10 vật phẩm phong thủy đeo trên người hóa sát, rước may mắn

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trong công việc hay cuộc sống, những vật phẩm phong thủy đeo trên người giúp tăng may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Người mua cần chọn lựa vật phẩm phong thủy đeo trên người phù hợp với nhu cầu cũng như mệnh của mình.

1. Vật phẩm phong thủy đeo tay trên người

1.1 Vòng Phúc Hòa trợ mệnh

Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Hỏa là trang sức trợ mệnh theo Bát tự

 • Bổ trợ hành mệnh cho gia chủ
 • Cân bằng ngũ hành, âm dương
 • Chiêu Tài, chiêu Phúc, chiều Hòa hợp

>>>> TÌM HIỂU NGAY : Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh Hỏa (Bạc) - Vòng Phong Thủy Mệnh Hỏa Theo Bát Tự

vật phẩm phong thủy đeo trên người

Vòng Phúc Hòa trợ mệnh

>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: TOP 12 vật phẩm phong thủy kích tài lộc năm 2021

1.2 Mặt Thiên Nguyệt Tứ Phúc

Thiên Nguyệt Tứ Phúc hay còn gọi là 4 điều phúc khí ngự ban của trời đất, Nhật Nguyệt, mỗi chi tiết được chế tác theo tiêu chí “Trợ vượng Phúc chủ”.

1.3 Vòng tay có hình Tỳ Hưu

Theo truyền thuyết, Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của rồng. Tỳ hưu vốn được miêu tả có miệng rộng, thân lớn nên nuốt được nhiều tiền tài vào bụng. Bên cạnh đó, Tỳ hưu được Ngọc đế ưu ái chọn làm linh thú trấn giữ sự thịnh vượng.

vật phẩm phong thủy đeo người
Vòng tay có hình Tỳ Hưu

2. Mặt dây chuyền phong thủy - Vật phẩm phong thủy đeo trên người

2.1 Thập nhị thần bát bảo

Thập nhị thần bát bảo có những tác dụng sau đây

 • Trang sức hộ thân
 • Cải mệnh chiêu tài
 • Trợ vượng Phúc chủ
 • Hóa giải tai ách
 • Gia tăng vận khí

Đặc biệt, hỗ trợ công việc làm ăn của gia chủ.

>>>> XEM THÊM : Thập Nhị Thần Bát Bảo

vật phẩm phong thủy đeo trên người
Thập nhị thần bát bảo
>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: TOP 15 vật phẩm chiêu tài, kích lộc cho nhà ở, văn phòng

2.2 Thiên Nguyệt Tứ Phúc

Thiên Nguyệt Tứ Phúc hóa giải xung khắc giữa thiên can địa chi, là trang sức trợ mệnh giúp chiêu quý nhân, đem lại may mắn, cát khí, vượng khí cho chủ nhân.

vật phẩm phong thủy đeo người
Thiên Nguyệt Tứ Phúc

2.3 Khai Dương Phú Quý

Đây là trang sức hộ mệnh cho cả nam và nữ, nó có những điểm nổi bật như sau:

 • Trợ vượng Phúc chủ
 • Hóa giải vận hạn
 • Chiêu Phúc chiêu Tài
 • Gia tăng vận khí

>>>> TÌM HIỂU NGAY : Khai Dương Phú Quý Nữ (Bạc)

2.4 Mỹ Nhân Ngọc

Mỹ Nhân Ngọc tượng trưng cho sự thuần khiết, cốt cách trong trắng như ngọc. Vừa là trang sức, vừa là pháp khí hộ thân - Mỹ Nhân Ngọc đã trở thành món quà về Phong thủy được nhiều người ưa chuộng để tượng trưng vẻ đẹp người phụ nữ.

Hỗ trợ nhân duyên, tài lộc, sức khỏe bình an và là quý nhân trợ mệnh cho phụ nữ.

vật phẩm phong thủy đeo trên người
Mỹ Nhân Ngọc

2.5 Mặt dây chuyền hình Phật bản mệnh

Mỗi con giáp sẽ có một đức Phật bảo hộ số mệnh. Khi mang dây chuyền phong thủy có khắc hình Phật bản mệnh, người chủ tránh được tai ương, hưởng bình an trong năm. Đức Phật che chở cho sức khỏe chủ nhân và cả cho cả người thân trong gia đình.

vật phẩm phong thủy đeo người
Mặt dây chuyền hình Phật bản mệnh

3. Nhẫn phong thủy - Vật phẩm phong thủy đeo trên người

3.1 Nhẫn phong thủy hình thiềm thừ

Theo quan niệm của người Trung Quốc, cóc là biểu tượng cho điềm lành. Nếu có cóc ở dưới giếng, ao hồ thì gia đình sẽ tránh khỏi những nguy hiểm có thể xảy ra. Vì vậy, hình ảnh cóc ngậm đồng tiền cổ trong miệng thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà, một hình ảnh của sự may mắn, sung túc.

vật phẩm phong thủy đeo trên người
Nhẫn phong thủy hình thiềm thừ

3.2 Nhẫn phong thủy mặt hồ ly

Hồ ly lấy từ hình tượng cáo tu luyện đắc đạo thành tiên. Loại linh thú này còn có tên gọi khác là Hồ Tiên, được truyền rằng sở hữu pháp lực mạnh mẽ. Hồ ly mang vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ, là biểu tượng cho sự thu hút của chủ nhân.

vật phẩm phong thủy đeo trên người
Nhẫn phong thủy mặt hồ ly
>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: 10 vật phẩm phong thủy đeo trên người hóa sát, rước may mắn

4. Chọn vật phẩm phong thủy đeo trên người theo 12 con giáp

 • Người tuổi Tý nên đặt những bể cá trong nhà và chọn mua những vật phẩm mang hình dáng Phật Di Lặc. Việc sở hữu những vật phẩm phong thủy trên sẽ giúp chủ nhân hóa giải nhiều điềm gở, đồng thời mang lại nhiều tiền tài và may mắn.
 • Người cầm tinh con Trâu nên sử dụng những vật phẩm phong thủy như bình gốm hoặc bình phong thủy. Khi đặt chúng ở nơi làm việc hay phòng ngủ, con giáp này sẽ liên tục gặp được nhiều may mắn.
 • Theo phong thủy, người tuổi Hổ mang trong mình mối liên hệ với Quan Âm, nên có thể dùng Ngọc Quan Âm để giúp nâng cao vận khí, cũng như giúp kiềm chế được bản tính nóng nảy vốn có của nó.
 • Người tuổi Mão là một trong những con giáp hợp tuổi với trang sức bạc nhất. Sử dụng vật phẩm phong thủy đeo trên người bằng bạc hay chính là trang sức bạc giúp người cầm tinh Mão không chỉ xua tan đi tà khí, thu hút luồng sinh khí mới mà còn giúp kinh doanh thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát tài.
 • Người tuổi Thìn nên chọn lựa những vật phẩm phong thủy như trồng đầm sen/súng nhỏ hay chậu nước có hòn non bộ trong sân nhà giúp mang lại nguồn sinh khí cho bản thân. Hơn nữa, nếu đặt vào hướng Tây Bắc thì con giáp này sẽ nhanh chóng nhận được nhiều điều may mắn, phước lành và bình an.
 • Đối với người tuổi Rắn, vàng bạc không chỉ là những trang sức mà còn là vật phẩm giúp xua tan tà khí, hóa giải điềm xấu, xua đuổi tiểu nhân, đồng thời mang tới sự hanh thông may mắn cho đường đời. 
 • Người tuổi Ngọ nếu đặt tượng Cóc bằng đồng ngay hướng Tây Bắc trong phòng ngủ của gia đình có thể giúp chủ nhân phát triển sự nghiệp, thăng quan tiến chức một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, khi đặt tượng linh vật Cóc bằng đồng trong nhà còn giúp cho gia chủ thuận lợi về mặt tình duyên, rất có thể sẽ đi đến hôn nhân và có tin vui sớm.
 • Người tuổi Mùi thích hợp những chiếc vòng bằng ngọc hay bằng vàng. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy giúp bảo hộ bản thân, đồng thời giúp hóa giải những vận hạn, đẩy lùi các rủi ro không đáng có xảy đến với con giáp này.
 • Người mang cầm tinh con Khỉ thường có tính cách lương thiện. Là con giáp có duyên với Phật giáo nên trong nhà nên bài trí tượng Phật giúp lưu thông sinh khí, mang tài lộc cùng nhiều may mắn đến với gia chủ.
 • Người tuổi Dậu có thể sử dụng vật hộ thân là những vật phẩm phong thủy có tạo hình như con Rắn, con Rồng, Trâu. Vì đây là những con đem lại may mắn, cơ hội thăng tiến trong công việc cho người tuổi Dậu.
 • Người tuổi Tuất phù hợp với những chiếc nhẫn vàng. Nhẫn vàng sẽ giúp con giáp này loại bỏ được những vận xui đeo bám bấy lâu. Cuộc sống đưa cho tuổi Tuất nhiều trở ngại, nhưng rồi con giáp vẫn mạnh mẽ và vững chãi để vượt qua một cách tốt đẹp.
 • Người tuổi Hợi thường thích hợp với những vật phẩm phong thủy giúp bảo hộ bản mệnh, như vòng mã não. Việc mang trong mình đá mã não sẽ giúp chủ nhân hấp thu được nhiều sinh khí giúp trấn áp những năng lượng xấu ở gần gia chủ. Bên cạnh đó, đeo mã não cải thiện vận mệnh, giúp con giáp mạnh mẽ hơn trước những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

5. Một số lưu ý khi chọn vật phẩm phong thủy đeo trên người

Chọn vật phẩm chế tác từ đá quý tự nhiên

Qua thời gian hàng triệu năm nằm sâu trong lòng đất, chúng hội tụ linh khí, tinh hoa đất trời với nguồn năng lượng dương tích cực. Bởi vậy sử dụng đá tự nhiên sẽ phát huy tốt công dụng của linh vật.

Quan tâm đến màu sắc vật phẩm theo mệnh

Vật phẩm phong thủy đeo người chỉ phát huy tốt công dụng khi sử dụng màu sắc hợp mệnh chủ nhân. Tùy theo Kim, Mộc, Thủy, Hỏa mà mỗi người sẽ có sắc màu của riêng mình.

vật phẩm phong thủy đeo người
Quan tâm đến màu sắc vật phẩm theo mệnh

Vật phẩm phong thủy đeo người hỗ trợ sức khỏe, tình duyên cũng như công việc của chủ nhân. Người mua cần chọn chỗ mua uy tín, tránh các các cửa hàng không tên tuổi. Phong Thủy Tam Nguyên tự hào là đơn vị tư vấn các mặt hàng đá quý chất lượng. Liên hệ ngay để được tư vấn.

 • Địa chỉ Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Địa chỉ TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Website: phongthuyvuong.com
 • Tổng đài hỗ trợ 24/7: 19002292
 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ