10 tướng phụ nữ tốt, giỏi giang, có phúc khí thường gặp nhất

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tướng số của mỗi con người là điểm quan trọng vì người ta thường có câu “tâm sinh tướng”. Vì vậy, nhìn bề ngoài, bạn có thể biết được một phần nào tính tình và vận mệnh của người đó. Hiện tại, bạn đang muốn xem tướng phụ nữ tốt là như thế nào? Bản thân bạn có thuộc vào nhóm tướng này không? Hay bạn đang xem cho người sẽ là bạn đời của mình? Cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu chi tiết về 10 đặc điểm cho thấy tướng mạo tốt ở người phụ nữ dưới đây nhé!

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Phụ nữ răng trắng, môi hồng

Trong nhân tướng học, một người phụ nữ tốt là người có có đôi môi mang sắc hồng hào, đầy đặn; không khuyết hãm thì đây là một nét quý tướng. Nữ sở hữu đôi môi này có tính cách điềm đạm; không cáu giận vô cớ và có quý nhân phù trợ vượt qua khó khăn.

tướng phụ nữ tốt
Răng trắng, môi hồng

Bên cạnh đó, nếu còn kết hợp với hàm răng trắng đều thì chắc chắn sẽ có cuộc gia đình sống hành phúc; vợ chồng dạt dào tình cảm. Họ sẽ là những quân sư giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng được thăng hoa rực rỡ.

>>>> ĐỌC NGAY: Xem 9 tướng môi phụ nữ đoán giàu sang, thấp hèn

2. Tướng phụ nữ mũi cao thẳng

Mũi cao, thẳng, và cánh mũi đầy đặn, mở rộng được xem là tướng người phụ nữ tốt. Những người này thường có quyền thế trong xã hội; đạt thành công rực rỡ trong sự nghiệp nhờ chính tài năng và sự tự tin của bản thân. Ngoài ra, tướng phụ nữ có mũi cao thằng luôn nhân được sự ưu ái và phù trợ từ các quý nhân. Do đó, mọi công việc của họ luôn thuận buồm xuôi gió và được hưởng hạnh phúc cũng như sự giàu sang.

tướng mạo phụ nữ tốt
Mũi cao thẳng

3. Phụ nữ có nhân trung dài, rõ

Xem nhân trung, bạn cần xem đường dọc lõm giữa mũi và môi trên. Nếu nhân trung dài, hiển thị rõ đường nét và sâu thì người phụ nữ đó có tướng sinh nở tốt, đứa con sau này sẽ thông minh, khỏe mạnh.

tướng phụ nữ tốt
Nhân trung dài, rõ

Thêm vào đó, việc xem tướng phụ nữ tốt qua nhân trung còn cho biết người này có hiếu thuận; giữ tròn bổn phận làm con; làm vợ; làm mẹ không? Nữ giới có nhân trung rõ, dài sẽ biết cách làm gia đình yên ấm; hạnh phúc và cũng đạt được nhiều thành công và đem lại tiền bạc cho gia đình. Ngoài ra, những người này cũng có sức khỏe rất tốt và sống khá thọ.

4. Nữ cằm tròn, đầy đặn

Cằm đầy đặn là đặc điểm mà theo nhân tướng học là một trong những tiêu chuẩn cần có của người vợ hiền. Tính cách của những người này sẽ rất nhu mì và hiền dịu. Phụ nữ sở hữu chiếc cằm đầy đặn thường là những người công dung ngôn hạnh, chăm lo chu toàn mọi việc trong gia đình.

tướng mặt phụ nữ tốt
Cằm đầy đặn, tròn 

Trong các công việc của chồng, dù không can thiệp nhiều nhưng họ vẫn đưa ra nhiều lời khuyên đúng đắn và phù hợp cho chồng của mình. Việc nuôi dạy con cái cũng rất thành công vì họ biết biết giáo dục con mình đúng cách.

5. Tướng phụ nữ tai ép sát đầu

Trong nhân tướng học, tai là bộ phận chủ về trí tuệ và tuổi thọ. Vì vậy, khi xem tướng người tốt thì không thể bỏ qua tướng tai, thể hiện sự phúc lành của người một người. Với những người phụ nữ có tai ép sát đầu thì đây là người thông minh, tư duy logic, làm việc và hành xử khá lanh lẹ nhưng cũng rất thận trọng. Nhờ tính cách này mà họ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ngay cả khi còn trẻ tuổi.

tướng phụ nữ tốt
Tai ép sát đầu

Xem nét tướng tốt của phụ nữ, các nhà phân tích nhân tướng học nhận thấy nếu tai ép sát đầu mà có thêm nốt ruồi thì là người có tướng số giàu sang, được nhiều quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống thuận lợi; tài lộc dồi dào. Hơn nữa, nữ giới sở hữu nét tướng này cũng là những người ngoan ngoãn; thảo hiền và không khiến người khác phật lòng.

6. Phụ nữ có dái tai lớn

Dái tai dày và to là đại diện tướng phụ nữ tốt cho một cuộc đời viên mãn của người phụ nữ trong mọi chuyện về tiền bạc lẫn tình cảm. Về chuyện tình duyên gia đạo, họ thường khó tìm được một mảnh ghép phù hợp để gắn bó cả đời. Tuy nhiên, khi tìm được thì sẽ đi với nhau đến cuối đoạn đường.

xem tướng phụ nữ tốt số
Dái tai to, dài

Người chồng khi lấy được vợ như vậy thì được xem là rất may mắn vì phụ có dái tai dày rất khoan dung nhân hậu với người khác. Đối với chồng con thì là một người tận tâm và chu đáo, chăm sóc vẹn toàn cho gia đình.

7. Phụ nữ vai rộng, eo tròn

Khi xem tướng mạo phụ nữ tốt thì không thể không kể tới những người có bờ vai rộng; eo tròn. Đây là nét tướng cho thấy người có năng lực cao, tính cách hòa đồng, thẳng thắn và chân thành. Họ làm gì cũng dễ thành công và được nhiều người yêu mến. Cuộc sống của những người phụ nữ này vừa giàu sang vừa có sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc.

tướng phụ nữ tốt
Phụ nữ vai rộng

8. Tướng lông mày phụ nữ lá liễu

Lông mày lá liễu có dáng mày thanh tú, đậm nét và cong dài… Kiểu lông mày này thường được nhìn thấy ở những người đa tài đa nghệ, tính tình cởi mở, hiền hòa và thoải mái. Họ biết làm vừa lòng người khác, có nhiều bạn bè tốt, tri kỷ hoặc cấp dưới trung thành. Nhìn chung, cuộc sống của họ hầu hết đều hạnh phúc, thế nhưng nếu lông mày dài quá thái dương hay khóa ấn đường thì thường lại phải chịu nhiều đau khổ.

tướng phụ nữ tốt bụng
Lông mày lá liễu

9. Tướng phụ nữ đi chậm rãi, vững vàng

Đôi chân vững chãi không phải là đôi chân quá to mà phải vừa vặn với khối lượng cơ thể. Điều này thể hiện sự vững vàng và chắn chắc trong mỗi bước đi cũng như cuộc đời của con người.

tướng phụ nữ tốt
Tướng đi chậm rãi

Người phụ nữ có một đôi chân đầy đặn với tướng đi châm và chắc là nhưỡng người con gái tốt, đem lại nhiều vận khí, may mắn cho người xung quanh. Đàn ông lấy được những người phụ nữ này làm vợ thì cuộc sống gia đình sẽ luôn vđược ẹn toàn, đầm ấm.

10. Nữ có ngón tay thon dài

Theo nhân tướng học, nữ có ngón tay dài và thon là những người sẽ mang lại nhiều vận may, tài lộc. Họ là những người có chí tự lập, biết cách xoay sở trong cuộc sống để ngày càng hoàn thiện bản thân và biết cách kiếm tiền. Do đó, kết hôn với những người này, cuộc sống gia đình sau này luôn hạnh phúc, nuôi dạy con thành đạt.

tướng phụ nữ lấy chồng tốt
Ngón tay thon dài

Phụ nữ ngoài xinh đẹp thì cũng muốn mình sở hữu được những đặc điểm tốt cho vận mệnh. Trên đây chính là 10 tướng phụ nữ tốt do phongthuyvuong.com đã tổng hợp. Nếu bạn sỡ hữu được một trong những điều này thì bạn là người may mắn lắm đấy!

>>>> ĐỌC THÊM

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ