Tướng Lông Mày Ngang Nói Lên Vận Hạn Cuộc Đời Nam, Nữ

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xem tướng lông mày ngang như thế nào là đúng nhất? Theo nhiều người, lông mày cũng như là chữ ký vậy. Có nghĩa nó là đặc trưng của mỗi người. Nhìn dáng lông mày cũng có thể biết được nhiều về vận mệnh, tính cách hay chuyện tình cảm mỗi người. Cùng nhau tham khảo qua bài viết sau đây của Phong Thủy Tam Nguyên để có thể hiểu rõ hơn nhé!

1. Đặc điểm nhận dạng tướng lông mày ngang

Tướng lông mày ngang còn được gọi là lông mày chữ nhất (nhất tự mi). Dáng lông mày này là có tướng sợi lông mày màu, đen. Khoảng cách vừa phải, nhưng lại to về bề ngang. Dài bằng hoặc có khi dài hơn mắt và đầu đuôi bằng nhau, thẳng băng. Nhìn sẽ giống như hình chữ nhật (-) Hán tự vậy. 

Lông mày ngang sẽ chia thành 2 tướng lông mày đó là: vạch ngang đậm và vạch ngang mịn.

tướng lông mày ngang
Tướng lông mày ngang

Đầu tiên là đối với những người sở hữu tướng lông mày vạch ngang thô đậm. Họ thường là những người có cá tính mạnh mẽ, sống nghiêm khắc và cương trực. Còn đối với những người có tướng lông mày vạch ngang mịn lại khác hoàn toàn. Họ là những người tính cách bướng bỉnh, vô cùng ngoan cố. Trong bất kì việc gì cũng đều thiều kiên nhẫn mặc dù là người thông minh, có trí tuệ hơn người.

>>>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Tính cách, vận mệnh người có tướng lông mày ngang

2.1 Tướng lông mày ngang ở đàn bà

Xem tướng lông mày ngang ở người phụ nữ thì họ là những người thông minh và sống rất nhân nghĩa. Người phụ nữ có tướng mày ngang họ dám nghĩ dám làm. Bất cứ ý tưởng hay ho nào nảy lên họ đều hành động ngay lập tức. Họ không sợ bất cứ điều gì, luôn cố gắng chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu mà mình đề ra mà thôi.

Là người sống với lý tưởng muốn hòa bình. Họ không muốn tranh cãi, căng thẳng với bất kỳ ai. Nếu có cãi nhau thì họ là người đi làm hòa đầu tiên. Bởi vậy, những người sở hữu tướng chân mày ngang đều khiến đàn ông vô cùng nể phục, từ lối sống đến cách họ đối xử với mọi người xung quanh. 

tướng lông mày ngang nữ
Lông mày ngang ở phụ nữ

Phụ nữ có tướng lông mày ngang là người có kiến thức và sống nhân nghĩa. Họ thường nghĩ gì thì làm nấy, luôn biến ý tưởng trong đầu thành hành động. Họ cũng là thích thiên về sự hòa giải, yêu hòa bình và hay làm vừa lòng người khác. 

Nhờ phong cách ấy nên phụ nữ tướng mày ngang có thể đảm đương tốt vai trò người vợ, người mẹ. Họ luôn vun vén gia đình một cách hoàn hảo và thuộc tuýp người phụ nữ giàu có  được cánh đàn ông khâm phục.

>>> XEM THÊM: Xem tướng chân mày nam, nữ đoán sang hèn có ảnh minh họa

2.2 Tướng chân mày ngang ở đàn ông

Theo như trong nhân tướng học, người đàn ông có tướng lông mày ngang là người có nhiều ý tưởng hay ho. Họ được đánh giá cao về tính sáng tạo, tài hoa. 

Tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống như công việc, gia đình, tình yêu họ luôn gặp nhiều may mắn. Mọi tình huống xảy ra xung quanh họ đều nằm trong tầm kiểm soát, họ có thể đưa ra quyết định một cách cẩn thận và chủ động.

tướng lông mày ngang nam
Tướng lông mày ngang ở nam

Đàn ông tướng chân mày ngang họ sống theo lý trí nhiều hơn. Suy nghĩ của họ cũng thực tế và thuần túy hơn. Họ không phải kiểu người mơ mộng hay quá lãng mạn. Nhưng bản thân họ lại là người biết suy nghĩ thấu đáo, quân tâm đến người khác theo cách trưởng thành hơn. Thay vì dùng lời nói để diễn đạt thì họ lại chọn cách im lặng và hành động. Có thể sẽ ít người hiểu ra điều đó. Nhưng nếu một khi hiểu ra được thì cực kỳ trân trọng.

3. Các tướng lông mày ngang phổ biến

Cũng giống như vân tay vậy, mỗi con người sinh ra đều có một dáng lông mày khác nhau. Song có 3 tướng lông mày phổ biến nhất đó là:

  • Tướng lông mày ngang vạch đậm

Những người sở hữu tướng chân mày vạch đậm đa phần là những người nghiêm khắc. Họ sống theo nề nếp và cực kỳ mạnh mẽ. Bất kỳ trong tình huống nào đi nữa họ đều bản lĩnh và cương trực.

  • Tướng lông mày ngang vạch mịn

Trái ngược với tính cách những người lông mày ngang vạch đậm. Những người sở hữu dáng chân mày ngang vạch mịn họ là người khá bướng bỉnh. So với người khác thì vô cùng thông minh và sắc sảo, nhưng lại không quyết đoán và đưa ra quyết định vô cùng nóng vội.

  • Tướng lông mày ngang chữ nhất

Lông mày chữ nhất thường sẽ phù hợp với người có đôi mắt dài và chân quang. Thể hiện được là người thông minh, nhanh nhẹn hơn người. Về vận mệnh, lông mày chữ nhất tượng sự cho sự đi lên phát triển, phát đạt từ thuở còn trẻ. Hậu vận sung túc, con cháu đuề huề. Phú quý trường thọ hiếm ai sánh bằng.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về xem tướng lông mày ngang. Tuy nhiên, dựa vào tướng chân mày ngang để đoán người thì chưa chuẩn xác. Hy vọng qua bài viết trên của Phong Thủy Tam Nguyên đã giúp bạn trả lời những thắc mắc của bản thân!

>>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ