9 Vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa sát, trấn trạch, kích tài

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn đang phiền muộn vì sao mình lại hay gặp những điều không may hoặc là bạn mong muốn được thăng chức nhưng cho dù bạn có chí cầu tiến đến mấy sự nghiệp vẫn không thuận lợi? Bạn muốn nhà mới mang lại nhiều vận khí tốt nhưng không biết làm sao? Hay bạn muốn mua vật phẩm nhưng không biết mua gì? Hãy cùng Tam Nguyên đi tìm hiểu chín vật phẩm phong thủy bằng đồng hóa sát, mang lại tài vận cũng như trấn trạch ngay thôi nào!

1. Vật phẩm phong thủy bằng đồng Long Quy

Long Quy là một trong 9 người con của Long Vương, còn có tên khác là Bá Hạ. Nhưng đôi khi bạn cũng bắt gặp tên khác đó chính là rùa đầu rồng. Sự kết hợp của đầu rồng và thân rùa mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau như đầu rồng là hóa giải đi những thị phi ngoài kia và cũng như mang lại nhiều điều may mắn cho con đường công danh. Mình rùa ý nghĩa với sức nặng của lưng rùa là mong cầu được sức khỏe được mãi trường tồn và cầu mong cho sự bình an trong cuộc sống. Trên thân rùa có khắc hình Âm Dương Bát Quái chính là cầu cho hóa giải được những vận xấu, tà đạo.

vật phẩm phong thủy bằng đồng
Long Quy

Long Quy được dùng để cầu cho sự may mắn, cầu cho công danh - sự nghiệp gặp được quý nhân tài trợ. Vật phẩm phong thủy bằng đồng Long Quy cũng mong muốn có được sức khỏe cho bản thân và gia đình. Những người mua nhà mới thì cầu cho nhiều vận khí tốt cũng như mang lại nhiều tài lộc.

Dưới đây là những khu vực để đặt Long Quy:

 • Phòng khách để hút tài lộc
 • Khu vực giữa phòng khách và cửa chính của ngôi nhà hay còn gọi là khu vực huyền quan để hóa giải vận xui, trừ tà khí 
 • Đặt trên bàn thờ thần tài thổ địa để chiêu mộ tài lộc

>>>> BÀI VIẾT THAM KHẢO: TOP 12 đồ vật phong thủy kích tài lộc năm 2021

2. Cóc Thiềm Thừ giúp mang tài lộc

Cóc Thiềm Thừ không phải là những con cóc bình thường mà là cóc ngậm tiền. Đây là vật phẩm được dân kinh doanh cực kỳ yêu thích. Bởi lẽ sự tích kể rằng Cóc Thiềm Thừ giúp dân lành bằng cách nhả tiền thông qua phép thuật của chính mình. Cóc Thiềm Thừ được Lưu Hải Tiên Ông thu nhận và cho theo học tu hành.

mua vật phẩm phong thủy
Cóc Thiềm Thừ

Nếu như trong việc kinh doanh không như ý muốn. Tiền tài thất thoát, bị soi mói sau lưng trong việc kinh doanh. Hoặc là không buôn bán và đầu tư thuận lợi thì hãy cân nhắc về Cóc Thiềm Thừ bởi vì đây là vật phẩm được mệnh danh và Vượng Tài. Mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ cũng như là biểu tượng một cuộc sống sung túc, viên mãn. Không những thế mà Cóc thiềm thừ còn tượng trưng cho việc hóa sát. Trong kinh doanh, việc bị những tiểu nhân chơi xấu sau lưng là điều không thể tránh khỏi nhưng có Cóc Thiềm Thừ thì mọi việc dữ được hóa lành.

Nên đặt để những vật phẩm linh thiêng cho đúng nơi, tránh bị phản ngược công dụng:

 • Bàn làm việc
 • Bàn thu ngân
 • Trên bàn thờ thần tài

>>>> XEM THÊM: 12 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc hiệu nghiệm nhất

3. Tiền Cửu Tinh - Vật phẩm phong thủy bằng đồng cao cấp

Tiền Cửu Tinh chính là vật phẩm được làm từ đồng cao cấp. Khi vị trí quan trọng như bếp đặt sai vị trí thì Tiền Cửu Tinh mang trong mình những hình như hình bát quái mang trong mình sức mạnh bổ sung năng lượng cho gia chủ.

vật phẩm phong thủy bằng đồng
Tiền Cửu Tinh

Tiền Cửu Tinh chính là vật hóa giải những sai lầm thường gặp ở bếp như cửa bếp xung đột với cửa khác hay là bếp đặt sai vị trí. Tiền Cửu Tinh giờ đây chính là vật phẩm hóa sát và mang lại tài lộc dồi dào. 

Chính vì bếp đặt sai vị trí cho nên treo Tiền Cửu Tinh ở dưới gầm bàn bếp điện để tránh điều xui xẻo và rước về tài lộc.

 >>>> XEM NGAY : Tiền Cửu Tinh

4. Đồng Hoa Mai rời

Đồng Hoa Mai rời dùng để cho gia chủ mang trong người khi ra ngoài. Đây là vật phẩm mang lại sự may mắn và phù hộ cho gia chủ. Với năm cánh hoa tượng trưng cho những biểu tượng như vinh hoa phú quý, bình an, cầu lộc, sức khỏe và sự ấm no.

vật phẩm phong thủy bằng đồng
Đồng Hoa Mai

Đồng Hoa Mai rời dùng để hóa giải sát khí cũng như chiêu mộ tài lộc cho gia đình của gia chủ.

Nên đặt đồng Hoa Mai rời ở những vị trí như:

 • Đặt ở bốn góc ở bàn thờ Thần Tài và một góc ở vị trí ở bát nhang
 • Đặt trong ngăn kéo
 • Dán ở khuân cửa

>>>> TÌM HIỂU THÊM : Đồng Hoa Mai Rời

5. Tháp Văn Xương Đồng

Tháp văn xương đồng chính là tháp được làm từ đồng. Tháp văn xương đồng với 7 tầng hoặc 9 tầng tùy vào nhiều điều kỳ vọng vào việc thăng tiến công danh, thi cử, sự nghiệp. Trong phong thủy, tháp văn xương đồng giúp mọi người mang lại sự minh mẫn, trí tuệ và nhiều lợi ích khác được nêu ở dưới đây.  

>>>> XEM NGAY : Tháp Văn Xương Đồng

vật phẩm phong thủy bằng đồng
Tháp Văn Xương Đồng

Đỉnh tháp chính là đại diện cho sự nghiệp đi lên. Mỗi tầng tháp được chạm khắc tỉ mỉ với ý nghĩa là sự nghiệp ngày càng từng bước đi lên, phát triển. Tòa tháp được chạm khắc sắt nhọn và tỏa sáng với ý nghĩa được công danh, sự nghiệp được tỏa sáng rực rỡ

Tháp văn xương rồng đặt trong phòng học giúp cho thi sĩ có nhiều may mắn trong thi cử cũng như con đường thăng tiến trong sự nghiệp

>>>> THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: TOP 7 vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân hiệu cao nhất

6. Vật phẩm phong thủy bằng đồng - Kim Long

Hình tượng Thanh Long quấn kiếm Thất Tinh chính là ý nghĩa của Kim Lân. Thanh Long chính là hình tượng quyền lực và mang lại tài lộc và ý chí. Kiếm Thất Tinh chính là hình tượng mang lại sự uy lực và mạnh mẽ.

vật phẩm phong thủy bằng đồng
Kim Long

Đây chính là vật phẩm đã giúp cho gia chủ tránh những thị phi trong kinh doanh. Cũng như tránh được tiểu nhân chơi xấu, phá việc kinh doanh của gia chủ. 

Kim Long mang lại sự quyền lực tránh được thị phi, mang lại sự mạnh mẽ và quyền lực cho nên gia chủ cũng cần có sự đúng đắn khi đặt vị trí là nên đặt trên kệ hoặc trên tủ.

7. Kim Bài Thái Tuế

Kim Bài Thái Tuế chính là vật phẩm được mang theo bên mình nhằm hóa giải những tuổi đang phạm Thái Tuế và tăng thêm sự may mắn cho tuổi hợp với Thái Tuế. Kim Bài Thái Tuế nên được làm từ đồng non mạ vàng để giúp tăng sự hiệu nghiệm. 

mua vật phẩm phong thủy
Kim Bài Thái Tuế

Vào những năm khác nhau sẽ có những tuổi phạm Thái Tuế cho nên việc mang theo Kim Bài Thái Tuế giúp hóa giải được điều an nguy và mang đến những điều lành, và tốt đẹp trong năm.

Với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi thì có thể đặt ở những vị trí như:

 • Trong ví
 • Phía sau ốp điện thoại
 • Làm món quà lì xì đầu năm

8. Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai bằng đồng

Hoa Mai bằng đồng là biểu tượng cho ba điều sau: Phúc - Lộc - Thọ. Ba điều này chính là Pháp bảo giúp gia chủ chiêu mộ được tài lộc cho gia đình.

vật phẩm phong thủy bằng đồng
Hoa mai bằng đồng

Két sắt đựng tiền nếu không đặt để đúng vị trí và không có Pháp bảo chiêu tài thì tiền sẽ thất thoát và vơi đi. Chính vì vậy cần có Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai trấn giữ và chiêu mộ tiền tài cho gia chủ.

Nên đặt Bộ Nạp Tài Két Hoa Mai ở trong két sắt để chiêu mộ tiền tài.

9. Tháp Văn Xương Việt

Tháp Văn Xương Việt là sản phẩm được làm từ Việt Nam. Đỉnh tháp là hình đài sen chính là hình tượng thuần Việt cũng là dấu ấn cho Việt Nam. Quả đào thể hiện sự vững bền và trường tồn cùng phần thân thể hiện được phong cách thời Lý - Trần.

mua vật phẩm phong thủy

Tháp Văn Xương mang lại công danh và chiêu mộ được những kiến thức tinh thông đem đến thành công cho con đường thi cử.

Nên đặt Tháp Văn Xương tại bàn làm việc hoặc bàn học để mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.

Những thông tin về vật phẩm phong thủy bằng đồngPhong Thủy Tam Nguyên cung cấp mong rằng sẽ thật hữu ích cho bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết hay mua vật phẩm phong thủy thì hãy liên hệ với Tam Nguyen ngay nhé!

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ