TOP 15 Vật Phẩm Chiêu Tài, Kích Lộc Cho Nhà Ở, Văn Phòng

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Ngày nay, sử dung vật phẩm chiêu tài phong thủy đang càng trở nên phổ biến. Thế nhưng, điều quan trọng khi sử dụng vật phẩm là phải hiểu được bản chất của đồ vật đó. Sau đây Phong thủy Tam Nguyên xin giới thiệu 15 vật phẩm chiêu tài, kích lộc này sẽ luôn khiến tài vận quay quanh cuộc sống của bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Lông Công - Vật phẩm phong thủy chiêu tài

Chim công thường được gọi là Khổng Tước, một loài chim vô cùng quý giá. Điểm nhấn của những loài chim công là bộ đuôi vô cùng rực rỡ của nó. Chính vì thế việc nuôi chim công mang lại rất nhiều ý nghĩa trong đời sống.

vật phẩm chiêu tài
Lông Công - Vật phẩm phong thủy chiêu tài

Mỗi bộ Lông Công đều mang một vẻ đẹp sang trọng và sự uy nghi. Ngoài ra nó còn mang lại cho nhiều năng lượng hay nguồn lượng khí tốt cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, Lông Công còn giúp giải tà khí và thu hút tài lộc đến cho người sử dụng. Chính vì thế Lông Công được xem là vật phẩm chiêu tài trong phong thủy.

Thông thường người ta hay đặt Lông Công ở bên trong phòng khách, phòng làm việc. Có thể đặt ở cạnh bàn thờ ông địa hoặc gần cửa ra vào.
>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:TOP 12 vật phẩm phong thủy kích tài lộc năm 2021

2. Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai

Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai là một trong những vật phẩm chiêu tài phong thủy được nhều người sử dụng. Nạp Tài Két Hoa Mai được chạm khắc 2 mặt khác nhau đó là mặt chữ và mặt hình. Giải thích ý nghĩa của từng mặt khắc trên đồng hoa mai cụ thể như sau:

>>>>XEM NGAY :  Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai

 • Mặt chữ: bên trên mặt chữ được chạm khác với 5 chữ: "Mệnh - Thọ - Phú - Quý - Trường", là biểu thị cho sự giàu có và khỏe mạnh viên mãn.
vật phẩm phong thủy chiêu tài
Nạp Tài Két Hoa Mai
 • Mặt hình: thiết kế bởi 5 biểu tượng Đĩnh Tiền Vàng, Con Dơi, Con Hươu, Quả Đào, Chim Khách. Mặt hình biểu hiện cho sự may mắn. Mỗi biểu tượng trên mặt hình đều mang đậm ý nghĩa phong thủy.

Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai rất phù hợp cho những hộ kinh doanh, cửa hàng, công ty. Bởi công dụng mà nó mang lại như giúp chiêu tài nạp phúc, thâu thu tài lộc. Bộ Nạp Tài Két Hoa Maithường được đặt trong ngăn kéo phụ của két sắt, ngăn kéo bàn làm việc.

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 18 vật phẩm phong thủy trừ tà tốt nhất mà bạn nên biết

3. Tỳ Hưu - Vật phẩm chiêu tài

Tỳ Hưu một vật phẩm chiêu tài tượng trưng cho sự may mắn và tiền bạc. Đây là một con vật giúp cho gia chủ chỉ nhập tiền vào mà không ra. Tỳ Hưu còn là một linh vật để đặt thờ cúng từ xa xưa đến nay. 

Tỳ Hưu có khả năng trừ tà khí và bảo vệ sự bình an cho gia đình gia chủ. Ngoài ra đây là một vật phẩm chiêu tài có chức năng trấn giữ tốt nhất. Đây được xem là một vật rất phù hợp cho việc tặng quà cho người thân. Tỳ Hưu thường được đặt bên trên két sắt hoặc ở trên bàn thờ cùng tài lộc.

vật phẩm phong thủy chiêu tài

Tỳ Hưu

4. Lộc Thần phong thủy

Lộc Thần biểu tượng cho lộc, thọ cũng như lộ trình được thông thuận. Linh vật này được sinh ra từ ánh sáng hào quang của viên ngọc quý. Nó mang lại cơ duyên mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. 

Vật phẩm chiêu tài phong thủy này có tác dụng mang lại sự trường thọ, mang đến phúc lộc và hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình gia chủ. Ngoài ra Lộc Thần là một linh vật tượng trưng cho sự may mắn. Và Lộc Thần thường được đặt ở bàn làm việc hay các tủ trưng bày của phòng khách.

vật phẩm chiêu tài phong thủy

Lộc Thần phong thủy

>>>>TÌM HIỂU THÊM: TOP 7 vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân hiệu cao nhất

5. Tiểu Lan Vượng Quý

Tiểu Lan Vượng Quý là biểu tượng cho sự sang trọng và lịch lãm của căn nhà. Đặc biệt đặt loại này trong nhà vào dịp tết để tăng thêm sự thịnh vượng và tài lộc cho gia đình.

Tiểu Lan Vượng Quý là một vật phẩm chiêu tài mang đến cho gia chủ sự may mắn. Tiểu Lan Vượng Quý còn có tác dụng gia tăng vượng tài và phúc khí. Vật phẩm này thường được đặt ở một góc bàn hoặc trên các tủ kệ trưng bày.

vật phẩm chiêu tài phong thủy

Tiểu Lan Vượng Quý

6. Tài Thụ Ban Lộc - Vật phẩm chiêu tài trong phong thủy

Tài Thụ Ban Lộc là một loại cây tượng trưng cho đâm chồi nảy lộc, phát triển và thành công. Vì vậy nhiều người sử dụng Tài Thụ Ban Lộc để làm vật phẩm tài chiêu phong thủy. Đa phần là muốn cải thiện được tiền tài và công danh của họ. Thông thường người ta đặt Tài Thụ Ban Lộc trên bàn làm việc, vị trí cung tài lộc, cung quý nhân, tủ trưng bày hay trên két sắt.

vật phẩm chiêu tài
Tài Thụ Ban Lộc

Tài Thụ Ban Lộc có công dụng như:

 • Kích tài lộc, chiêu tài
 • Tăng dưỡng khí
 • Cầu may mắn

7. Hoa Khai Phú Quý

Hoa Khai Phú Quý là một trong những vật phẩm trưng bày thể hiện sự giàu sang thịnh vượng của gia chủ. Bên cạnh đó nó còn làm tăng thêm sự sang trọng và tính thẩm mĩ của căn nhà. Bên cạnh đó Hoa Khai Phú Quý còn là vật biểu tượng cho tình yêu đôi lứa và sự chung thủy của các cặp vợ chồng.

Vật Phẩm Chiêu Tài
Hoa Khai Phú Quý

Hoa Khai Phú Quý là một vật phẩm chiêu tài có tác dụng mang lại sức khỏe và tinh thần tốt, giảm stress, căng thẳng, công việc hanh thông, thành công trong công việc, tài lộc dồi dào viên mãn. Hoa Khai Phú Quý thường được trang trí ở phòng khách hay tại các phương vị tài lộc, phú quý.

>>>> XEM THÊM : Hoa Khai Phú Quý

8. Bình an như ý - Vật phẩm phong thủy chiêu tài

Bình an như ý là một vật có hình dạng nhỏ, bụng phình ra như hình dàng bình Cam lộ của phật bà quan âm. Nó thể hiện được sự giàu sang quý phái, thịnh vượng và sắc đẹp.

vật phẩm phong thủy chiêu tài
Bình an như ý

Bình an như ý có tác dụng tăng cường sức khỏe, bình an và chiêu tài tăng thêm tài lộc cho gia đình. Ngoài ra là vật phẩm chiêu tài để cát khí may mắn giúp hóa giải hung khí của những sao xấu. Thường được đặt ở bàn làm việc hay bàn tiếp khách.

>>>>XEM THÊM :  Bình An Như Ý

9. Đồng hồ Bách Phúc

Đồng hồ Bách Phúc mang đầy ý nghĩa sâu sắc như: chữ phúc tượng trưng cho sự hạnh phúc viên mãn, gặp nhiều may mắn. Ngoài ra nó còn biểu thị cho sự bình yên trong cuộc sống, không có nhiều buồn phiền lo âu.
 
vật phẩm chiêu tài
Đồng hồ Bách Phúc
Đồng hồ Bách Phúc là sự kết hợp giữa đồng hồ phong thủy và chữ Phúc nhằm mang đến sự bình an và thịnh vượng, sự tài lộc cho gia chủ. Đồng hồ Bách Phúc thường được treo ở các vị trí Phương vị quý nhân, tài lộc và có thể treo các phương vị cát khí.

10. Ngũ Phúc Tụ Tài- Vật phẩm chiêu tài trong phong thủy

Ngũ Phúc Tụ Tài là một vật phẩm chiêu tài mang nhiều ý nghĩa. Bốn tượng cóc thiềm thừ đặt tại 4 góc thể hiện tài lộc xung quanh kéo đến nhà gia chủ. Chiêu tài chiêu lộc ở 4 phương khác nhau. Thường đặt Ngũ Phúc Tụ Tài ở bàn ăn bàn làm việc hay ở tủ trưng bày phòng khách.

vật phẩm chiêu tài
Ngũ Phúc Tụ Tài

Công dụng của Ngũ Phúc Tụ Tài:

 • Lưu giữ tài lộc, tránh bị quấy phá
 • Vượng tài, vượng khí, vật phẩm cát lành
 • Pháp khí chiêu tài

>>>> TÌM HIỂU NGAY : Ngũ Phúc Tụ Tài

11. Ngũ Phúc Hoa Mai

Ngũ Phúc Hoa Mai là sự kết hợp giữa 5 đồng Ngũ Phúc và Như Ý Cát Tường Kết với Vô Tận Kết Bồ thể hiện mọi sự việc đều diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Được treo tại các vị trí Phương vị tài lộc theo tuổi của gia chủ, treo giữa cửa chính đi vào nhà, bàn thờ tài lộc.

vật phẩm phong thủy chiêu tài
Ngũ Phúc Hoa Mai

Ngũ Phúc Hoa Mai có tác dụng:

 • Mang đến sự may mắn cho gia chủ
 • Tài lộc tài vận vĩnh cửu
 • Mang đến sự vui tươi trong gia đình
 • Thịnh vượng giàu sang

>>>> XEM THÊM : Ngũ Phúc Hoa Mai

12. Tụ Bảo Tài Tròn - Vật phẩm phong thủy chiêu tài

Tụ Bảo Tài Tròn là một vật phẩm chiêu tài được thiết kế bên trong có chứa một viên đá thạch anh ngũ sắc kèm theo một cầu đá thạch anh hồng nhỏ có tác dụng hút vượng khí và chiêu tăng tài lộc. Vật này thường được đặt trên quầy thu ngân, đặt trên két sắt, đặt trên bàn làm việc.

vật phẩm phong thủy chiêu tài
Tụ Bảo Tài Tròn

Công dụng của Tụ Bảo Tài Tròn:

 • Trấn giữ tiền tài
 • Hóa sát tiểu nhân
 • Gia tăng tài lộc
 • Vượng khí cát lành

13. Nguyên Lộc Hoa Mai

Nguyên Lộc Hoa Mai được thiết kế từ hình ảnh tượng trưng 5 cành hoa mai tượng trưng cho ngày tết. Thể hiện được sự vui vẻ hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Hai mặt của Nguyên Lộc Hoa Mai được chạm khắc tỉ mỉ với một mặt hình một mặt chữ. Nguyên Lộc Hoa Mai là một vật phẩm chiêu tài thường được treo trước cửa nhà, trước cửa nhà vệ sinh, cung tài lộc.

vật phẩm phong thủy chiêu tài
Nguyên Lộc Hoa Mai

Công dụng của Nguyên Lộc Hoa Mai:

 • Gia tăng sự may mắn
 • Pháp bảo hộ thân
 • Hóa giải thị phi
 • Loại trừ được tiểu nhân quấy rối
 • Chiêu tài tiến bảo

>>>> XEM NGAY : Nguyên Lộc Hoa Mai

14. Tranh Phi Long Thất Tinh Đồ Trận

Tranh Phi Long là biểu tượng của sự trường tồn, sự bền bỉ và thành công. Bức tranh được thể hiện qua 4 linh vật Long Lân Quy Phụng là những linh vật có sức mạnh vô biên tượng trưng cho đất trời. Ngoài ra còn có 6 đồng tiền cổ là những đồng tiền của triều đại cường thịnh, hưng vượng nhất. Các tranh này thường được treo ở phòng khách và các vị trí phương vị tài lộc.

vật phẩm phong thủy chiêu tài
Tranh Phi Long Thất Tinh Đồ Trận

Công dụng của tranh Phi Long Thất Tinh Đồ Trận:

 • Cải mệnh cách
 • Hóa giải thị phi
 • Chiêu tài lộc

15. Cóc Vàng Ngậm Tiền - Vật phẩm chiêu tài trong phong thủy

Cóc Vàng Ngậm Tiền còn được gọi là Thiềm Thừ. Vốn xuất thân là một con yêu tinh bị Lưu Hải thu phục và cho theo học đạo tu hành. Thiềm Thừ được giao nhiệm vụ đi khắp nơi và dùng phép thuật thả tiền giúp đỡ người dân. Thiềm Thừ được xem là biểu tượng cho sự vượng tài.

vật phẩm chiêu tài
Cóc Vàng Ngậm Tiền

Cóc Vàng Ngậm Tiền là những vật phẩm chiêu tài sẽ mang đến sự giàu sang phú quý cho gia chủ. Ngoài ra còn có khả năng hóa sát, tránh đi yêu khí của những kẻ quấy nhiễu chủ nhân. Nó thường được đặt ở gần cửa chính và bàn thờ tài lộc

16. Mua vật phẩm chiêu tài tại Phong thủy Tam Nguyên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng với nhiều vật phẩm chiêu tài khác nhau. Nhưng để nói đến chất lượng uy tín và giá cả hợp lý không thể không nhắc đến Cửa hàng Phong Thuỷ Tam Nguyên. Công Ty Phong Thủy Tam Nguyên là một công ty chuyên tư vấn và cung cấp những loại vật phẩm chiêu tài phong thuỷ. Là sự lựa chọn tối ưu cho những nhu cầu về phong thủy của bạn

vật phẩm chiêu tài
Phong Thủy Tam Nguyên

Ngoài ra, Phong Thủy Tam Nguyên còn cung cấp nhiều sản phẩm phong thủy đa dạng các loại khác nhau. Nếu muốn sở hữu cho gia đình một vật phong thủy cho gia đình bạn thì hãy liên hệ với công ty Phong Thủy Tam Nguyên.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Website: phongthuyvuong.com
 • Tổng đài hỗ trợ 24/7: 19002292

Trên đây là 15 vật phẩm chiêu tài, kích lộc này sẽ luôn khiến tài vận quay quanh cuộc sống của bạn mà Phong thủy Tam Nguyên đã giới thiệu đến. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn có những sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà của mình. Chúc các bạn thành công!

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ