Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình, Lăng Nhăng Trong Tình Yêu

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Xem tướng phụ nữ ngoại tình của một người phụ nữ như thế nào chuẩn nhất? Bạn có biết rằng, trong nhân tướng học thì phụ nữ thích ngoại tình thường sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Một vài người thì có thể nhận thấy qua nhân trung, vóc dáng. Số khác thì có thể nhận biết qua hành động, lời nói, cử chỉ. Vậy tướng phụ nữ ngoại tình sẽ có những đặc điểm gì. Cùng theo dõi qua bài viết này của Phong thủy Tam Nguyên nhé!

1. Tướng phụ nữ thích ngoại tình qua khuôn mặt

1.1 Tướng phụ nữ da trắng hồng, mỏng

Nếu bạn bắt gặp một người phụ nữ có làn da trắng tinh pha chút hồng hào thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy ấn tượng đúng không? Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu làn da trắng, đặc biệt là da trắng mà có chút hồng thì họ đều là người đào hoa. Đa tình có lẽ là từ chính xác nhất dành cho họ. Họ là người yêu cái đẹp nên thích cái mới mẻ là điều tất nhiên.

xem tướng phụ nữ ngoại tình

Da mặt trắng và có pha hồng nhạt

Bên cạnh làn da trắng hồng đó thì có một đặc điểm nữa cũng khá quan trọng chính là tàn nhang. Những người này sở hữu tàn nhang ở mặt thì thường có chút háo sắc. Tất nhiên, trong đó việc họ ngoại tình là điều có khả năng lớn xảy ra. Tuy nhiên đây cũng chỉ là đặc điểm nhận dạng trong nhân tướng học, nó có thể đúng và cũng có thể sai với một số người.

>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất, chuẩn xác nhất

1.2 Tai nhỏ, vành tai không dày

Cách xem tướng phụ nữ ngoại tình còn nhìn vào tai của họ. Những người sở hữu đôi tai nhỏ mà vành tai lại không dày. Hơn nữa phần tóc mai thì mỏng, dương khí thiếu hụt. Điều này khiến mặt mũi xanh xao và rất có khả năng là người này có sở thích ngoại tình.

tướng phụ nữ cặp bồ

Tai nhỏ, vành tai không dày

Họ dễ phải lòng bất kỳ ai họ gặp và điều đó khiến họ quên mất rằng mình đã có một tình yêu trước đó rồi. Điều đó được giải thích bởi vì họ mang tính cách đa sầu đa cảm. Dễ cảm nắng và rung động trước bất kỳ ai.

1.3 Tướng lông mày phụ nữ đa tình

Những người phụ nữ đa tình thường sẽ có đường lông mày nhỏ hẹp và uốn cong dài quá mắt. Hơn thế, mắt của họ thường rất lớn và sáng. Lông mày và lông mi của những người này rậm rạp phần nào, tướng này phản ánh ham muốn tình dục cao trong họ.

xem tướng mặt phụ nữ ngoại tình

Tướng lông mày phụ nữ đa tình thường nhỏ và hẹp

1.4 Phụ nữ có nhân trung dài, xương cằm gồ cao

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ với một điều là các đặc điểm về nhân trung cũng có thể giúp bạn nhận biết được người phụ nữ đó có tính hay ngoại tình hay không. Trong nhân tướng học, những người có nhân trung sâu và dài, phần xương cằm của họ bị gồ cao lên. Những đặc điểm đó cho thấy họ là người ham mê xác thịt. Những người này thường chỉ quan tâm đến các vấn đề như: chuyện tình dục, lăng nhăng, vụng trộm với nhiều người chỉ để thỏa mãn bản thân mình.

đặc điểm phụ nữ ngoại tình
Đặc điểm phụ nữ ngoại tình

1.5 Phụ nữ cổ dài, môi chúm chím dễ ngoại tình

Bên cạnh những đặc điểm trên thì người phụ nữ ngoại tình còn có thể nhận biết qua cổ dài, bờ môi chúm chím. Có thể bạn chưa biết điều này, đây là một trong những tướng người điển hình có nhu cầu sinh lý cực kỳ cao. Điều đặc biệt là những người này có tài ăn nói rất giỏi.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình
Xem tướng đàn bà ngoại tình

Người có cổ dài, miệng chúm chím thường là người có miệng mồm cực kỳ khéo léo, duyên dáng. Dễ dàng quyến rũ được đàn ông bởi những lời đường mật. Đặc biệt họ cực kỳ giỏi chuyện giường chiếu. Nếu sở hữu thêm vòng eo nhỏ, mỏng thì là tướng người thích quyến rũ đàn ông đã có gia đình.

1.6 Tướng khuôn mặt nhọn

Thông thường những ai sở hữu khuôn mặt nhọn, da mặt săn chắc thì đó là những đặc điểm hầu như không tốt. Nhiều người đánh giá những người này có xu hướng thích ngoại tình. Bởi trong nhân tướng học, những người sở hữu đặc điểm này là người gian xảo, đam mê dục vọng. Hơn nữa là người không chung thủy, hay mồi chài đàn ông.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình
Xem tướng phụ nữ thích ngoại tình

1.7 Phụ nữ mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Người ta hay nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Nên khi nhìn vào đôi mắt của một người, phần nào ta cũng đoán được tính cách cả họ ra sao. Phụ nữ nếu có đôi mắt liếc ngang liếc dọc hay đong đưa đôi mắt thường là người không chung thủy trong tình yêu. Họ là những người luôn thích cái mới mẻ, mặc dù đã có cho mình một tình yêu rồi.

xem tướng phụ nữ ngoai tinh
Mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Với những người có lòng trắng nhiều hơn lòng đen thì họ là người không muốn ngồi im một chỗ và chỉ yêu mãi một người. Họ sẵn sàng ngoại tình nếu gặp được người họ thích hơn. Hoặc không thì cũng tự bản thân đi quyến rũ người khác. Bắt người khác phải ở bên, yêu thương, chiều chuộng mình. 

Mắt mà càng có nhiều lòng trắng hơn lòng đen thì càng chứng tỏ những người phụ nữ đó hay thay lòng đổi dạ, tâm địa không tốt. Vì vậy mà bạn nên tránh xa.

>>>> KHÁM PHÁ NGAY BÀI VIẾT: Luận giải 10 nét tướng sát phu ở phụ nữ trong nhân tướng học

1.8 Mắt phụ nữ có đuôi là tướng người đa tình

Đa số những người phụ nữ có mắt đuôi cá thường khá lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ. Chính vì họ thích giao tiếp, kết bạn làm quen với mọi người nên tính tình rất cởi mở, dễ gần.

xem tướng phụ nữ ngoại tình
Tướng mạo phụ nữ ngoại tình

2. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua hành động

Tướng phụ nữ có xu hướng ngoại tình không chỉ là qua khuôn mặt mà người đó còn thể hiện qua hành động, cử chỉ và lời nói. Một vài cử chỉ, hành động nhỏ nhặt ở đời thường thôi cũng sẽ thấy được rõ. Những hành động bất thường cũng là tín hiệu đủ để tố cáo họ là người không chung thủy. Để nhận biết rõ về điều đó, có thể thông qua một số hành động cụ thể như sau:

  • Những người thường hay có hành động liên quan đến môi. Họ liếm môi, cắn môi hay thậm chí sờ vào môi. Bất cứ khi nào trò chuyện với nhau, nếu cô ấy hay có thói quen liếm môi, liếm mép hay cắn môi. Đặc biệt là vô tình chạm tay vào môi thì cũng có thể coi là một tín hiệu rõ ràng. Khẳng định được là người thích ngoại tình. Thông thường, những người có hành động này thường khá gian dâm và dễ quyến rũ đàn ông.
xem tướng mặt phụ nữ ngoại tình
Phụ nữ thường có những hành động như kiếm môi, cắn môi dễ ngoại tình hơn
  • Một đặc điểm khác cũng đáng lưu tâm là những người có thói quen là ngồi vắt chéo chân. Hơn nữa bàn tay của những người phụ nữ này thường đan vào nhau để bó gối. Họ hay rung gối nhiều khi cũng có thể là người dễ dãi và hay ngoại tình. Theo trong nhân tướng học, họ có thế ngoại tình ít nhất vào ba lần nên có thể nói rằng: không có gì có thể đảm bảo được sự chung thủy của họ trong tình yêu của mình.
  • Một số người cũng thường hay cho rằng những phụ nữ hay đi uốn éo hoặc hay đi nhún nhảy, rồi là ngoảnh lại nhìn có thể là những người đam mê dục vọng, thích ngoại tình cực kỳ. Đối với họ, quyến rũ đàn ông là đam mê. Không chỉ thế, những người phụ nữ này thích vật chất, tiền bạc và không chung thủy bất cứ mối quan hệ nào. 
  • Những người mà có hành động đi kèm với những lời nói không hay. Họ hay dùng ngữ điệu lả lơi, nói những từ ngữ khiếm nhã. Vì thế mà những người phụ nữ này được đánh giá là phần lớn đều thích ngoại tình, ham mê dục vọng, dễ dàng thay đổi tình yêu.
tướng phụ nữ cặp bồ
Tướng đàn bà ngoại tình
  • Cuối cùng, những người phụ nữ có xu hướng thể hiện hành động quá thân mật với người khác giới được đánh giá khả năng cao là dễ sa đọa, ngoại tình. Họ đối với mọi người đàn ông đều cực kỳ ân cần. Họ biết quan tâm, biết cách làm phái mạnh rung động. Biết làm gì để những người đàn ông mê mệt họ. Và tất nhiên, những người như thế không dễ gì để họ chung thủy. Họ rất dễ ngoại tình, dễ yêu và cũng dễ quên.

3. Tướng phụ nữ dễ ngoại tình qua vóc dáng

Phụ nữ chân dài, thân ngắn thường rất dễ gợi tình, được nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, họ lại có phần kém may mắn trong chuyện tình cảm và phải trải qua nhiều lần thất bại mới tìm được hạnh phúc đích thực. 

xem tướng mạo phụ nữ
Xem tướng mạo phụ nữ

Phụ nữ sở hữu vòng ba căng tròn, nảy nở là dấu hiệu tốt trong khả năng sinh con đẻ cái. Bởi vì họ thuộc tuýp người đa tình, lãng mạn, thích sự mới mẻ. Đồng thời, khả năng trong chuyện ấy cũng rất vượt trội nên họ thường khiến cho đàn ông phải chết mê chết mệt.

>>>> XEM NGAY: Xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt đơn giản nhất

4. Một số cách nhận biết tướng đàn bà dễ ngoại tình nổi bật

4.1 Lệ đường màu xanh đen

Lệ đường là khu vực ở gần khóe mắt. Đối với những người phụ nữ đam mê dục vọng thì khu vực lệ đường này sẽ chuyển màu xanh đen khác hẳn bình thường. Đây là điểm dễ dàng nhận thấy qua mắt thường.

xem tướng phụ nữ ngoại tình
Tướng người ngoại tình

4.2 Tướng phụ nữ có nhân trung có tia đỏ

Nhân trung thường đường biết là khu vực nằm ở giữa miệng và mũi. Nhân trung bình thường khá dài và sâu. Nhìn qua sẽ biết được tính cách, tài lộc, sức khỏe hay tuổi thọ của một người.

xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình
Nhân trung có tia đỏ

Trong nhân tướng học, nhân trung là khu vực lõm xuống nằm ở giữa mũi và miệng. Nếu như một người phụ nữ ở phần nhân trung có tia đỏ thì không tốt. Vì đặc điểm này cho thấy người này có xu hướng hay thay đổi.

Họ không có ý định bền chặt với bất kỳ mối quan hệ nào, dễ bị rung động trước người khác. Đặc biệt, họ dễ đi ngoại tình hơn so với những người có nhân trung bình thường. Điều này có thể đúng và sai với một số người nhất định.

4.3 Phụ nữ có mắt tam bạch dễ ngoại tình

Mắt tam bạch là khi tròng trắng chiếm nhiều hơn tròng đen. Người phụ nữ nào sở hữu đặc điểm này thì không hay cho lắm. Những người này được đánh giá là dễ có xu hướng ngoại tình. Và họ là những người dễ chìm đắm trong dục vọng.

xem tướng phụ nữ ngoại tình
Mắt tam bạch là gì?

4.4 Phụ nữ có sơn căn và đuôi mắt màu xám đen

Nếu là bình thường thì khu vực sơn căn và đuôi mắt có màu sắc bình thường như làn da. Tuy nhiên nếu người phụ nữ nào quan hệ nhiều thì khu vực này sẽ thay đổi. Nó sẽ chuyển sang màu xám đen. Đây là một đặc điểm cực kỳ quan trọng mà bạn phải lưu ý. 

xem tướng phụ nữ ngoại tình
Xem tướng phụ nữ ngoại tình

Bài viết trên đây về xem tướng phụ nữ ngoại tình đã chia sẻ cho bạn những thông tin quan trọng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn được những thông tin hữu ích nhất.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ