Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 Của Nam, Nữ Sinh 1992

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xem ngay vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tài vận của nam, nữ sinh 1992 trong bài viết trọn bộ tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 ngay sau đây. Cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu chi tiết nhé!

1. Lá tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 cả nam, nữ sinh 1992

 • Mạng: Kim gặp năm Thổ thì Tương sinh. Mang ý nghĩa tốt: chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi  
 • Hạn: là sao Ngũ Mộ. Mang ý nghĩa hao tài, mất của 
 • Sao là sao Mộc Đức. Nghĩa tốt, sẽ gặp được nhiều may mắn, danh lộc tốt 
 • Vận Niên là sao Thỏ lộng nguyệt, nghĩa tốt 
 • Thiên can là Nhâm gặp Tân, mang nghĩa Bình Hòa: Thuận Thành 
 • Địa chi là Thân gặp Sửu, mang nghĩa Bình Hòa: Thuận thành 
 • Xuất hành vào ngày mồng 1 tết:
  • Đi từ 3h tới 7h Sáng ( theo giờ địa phương) 
  • Đi về hướng Chính Đông để hoan nghênh, tiếp đón Tài Thần
  • Đi về hướng Tây nam để nghênh đón Hỷ Thần
tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân

2. Cuộc sống, vận mệnh qua tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021

2.1 Phương diện sự nghiệp

Theo tử vi 12 con giáp năm 2021, xét về phương diện sự nghiệp và công việc ngoại giao của tử vi 2021 Nhâm Thân khá tốt, được quý nhân giúp đỡ, phù hộ. Bản mệnh sẽ được mở mang được nhiều mối làm ăn mới, và gặp được nhiều bạn tốt hỗ trợ công việc trong năm nay.

2.2 Phương diện tài vận

Quý bạn tuổi Nhâm Thân tiền bạc tuy thuận trong năm 2021. Nghĩa là làm ra được nhiều nhưng chi tiêu cũng nhiều. Các khoản chi tiêu thì chủ yếu lại phục vụ cho việc mua sắm mới những đồ vật trong gia đình

tử vi tuổi nhâm thân năm 2021

Phương tiện vận tải của tuổi Nhâm Thân năm 2021

2.3 Phương diện tình duyên

Trong năm Tân Sửu, người tuổi Nhâm Thân có vận đào hoa khá rực rỡ. Vì thế, người độc thân sẽ có khả năng và cơ hội kết duyên với người khác. Đặc biệt, nam mệnh sẽ cần phải cố gắng thể hiện và chủ động tạo cơ hội thì mới mong có được đột phá trong mối quan hệ của mình. Ngoài ra, đối với các gia đình tình cảm của các cặp đôi khá bình ổn, khăng khít bên nhau, cùng chia ngọt sẻ bùi. Dẫu đôi khi vợ chồng vẫn  có những tranh cãi nhưng cả hai đều biết cách điều hòa mâu thuẫn, không để bất đồng trở nên gay gắt hủy hoại tình cảm.

2.4 Phương diện sức khỏe

Quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu cũng nên chú ý những bệnh liên quan đến máu huyết. Vì có thể là máu khó lưu thông hoặc thiếu máu, cũng nên lưu ý đến vấn đề di chuyển xe cộ hết sức cẩn thận. 

3. Sao hạn của tử vi tuổi Nhâm Thân trong năm 2021

3.1 Đối với nam mạng

 • Sao chiếu mạng là sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): cuộc sống có nhiều hỷ sự, tài lộc tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui. Đây cũng là một sao thuộc ngũ hành Thủy nên rất tốt cho người mệnh Mộc và mạng Kim. 
 • Sao hạn là sao Ngũ Mộ (Tiểu hạn): tiền bạc sẽ hao tán, tinh thần bất an. Để tránh ảnh hưởng xấu từ hạn thì chủ mệnh chớ mua hàng hóa, hay đồ không có hóa đơn. Và lưu ý chớ cho người lạ ngủ nhờ chủ về gặp chuyện tai bay vạ gió hay mất cắp tài sản. 
 • Tứ trụ là sao Thiên Thuận, Địa Sinh: sẽ thuận lợi về đường làm ăn, công danh, có quý nhân tương trợ, giúp đỡ nhiều. Vì thế dù gặp phải khó khăn gì cũng vượt qua được. 
 • Vận niên là sao Thố Lộng Nguyệt: báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, giàu sang và công danh sẽ thành đạt. Nhiều công việc trước đây gặp bế tắc thì cũng sẽ được gặp may mắn mà được hóa giả. Tuy nhiên, thì cũng nên đề phòng tiêu pha tốn kém, vay mượn khó đòi và hạn chế tiệc tùng ăn uống. 

tử vi tuổi nhâm thân năm 2021

 Sao hạn của tử vi Nhâm Thân 2021 cho nam mạng

3.2 Đối với nữ mạng

 • Sao hạn là Ngũ Mộ (Tiểu hạn): hạn chủ về tài chính, về của cải và tâm lý hay bất an. Chú ý không nên cho người lạ ngủ nhà lại nhà, và phải cẩn trọng mất cắp hay gặp chuyện tai bay vạ gió. 
 • Tứ trụ là sao Thiên Hư, Địa Lợi: tuy bản mệnh tuổi Nhâm Thân vững nhưng năm này không hợp thời, đầu năm thì công việc sẽ gặp khó khăn. Nhưng về cơ bản thì tất cả công việc tiền bạc của quý bạn đều từ bản thân cố gắng chứ không được nhờ từ anh em hay bạn bè. 
 • Vận niên là sao Thỏ Lộng Nguyệt: những người này sẽ được gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Mọi công việc đều được hanh thông, công thành danh toại, hạnh phúc và vinh hiển. Những việc bế tắc, thì năm nay được may mắn và suôn sẻ hoàn thành.

4. Cung mệnh qua lá số tử vi Nhâm Thân 2021 cho người sinh 1992

4.1 Đối với nam mạng

 • Cung tiểu vận có các sao cố định như sau: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan. Đây là một bộ sao ra ngoài có lộc được người khác giúp đỡ. Sẽ có nhiều duyên được phái nữ mến mộ, ngoài ra thì khó tránh khỏi nhiều sự u buồn kéo đến  
 • Cung xung chiếu có các sao cố định như sau: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Chủ yếu những công việc phải làm ăn nơi phương xa. Và sẽ gặp những vấn đề về sức khỏe, sức khỏe không tốt lắm 
 • Cung nhị hợp có các sao cố định như sau: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Đây cũng là bộ sao chủ về việc di chuyển không được tốt. Khi ra ngoài sẽ dễ gặp tai nạn liên quan đến tay chân
 • Cung tam hợp có các sao cố định như sau: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Chủ yếu nơi cao sang và có lộc về đường ăn uống, tuy nhiên thì gia đạo lại không được hòa thuận, vui vẻ. Nhưng nhìn chung quý bạn có lộc được ăn uống nhiều, được ăn ngon, và hay đến những nơi sang trọng.

tử vi tuổi nhâm thân năm 2022

Cung mệnh qua lá số tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng

4.2 Đối với nữ mạng

 • Cung tiểu vận có các sao cố định như sau: Tử, Trực Phù. Bộ sao này nói về sức khỏe không được tốt, bệnh tật ốm đau lâu khỏi. 
 • Cung xung chiếu có các sao cố định như sau: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Ý nghĩa của bộ sao là có lộc ăn uống, được quý nhân giúp đỡ. 
 • Cung nhị hợp có các sao cố định như sau: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ. Bộ sao này chủ về sự mở mang trong công việc, đi lại nhiều.  
 • Cung tam hợp có các sao cố định như sau: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan. Sẽ có được có tin vui trong gia đạo, tuy nhiên mối liên kết cho công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại.
tuổi nhâm thân 2021

Cung mệnh qua lá số tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng

5. Giải hạn cho nam, nữ mạng tuổi Nhâm Thân 2021

Tuổi Thân năm 2021 sẽ gặp phải nhiều vấn đề, và những ngày hạn, tháng hạn của mình. Vì thế tuổi Nhâm Thân cần phải giải hạn đúng lễ để xua đuổi những điều xuôi xẻo đấy đi, hay là mang lại nhiều tài lộc, bình an đến nhiều hơn. Tuổi Nhâm Thân có thể liên hệ đến Phong Thủy Tam Nguyên để giải hạn cho mình. Đây là địa chỉ phong thủy uy tín nhất hiện nay, dưới đây là một số thông tin liên hệ:

 • Website: https://phongthuyvuong.com/
 • Hotline:19002292

Ngoài ra, để giải hạn cho nam nữ tuổi Nhâm Thân 2021, gia chủ có thể sử dụng các vật hộ thân để tăng cường khí tốt. Từ đó có thể hóa giải và bài trừ các vận xấu,hóa hung thành cát. Một số vật phẩm phong thủy mà Phong Thủy Tam Nguyên muốn giới thiệu gồm có: 

 • Vật phẩm phong thủy Thiên Nguyệt Tứ Phúc: Đem đến 4 phúc lộc chính gồm trường thọ, phú quý, khang ninh, hảo đức. Đây được gọi là 4 điều phúc khí tốt lành ngự ban của trời đất giúp cho vận hạn được hóa giải. Bên cạnh đó cũng đem đến những may mắn và cát lộc cho chủ nhân.
tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021

Vật phẩm phong thủy - Thiên Nguyệt Tứ Phúc

 • Vật phẩm phong thủy Vòng tam hợp Quý Nhân: Đây là loại vòng đá hộ thân giúp phù trợ cho người đeo giúp đem đến may mắn và tài lộc.
tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021

Vật phẩm phong thủy - Vòng tam hợp Quý Nhân

Với những chia sẻ trên về Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021. Mong là đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về tổng quan tử vi của mình trong năm 2021.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ