Xem Tướng Lưỡi Đoán Giàu Sang Phú Quý Qua 10 Đặc Điểm

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xem tướng lưỡi như thế nào là chuẩn xác và đúng nhất? Bạn phải căn cứ vào nhiều đặc điểm như hình dáng, độ dài, ngắn, dày mỏng và màu sắc của lưỡi. Thuật nhân tướng học có thể căn cứ vào đó mà đoán được tính cách và vận mệnh của bạn cũng như độ giàu sang phú quý mà người đó được hưởng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của phongthuyvuong.com để có được thông tin hữu ích nhất.

>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Ý nghĩa lưỡi chẻ đôi

Những người đang sở hữu một tướng lưỡi chẻ thì họ là những con người may mắn. Hơn nữa là người phú quý giàu sang hơn người. Những đường chẻ trên lưỡi đều thể hiện mỗi ý nghĩa riêng biệt. Nếu như lưỡi có hình chẻ chữ thập thì tượng trưng cho vạn sự như ý hạnh phúc tràn đầy, giàu sang phú quý. Lưỡi càng nhiều vết chẻ thì thể hiện người này có rất nhiều sự xung túc và xum vầy. Vậy nên nếu như ai đang có tướng lưỡi chẻ thì vô cùng tuyệt vời.

đầu lưỡi chẻ đôi có ý nghĩa gì
Đầu lưỡi chẻ đôi có ý nghĩa gì?

2. Tướng lưỡi nhọn

Người có tướng lưỡi nhọn thường là những người vô cùng hiếu học giỏi đãng, thích khám phá và tìm tòi trong cuộc sống. Họ khá phù hợp với các công việc như viết báo, bởi cách nói chuyện phóng đại của họ vô cùng cao. Tuy nhiên họ có một tính cách vô cùng bốc đồng khó kiểm soát hay giữ được bí mật gì. Những người có tướng lưỡi nhọn thường rất ít có bạn bè thân thiết và cũng rất khó làm được vị trí cao. 

xem tướng lưỡi

Tướng lưỡi nhọn

Chính vì thế nếu như bạn có thân thiết với những người có tướng lưỡi nhọn thì nên cẩn thận. Đặc biệt hãy cân trọng với những bí mật của mình. Chỉ cần sơ hở một chút thì bí mật của bạn sẽ được tất cả mọi người đều biết.

3. Lưỡi to - Xem tướng lưỡi đoán tính cách

Những người được xem tướng lưỡi to đa phần là người vô cùng xảo quyệt. Ngôn ngữ sắc bén biết cách lấy lòng người khác, nhưng chỉ được một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, những người sở hữu tướng lưỡi to thì cuộc sống của họ vô cùng sung sướng, được bao bọc bởi người khác. Những người này tiền tài và danh vọng họ có đầy đủ, cư xử khôn ngoan luôn khéo léo những mưu lợi về mình.

Trái lại, nếu lưỡi to mà đầu miệng nhỏ thì những người này không có tài ăn nói. Bất cứ lúc nói chuyện gì cũng nói lan man không đúng trọng điểm của câu nói.

xem tướng lưỡi
Tướng lưỡi to
>>>> ĐỌC NGAY: Xem tướng mặt nữ, nam biết trọn bộ tương lai chuẩn 99%

4. Xem tướng lưỡi to mà mỏng

Khi xem tướng lưỡi thì mọi người thường tập trung vào độ dày mỏng của lưỡi để nói lên được vận mệnh của người đó. Người có tướng lưỡi to mà mỏng rất thích hợp với những công việc như đàm phán ngoại giao hoặc làm hướng dẫn viên. Bởi vì họ là những người có tài ăn tiếng nói, nói chuyện vô cùng thuyết phục được người nghe, nhất là những lúc biện chứng cho một vấn đề gì đó. Tuy nhiên những người này lại có các nhược điểm khác như bàn tán những lời thị phi, đồn đại thái quá, tạo ra nhiều vết thương lớn cho tâm hồn người khác.

xem tướng lưỡi

Tướng lưỡi to mà mỏng

Những người sở hữu lưỡi to mà mỏng thì dù có làm việc cố gắng đến mấy cũng không thể thành công được, nhiều lúc họ còn làm những chuyện mà không ai có thể hiểu nổi. Bên cạnh đó, nếu có đầu lưỡi tròn thì xem ra người này nói chuyện còn có chút tình lý, luôn thật thà. Nhờ thế mà vận mệnh của họ lại tốt hơn, được nhiều người yêu mến và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác.

5. Lưỡi dài nói lên điều gì?

Cách người ta xem tướng lưỡi dài cũng khá là đơn giản. Những người sở hữu lưỡi dài thường là người có học thức rất sâu rộng, tầm hiểu biết của họ cũng khá lớn. Ngoài ra những người có tướng lưỡi dài liếm được đến mũi thì coi như họ là con người rất may mắn, tiền bạc phú quý luôn đầy đủ.

xem tướng lưỡi

Tướng lưỡi dài

Người có tướng lưỡi dài nhưng dáng vẻ gầy và nhỏ thì khó có thể đạt được vinh hoa. Nếu đầu lưỡi vừa dài vừa nhọn thì họ là những con người vô cùng nguy hiểm. Nhưng nếu đầu lưỡi dài mà môi dày thì họ là người có vận mệnh cực tốt, giàu sang phú quý.

6. Xem tướng lưỡi nhỏ

Người xem tướng lưỡi nhỏ là những người vô cùng thông minh và nhanh nhẹn. Những người này họ khá là hoạt bát trong mọi tình huống, biết được tùy cơ ứng biến. Bên cạnh đó, họ là những con người dám nghĩ dám làm, chuyện nghĩ về những chuyện sâu xa. Tuy nhiên, cuộc sống của những người này vô cùng vất vả, bởi họ làm những chuyện rất khó để thành công.

xem tướng lưỡi

Tướng lưỡi nhỏ

Những người có tướng lưỡi nhỏ mà đầu lưỡi bằng thì họ phải cố gắng bon chen nhiều trong xã hội thì mới đủ chi tiêu. Còn những người có lưỡi vừa nhỏ vừa nhọn thì đó là những người tham lam, chỉ thích thu về nhưng không muốn chi tiêu. Người có tướng lưỡi nhỏ mà mũi to thì cuộc sống của họ có nhiều thăng trầm, khó giữ được tiền bạc của cải. Tuy nhiên họ có một sức khỏe tốt, sống lâu trăm tuổi nhưng con cháu lại ít ỏi.

7. Người lưỡi ngắn

Những người có tướng lưỡi ngắn họ là người hiền lành, biết kính trên nhường dưới. Luôn sống thân thiện, hòa hợp nên được lòng nhiều người. Người có tướng lưỡi ngắn luôn có giọng nói ngọt ngào là người sống giàu tình cảm. Họ luôn một lòng một dạ cho gia đình. Người này càng về hậu vận càng nhiều tiền, giàu sang phú quý không ai bằng. 

xem tướng lưỡi

Tướng lưỡi ngắn

Đồng thời, người có tướng lưỡi ngắn được xem là sống rất tiêu cực, họ là những người rất tập trung trong mọi việc. Tuy nhiên, họ gặp nhiều khó khăn nhưng những điều đó giúp họ rất nhiều. Ngoài ra, người có tướng lưỡi ngắn thường có tính cách hòa nhã, đặc biết bản thân họ rất mạnh mẽ, luôn có những quyết định rất quyết đoán và linh hoạt. Bên cạnh đó, những người này luôn đề cao mục tiêu của bản thân đặt ra để tự mình cố gắng đạt được. Như vậy những người được xem tướng lưỡi ngắn hoàn toàn là tốt.

8. Người có đốm lưỡi thì sao?

Theo phong thủy nhân tướng, người có lưỡi xuất hiện đốm đen được dự đoán sẽ có tính tình giả dối, ham hư vinh, danh lợi. Bên cạnh đó,những người lưỡi đốm trắng có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe. 

xem tướng lưỡi

9. Lưỡi tròn

Những người sở hữu tướng lưỡi tròn sẽ có tính cách trung thực, công tư phân minh. Do đó, điều này sẽ là yếu tố quan trọng để tác động đến những vận thế tốt sau này. Hơn nữa, họ cũng có nhiều mối quan hệ thân thiết.

xem tướng lưỡi phổ biến
Xem lưỡi tròn

10. Lưỡi mỏng - Xem tướng lưỡi đoán số mệnh

Những người được xem tướng lưỡi mỏng là những con người thông minh hơn bao người. Bên cạnh đó, họ cũng có những kỹ năng giao tiếp tốt, biết cách xử lý tình huống mưu lược đầy mình. Nếu họ là những con người lãnh đạo thì cơ hội họ thăng tiến trong công việc là rất cao, bởi họ có một tầm nhìn rộng lớn trong xã hội.

Đối với phụ nữ khi sở hữu tướng lưỡi mỏng cuộc sống của họ rất dễ bị kích thích bởi những điều lạ lùng và mới mẻ. Ngoài ra họ là những con người có tính cách khá bốc đồng và khó kiểm soát. Họ có thể tu tâm sửa tính nếu gặp được tình duyên thiện lành phù hợp với họ.

xem tướng lưỡi
Tướng lưỡi mỏng

11. Tướng lưỡi dày

Người sở hữu tướng lưỡi dày đa phần là những người vô cùng thông minh. Họ là những người sống rất tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu bản thân họ đủ khả năng. Những người này sau khi kết hôn, cuộc sống của họ ngày một tiến lên. Đặc điểm tính cách của những người này có tính cách rất thực tế với mọi thứ. Họ luôn chăm chỉ cật lực làm việc để nghĩ cho một tương lai tốt đẹp. Bên cạnh đó, khả năng đồng cảm, chia ngọt sẽ bùi của họ cũng rất tuyệt.

xem tướng lưỡi
Tướng lưỡi dày

12. Lưỡi tím - Xem tướng lưỡi đoán vận mệnh

Xem tướng lưỡi qua màu sắc cũng có thể đoán được vận mệnh của người này. Những người có tướng lưỡi tím thường rất tham lam, dục vọng. Cuộc sống của những người này vô cùng cơ cực, bệnh tật liên miên. Ngoài ra, tính cách của người này cũng rất xấu. Họ là những con người vô cùng háo sắc, hoang dâm. Những người này dù họ có cố gắng đến đâu cũng không thể thay đổi được vận mệnh của mình. Phải chấp nhận có một cuộc sống bấp bênh và chịu nhiều sự khinh miệt của xã hội.

xem tướng lưỡi
Tướng lưỡi tím

Trên đây là bài viết cụ thể về việc xem tướng lưỡi như thế nào là chuẩn xác nhất. Hy vọng qua bài viết trên đã giúp cho bạn những thông thích bổ ích và lý thú. Hãy liên vệ với Phong Thủy Tam Nguyên để được tư vấn nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

>>>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ