Ý Nghĩa & 2 Quy Tắc Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Cá Chép

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Ngoài những linh vật phong thủy như cóc ngậm tiền, tỳ hưu...thì cá chép cũng được xem là linh vật mang nhiều may mắn. Vật phẩm phong thủy Cá Chép mang ý nghĩa sâu sắc và ẩn chứa rất nhiều tác dụng với gia chủ. Hãy cùng phongthuyvuong.com tìm hiểu về linh vật này nhé.

1. Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy cá chép

Linh vật này tượng trưng cho nghị lực vượt qua mọi khó khăn, sự thăng quan tiến chức trong công việc. Ngoài ra, vật phẩm này còn tượng trưng cho sự may mắn, chiêu gọi tài lộc và thịnh vượng. Vì vậy, nhiều người thường sử dụng cá chép để làm quà tặng.

Hình ảnh con cá chép hóa rồng còn được dùng để cầu may mắn cho việc thi cử, học hành của người trẻ. Vì vậy, cho trẻ xem hình con cá chép sẽ tạo động lực cho trẻ có ý chí học hành hơn.

vật phẩm phong thủy cá chép

Vật phẩm cá chép có ý nghĩa gì?

>>>> XEM THÊM: TOP 12 vật phẩm phong thủy kích tài lộc năm 2021

2. Cách đặt cá chép hợp phong thủy

Khi bạn sở hữu cá chép phong thủy thì đặt nó ở đâu cũng là vấn đề quan trọng mà bạn cần biết để đặt cho phù hợp. Sau đây là một vài cách đặt cá chép phong thủy như sau:

2.1 Hướng đặt đúng của vật phẩm phong thủy cá chép

Nên đặt vật phẩm cá chép ở hướng Bắc - cung Quan Lộc. Ở hướng này tượng trưng cho kinh doanh, sự nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể đặt ở hướng Đông Nam - cung Phú Quý để gia tăng sự giàu có cho gia chủ.

2.2 Vị trí đặt cá chép phong thủy

Nếu nhà có con trẻ đang học hành thì để vật phẩm cá chép trên bàn học. Nó sẽ hỗ trợ việc học hành thêm suôn sẻ, có ý chí, thi cử đỗ đạt.

Đặt tượng cá chép phong thủy trên bàn làm việc giúp hỗ trợ gia chủ thăng quan tiến chức. Tiếp đó sẽ giúp bạn thành công trong sự nghiệp bởi vật phẩm này giúp chủ nhân tập trung và sáng tạo hơn.

Đặt cá chép phong thủy trong phòng khách để tích tụ nhiều vận khí. Nó giúp gia đình thêm dồi dào sức khỏe, thịnh vượng trong cuộc sống.

cá chép phong thủy

Hướng đặt cá chép phù hợp

3. Vật phẩm phong thủy cá chép hợp mệnh gì?

Cá chép thuộc hành Thủy nên cá chép được xem là rất hợp với người mệnh Thủy. Ngoài ra, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc nên cả hai người mệnh Thủy và mệnh Mộc đều hợp với vật phẩm phong thủy cá chép.

Thủy khắc Hỏa và khắc Thổ nên gia chủ có mệnh Thổ hoặc Hỏa không nên dùng cá chép phong thủy để bày biện.

4. TOP 8 loại vật phẩm phong thủy cá chép được ưa chuộng

Sau đây là 8 loại vật phẩm mà nhiều người đã chọn cho gia đình của mình

4.1 Tượng cá chép bằng đồng phong thủy

Thường người ta sẽ dùng một đôi cá chép được đúc bằng vàng với tư thế hướng mình lên cao. Điều đó đã thể hiện quyết tâm một cách rất mạnh mẽ để có thể vượt qua "vũ môn" để "hóa thành rồng". Đây là kiểu biểu tượng mà được nhiều người ưa chuộng.

4.2 Tranh cá chép hóa rồng

Sử dụng tranh cá chép hóa rồng được rất nhiều gia đình Việt Nam dùng để trang trí cho căn nhà của mình. Khi sử dụng bức tranh này nó còn tạo động lực cho con người về sự bền bỉ và kiên trì. Hình ảnh thân con cá chép vàng mang lại sự thịnh vượng trường tồn cho gia đình.

vật phẩm phong thủy cá chép

Tranh cá chép được treo trong nhà

4.3 Tượng cá chép hóa rồng bằng gỗ phong thủy

Khi đặt tượng cá chép bằng gỗ này nó sẽ mang lại giá trị về tài lộc và công danh của gia chủ. Nó có tác dụng làm đẹp cảnh quan cho căn nhà. Ngoài ra, nó còn tăng sự tự tin, thăng tiến cho công việc của gia chủ. Cá chép bằng gỗ dùng để trưng trong nhà hoặc cho thể tặng quà cho người khác đều được.

4.4 Cầu thủy tinh cá chép phong thủy

Cầu thủy tinh thường được những người giàu có, luật sư, những người học cao...đều thích đặt tại bàn làm việc của mình. Bởi vì nó mang lại sự uyên bác, sáng suốt và mở rộng mối quan hệ cho gia chủ.

Ngoài ra, nó được thiết kế đặc biệt để trấn yểm. Nó thường được đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách...để cầu sự thịnh vượng. Mặt khác, các doanh nhân thường dùng cầu thủy tinh để đảm bảo công việc kinh doanh của mình thuận lợi.

4.5 Tượng cá chép bằng đá phong thủy

Khi sử dụng tượng bằng đá thì nó sẽ kích thích thủy khí. Giúp cho gia chủ buôn bán thuận lợi trong kinh doanh.

vật phẩm phong thủy cá chép

Tượng cá chép bằng đá

4.6 Mặt dây chuyền hình cá chép phong thủy

Những người mang dây chuyền hình cá chép thường mang lại những điều may mắn, tài lộc.

Với những người kinh doanh thì việc buôn bán dễ dàng có thêm lợi nhuận hơn. Những người làm công ăn lương thì dễ dàng có được công danh thăng tiến. Người đi học thì đầu óc sẽ minh mẫn, tinh thần sẽ sáng suốt và giúp vượt qua những kỳ thi căng thẳng.

cá chép phong thủy

Dây chuyền hình cá chép

4.7 Thác nước cá chép vàng phong thủy

Việc lắp đặt thác nước hình cá chép vàng thì giúp cho căn nhà thêm đẹp mắt hơn. Tạo sự sang trọng cho căn nhà. Ngoài ra, có còn giúp cho phong thủy trở nên tốt lành hơn

4.8 Cá chép ngậm ngọc, đồng tiền

Khi bạn sở hữu cá chép ngậm ngọc hay đồng tiền thì đó là vật phẩm phong thủy may mắn. Nó còn giúp xua đuổi hung khí và mang lại cát khí.

Việc bạn muốn đặt bất cứ vật phẩm phong thủy cá chép cho căn nhà của mình đều được. Chọn một vật phẩm phù hợp với mệnh của gia chủ vô cùng quan trọng. Vì thế, nếu bạn còn thắc mắc hay chưa tìm được vật phẩm thích hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP. Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Hotline: 19002292
 
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ