Luận Giải Tướng Đàn Ông Mắt Sâu Lông Mày Rậm Là Tốt Hay Xấu

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm nói lên điều gì? Có những gì thú vị về những người đàn ông này? Nếu bạn đâng tò mò thì cùng Phong Thủy Tam Nguyên xem ngay bài viết dưới đây để rõ nhé!

1.Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm là như thế nào?

Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm thường chỉ những người đàn ông bí hiểm. Nhưng như thế nào là tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm? Tìm hiểu chi tiết nhé!

>>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1.1. Thế nào là tướng mắt sâu?

Tướng mắt sâu là khi cấu trúc của xương hốc mắt có sự thay đổi khiến hốc mắt trũng xuống và lõm sâu hơn mức bình thường. Ngoài ra, nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết. 

tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm

Tướng lông mày rậm (Hình minh họa)

1.2. Thế nào là tướng lông mày rậm ?

Lông mày rậm khí dễ nhận biết khi hàng lông mày có lông đen đậm và mọc san sát nhau. Tướng lông mày này thường sẽ làm lông mày trở thành bộ phận nổi bật và sắc bén nhất trên khuôn mặt của một người.

2. Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm nói lên điều gì ?

Theo quan niệm từ xưa, những người có tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm thường là những người “bí hiểm”. Bạn thường không hiểu được những người này đang nghĩ gì. Lòng dạ của họ rất khó đoán, đôi khi có những suy nghĩ đầy âm mưu, toan tính và có thể bất chấp thủ đoạn để tạ được những gì mình mong muốn.

3. Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm có tốt không?

Theo nhân tướng học thì tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm không có số mệnh tốt. Họ không được quý nhân phù trợ. Những người đàn ông này thường sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống cũng như công việc. Không chỉ vậy, họ còn rất đào hoa và có nhiều mối quan hệ phức tạp trong chuyện nam nữ. Điều này đôi khi dẫn đến những rắc rối khó lường.

>>> XEM THÊM: Xem tướng chân mày nam, nữ đoán sang hèn có ảnh minh họa

tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm

Tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm có tốt không? (Hình minh họa)

4. Vận mệnh cuộc đời của tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm

4.1. Tướng đàn ông có mắt sâu lông mày rậm dài

Tướng đàn ông có mắt sâu lông mày rậm dài là những người có bản tính thân thiện, hòa đồng. Họ biết cách làm cho những người xung quanh cảm thấy vui vẻ, dễ chịu. Những người đàn ông này cũng rất ấm áp trong chuyện tình cảm, biết quan tâm đến cảm xúc của người khác và suy nghĩ rất tích cực.

tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm
Tướng đàn ông có mắt sâu lông mày rậm dài (Hình minh họa)

4.2. Tướng đàn ông có mắt sâu lông mày rậm mỏng

Đây đích thị là những chàng hoàng tử mộng mơ mà các nàng mơ ước. Đàn ông có mắt sâu và lông mày mỏng là những người thích thơ ca, yêu sự lãng mạn và thích theo đuổi cái đẹp. Không những vậy, họ cũng rất thông minh và ưa sự sáng tạo, đổi mới. Họ luôn thôi thúc bản thân đi tìm những điều mới, những cái thú vị thay vì ngồi nhìn những điều cũ kĩ, vô vị.

4.3. Tướng đàn ông có mắt sâu lông mày rậm và thô

Khác với những người có lông mày mỏng, đàn ông có lông mày rậm và thô thường nóng tính và gia trưởng. Họ rất dễ nổi giận và sống hấp tấp. Điều này làm họ trở nên kém thu hút trong mắt đối phương. Trong tình yêu cũng không thuận lợi, lý do là vì những người này rất hay ghen tuông vô lý, làm cho các nàng cảm thấy mệt mỏi và muốn dừng lại. Vì vậy, mẫu đàn ông này nên học cách tiết chế cảm xúc cá nhân của mình lại để không làm phiền đến người khác.

tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm
Tướng đàn ông có mắt sâu lông mày rậm và thô (Hình minh họa)

Trên đây là những thông tin về tướng đàn ông mắt sâu lông mày rậm, cảm ơn bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Tam Nguyên. Hy vọng sẽ nhận được sự đón chào của bạn trong những bài viết và dự án sắp tới của Phong thủy Tam Nguyên nhé!

>>>>> KHÁM PHÁ NGAY:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ