Xem Tướng Lông Mày Nam Đoán Số Mệnh Qua 9 Đặc Điểm

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn muốn xem tướng lông mày nam để biết ý nghĩa nó mang lại là gì? Phong Thủy Tam Nguyên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé!

>>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Xem tướng lông mày nam hình rồng

Xem tướng lông mày nam hình rồng là kiểu lông mày có đặc điểm đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm. Với kiểu này, sợi lông mày thường đậm và rất dài. Phần đuôi lông mày cũng thường được đánh giá là cao hơn phần đầu.

tướng lông mày nam

Cách xem tướng lông mày nam

Những người đàn ông có tướng lông mày này thường là những người thông minh, tài trí. Con đường sự nghiệp của họ thường gặp rất nhiều may mắn. Con đường kinh doanh, sự nghiệp thường rất phát triển và thành công. Ngoài ra, những người đàn ông sở hữu tướng lông mày hình rồng này thường sẽ có cuộc sống hạnh phúc. Vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo. Gia đình luôn ấm no, sung túc và đầy đủ.

>>>> XEM THÊM: Xem tướng chân mày nam, nữ đoán sang hèn có ảnh minh họa

2. Lông mày sư tử - Xem tướng lông mày đàn ông đoán vận mệnh

Lông mày sư tử là kiểu lông mày khá đậm và có bề ngang lớn. Kiểu lông mày này có sợi lông mày khá thô và hướng lông mày ở phần đuôi hơi cong xuống. Nhân tướng học đã chỉ ra đàn ông sở hữu kiểu lông mày này đều là những người anh lợi, thông minh ưu tú. Tuy trong cuộc sống những người này thường gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự lanh lợi mà dễ dàng vượt qua.

Tính cách qua xem tướng lông mày nam có kiểu lông mày sư tử thường khá nhẫn nại và luôn nỗ lực trong cuộc sống. Họ thường tự lập và gây dựng nên sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Trong hôn nhân thì đây là kiểu người chồng mẫu mực. Mặc dù kết hôn và sinh con khá muộn nhưng là người chồng lý tưởng của nhiều chị em.

3. Lông mày nam hình mũi kiếm

Đây là kiểu lông mày có cả phần đầu và phần đuôi đều có dáng khá nhọn. Phần đỉnh tam giác nhô cao và nằm gần với đuôi lông mày hơn. Kiểu lông mày này có hình dáng tương tự như mũi kiếm hoặc lưỡi dao. Dáng lông mày thường sắc nhọn và trông gọn gàng. Những người đàn ông sở hữu kiểu lông mày hình mũi kiếm thường là người có học thức sâu rộng. Họ rất thích khám phá, tìm tòi và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà mình am hiểu. Ngoài ra, theo nhân tướng học thì đây là những người rất coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân.

xem tướng lông mày nam

Cách xem tướng chân mày nam

Đàn ông có tướng lông mày như này thường rất có trách nhiệm với cuộc sống. Họ có lòng tốt và thường xuyên giúp đỡ những người xung quanh. Vì vậy mà những người này thường rất được mọi người yêu mến. Kết hợp với khả năng vốn có và bản tính ham học hỏi, những người này sẽ sớm trở thành lãnh đạo giỏi, thành công trong sự nghiệp.

4. Lông mày hình chữ nhất (lông mày ngang)

Lông mày hình chữ nhất hay còn gọi là lông mày ngang. Kiểu lông mày có đặc điểm đầu và đuôi ông mà to bằng nhau, phẳng theo hình chữ nhất. Sợi lông mày đen mịn và có khoảng cách vừa phải. Dáng lông mày thường bằng hoặc dài hơn mắt một xíu. Nhân tướng học chỉ ra xem tướng lông mày nam có lông mày hình chữ nhất thường là những người thông minh, có khí chất và tính tình nhân nghĩa. Bản chất của những người này là người có lòng tốt, lương thiện. Tuy nhiên họ lại không được khéo léo trong đối nhân xử thế. Vì thế mà thường hay vô tình đắc tội với mọi người xung quanh. 

Về cuộc sống hôn nhân, người có lông mày chữ nhất có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn. Đàn ông có dáng lông mày này thường kết hôn ở độ tuổi khá trẻ. Tuy nhiên cuộc sống vợ chồng rất hòa thuận và yêu thương nhau. 

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Tướng lông mày ngang nói lên vận hạn cuộc đời nam, nữ

5. Tướng lông mày cọp

Không giống những kiểu lông mày trước, kiểu lông mày cọp thường có tướng lông mày khá to và dài hơn mắt. Tướng lông mày này thường có sợi lông mày khá thô, cứng và rậm. Dáng lông mày vểnh lên ở phần đuôi. Theo nhân tướng học xem tướng lông mày nam thì đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường là người mạnh mẽ, nghĩa khí và rất quyết đoán. Tuy nhiên đôi khi vì tính cách này mà nhiều người cho rằng họ cố chấp và bảo thủ. Những người này khi đã quyết cái gì sẽ cố gắng làm cho đến cùng. 

Bên cạnh đó, người đàn ông có tướng lông mày cọp có cuộc sống tuy không quá giàu sang nhưng cũng đầy đủ, khá giả. Với tính cách của họ sẽ gây dựng được một sự nghiệp vững chắc, thành công.  

6. Xem tướng chân mày nam đứt đoạn

Đây là kiểu lông mày khá đặc biệt. Tướng lông mày đứt đoạn này không phân biệt kiểu dáng lông mày. Dù lông mày mọc theo hướng nào, đẹp hay xấu thì trong lông mày cũng có một khoảng đứt đoạn không có lông mày. Hoặc là khoảng đó lông mày không mọc hoặc mọc ít, mờ nhạt. Với tướng lông mày này, người đàn ông sở hữu nó thường có cuộc sống thăng trầm. Sự nghiệp của họ sẽ không ổn định, lúc lên lúc xuống và thường gặp chuyện xui về tài chính. 

xem tướng lông mày nam
 Tướng lông mày nam

Cuộc sống hôn nhân của đàn ông có lông mày đứt đoạn thường không suôn sẻ. Trong gia đình vợ chồng luôn bất hòa, cãi vã. Những người này hay có xung khắc với bố mẹ, anh chị em trong nhà cũng không thân thiết hay giúp đỡ nhau.

7. Xem tướng chân mày nam qua độ ngắn, dài

Bên cạnh các kiểu lông mày đề cập ở trên, để xem tướng lông mày nam người ta cũng thường dựa vào độ ngắn, dài của lông mày. Chẳng hạn với những người đàn ông có lông mày ngắn thường có tính cách khác cổ hủ và cố chấp. Họ thích làm việc độc lập và không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác. Bởi vậy cho nên nhiều người cho rằng những người đàn ông này luôn hiếu thắng và không quan tâm mọi người xung quanh. 

 

xem tướng lông mày đàn ông

Tướng lông mày nam đen dài

Ngược lại, đàn ông sở hữu lông mày dài lại là những người sống tình cảm và có số đào hoa. Tuy nhiên những người này lại có tính cách hơi yếu đuối, nhu nhược và không có sự quyết đoán. 

8. Xem tướng lông mày nam đậm, nhạt

Độ đậm, nhạt của lông mày cũng thể hiện phần nào nhân tướng của chủ sở hữu. Đối với những người đàn ông có lông mày nhạt được xem là người khá lạnh lùng, vô tâm. Họ chỉ muốn sống một cuộc sống an nhàn mà không có bất kỳ sự phấn đấu nào trong cuộc sống. Bởi vậy mà cuộc sống và sự nghiệp của họ không có gì nổi bật.

xem tướng chân mày nam

Xem tướng qua độ đậm nhạt của lông mày

Những người đàn ông có lông mày quá đậm thì cũng có nhân tướng khác hắn. Hầu như đây đều là những người hay gặp rủi ro trong cuộc sống. Công việc cũng không mấy thuận lợi, suôn sẻ. Họ không có nhiều mối quan hệ tốt và chuyện tình cảm cũng không tốt đẹp như mong muốn.

9. Xem tướng chân mày nam qua khoảng cách giữa hai đầu

Một cách xem tướng nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là dựa vào khoảng cách 2 đầu lông mày. Theo đó, với những người đàn ông có khoảng cách 2 đầu lông mày quá rộng thì đa số là người thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận. Tuy nhiên nếu khoảng cách ở khoảng từ 1 - 1,5 đốt ngón tay trỏ thì là người cởi mở, tốt bụng. Họ thường xuyên giúp đỡ những người xung quanh và có nhiều ước mơ, hoài bão. 

Đối với những người đàn ông có lông mày gần nhau, họ đa số là người dễ bị kích động và không kiểm soát được mình. Bởi vậy nên những người này thường gặp những tai nạn và hiểu lầm ngoài ý muốn. 

Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi cung cấp về cách xem tướng lông mày nam. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên để được giải đáp và tư vấn nhé!

>>>> KHÁM PHÁ THÊM NHIỀU NỘI DUNG KHÁC:

 
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ