Tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng phát đạt, thuận lợi

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tuổi Quý Hợi năm 2021 sẽ như thế nào, tử vi của tuổi này ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Phong thủy Tam Nguyên, cùng xem ngay để biết nhé!

1. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021

Theo tử vi năm 2021, Tuổi Quý Hợi thuộc hành Thủy, gặp năm 2021 là năm Thổ, theo quy luật Ngũ Hành thì có sự tương khắc, dễ có ốm đau bệnh tật cũng như nhiều chuyện không vui.

Về sao chiếu mạng, nữ có sao Mộc Đức, sao này may mắn, dự đoán sẽ có nhiều tài lộc. Nam có sao Thủy Diệu, trái ngược với nữ thì đây là sao mang điềm xấu, nam sẽ gặp nhiều chuyện buồn. 

Về giờ xuất hành ngày mùng 1 tết, cả nam lẫn nữ đều nên chọn thời gian từ 17h - 19h là đẹp nhất, suôn sẻ nhất.

 

tuổi quý hợi năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021

2. Vận đoán tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021

2.1 Tài lộc tuổi Quý Hợi năm 2021

Theo tử vi năm 2021 có số tài lộc, gặp nhiều may mắn trong việc tài chính vì làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên nam thì ngược lại, 2021 sẽ là thời điểm không thuận lợi cho chuyện tiền bạc, dễ thất thoát. Nam nên hạn chế đầu tư hay kinh doanh trong năm này để tránh mất nhiều tiền của.

2.2 Sự nghiệp tuổi Quý Hợi năm 2021

Sự nghiệp lại một lần nữa ưu đại quý cô tuổi Hợi. Năm 2021, nữ Quý Hợi sẽ làm ăn thành công và phát đạt nhờ vào tài năng ngoại giao và may mắn trời phú. Trái lại, nam Quý Hợi lại không giỏi việc ngoại giao nên chuyện kinh doanh thường không suôn sẻ, mọi việc liên quan đến sự nghiệp đều có chiều hướng đi xuống.

tử vi tuổi quý hợi năm 2021

Quý hợi 2021

2.3 Tình duyên, gia đạo tuổi Quý Hợi năm 2021

Tin vui tuổi Quý Hợi năm 2021 là cả nam lẫn nữ đều thuận lợi trong chuyện tình duyên, gia đạo. Gia đình năm nay sẽ hòa thuận, yên bình, có nhiều tin vui bất ngờ. Chuyện tình cảm cũng rất thuận lợi và vui vẻ.

2.4 Sức khỏe tuổi Quý Hợi năm 2021

Sức khỏe là điều cả nam lẫn nữ đều cần lưu ý trong năm 2021. Tuổi Quý Hợi trong năm này sẽ có nhiều ảnh hưởng xấu về sức khỏe. Nên tránh làm việc quá nhiều hoặc cẩn thận xe cộ vì sẽ dễ gây tai nạn. Các bệnh về đường huyết và máu cũng nên được kiểm tra để đảm bảo.

3. Xem giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 về sao hạn

3.1 Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 về Vận Niên

Cả nam và nữ vận niên đều là Thử Quy Điền. Vận niên này mang nhiều may mắn bất ngờ. Năm 2021 sẽ là một năm nhiều tin vui cho quý cô lẫn quý ông tuổi Hợi. Những người tuổi Quý Hợi năm 2021 làm việc gì cũng đều suôn sẻ, khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Đặc biệt của cải và tiền bạc cũng gia tăng đáng kể. Tuy nhiên vẫn nên cẩn thận để tránh hao hụt.

3.2 Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 về Tứ trụ

Nữ: Thiên Lợi, Địa Lợi. Năm 2021 nữ Quý Hợi gặp nhiều may mắn về sự nghiệp lẫn gia đạo. Tin vui và may mắn liên tục đến với quý cô tuổi Hợi.

Nam: Thiên Hao, Địa Hao. Quý ông tuổi Hợi thì lại không mấy suôn sẻ trong năm 2021. Tin buồn và xui xẻo thường xuyên đến với nam Quý Hợi trong năm này. Tiền bạc của cải đều bị hao hụt, gia đạo cũng có nhiều chuyện buồn.

xem tử vi tuổi quý hợi năm 2021

Sao hạn năm 2021 của tuổi Quý Hợi

3.3 Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 về Hạn tuổi

Về hạn tuổi, cả nam và nữ đều nên chú ý đến sức khỏe của mình trong năm này. Nữ hạn Tam Kheo và nam hạn Thiên Tinh, cả 2 đều ám chỉ nhiều xui xẻo và sức khỏe không được tốt. Nữ dễ mắc các bệnh về xương khớp, còn nam thì có nguy cơ ngộ độc hoặc dính tiếng thị phi.

3.4 Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 về Sao chiếu mệnh

Mộc đức là sao chiếu mệnh của nữ. Nhìn chung là sao chiếu mệnh may mắn. Quý cô tuổi hợi sẽ liên tục nhận được tin vui và có nhiều thành công trong mọi lĩnh vực mình chọn. Còn nam có sao chiếu mệnh là Thủy Diện, cũng mang ý nghĩa thuận lợi, đón nhiều tài lộc và làm ăn phát đạt.

4. Vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2021 cần tránh để "hóa hung gặp cát"

Để tránh vận hạn, nam nên chú ý về vấn đề sức khỏe. Đặc biệt, nam tuổi Quý Hợi cần tránh ăn những thức ăn không rõ nguồn gốc, dễ bị ngộ độc. Nữ thì tránh lời ăn tiếng nói để không rước họa vào thân. Ngoài ra thì cả nam và nữ đều nên tránh kết giao với nhiều người để không bị lợi dụng chuyện kinh doanh hay tiền bạc.

 

tuổi quý hợi năm 2021

Vận hạn tuổi Quý Hợi

5. Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2021

Hóa giải vận hạn là điều nhiều người quan tâm, đặc biệt là người tuổi Quý Hợi năm 2021. Có nhiều cách để tuổi Quý Hợi giải vận hạn cho mình. Những cách quen thuộc thường là đi chùa cầu bình an, cúng sao giải hạn hoặc hiểu rõ phong thủy để tránh đi những ngày giờ, thời điểm hay màu sắc tương khắc với tuổi của mình. 

xem tuổi quý hợi năm 2021

Thầy Tam Nguyên

Ngoài ra, để giải vận hạn cho tuổi Quý Hợi năm 2021 thì có thể dùng vật phẩm phong thủy. Với tuổi Quý Hợi năm 2021, có thể dùng các vật phẩm phong thủy sau:

  • Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh: Đây là vật phẩm phong thủy được nhiều người quan tâm hiện nay. Vật phẩm này có tác dụng hóa giải vận hạn, những điều xui xẻo, xua đuổi tà ma và đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh được làm từ gỗ Tử đàn vô cùng quý hiếm.
tuổi Quý Hợi năm 2021

Hóa giải vận hạn tuổi Quý Hợi bằng Phúc Hòa Trợ Mệnh

  • Vòng tay Tam Hợp Hợi - Mão - Mùi: Đây là vật phẩm hộ thân giúp chiêu quý nhân, cát lành, hóa giải vận hạn, xua đuổi xui xẻo. Với vòng tay này thì 3 linh vật Hợi, Mão và Mùi sẽ được khắc trên đá giúp mang lại tài lộc và phú quý cho gia chủ.

tuổi Quý Hợi năm 2021

Hóa giải vận hạn tuổi Quý Hợi bằng vòng tay Tam Hợp

Tuy nhiên, giải hạn còn là vấn đề tâm linh đòi hỏi sự chính xác cao chứ không thể làm quoa loa cho có. Vì vậy, bạn nên tìm một nơi giải hạn đúng lễ, quy trình đúng chuẩn. Nếu còn đang loay hoay vì việc này thì Tam Nguyên chính là gợi ý hợp lý nhất cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu về công ty phong thủy Tam Nguyên thông qua website phongthuyvuong.com để chọn cho mình dịch vụ phong thủy thích hợp nhất.

6. Dự báo vận hạn 12 tháng cho tuổi Quý Hợi trong năm 2021 

6.1 Xem tử vi Quý Hợi năm 2021 vào các tháng mùa Xuân

- Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:
 
Tuổi Quý Hợi nam mạng: Có cơ hội tốt trong việc làm ăn và công việc.
Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Đang có tính an phận, nên thay đổi.
 
- Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:
 
Tuổi Quý Hợi nam mạng: Có dấu hiệu thăng tiến trong công việc.
Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Đào hoa vượng, lợi cho người còn độc thân.
 
- Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:
 
Tuổi Quý Hợi nam mạng: Thời gian này đang gặp khó khăn nhưng sẽ có quý nhân trợ giúp.
Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Thời gian này sẽ gặp may mắn về tiền bạc, kinh doanh thì phát đạt. 

6.2 Tử vi Quý Hợi năm 2021 vào các tháng mùa Hạ

- Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:
 
Tuổi Quý Hợi nam mạng: Đang gặp phải vấn đề áp lực từ công việc.
Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Đề phòng tiểu nhân gây ảnh hưởng xấu đến con đường thăng tiến.
 
- Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:
 
Tuổi Quý Hợi nam mạng: Đạt được thành tựu trong con đường sự nghiệp.
Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Thời gian này đang trên đà thành công.
 
- Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:
 
Tuổi Quý Hợi nam mạng: Thăng hoa về cảm xúc, tình yêu hay công danh đều thuận buồm xuôi gió.
Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Có tin vui từ gia đình hoặc bản thân.

6.3 Tử vi Quý Hợi năm 2021 vào các tháng mùa Thu

- Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:
 
Tuổi Quý Hợi nam mạng: Đi lại phải cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ. 
Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Đề phòng họa huyết quang, nhất là thai phụ.
 
- Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:
 
Tuổi Quý Hợi nam mạng: Cẩn thận vướng vào tình tay ba.
Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Thõa mãn về chuyện tình cảm.
- Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:
 
Tuổi Quý Hợi nam mạng: Có lộc kinh doanh, buôn bán. 
Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Tăng thêm thu nhập do có nguồn thu phụ.

6.4 Tử vi Quý Hợi năm 2021 vào các tháng mùa Đông

- Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:
 
Tuổi Quý Hợi nam mạng: Đề phòng bị ngộ độc thực phẩm hoặc mắc các bệnh liên quan đến thận. 
Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Cẩn thận việc đi lại kẻo gặp tai nạn bất ngờ.
 
- Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:
 
Tuổi Quý Hợi nam mạng: Chi tiêu nhiều tiền mở rộng công việc làm ăn.
Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Hao tốn nhiều tiền bạc cho sức khỏe. 
 
- Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:
 
Tuổi Quý Hợi nam mạng: Thu lợi lớn từ các nguồn đầu tư. 
Tuổi Quý Hợi nữ mạng: Dấu hiệu thăng chức tăng lương rõ ràng.

7. Lá số tử vi cho tuổi Quý Hợi năm 2021

7.1 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 tại Cung tiểu vận

Nữ: Có các sao cố định là Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Bộ sao này không tốt cho sự nghiệp, tốt nhất là đừng nên đầu tư tiền bạc hay khởi nghiệp trong năm này.

Nam: Có các sao cố định là Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Bộ sao này cho thấy nam sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe. Dễ ốm đau bệnh tật nhưng may mắn là có người giúp đỡ nên sẽ qua khỏi.

tuổi quý hợi năm 2021
Tử vi tuổi Quý Hợi

7.2 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 tại Cung tam hợp

Nữ: Có các sao cố định là Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ:. Bộ sao cho thấy quý cô năm nay có số hưởng, nhận được phúc đức từ tổ tiên nên mọi chuyện đều suôn sẻ, việc chẳng lành rồi cũng êm.

Nam: Có các sao cố định là Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng Các. Bộ sao này nói về sự thay đổi nhà ở của Nam Quý Hợi, ngoài ra thì còn nhận được tài lộc từ người khác.

7.3 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 tại Cung xung chiếu

Nữ: Có các sao cố định là Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Bộ sao này lưu ý nhắc nhở nữ Quý Hợi phải chú ý sức khỏe vì rất dễ gặp đau ốm, bệnh vặt.

Nam: Có các sao cố định là Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách. Nam Quý Hợi khi ra ngoài trong năm nay phải chú ý tuyệt đối an toàn vì dễ gặp tai nạn bất ngờ.

Tử vi tuổi Quý Hợi
Tử vi tuổi Quý Hợi tại cung Xung chiếu 

7.4 Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 tại Cung nhị hợp

Nữ: Có các sao cố định là Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt. Bộ sao này cho thấy việc làm ăn của nữ Quý Hợi không mấy suôn sẻ. Tốt nhất là đừng nên mở rộng kinh doanh hay làm việc gì liên quan đến sự nghiệp để tránh xui xẻo.

Nam: Có các sao cố định là Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Gia đạo của nam Quý Hợi 2021 sẽ nhận đc nhiều tin vui bất ngờ như tin Hỷ hoặc gia đình có nhiều thành viên mới.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Tuổi Quý Hợi năm 2021. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn về phong thủy tuổi quý hợi năm 2021 . Chúc bạn luôn may mắn và thành công!

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ