Phụ Nữ Có Gò Má Cao Và Luận Giải Tướng Phụ Nữ Sát Chồng

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Phụ nữ có gò má cao có thực sự có tướng sát chồng như lời đồn không? Cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu về phụ nữ có gò má cao và luận giải tướng phụ nữ sát chồng qua bài viết này nhé!

>>>> XEM NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Tướng phụ nữ sát chồng mang ý nghĩa gì?

Theo quan niệm xưa, việc xem tướng chọn vợ rất quan trọng. Đặc biệt tránh chọn tướng phụ nữ sát phu. Nhưng người tướng sát phu thì khi cưới nhẹ thì tình cảm vợ chồng gắn kết không lâu dài, thường xuyên tranh cãi, đánh nhau. Nặng thì mang lại nhiều tai họa, điều xui xẻo cho tính mạng người chồng. Vì thế người xưa quan niệm rằng rước đàn bà sát phu sẽ mang lại nhiều xui xẻo, tai ương, hôn nhân nhanh chóng rạn nứt.

tướng phụ nữ sát chồng
Những tướng phụ nữ sát chồng 

2. Các hình tướng phụ nữ sát chồng

2.1. Xương quai hàm nhô về phía sau tai 

Người phụ nữ có xương quai hàm nhô về phía sau tai thường ích kỷ và tư lợi. Người có tướng này thường là người không tốt, nham hiểm và độc ác. Đôi lúc không kiềm chế bản thân sẽ hãm hại người khác. Thậm chí có thể âm mưu giết hại chồng vì một số mâu thuẫn không đáng.

2.2. Mắt có nhiều lòng trắng 

Người phụ nữ có mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen mang tướng sát chồng. Luôn đem lại tai ương cho bạn cùng phòng, cùng chung chăn gối. Nhẹ thì mâu thuẫn vợ chồng, thường xuyên tranh cãi, sự nghiệp của chồng không thuận lợi. Nặng thì chồng gặp tai nạn đến chết, vợ thành quả phụ. 

tướng phụ nữ sát chồng
Tướng người phụ nữ có mắt nhiều lòng trắng và lệ đường thâm đen

2.3. Đuôi mắt có hình móc câu

Người đàn bà có đuôi mắt hình móc câu được xem là có tướng sát phu. Điểm nổi bật của người này là sự gian trá, lừa gạt, không thành thực với người bên cạnh. Nhìn chung luôn đem lại tai ương, xui xẻo cho người chồng.

2.4. Xương gò má hai bên cao 

Những phụ nữ có xương gò má hai bên cao thường có tướng sát phu. Những người này khá hung dữ và hay ăn hiếp chồng. Nếu lấy phải mẫu người đàn bà có xương gò má cao thì hạnh phúc gia đình không êm ấm lâu dài. Nhẹ thì hạnh phúc tan rã, đường ai nấy đi, nặng người chồng gặp tai nạn chết bất ngờ. Đây được xem là đặc điểm điển hình của tướng phụ nữ sát chồng

>>>> XEM NGAY BÀI VIẾT: Xem 9 tướng răng phụ nữ đoán tính cách và số mệnh

2.5. Lông mày đứt đoạn 

Lông mày đứt đoạn là lông mày mọc lộn xộn, nhìn xa tựa như đứt ra từng đoạn nhỏ. Phụ nữ sở hữu lông mày này không tốt, dễ kết thù oán. Đây cũng là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình, dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng bản thân, thích so đo tính toán.

2.6. Nốt ruồi ở nhân trung 

Người phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung có cuộc sống hôn nhân không êm ấm, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp. Những người phụ nữ này thường gợi tình, quyến rũ. Họ dễ thay lòng đổi dạ, tình cảm dễ phát sinh với người khác.

2.7. Mũi nhọn và dáng sắc như lưỡi kiếm 

Người phụ nữ có đặc điểm này thường đem về nhiều tai ương, xui xẻo cho người chồng. Sự nghiệp không phát triển, gia đạo bất hòa. Tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt, rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

2.8. Đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang 

Người đàn bà có đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang chia lòng bàn tay thành 2 phần thường có cuộc sống hôn nhân không êm ấm. Gia đạo bất hòa, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột đánh nhau. Càng sống chung thì vận mệnh người chồng càng xuống, tinh thần mệt mỏi, đau yếu, sự nghiệp suy sụp.

3. Phụ nữ có gò má cao và luận giải tướng sát chồng

Không phải cứ lưỡng quyền cao (gò má cao) là “ác tướng”. Phải xem xét tương quan với nhiều bộ phận khác trên khuôn mặt. Bởi vì tướng sát phu còn phải kết hợp luận giải các đặc điểm như dáng đi, ánh mắt, giọng nói, nốt ruồi, mũi,... mới có thể kết luận được.

  • Phụ nữ lưỡng quyền cao, rộng, mặt mũi đoan chính, mắt sáng, lông mày ngay ngắn, giọng ấm, cử chỉ điềm đạm,... là người phúc hậu, quản lý gia đình và tài sản có phép tắc. Họ thường có uy tín và tiếng nói trong xã hội. Nếu họ không thuộc giới nữ lưu thì cũng sẽ gặp thời vận
  • Phụ nữ lưỡng quyền cao dần về phía tai và tóc mai. Khuôn mặt tổng thể trông đầy đặn, nước da hồng hào, trán cao, mắt sáng,... Đây là người thuộc loại "ngọc lương cốt khởi" hoặc "phụng vỹ cốt khởi". Những người này thường là người trường thọ, ích phu lợi tử, thuộc loại vượng tướng.
  • Phụ nữ lưỡng quyền cao như treo lên, thậm chí cao gần đến đuôi mắt là "quyền mục tương đấu". Người này tính hấp tấp, bướng bỉnh, con cái muộn, thiếu ý chí tiến thủ trong một số lĩnh vực hoặc thiếu quyết tâm khi gặp khó khăn.
  • Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng có thịt, cao dần và hài hòa về phía sống mũi,…là người có tính bảo thủ, tâm địa hẹp hòi nhưng rất có chí tiến thủ, tính tình quật cường, hay phê bình hoặc buôn chuyện người khác. Nhưng nếu thân thể là người lưng tròn, mông nở, tay chân tròn trịa thì lại là phúc tướng.
  • Phụ nữ lưỡng quyền cao, mặt mũi xương xẩu, thân thể gầy đét. Đây là dạng người thuộc loại "khô chân gân mặt". Theo nhân tướng học, đây là tướng cô độc. Những người này thường rất khó có khả năng sinh nở.

Chắc hẳn qua bài viết này bạn đã trả lời được thắc mắc Đàn bà có gò má cao có thực sự có tướng phụ nữ sát chồng? hay không rồi đúng không? Hi vọng những thông tin trên của Phong thủy Tam Nguyên đã mang tới những kiến thức hữu ích cho bạn.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ LỠ

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ