Vận đoán sức khỏe tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nữ mạng

Một tin không vui đến quý nữ Giáp Tuất trong năm nay chính là hạn xấu đã ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Cho nên sức khỏe trong năm Tân Sửu không khả quan. Đề phòng việc đau ốm hay bệnh tật. Cụ thể có thể liên quan đến đường tiêu hóa của mình. Trong hoạt động hằng ngày cần chú ý sinh hoạt điều độ.

Vận đoán sức khỏe tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nữ mạng

Vận đoán sức khỏe tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nữ mạng

Tử vi trong năm 2021 của người Giáp Tuất về mặt công việc tương đối tốt. Bạn không cần lo lắng về điều đó. Nhưng bạn phải chú ý đến một điều quan trọng chính là sức khỏe bản thân mình. Tiền làm ra nhiều nhưng chi tiêu cũng khá là nhiều. Và trong đó là phải chi tiêu do bệnh tật gây ra.

3. Luận tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nữ mạng và vận sao hạn

3.1 Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Về tứ trụ gồm có: Thiên Tổn, Địa Sinh. Trong năm Tân Sửu 2021 này công việc có nhiều biến động. Chuyện làm ăn của quý cô Giáp Tuất nữ mạng không tốt. Đa phần bạn sẽ bị thua thiệt, chèn ép.

Dù bạn có tình toán cẩn thận nhưng kết quả lại đi ngã khác. Cuộc sống cũng phải trải qua nhiều khó khăn vất vả. Nhưng về phần gia đạp thì lại có niềm vui. Có thể là tin vui cười hỏi hoặc sinh con đẻ cháu. 

Tử vi Giáp Tuất 2021 nữ mạng

Tử vi Giáp Tuất 2021

3.2 Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nữ mạng về Vận niên

Về vận niên - Cẩu Cuồng Phong: vận niên gặp Cẩu Cuồng Phong thì có nhiều chuyện rất xấu. Lời khuyên là không nên thay đổi cái cũ thành cái mới. Bạn phải biết giữ chữ tín trong bất cứ chuyện gì. Luôn chăm chỉ, hoàn thành mọi công việc được giao. Trong cuộc sống hằng ngày, bạn có thể làm quen nhiều người bạn mới. Bạn phải tuyệt đối cẩn trọng trong đố kỵ hay tranh chấp. Hạn chế bỏ tiền vào những thứ không tốt. Không nên chơi những trò chơi rủi ro, cá cược. 

3.3 Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

 

Tử vi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

Người gặp hạn Thiên Tinh mà đau ốm thì có thể làm lễ cúng bái giúp nhanh khỏi. Nữ giới đang mang thai gặp hạn này phải đề phòng té ngã, ảnh hưởng tới sức khỏe thai kỳ. Chủ mệnh gặp hạn này đi ra ngoài cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, hành động của mình tránh tai bay vạ gió. Về sức khỏe chú ý đề phòng bệnh tiêu hóa như ngộ độc.

3.4 Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nữ mạng về Sao chiếu mệnh

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Theo tử vi giáp tuất 2021 quý cô Giáp Tuất sẽ gặp sao thổ tinh. Sao này sẽ thường mang lại tai nạn. Sẽ liên quan về tiền bạc. Hoặc có thể là hao tốn về sức khỏe. Đặc biệt chú ý thêm một số điều. Chuyền buồn, đau khổ, họa vô đơn chí trong năm tới sẽ có rất nhiều. Nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Tử vi Giáp Tuất 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh 2021 tuổi Giáp Tuất nữ mạng

4. Lá số tử vi Giáp Tuất 2021 nữ mạng 

4.1 Luận tử vi tại Cung tiểu vận

Bao gồm có các sao cố định: Địa Võng, Quả Tú, Suy, Kình Dương,  Phúc Đức, Tuyệt. Dựa theo các sao này thì trong năm nay gặp nhiều chuyện không vui. Từ chuyện tình cảm đến gia đình đều bất hòa.

4.2 Luận tử vi tại Cung nhị hợp

Bao gồm có các sao cố định: Tang Môn, Thai, Lưu Hà, Phi Liêm. Với những sao này quý cô Giáp Tuất cần đề phòng huyết khí. Nó sẽ không được tốt, chú ý cả về sông nước.

Tử vi Giáp Tuất 2021 nữ mạng

Sao hạn nữ mạng Giáp Tuất

4.3 Luận tử vi tại Cung tam hợp

Bao gồm có các sao cố định: Thiên Việt, Hồng Loan, Đường Phù, Kiếp Sát, Thiên Không, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phù, Tấu Thư, Thiên Trù. Trong công việc có quý nhân hỗ trợ rất nhiều. Trong gia đình thì có nhiều tin vui về người và của. Tuy nhien chuyện tình cảm thì lại hơi lận đận

4.4 Luận tử vi tại Cung xung chiếu

Bao gồm có các sao cố định: Thiên La Dương, Triệt, Tuần, Hỷ Thần, Thiếu Âm. Công việc kinh doanh buôn bán không được thuận lợi. Sẽ gặp nhiều chuyện khó khắc, trắc trở.

5. Đoán biết vận hạn tử vi Giáp Tuất 2021 nữ mạng và những điều cần đề phòng

Hạn Thiên Tinh là hạn mà nữ Giáp Tuất sẽ gặp năm nay. Hạn này nên chú ý về sức khỏe. Phòng bị ngộ độc, sức khỏe bị suy giảm. Thường xuyên cầu Đức Phật phổ độ thì may ra sẽ đỡ hơn. Đối với phụ nữ mang thai cần đi đứng cẩn thận. Không ăn uống bừa bãi dễ bị ngộ độc. Ảnh hưởng đến em bé trong bụng.

Dựa vào câu thơ sau đây: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình” mà bạn có thể biết ý nghĩa của hạn Thiên Tinh. Theo đó khi gặp hạn này thì sẽ gặp rắc rối. Đặc biệt thường có liên quan đến pháp luật. Có thể bị họ kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Tử vi Giáp Tuất 2021 nữ mạng

Luận giải vận hạn trên lá số tử vi

Bên cạnh có liên quan đến pháp luật thì còn về vấn đề tai nạn. Chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, bóng đêm. Các vụ tai nạn sẽ dễ xảy ra vào ban đêm. Đề phòng bị trộm cướp, ngã xe khi trời tối.  Vận hạn tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 và những trắc trở gặp phải.  

Hạn Thiên Tinh về vấn đề khác của sức khỏe. Liên quan đến các bệnh tiêu hóa: rối loạn tiêu hóa, dạ dày, đau bụng, nặng có thể bị ngộ độc. Phụ nữ đang mang thai dễ bị sảy thai, hư thai, bào thai. Sức khỏe của người phụ sản suy yếu. Nhiều người dễ bị sẩy chân té ngã ở độ cao. Nhiều trường hợp bị ngã do leo treo, với lấy những vật trên cao.

Tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nữ mạng

Vận hạn tử vi Giáp Tuất 2021 nữ mạng

Đối với phụ nữ có thai: không được leo trèo hay lấy đồ quá cao. Dễ bị ngã bất ngờ. Nên nhờ người khác lấy giúp. Không được tự tiên một mình làm những việc nguy hiểm này. Hơn nữa, phải đi lại nhẹ nhàng, thận trọng. Không được sơ suất bị ngã hay va chạm mạnh. Điều đó sẽ không tốt cho em bé trong bụng. Sẽ không phát triển toàn diện được.

Đối với mọi người nói chung, và phụ nữ có thai nói riêng đều phải lưu ý. Phải cẩn thận trong việc ăn uống hằng ngày. Luôn ăn chín uống sôi, không ăn các thực phẩm lung tung. Nguy cơ ngộ độc là rất cao. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường cần phải đi khám ngay lập tức. Nếu chủ quan sẽ khiến bệnh tình này càng nặng thêm. Bạn cũng nên thường xuyên niệm phật, cầu thành tâm Trời Phật để được bình an và mạnh khỏe.

6. Phương pháp hóa vận hung thành cát cho tuổi Giáp Tuất năm 2021

Quý cô Giáp Tuất nên chăm sóc bản thân thật tốt. Hãy luôn chấp hành pháp luật, kiềm chế và bình tĩnh. Thường xuyên làm việc thiện để tích đức cho bản thân. Đồng thời cùng gặp nhiều may mắn trong bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống.

Họ nên làm lễ dâng sao giải hạn. Giải hạn sao Kế Đô vào dịp đầu năm Tân Sửu này. Thông qua cách này có thể giảm bớt được những xui xẻo mà sao chiếu mệnh đem tới. Không những thế có thể có may mắn, hanh thông về cuộc sống sau này.

Vật phẩm phong thủy - Tử vi Giáp Tuất 2021 nữ mạng

Hóa giải vận hung thành may mắn cho tuổi Giáp Tuất năm 2021

Ngoài ra, gia chủ nên sử dụng các vật phẩm phong thủy hộ thân để hạn chế những vận hạn không tốt đến với bản thân. Vật phẩm phong thủy không chỉ mang lại ý nghĩa hóa giải vận hạn mà còn mang đến nhiều may mắn và sự thuận lợi. Điều này sẽ giúp cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như thuận lợi trong tình duyên. 

 Một số các vật phẩm mà tuổi Giáp Tuất nên sử dụng đó là: 

 • Vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc 
 • Vật phẩm Vòng tay Tam hợp Quý Nhân theo Mệnh 
 • Vật phẩm Vòng tay Phúc Hòa Trợ Mệnh 
 • Vật phẩm Tỳ Hưu

Qua bài viết trên về tử vi giáp tuất 2021 nữ mạng, hy vọng rằng đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Mong rằng bạn đã nắm được những tài lộc và vận hạn của mình trong năm nay. Phong Thủy Tam Nguyên cũng mong bạn có thể nắm bắt cơ hội và chuẩn bị tinh thần để đương đầu với sóng gió trong năm nay.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ