Xem 9 Tướng Ngực Phụ Nữ Đoán Trước Vận Mệnh Tương Lai

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Đã bao giờ bạn nghĩ tướng ngực phụ nữ cũng có thể nói lên vận mệnh tương lai? Cùng xem qua bài viết 9 tướng ngực phụ nữ dưới đây để xem bản mệnh của họ có gì đặc biệt nhé! Phong thủy Tam Nguyên sẽ giải thích ý nghĩa tướng ngực của bạn trong bài viết này.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Phụ nữ có ngực to, đồ sộ - Xem bói tướng ngực phụ nữ

Theo những nghiên cứu của nhân tướng học, những chị em sở hữu bầu ngực to và đồ sộ thường là những người sống phóng khoáng, đầu óc cởi mở và rất dễ hòa hợp với những người xung quanh. Không chỉ vậy, họ còn rất tốt tính. Phụ nữ có ngực to thường rất thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Tuy vậy, họ vẫn “dữ” đúng lúc khi gặp những người trêu chọc hay đắc tội với mình. Những cô nàng này cũng có sở thích đặc biệt với ăn uống và muốn được chiều chuộng như một công chúa.

tướng ngực phụ nữ
Ngực to (Ảnh minh họa)

2. Ngực màn hình phẳng - Xem tướng qua ngực phụ nữ

Nếu sở hữu ngực “màn hình phẳng”, nhiều người sẽ rất tự ti nhưng đừng lo, chiếc màn hình phẳng này nhìn vậy nhưng rất lợi hại. Những cô nàng sở hữu ngực phẳng thường là những người ưa tự do, thích đề cao chủ nghĩa cá nhân và sống rất bản lĩnh. Không chỉ vậy, họ còn rất vui tính và có khiếu hài hước khiến nhiều người xung quanh thích thú. Tuy đôi lúc hay có mâu thuẫn với người khác những cũng rất dễ để hóa giải hiểu lầm và kết giao thêm nhiều bạn mới.

Ngực màn hình phẳng (Ảnh minh họa)

3. Tướng ngực nhọn

Ngực nhọn là tướng ngực của những người rất nữ tính, hiền dịu và thích những gì nhẹ nhàng, tinh tế. Tính cách của họ cũng rất ôn hòa dễ chịu. Người này thường dễ kết bạn và làm quen với người lạ. Đời sống của họ cũng rất vui vẻ lạc quan. Chuyện tình duyên cũng khá suôn sẻ dù gặp vài trắc trở khi còn trẻ. Nhìn chung thì ngực nhọn có một cuộc sống ổn định và thuận lợi trong nhiều lĩnh vực.

>>>> ĐỌC NGAY: Xem tướng mặt nữ, nam biết trọn bộ tương lai chuẩn 99%

4. Tướng phụ nữ ngực xệ

Những người phụ nữ có tướng ngực phụ nữ xệ là người thông minh và nhanh nhạy. Vì vậy mà họ xử lí công việc và quản lí tài chính rất tốt. Tuy nhiên, họ lại là những người quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Nàng có ngực xệ thường bị phản bội hoặc gặp những chuyện không hay trong tình yêu. Dù vậy, họ cũng rất mạnh mẽ để vượt qua mọi sóng gió và rút ra nhiều kinh nghiệm đáng quý cho cuộc đời sau này của mình.

5. Ngực nhỏ săn chắc

Ngực nhỏ săn chắc là đặc điểm của những người phụ nữ sống cởi mở, thân thiện và biết quan tâm đến người khác. Họ luôn muốn trở thành một người mẹ, người vợ đảm đang của gia đình. Những người có tướng ngực phụ nữ nhỏ săn chắc thường là những người phụ nữ có đầy đủ tố chất công dung ngôn hạnh. Tuy ngực nhỏ nhưng họ rất khiêu gợi và thích được chồng âu yếm.

xem tướng ngực của phụ nữ
Ngực nhỏ săn chắc (Ảnh minh họa)

6. Ngực phẳng - Xem tướng qua ngực phụ nữ

Những người có ngực phẳng thường nóng tính và sống nhanh. Họ luôn gấp gáp trong mọi việc và thích sự nhanh chóng. Tướng ngực phụ nữ này đôi lúc khiến họ gặp bất lợi trong công việc của mình vì sự cẩu thả và bất cẩn. Cũng vì sự hấp tấp mà họ không suôn sẻ trong chuyện tình duyên. Tuy nhiên, phụ nữ ngực phẳng sống khá tình cảm và biết cách làm quyến rũ người khác theo cách riêng của mình.

7. Ngực hình chuông - Xem bói tướng ngực phụ nữ

Phụ nữ ngực hình chuông là những người sống theo chủ nghĩa thực tế. Họ không mơ mộng những thứ viễn vông. Thay vào đó, họ thường sẽ cần cù, chăm chỉ làm việc để đạt được những giá trị đích thực mà mình mong muốn. Tuy nhiên điểm yếu của họ là sự nóng giận và không biết kiềm chế cảm xúc của mình. Họ cũng rất đào hoa và có khả năng ngoại tình rất cao.

nhân tướng học ngực phụ nữ
Ngực hình chuông (Ảnh minh họa)

8. Ngực hình chõm cau - Đoán tướng phụ nữ qua ngực

Ngực hình chõm cau là tướng ngực khá hiếm ở người phụ nữ. Những nàng sỡ hữu tướng ngực này là người sống rất thẳng thắng, bộc trực. Họ luôn thể hiện những gì mình nghĩ ra bên ngoài một cách tự nhiên. Ngoài ra, đây còn là những người rất chung thủy, “trước sau như một”. Họ ghét sự phản bội và luôn trung thành với những mối quan hệ của mình. Điều này làm họ trở nên có uy tín trong mắt người khác.

9. Ngực tròn trịa, bầu bĩnh

Những người có tướng ngực phụ nữ tròn trịa, bầu bĩnh thường vô tâm, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác. Tuy nhiên có họ có một điểm tốt đó là “xuất giá tòng phu”. Những người này một khi đã kết hôn thì sẽ làm vợ hiền dâu thảo. Họ rât chung thủy và yêu quý nhà chồng như gia đình của mình. Họ cũng biết cách chăm sóc và vun vén gia đình vẹn toàn.

Tướng ngực tròn trịa (Ảnh minh họa)

Sau khi xem qua 9 tướng ngực phụ nữ thì bạn nghĩ mình thuộc tướng nào? Có đoán được vận mệnh cho mình chưa? Hãy thử tìm hiểu và đừng quên ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên trong những bài viết sau nhé!

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ LỠ

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ