Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Thành Đạt Đơn Giản Nhất

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt như thế nào? Sự thành công và thất bại không những phụ thuộc vào sự thông minh, chăm chỉ mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào tướng số và may mắn mỗi người. Bài viết sau đây của Phong thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những đặc điểm của tướng phụ nữ giàu sang và thành đạt. Mời bạn cùng tham khảo ngay nhé!

1. Trán cao, rộng - Xem tướng phụ nữ giàu sang, thành đạt

Đối với phụ nữ có trán cao, rộng được xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt và rất thông minh. Những người này làm việc gì cũng rất kỹ càng, có tính toán kỹ lưỡng trước khi làm. Đặc biệt lập trường của họ vô cùng vững vàng không dễ bị lay động bởi yếu tố bên ngoài.

xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt
Phụ nữ trán cao và rộng

Người có trán cao rộng luôn có ý chí sống kiên cường, họ dựa trên những thất bại của cuộc đời để hình thành những thành công ở phía trước. Ngoài ra, những người này luôn đặt ra mục tiêu của tương lai mình và dựa trên mục tiêu để hoàn thành. Vì vậy, những người có trán cao rộng thường rất thành công và thăng tiến trong con đường sự nghiệp.

>>>> THAM KHẢO NGAY: 10 cách xem nhân tướng học cơ bản nhất, chính xác nhất

2. Tướng phụ nữ giàu sang có bàn tay mũm mĩm

Người sở hữu bàn tay mũm mĩm tròn trịa thường đặc trưng cho sự đầy đủ và sung túc. Họ là những con người có cuộc sống an nhàn cả một đời không phải chịu khổ cực. Trong cuộc sống những người này vô cùng thăng hoa, luôn đón nhận những điều bình yên nhất. 

tướng người phụ nữ giàu sang
Phụ nữ có bàn tay mũm mĩm

Trong hôn nhân gia đình của họ luôn yêu thương lẫn nhau và tràn ngập hạnh phúc. Ngoài ra phụ nữ có bàn tay tròn và ngón tay thon biểu hiện họ là những con người tốt bụng và hiền lành. Đặc biệt họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác nếu nằm trong khả năng của mình. Vì thế những người này thường được rất nhiều người yêu mến và quý trọng.

>>>>> KHÁM PHÁ BÀI VIẾT: Luận giải 10 nét tướng sát phu ở phụ nữ trong nhân tướng học

3. Tướng thiên thương sáng ngời - Xem tướng người phụ nữ giàu sang, thành đạt

Phụ nữ có tướng thiên thương sáng trời điều này là vô cùng hiếm. Bởi vì những người có tướng này đều được trời ban cho. Cuộc sống của những người này rất sung sướng, đường công danh vô cùng tươi sáng.

Trong công việc họ la những con người luôn thành công và dễ thăng tiến. Người có tướng thiên thương sáng trời sống không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Gia đình luôn sung túc và ấm no, cả đời không phải lo nghĩ về chuyện mưu sinh vất vả.

4. Xem tướng có nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Người có tướng nốt ruồi dưới lòng bàn chân là rất may mắn, bởi những điều này vô cùng hiếm có. Họ là những con người làm gì thì thành công đó, tiền bạc luôn tràn đầy. Số phận của những người này vô cùng sung sướng không phải lo nghĩ về tương lai. 

tướng phụ nữ thành đạt
Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Trong công việc họ luôn thành công và rất dễ thăng tiến như diều gặp gió. Đặc biệt những người này dù làm gì củng được quý nhân phù trợ vì thế gặp được rất nhiều may mắn. Gia đình của họ có một cuộc sống bình an hạnh phúc trọn đời. Những người phụ nữ mà đang sở hữu tướng nốt ruồi dưới lòng bàn chân thì xin chúc mừng bạn.

5. Mũi đầy đặn - Xem tướng phụ nữ giàu sang phú quý

Phụ nữ có tướng mũi đầy đặn đa phần họ là những con người giàu sang quý phái hơn nhiều người khác. Sở hữu được tướng mũi này quả thực là điều rất hiếm có. Không chỉ đẹp ở vẻ bên ngoài mà bên trong con người này còn có cả một tương lai sáng rạng. 

Người có tướng mũi đầy đặn họ sống không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc. Trong công việc họ là những con người rất thành công, tiền vô như nước, cuộc sống luôn thoải mái và hào phóng. Đặc biệt những người này họ rất thương chồng con của mình và gia đình của họ luôn ấm no hạnh phúc.

6. Tướng phụ nữ thành đạt có khuỷu tay đầy đặn

Phụ nữ có tướng khuỷu tay đầy đặn đa phần là những người rất thành đạt và gặp nhiều may mắn. Người có tướng khuỷu tay đầy đặn nhận biết bằng cách duỗi dài cánh tay và quan sát: phần nối giữa cánh tay và bắp tay có bị lõm xuống không. 

Tướng phụ nữ thành đạt
Khuỷnh tay đầy đặn

Nếu không lõm mà da dẻ lại mịn màng tượng trưng cho cuộc sống lẫn công việc rất dễ thành công. Đặc biệt họ là những con người rất dễ thành công và hưởng được nhiều giàu sang phú quý. Gia đình luôn tràn ngập hạnh phúc và tài lộc đầy nhà.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Xem tướng phụ nữ ngoại tình, lăng nhăng qua 12 đặc điểm

7. Xem tướng hai cằm

Người có tướng hai cằm thường rất xinh đẹp và giàu sang. Những người có nét hai cằm trong xã hội rất ít người có được tướng này. Người ta hay gọi đó là cằm chẻ, họ có một nụ cười tỏa nắng vô cùng quyến rũ. Những người có tướng hai cằm công việc và sự nghiệp vô cùng sáng rạng. 

Ngoài ra họ thường là những người có địa vị trong xã hội. Cuộc sống của họ vô cùng sung sướng và gia đạo bình an hạnh phúc. Đôi cằm chẻ này mang rất nhiều ý nghĩa đối với người sở hữu nó. Hẳn nếu ai là người có cằm chẻ thì quả thực là điều rất may mắn.

8. Nhân trung đậm dài và rõ nét - Xem tướng phụ nữ giàu sang và thành đạt

Phụ nữ sở hữu nhân trung đậm dài và rõ nét thường là những người rất hiếu thảo. Người có tướng nhân trung thường ở môi trên có một khe rãnh kéo dài. Họ là những con người phụ nữ vô cùng xinh đẹp, mang một nét đẹp rất quyến rũ. 

Nhìn chung công việc mà người này làm đa số đều thành công và có kỳ tích. Cuộc sống gia đình luôn sung túc ấm no và tràn ngập hạnh phúc. Đặc biệt nhân trung đầm dài và rõ nét củng biểu hiện tuổi thọ của những người này.

9. Tướng người phụ nữ giàu sang có vòng ba đầy đặn

Những người sở hữu được tướng vòng ba đều đặn thể hiện cho sự đầy. Những người phụ nữ này thường giữ được nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Điều đặc biệt những người này họ có một vẻ cuốn hút người khác. 

Trong quan niệm của dân gian, những người phụ nữ có vòng ba đều đặn đối với họ chuyện sinh đẻ là rất dễ dàng. Người có vòng ba đầy đặn làm việc gì cũng rất dễ thành công và rất giàu có. Cuộc sống của họ không phải lo nghĩ nhiều về bất cứ chuyện gì. Ngoài ra, trong chuyện tình cảm họ gặp được người chồng luôn yêu thương và quan tâm mình.

10. Lỗ tai dày, thùy châu rõ nét

Khu vực tay cũng là yếu tố thể hiện vận mệnh và tương lai của người phụ nữ. Người có lỗ tai dày, thùy châu rõ nét họ là những người vô cùng may mắn. Trong sự nghiệp họ gặp được rất nhiều sự giúp đỡ từ người khác, vì thế rất dễ thành công.  

Cuộc sống của những người này mọi thứ đều rất suôn sẻ và thuận lợi. Đặc biệt với đôi tai dày của họ đặc trưng cho tuổi thọ sống lâu trăm tuổi. Hôn nhân của những họ cũng gặp được vận mệnh của đời mình, sống rất sung túc và gặp nhiều phúc lộc.

11. Xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn

Phụ nữ có xương gò má nhô cao, vung má đầy đặn thường là những con người sống rất phóng khoáng và thoải mái. Họ là những người rất giỏi giang công việc nhà và siêng năng. Đặc biệt là họ cưới được người chồng rất hợp với họ. 

Công việc của họ vô cùng thuận lợi và có nhiều thành công to lớn. Gia đình của những người này luôn hạnh phúc êm ấm và hưởng được nhiều sung túc tài lộc. Tóm lại những người sở hữu tướng gò má nhô cao vùng má đầy đặn họ là những con người vô cùng sung sướng. 

12. Khuôn mày rộng mở - Xem tướng phụ nữ giàu sang, thành đạt

Trong nhân tướng học, khoảng cách giữa lông mày và mắt gọi là cung điền trạch. Gọi theo cách thông thường là khuôn mày. Nếu cung điền trạch của bạn mở rộng, không có bất kỳ vết sẹo nào hay nốt ruồi thì phúc khí cực kỳ tốt.

Xem tướng phụ nữ giàu sang
Khuôn lông mày rộng mở

Những người phụ nữ này họ thường rất may mắn. Họ được sinh ra trong gia đình giàu có, lớn lên thành công, được nhận của cải ông bà, cha mẹ để lại. Không những vậy, chuyện tình cảm của họ cũng cực kỳ thuận lợi. Họ sẽ kết hôn với những người thông minh, có điều kiện cực kỳ tốt.

13. Đôi mắt to, lòng đen trắng tách bạch, rõ ràng

Nếu người phụ nữ nào may mắn sở hữu một đôi mắt to tròn, lòng đen và lòng trắng tách bạch rõ ràng thì khi nhìn vào cực kỳ lôi cuốn, hấp dẫn cho người đối diện. Hay thường được khen là quý tướng. Đây là những người thông minh, sắc sảo. 

Họ luôn giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống. Phụ nữ có đặc điểm này, tương lai đường hôn nhân vô cùng rộng mở, được gả cho người chồng giàu có, giỏi giang. Hạnh phúc gia đình không ai sánh bằng.

14. Lòng bàn chân dày, mềm - Xem tướng người phụ nữ giàu sang và thành đạt

Những người phụ nữ sở hữu bàn chân dày và mềm hầu như ai cũng gặt hái được thành công nhất định. Bất kể công việc gì thì họ cũng có một kế hoạch hay lịch trình cụ thể. Nếu đã bắt tay vào làm thì cực kỳ nghiêm túc và cẩn thận. Hậu vận cuộc sống vợ chồng viên mãn, con cái hiếu thảo.

Xem tướng người phụ nữ giàu sang và thành đạt
Lòng bàn chân dày và mềm

Nếu như ở bàn chân có thêm nốt ruồi đen thì may mắn về tiền bạc, không thiếu thốn thứ gì. Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đặc điểm này báo hiệu trong tương lai giàu có, sống trong nhung lụa. Tuy nhiên đừng tin quá nhiều vào số phận may mắn mà ngừng cố gắng nhé!

Hy vọng qua bài viết về cách xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt bạn đã hiểu rõ được những đặc điểm trên. Mong rằng thông tin này sẽ có ích cho bạn và mọi người xung quanh.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ