Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 chi tiết cho nữ mạng - nam mạng

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Hiểu rõ tử vi năm sắp tới sẽ giúp bạn đón lành tránh dữ để cuộc sống yên vui hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 cho nữ mạng, nam mạng (sinh năm 1981) về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe, vận hạn các sao... Hãy đọc ngay nếu bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề này nhé!

1. Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 - Nữ mạng 1981

Tuổi Tân Dậu - Nữ mạng

Sinh từ: 15/02/1981 - 24/01/1982 (DL)

Mệnh ngũ hành: Mộc (Thạch Lưu Mộc)

Cầm tinh con gà, tướng xương con chó

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Thổ Tinh)

 Hạn tuổi: Huỳnh Tuyền

Màu hợp: Màu trắng

tử vi tuổi tân Dậu năm 2021
Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2021

1.1 Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2021

Tuổi Tân Dậu nữ mạng xem tử vi năm 2021 sẽ gặp vận phó quan, sự nghiệp có tiến triển tốt và có thể đạt được vị trí nhất định như làm chỉ huy, lãnh đạo. Dù gặp thử thách cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ nên vận mệnh sẽ thuận lợi, không gặp nhiều khó khăn.

Nữ mạng 1981 làm công việc văn phòng trong năm này không nên đổi việc, cố gắng làm việc sẽ được thăng tiến. Còn nữ Tân Dậu kinh doanh tuy sẽ gặp nhiều thử thách nhưng sẽ đem lại nhiều thành quả tốt. 

1.2 Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 trên các phương diện

1.2.1 Công việc, sự nghiệp

Tân Dậu 1981 nữ mạng 2021 sẽ có sự nghiệp phát triển, được cấp trên coi trọng và ngoại giao tốt nên được đồng nghiệp giúp đỡ, yêu mến. Nếu gặp tình huống mâu thuẫn, nữ mạng 1981 cần cẩn thận và khéo léo khi xử lý để tránh mất lòng.

Thu nhập tăng kèm theo sẽ phải làm nhiều việc hơn nên nữ Tân Dậu 1981 sẽ không có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình. Vì vậy, quý cô phải biết phân chia thời gian hợp lý để công việc và gia đình đều viên mãn.

1.2.2 Tài chính

Nữ mạng 1981 nỗ lực thật tốt thì sẽ đạt được mục tiêu tài chính như mong muốn. So với năm cũ, tài lộc năm 2021 của quý cô sẽ tăng lên nhiều hơn. Tuy nhiên, quý cô mở rộng kinh doanh vào năm này sẽ khó mà thành công.

1.2.3 Sức khỏe

Dù sức khỏe sẽ ổn định nhưng nữ tuổi Tân Dậu năm 2021 cũng cần phải lưu tâm và nhanh chóng chữa các bệnh vặt triệt để, tránh cho tinh thần bị suy yếu. Bên cạnh đó, quý cô cần chú ý trong việc di chuyển để tránh gây tổn thương thân thể.

1.2.4 Tình duyên, gia đạo

Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021, tình duyên của nữ mạng 1981 không tốt, vợ chồng bất đồng quan điểm, mâu thuẫn. Vì vậy, quý cô không nên quá chú tâm vào công việc và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2021 theo các phương diện đều bình ổn, không có chuyện gì quá xấu. Quý cô dùng màu trắng thì sẽ gặp vận tài lộc và điều chỉnh vài thứ để tránh thị phi không đáng có.

1.3 Xem vận sao hạn tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2021

1.3.1 Sao chiếu mạng

Nữ mạng 1981 sẽ gặp sao chiếu mệnh là Thổ Tú (Thổ Tinh). Vì Thổ Tú là hung tinh thuộc hành Thổ nên mang đến nhiều chuyện rối rắm, bất hòa. Do đó, quý cô cần chú ý trong ngoại giao với những người xung quanh và cẩn thận để không chị kéo vào xung đột của người khác, nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

1.3.2 Vận hạn tuổi

Vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng là Huỳnh Tuyền, sẽ tác động khiến sức khỏe và tài lộc bị ảnh hưởng xấu. Vì vậy, gia chủ cần phân chia thời gian cho bản thân và công việc hợp lý để đề phòng bệnh trở nặng.

1.3.3 Tứ trụ

Theo tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2021, quý cô sẽ gặp Thiên Thuận, Địa Hung nên gia đạo sẽ bất hòa, hao tổn về tiền bạc và người thân sẽ đau ốm. Bên cạnh đó, nữ mạng 1981 tránh mạo hiểm khi đầu tư và nên làm những việc vừa sức mình.

1.3.4 Vận niên

Vào năm 2021, nữ Tân Dậu sẽ rơi vào vòng vận niên Xà Hãm Tỉnh (rắn bị nhốt). Nữ mạng 1981 cần kiêng đi xa, kiêng thay mới trong công việc, đời sống; tránh đi chung xe với người chung hạn và đề phòng cãi vã, gây hiểu lầm. Quý cô cần suy nghĩ kỹ nếu có dự định chuyển sang một công việc mới.

1.3.5 Hóa giải sao hạn xấu cho tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng

Để hóa giải sao hạn xấu, nữ tuổi Tân Dậu cần cải thiện chất lượng cuộc sống, suy nghĩ tích cực và rèn luyện sức khỏe tinh thần, thể chất thật tốt. Bên cạnh đó, công việc tình nguyện, giúp đỡ cộng đồng sẽ giúp quý cô cảm nhận được cuộc sống dần trở nên ý nghĩa hơn.

Còn về cách cúng sao hạn: Nữ Tân Dậu nên cúng vào ngày 19 (ÂL) và thời gian cúng là vào 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị nên là giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó, thực hiện khấn cung thỉnh Thiên Đình Hoàng Trung Cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền:

"Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây"

Kết luận: Vận sao hạn tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2021 do cung sao xấu nên ảnh hưởng nhiều đến các mối quan hệ xã hội và việc di chuyển. Tháng 2 và tháng 6 là các tháng có vận số tốt cho quý cô Tân Dậu.

1.4 Luận về lá số tử vi tuổi Tân dậu nữ mạng năm 2021

1.4.1 Cung tiểu vận

Tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng tại cung tiểu vận có các sao cố định là Thanh Long, Điếu Khách, Thiên Mã. Các bộ sao này sẽ gây hại đến sức khỏe và gây thương tích ở tay chân nữ Tân Sửu.

1.4.2 Cung xung chiếu

Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021, cung xuyên chiếu của nữ mạng sẽ có các bộ sao là Long Trì, Thiên Phúc, Quan Phủ, Quốc Ấn, Tràng sinh, Thiên Khốc, Triệt, Tuần. Bộ sao này mang điềm tốt, nữ tuổi Tân Dậu sẽ được tổ tiên giúp đỡ khi khó khăn và gặp dữ hóa lành.

1.4.3 Cung nhị hợp

Cung nhị hợp của nữ tuổi Tân Dậu có các sao cố định là Tấu Thư, Thiếu Dương, Đường Phù, Tuyệt, Cô Thần, Kiếp Sát, Hồng Loan, Thiên Không, Thiên Khôi. Bộ sao này cho biết nữ Tân Dậu cần quan tâm chăm sóc vết mổ để tránh gây ảnh hưởng sức khỏe. Bên cạnh đó, gia đình quý cô sẽ gặp bất hòa, tình cảm bất an.

1.4.4 Cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao là Tuế Phá, Quan Đới, Thiên Hư, Phi Liêm, Tang Môn, Lưu Hà, Thai, Phục Binh. Bộ sao này thể hiện sức khỏe quý cô sẽ không tốt, lo lắng suy nghĩ nhiều sẽ sinh bệnh. Tuy nhiên, gia đình quý cô sẽ có nhiều tin tốt lành.

Kết luận: Năm 2021 là một năm nữ Tân Dậu 1981 có sức khỏe không tốt. Vì thường xuyên công tác xa nên quý cô cần chú ý cẩn thận. Dù được người tốt giúp đỡ, nữ mạng 1981 cũng không nên đầu tư làm ăn trong năm này vì sẽ bị thu lỗ. Đặc biệt, gia đình sẽ gặp nhiều chuyện buồn vào tháng hạn.

1.5 Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đình nhưng không khí không vui vẻ vì sẽ có bất đồng. Lưu ý các bệnh như thiếu máu làm sức khỏe bị tổn hại.

Tháng 2: Nên tận dụng đầu tư kinh doanh trong tháng này vì sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Tháng 3: Đây là tháng kinh doanh không tốt và cần chú ý khi giao tiếp để tránh mất lòng những người xung quanh

Tháng 4: Vì đây là tháng hạn đầu tiên nên nữ Tân Sửu cần đi chùa cầu bình an để cả tháng được may mắn

Tháng 5: Cần tập trung chăm sóc người lớn tuổi đang ốm đau trong gia đình. Không khí trong gia đình không yên ổn, nhiều mâu thuẫn, bất hòa.

Tháng 6: Tháng này quý cô sẽ không gặp khó khăn, mọi việc đều thuận lợi nhờ có tổ tiên phù trợ.

Tháng 7: Cần chú ý các vấn đề về sức khỏe như xương khớp đau nhức và thiếu máu.

Tháng 8: Tháng này cần kiêng kỵ đi xa, công việc ổn định

Tháng 9: Tuy được quý nhân phù trợ nhưng vẫn sẽ gặp chuyện buồn.

Tháng 10: Quý cô sẽ bị bệnh đau đầu vì có tiểu nhân né giấu tay gây tổn hại đến công việc

Tháng 11: Tháng này cần chú ý về việc sinh đẻ, công việc vẫn ổn định

Tháng 12: Bệnh tật, công việc đều tốt đẹp vì được hưởng âm phần phù trợ của tổ tiên.

1.6 Xem phong thủy cho nữ tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2021

1.6.1 Tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2021 hợp màu gì?

Màu sắc nữ tuổi Tân Dậu nên sử dụng là màu trắng để gặp lộc về tiền tài. Bên cạnh đó, quý cô cần tránh sử dụng màu vàng và màu nâu, nếu không công việc sẽ gặp khó khăn. 

1.6.2 Vật phẩm phong thủy trợ mệnh

Các vật phẩm phong thủy như Vòng tam hợp Quý nhân Tỵ - Dậu - Sửu sẽ giúp nữ tuổi Tân Dậu tăng cường vận quý nhân, chiêu tài tiến bảo và hỗ trợ sức khỏe. Ngoài ra, vòng tam hợp Quý nhân Tỵ - Dậu - Sửu còn có công dụng hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát.

Ngoài ra, Thiên Nguyệt Tứ Phúc cũng là trang sức hộ mệnh có khả năng trợ vượng phúc chủ, hóa giải vận hạn, gia tăng vận khí và chiêu phúc chiêu tài cho nữ Tân Dậu 1981.

tử vi tuổi tân dậu 1981 nữ mạng
Thiên Nguyệt Tứ Phúc giúp gia chủ đem lại nhiều may mắn

1.6.3 Hướng xuất hành tốt

Dưới đây là các hướng xuất hành tốt cho nữ tuổi Tân Dậu năm 2021:

  • Vào ngày thứ sáu 12/2/2021 (Mùng 1 Tết m lịch) thì nên xuất hành hướng Tây Nam
  • Vào ngày chủ nhật 14/2/2021 (Mùng 3 Tết m lịch) thì xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc
  • Vào ngày thứ 3 16/2/2021 (Mùng 5 Tết m lịch) nên xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

1.6.4 Tuổi xông nhà hợp

Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021, nữ mạng 1981 không nên tu sửa hay xây dựng nhà cửa vì nữ tuổi này phạm Hoang Ốc sẽ khiến cho ngôi nhà đầy âm khí xấu.

2. Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 - Nam mạng 1981

Tuổi Tân Dậu - Nam mạng

Sinh từ: 15/02/1981 - 24/01/1982 (DL)

Mệnh ngũ hành: Mộc (Thạch Lưu Mộc)

Cầm tinh con gà, tướng xương con chó

Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Hỏa Tinh)

 Hạn tuổi: Toán Tận (Đại hạn)

Màu hợp: Màu xanh

tử vi tuổi tân Dậu năm 2021
Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021

2.1 Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021

Theo tử vị tuổi Tân Dậu năm 2021, nam mạng 1981 sẽ có một năm bình an và thuận lợi. Sự nghiệp nam Tân Dậu sẽ có tiến triển tốt và có thể đạt được vị trí nhất định như làm chỉ huy, lãnh đạo. Tuy nhiên vận mệnh không bình ổn mà sẽ có lúc lên lúc xuống. Vì vậy, quý ông nên kết giao với những người đã giúp đỡ mình biến nguy thành an và trả ơn xứng đáng.

Nếu nam Tân Dậu muốn đột phá trong công việc hiện tại thì cần phải đánh đổi. Sức khỏe và tình duyên năm này của quý ông bình thường, không cần chú ý điều gì.

2.2 Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 trên các phương diện

2.2.1 Công việc, sự nghiệp

Tân Dậu 1981 nam mạng 2021 sẽ có sự nghiệp phát triển vượt trội, được cấp trên coi trọng và ngoại giao tốt nên được đồng nghiệp giúp đỡ, yêu mến hoặc kinh doanh phát đạt. Tuy nhiên, nam Tân Dậu không nên chủ quan và coi thường đối thủ. Gia chủ cần đặc biệt cẩn thận đề phòng cả hiện tại và tương lai để đối thủ không thể vượt mặt.

2.2.2 Tài chính

Nam Tân Dậu 1981 cần tận dụng thời cơ này để gia tăng tiền bạc. Bạn cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền nên cần thật cố gắng làm việc để tăng thu nhập.

2.2.3 Sức khỏe

Dù sức khỏe sẽ ổn định nhưng nam tuổi Tân Dậu năm 2021 cũng cần phải luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, quý ngài cần chú ý khi di chuyển.

2.2.4 Tình duyên, gia đạo

Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021, tình duyên của nam mạng 1981 sẽ thuận lợi, có cơ hội gặp được nửa kia của cuộc đời. Nếu đã kết hôn thì gia đình sẽ hòa thuận, con cái vâng lời.

Kết luận: Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng trên các phương diện đều tốt đẹp và may mắn. Tuy vậy, nam mạng 1981 cần cẩn trọng khi đi lại và kẻ xấu phá hoại công việc.

2.3 Xem vận sao hạn tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2021

2.3.1 Sao chiếu mạng

Nam mạng 1981 sẽ gặp sao chiếu mệnh là Thái Dương (Hỏa Tinh). Thái Dương là sao mang lại nhiều điều tốt lành vì đây là một trong tứ đại phúc tinh. Nam Tân Dậu sẽ thực hiện thành công những dự định và gặp nhiều may mắn nhất vào tháng 6, tháng 10 âm lịch.

2.3.2 Vận hạn tuổi

Hạn tuổi nam tuổi Tân Dậu năm 2021 Toán Tận (Đại hạn), mang ý nghĩa sẽ gặp nạn về tiền bạc và tính mạng. Khi đi ra ngoài gia chủ cần đặc biệt cẩn thận và chú ý rèn luyện sức khỏe.

2.3.3 Tứ trụ

Theo tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2021, nam Tân Dậu sẽ gặp Thiên Hao, Địa Lợi nên công việc và sức khỏe không thuận lợi nhưng gia đình, tình duyên yên ổn. Sức khỏe không tốt nên dễ dẫn tới công việc gặp khó khăn, gây hao tổn tiền tài.

2.3.4 Vận niên

Nam Tân Dậu vào năm 2021 sẽ rơi vào vòng vận niên Hà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt). Nam mạng 1981 phải kiêng đi xa, kiêng thay mới trong công việc, đời sống; đời sống tình cảm ổn định; tránh đi chung xe với người chung hạn và không nên quá tin tưởng người khác.

2.3.5 Hóa giải sao hạn xấu cho tuổi Tân Dậu 2021 nam mạng

Để hóa giải sao hạn xấu, nam tuổi Tân Dậu công việc tình nguyện, giúp đỡ cộng đồng sẽ giúp quý cô cảm nhận được cuộc sống dần trở nên ý nghĩa hơn. Bên cạnh đó là kết hợp cải thiện chất lượng cuộc sống, suy nghĩ tích cực và rèn luyện sức khỏe tinh thần, thể chất thật tốt.

Ngoài ra, thực hiện cúng sao giải hạn, quý ông nên cúng vào ngày 27 (ÂL), vào khung giờ là 21:00 - 23:00, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông khi làm lễ. Bài vị là giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Tiếp đến, khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Kết luận: Vận sao hạn tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2021 chỉ cần lưu ý tránh bị kẻ xấu ném đá giấu tay thì mọi việc sẽ bình thường.

2.4 Luận về lá số tử vi tuổi Tân dậu nam mạng năm 2021

2.4.1 Cung tiểu vận

Tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nam mạng tại cung tiểu vận có các sao cố định là Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới. Các bộ sao báo hiệu nam Tân Dậu sẽ gặp tin buồn từ anh em và bạn bè.

2.4.2 Cung xung chiếu

Theo tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2021, cung xuyên chiếu của nam mạng sẽ có các sao là Thiên Quan, Bạch Hổ, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ. Bộ sao này mang điềm tốt, nam tuổi Tân Dậu khi bị bệnh sẽ nhanh khỏi và có tiến triển lớn trong sự nghiệp.

2.4.3 Cung nhị hợp

Cung nhị hợp của nữ tuổi Tân Dậu có các sao cố định là Quả Tú, Kình Dương, Phúc Đức, Địa Võng, Tử. Bộ sao này cho biết gia đình nam Tân Dậu sẽ bất hòa, mâu thuẫn và tình cảm vợ chồng gặp trở ngại.

2.4.4 Cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao là Tuế Phá, Thiên Mã, Điếu Khách, Thanh Long, Bệnh, Thanh Long, Thiên Hư, Thai. Bộ sao này thể hiện nam mạng 1981 cần cẩn thận khi đi lại trong năm 2021.

Kết luận: Năm 2021 là một năm nhiều chuyện không vui đối với nam Tân Dậu. Gia đình, sự nghiệp gia chủ nhiều biến động và có nhiều tin không vui từ người quen. Đây là năm mà nam mạng 1981 luôn phải chú ý khi di chuyển.

2.5 Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 nam mạng theo tháng

Tháng 1: Gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ, cần quan tâm nhiều đến sức khỏe

Tháng 2: Người thân tuổi cao hay đau ốm, công việc thì ổn định

Tháng 3: Đây là tháng may mắn về tài lộc và sức khỏe

Tháng 4: Gia đình có hỷ sự hoặc họ hàng có thêm con cháu

Tháng 5: Tháng này nên tu sửa nhà cửa, thay vật dụng mới cho ngôi nhà

Tháng 6: Mọi việc đều thuận lợi vì nhờ có tổ tiên phù trợ.

Tháng 7: Nên cẩn thận khi nói, có việc phải công tác xa và công việc không như ý

Tháng 8: Tháng này không nên đầu tư làm ăn và cẩn thận khi đi lại, nói chuyện và chú ý tiền bạc

Tháng 9: Có lộc ăn uống và có người tốt giúp đỡ nên công việc rất thuận lợi

Tháng 10: Nhiều điều may mắn sẽ đến với nam Tân Dậu trong tháng này

Tháng 11: Tháng này cần chú ý khi đi lại bằng đường thủy, công việc không như ý

Tháng 12: Cần chú ý khi sử dụng dao kéo để tránh bị thương, sức khỏe không ổn định và sẽ phải tiêu nhiều tiền

2.6 Xem phong thủy cho nam tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2021

2.6.1 Tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021 hợp màu gì?

Tuổi Tân Dậu nam mạng nên sử dụng màu xanh để tiền tài phát đạt. Thêm vào đó, quý ông cần tránh dùng màu vàng bởi đây là màu sắc kỵ tuổi, làm cho công việc gặp khó khăn.

2.6.2 Vật phẩm phong thủy trợ mệnh

Các vật phẩm phong thủy như Vòng tam hợp Quý nhân Tỵ - Dậu - Sửu sẽ giúp nam tuổi Tân Dậu tăng cường khí hộ thân, đem lại may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp và tài lộc. Ngoài ra, vòng tam hợp Quý nhân Tỵ - Dậu - Sửu được làm bằng gỗ Tử đàn có công dụng trừ tà - hóa sát.

tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng
Vòng tam hợp Quý nhân Tỵ - Dậu - Sửu sẽ giúp nam tuổi Tân Dậu thuận lợi trong sự nghiệp

Ngoài ra, Thiên Nguyệt Tứ Phúc cũng là trang sức hộ mệnh có chi tiết 24 chấm châu bảo đặt 3 lớp thiên địa để hòa khí sinh tài, hộ thân mệnh cho nam Tân Dậu 1981.

2.6.3 Hướng xuất hành tốt

Dưới đây là các hướng xuất hành tốt cho nam tuổi Tân Dậu năm 2021:

  • Vào ngày thứ sáu 12/2/2021 (Mùng 1 Tết m lịch) thì nên xuất hành hướng Tây Nam
  • Vào ngày chủ nhật 14/2/2021 (Mùng 3 Tết m lịch) thì xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc
  • Vào ngày thứ 3 16/2/2021 (Mùng 5 Tết m lịch) nên xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

2.6.4 Tuổi xông nhà hợp

Theo tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021, nam tuổi Tân Dậu phạm Hoang Ốc sẽ khiến cho ngôi nhà đầy âm khí xấu. Vì vậy, vào năm 2021, gia chủ cần hạn chế tiến hành tu sửa hoặc xây dựng nhà ở.

Dựa vào tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021, nam tuổi Tân Dậu không nên xây nhà vì mạng phạm Hoang Ốc

Trên đây là những thông tin chi tiết về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 cho nữ và nam mạng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang muốn mua các vật phẩm phong thủy trợ mệnh của Phong Thủy Tam Nguyên thì hãy để lại thông tin theo cú pháp [Tên] + [Số điện thoại] dưới bài viết này nhé!

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ