Luận Giải Chi Tiết Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2022

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn đang thắc mắc tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 này của mình sẽ ra sao cũng như cách hóa giải vận xui của mình. Đừng bỏ qua bài viết này bởi Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

1. Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 dự báo rằng bạn sẽ gặp khá nhiều giông bão. Những con ngựa có tính cách rất ngang bướng nhưng không ngang tàn, không muốn quan tâm đến các sự việc ở ngoài và con mắt của người khác. Người tuổi này thường hành động nóng vội, hấp tấp. 

 • Mạng Thổ sẽ gặp năm Thổ sẽ là Tương trợ: mang điềm Tốt: Tự chủ về một năm không có nhiều sự thay đổi.
 • Vận Niên là Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) mang điềm Xấu cho người mang mệnh này.
 • Mang sao Thổ Tú có vẻ hơi Xấu: Rối rắm trong nhiều việc có thể gặp nạn tại 
 • Hạn năm nay là Huỳnh Tuyền phải Phòng bệnh không để bệnh nặng
 • Thiên can: Canh sẽ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành 
 • Địa chỉ thì Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Chủ về phá hoại, nên đề phòng sức khỏe, thương tật, khó khăn
 • Thời gian nên xuất hành trong ngày mùng 1 tết: 

- Đi từ 3h tới 7h Sáng (theo giờ địa phương)

- Đi về hướng Chính Đông để hoan nghênh, đón tiếp Tài Thần 

- Về hướng Tây Nam để chào đón Hỷ Thần

tử vi tuổi canh ngọ năm 2021
Tử vi tuổi Canh Ngọ

Theo tử vi 2021, tuổi Ngọ sẽ gặp phải những tình huống nguy hiểm, mọi chuyện có thể sẽ bị đổi tráo hết. Do đó, tuổi này không được khinh thường, luôn trong tư thế sẵn sàng và cảnh giác cao độ.

2. Vận giải tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021

2.1 Vận đoán sức khỏe tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021

Sức khỏe của người tuổi Canh Ngọ trong năm 2021 không quá xấu. Hãy chú ý không nên suy nghĩ quá nhiều sinh ra bệnh. Bên cạnh đó, bạn nên cẩn thận hơn những vật sắc nhọn như dao kéo và tránh gặp những cảnh máu me.

 • Với nam: đề phòng những bệnh liên quan đến bệnh dạ dày, đường tiêu hóa, nhất là trong năm nay. Nên ăn uống lành mạnh sẽ đảm bảo sức khỏe hơn. Năm nay là một năm sức khỏe không tốt cho quý ông Canh Ngọ.
 • Về phương diện nữ: hạn chế suy nghĩ không lại sinh ra bệnh. Để ý những vật sắc nhọn

2.2 Phương diện công danh, sự nghiệp tuổi Canh Ngọ năm 2021

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 này, quý bạn có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn và rắc rối. Nguyên nhân là do hành xử vội vàng, hấp tấp dễ gây mắc sai làm, ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh cũng như đi sai đường. Mặc dù người tuổi ngựa rất hay hoạt náo nhưng năm nay sẽ thụ động hơn bao giờ hết. Họ không tập trung cao độ vào công việc. Tuy nhiên, khó khăn trong năm 2021 sẽ giúp tạo ra một bước đột phá tốt trong sự nghiệp tương lai.

tử vi tuổi canh ngọ năm 2021
Canh Ngọ 

Người tuổi Canh Ngọ bắt buộc phải cải thiện liên tục khả năng thích ứng của mình trong đời sống để sự nghiệp thăng tiến, suôn sẻ hơn. Phải khéo léo trong những lời từ chối có liên quan đến công việc, nếu không thì sẽ dễ gửi thư từ chức. Năm hạn Thái Tuế chiếu mệnh, khả năng sẽ bị kỷ luật, bị cắt lương thưởng vì sai trái trong công việc. Tuy nhiên, cũng đừng lo lắng quá bởi bạn vẫn còn cát tinh giúp đỡ khi gặp khó khăn. 

2.3 Tình duyên, gia đạo tuổi Canh Ngọ 

Theo dự bóa tình duyên trong năm, vận may tình cảm năm nay không nhiều quả ngọt. Những người đã có định hướng từ trước, trong năm nay sẽ không quan tâm đến chuyện kết hôn cho lắm. Nếu vẫn kết hôn thì sẽ gặp nhiều tranh cãi trong cuộc sống hôn nhân dẫn đến ly dị. Còn những người đã kết hôn rồi, cần phải kìm hãm sự tức giận cũng như nóng tính của mình, nên để ý và chú ý đến đối phương nhiều hơn để tránh sự lục đục trong gia đình.

Với cánh mày râu sẽ có nhiều cơ hội tình cảm, nhưng phải trau chuốt bản thân hơn để gây sự chú ý với đối phương. Còn về phái nữ, cần mở lòng và phá vỡ các rào cản trong tình yêu thì mới thoát khỏi cảnh cô đơn.

2.4 Phương diện tài chính tuổi Canh Ngọ trong năm 2021 có khởi sắc?

Năm nay, về phương diện tài chính, người tuổi Canh Ngọ có sự khở sắc đáng kể. Tài khoản của bạn sẽ ngày càng tăng các con số 0 ở tổng tiền. Tuy nhiên, cần lưu ý khi gặp Thái Tuế, ắt hẳn sẽ dễ gặp những chuyện như phá sản. Điều này xuất phát từ mong muốn và sự tham lam hoặc do các dự án bất động sản mà bạn đang tham gia.

tử vi canh ngọ 2021
Hình ảnh minh họa về tài chính của Canh Ngọ 2021

Bên cạnh đó, những khoản chi tiêu lặt vặt sẽ khiến người tuổi này đau đầu và suy nghĩ rất nhiều như tiền thuốc men, sửa nhà, mua xe... Người tuổi Canh Ngọ không nên suy nghĩ về việc kiếm được thật nhiều tiền. Thay vào đó, cách tốt nhất là xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh sử dụng tiền tiền tiết kiệm của mình quá nhiều và hạn chế mua bán.   

3. Sao hạn và tử vi tuổi canh Ngọ năm 2021

3.1. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 về Tứ trụ 

Thiên Hư, Địa hao: Năm Tân Sửu trong công việc làm ăn của quý bạn tuổi Canh Ngọ gặp khá nhiều thuận lợi nhưng sẽ cũng có khá nhiều khó khăn. 

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 về tứ trụ cho thấy: mưu sự trong năm rất khó đạt được mong muốn. Nguyên nhân là do ngoại duyên thay đổi theo chiều hướng xấu đi trong công việc. Trong tình cảm, gia đạo của quý bạn có không ít chuyện buồn nhiều thứ. Ngoài ra thì bản thân người tuổi Canh Ngọ sẽ gặp phải nhiều chuyện hay bệnh tật không lường trước được.

3.2. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 về Vận niên

Xà Hãm Tỉnh: Vận niên năm nay hẳn có thể gặp tai nạn bất ngờ, cách tốt nhất là không nên đi cùng xe với những người có cùng vận niên. Cố gắng kiên nhẫn, chờ đợi thì thời cơ trong năm thì việc gì làm cũng xong xuôi, nếu như vội vàng hấp tấp sẽ khiến mọi chuyện sẽ đi chiều hướng khác.

tử vi tuổi canh ngọ năm 2021
Vận niên tử vi tuổi Canh Ngọ

Trong công việc làm ăn - kinh doanh khuyên bạn nên giữ nguyên như cũ, không nên thay đổi quá nhiều, hạn chế đi xa. Công danh sự nghiệp sẽ phát triển theo hướng cũ nên dựa vào sự giúp đỡ người khác thì sẽ dễ dàng hơn. Tình duyên cũng vậy bình thường nhưng phải đề phòng khẩu thiệt, nghi kỵ

3.3. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn: Đại hạn - Huỳnh Tuyền

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay  

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,   

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền chủ yếu nói về sức khỏe kém, dễ đau ốm. Bởi sức khỏe không tốt ảnh hưởng đến tài lộc cũng đi xuống theo. Vì vậy, nhằm hạn chế việc ảnh hưởng tiêu cực đến hạn thì chủ mệnh đừng nên mưu cầu danh lợi quá nhiều. Không tham lam hay làm ăn buôn bán nếu không dễ thất bại. Sức khỏe càng nên đề phòng hơn, đặc biệt bệnh tật nghiêm trọng có thể ảnh hưởng xấu tới tính mạng.

tử vi tuổi canh ngọ năm 2021
Hạn tuổi Canh Ngọ năm 2021

3.4. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 về Sao chiếu mệnh 

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh) 

Thổ Tú tháng tám tháng tư 

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Hung tinh Thổ Tú xấu nhất vào các tháng 4, 8 âm lịch vì vậy chủ mệnh cần phải chú ý nhiều và đề phòng những kẻ xấu ám hại, lại sinh ra kiện tụng, hầu toàn tranh cãi. Đi với đó, cuộc sống cần đề phòng những xung đột từ miệng lưỡi của chủ mệnh, khắc khẩu cãi vã. Gia đạo thì tìm cảm lúc nào cũng mâu thuẫn, chăn nuôi gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, suy yếu.

 

4. Luận giải vận hạn tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 cho nam và nữ  

 • Luận giải vận hạn tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 cho nam:
xem bói tử vi tuổi canh ngọ năm 2021
Canh Ngọ Nam mạng

Hạn Toán Tận chủ yếu về tiền bạc, cẩn thận lại hao tài. Lúc đi đường có mang nhiều tiền bạc, vàng bạc, trang sức đắt giá rất dễ gặp cướp, có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Nếu làm việc liên quan khai thác lâm sản, núi rừng hoặc hùn hạp góp vốn thì sẽ dễ gặp tai nạn, nên chú ý.

 “Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Hạn Toán Tận rất rất kỵ đặc biệt là nam giới. Những tai nạn xảy ra ngoài ý muốn thường là dạng tai nạn đột ngột, khó đề phòng, trở tay không kịp. Đối với những người có phúc đức kém ít, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng. Những dạng tai nạn đột ngột mà tuổi Canh Ngọ nam mạng có thể như tai nạn giao thông, té sông nước, tai nạn lao động hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ… Theo tính chất của hạn này thì đây là hạn khá lớn, thiệt hại rất nặng về tiền bạc, ảnh hưởng sức khỏe và tâm lý suy sụp.

 • Luận giải vận hạn tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 cho nữ:
tử vi tuổi canh ngọ năm 2021
Canh Ngọ nữ mạng
 • Tại Cung tiểu vận:

Trong đó các sao cố định như: Sao Tấu Thư, sao Thiên Khôi, sao Hồng loan, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Thiên Không, sao Tuyệt, sao Kiếp Sát, sao Cô Thần - ý nghĩa bộ sao khuyên chủ vận không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn trong năm 2021. Ngoài ra, chú ý về dao kéo và những vật sắc nhọn.

 • Tại Cung xung chiếu:

Bộ sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quang đối với Quý bạn khi đi ra ngoài sẽ được quý nhân giúp đỡ và phù trợ giúp công việc trở nên thuận lợi hơn ban đầu. Bộ sao này mang ý nghĩa về sức khỏe đi lại cần chú ý. 

 • Tại Cung nhị hợp:  

Bộ sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh - chủ yếu về xuất hành nếu di chuyển nhiều nơi dẫn đến sức khỏe của quý bạn không được tốt, suy yếu.

 • Tại Cung tam hợp :

Các sao cố định: Đào Hoa, Thiên Trù, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy - Với bộ sao này mang ý nghĩa quý bạn luôn được quý nhân giúp đỡ nên hay có lộc về đường ăn uống. Quý bạn không lo cái ăn nhưng bên cạnh đó phải hết sức chú ý các bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày. 

5. Nên hóa giải vận hạn tử vi tuổi Canh Ngọ trong năm 2021 như thế nào? 

*Đối với nam 5 điều cần chú ý để giải vận hạn tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021: 

- Thứ nhất: đi đường không nên mang nhiều tiền bạn, trang sức dù đi chơi hay đi làm. Tránh hạn cướp, giảm hao tiền bạc dẫn đến việc bạn sẽ tránh khỏi những nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng.

- Thứ hai: Trong kinh doanh không được làm việc liên quan đến lâm sản, chú ý không được góp vốn kinh doanh.

- Thứ ba: Suy nghĩ trước khi làm, bởi năm nay may mắn rất ít, tai họa thì nhiều

- Thứ tư: Hạn chế rượu bia khi lái xe hoặc làm việc liên quan đến máy móc. Làm trong ngành nguy hiểm thì cần sử dụng bảo hộ lao động và cẩn thận.

- Thứ năm: Ít đi đến nơi rừng núi, hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa nắng thất thường, tránh cảm mạo, trúng gió.

Bên cạnh những các trên, quý nam Canh Ngọ có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để giải vận hạn trong năm 2021 như Thiên Nguyệt Tứ Phúc Bạc (Nam). Đây là loại trang sức dùng để hộ mệnh, gia tăng vận khí tốt lành và được dùng để hóa giải vận hạn. 

tử vi tuổi canh ngọ năm 2021
Hóa giải vận hạn cho nam Canh Ngọ bằng vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc Bạc

*Đối với nữ, cách giải vận hạn tử vi tuổi Canh Ngọ cụ thể như sau: 

 • Cúng sao giải hạn Thổ Tú đầu năm 2021 Tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2021 gặp sao Thổ Tú chiếu.
 • Đầu năm nên đi chùa cầu an, giải hạn mỗi tháng. Nên cúng giải sao vào ngày 19 âm lịch, đúng 21 giờ, thắp đúng 5 ngọn đèn, lấy hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền Thổ Tú sao ấy phải lo tháng tư, tháng tám, khó mò bi ai Mười chín tế lễ nhằm ngày Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Hoặc quý cô Canh Ngọ cũng có thể dùng các vật phẩm phong thủy hóa giải như Vòng Tam Hợp. Đây là loại trang sức giúp hộ thân, chiêu quý nhân, tăng may mắn cũng như đảm bảo sức khỏe bình an.

tử vi tuổi canh ngọ năm 2021
Vòng Tam Hợp Dần - Ngọ - Tuất

Ngoài ra, nếu muốn biết chi tiết hơn về cách giải hạn bằng vật phẩm phong thủy và những nghi lễ cúng giải hạn đúng thì hãy liên hệ đến Tam Nguyên thông qua:

 • Website: https://phongthuyvuong.com/
 • Hotline:19002292

Trên đây là những thông tin xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021, qua đó giúp bạn luận giải vận hạn và cách giải hạn trong năm. Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính chất khái quát, cách tốt nhất để biết rõ chi tiết thì liên hệ ngay Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ