Xem Tướng Qua Ngón Tay Đoán Vận Mệnh Sang Giàu

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Thông thường bàn tay là bộ phận được xem bói nhiều nhất. Xem tướng qua ngón tay được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời. Cùng xem chi tiết bài viết qua bài viết của Phong thủy Tam Nguyên dưới đây nhé.

1. Ý nghĩa việc xem tướng qua ngón tay 

Không phải tự nhiên mà xem tướng qua ngón tay lại trở nên phổ biến như vậy. Nó mang một ý nghĩa nhất định và là cách giúp mở ra những thông tin hữu ích. Từ đó, người xem có thể hiểu rõ được năng lực, thế mạnh của bản để phát huy. Bên cạnh đó họ cũng nhận ra những thiếu sót để từ đó biết cách hạn chế điểm yếu. Cách này giúp họ làm chủ được vận mệnh của mình.

xem tướng qua ngón tay
Xem tướng qua các ngón tay
>>> XEM THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

2. Đoán biết tính cách qua xem tướng ngón tay

2.1 Người sở hữu ngón tay dài 

Theo cách xem tướng qua ngón tay thì những người có ngón tay dài, thon thường sống rất giàu tình cảm, luôn thể hiện sự vui vẻ trong cuộc sống. Họ có tính tình khá thùy mị, nết na và mang vẻ đẹp thanh thoát. Điểm đặc trưng của những người này là họ có trí thông minh và óc phán xét. Tuy nhiên điểm yếu của họ là tính nóng nảy, dễ giận hờn thái quá. Chính điều này làm cho người xung quanh họ cảm thấy không thoải mái.

xem tướng qua độ dài các ngón tay
Người có ngón tay dài

2.2 Người sở hữu ngón tay ngắn

Người có ngón tay ngắn vừa phải với lòng bàn tay nhỏ đầy thì được cho là những người có trí tuệ phong phú. Họ là những người sở hữu tham vọng lớn. Cùng với sự kiên trì, nghị lực nên những người này có thể đạt được sự thành công. Trong tương lai có được sự giàu sang phú quý. 

cách xem tướng qua các ngón tay
Người có ngón tay ngắn

3. Chiều dài ngón tay nói lên điều gì? Xem tướng qua ngón tay

Khi xem tướng qua ngón tay người ta thường xem qua các đốt tay, móng tay, độ dài ngón tay để dự báo về tương lai của một người. Ý nghĩa của việc xem tướng qua độ dài ngón tay cụ thể:

  • Nếu ngón trỏ cao hơn các ngón còn lại thì nó thể hiện đó là một người có tham vọng cao. Đặc biệt trong công việc họ mong muốn được làm lãnh đạo.
  • Nếu ngón tay giữa dài bằng 87% lòng bàn tay thì thể hiện người đó là người có tính từ tốn. Ngoài ra họ rất coi trọng sự chính xác.
  • Nếu những người có ngón tay rất ngắn, mập thường là người không kiên nhẫn, dễ xúc động.

 

xem tướng qua ngón tay
Ngón trỏ cao hơn các ngón còn lại

>>> ĐỌC NGAY: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

4. Ý nghĩa của những ngón tay - Xem tướng qua ngón tay

4.1 Ngón tay cái 

Hình ảnh ngón cái là đại diện cho cha mẹ. Khi ngón cái càng dày dặn cho thấy người này được ba mẹ giúp đỡ nhiều. Nếu khi dựng thẳng ngón cái lên, ngón cái càng cong về phía sau thì thể hiện người đó rất có năng lực. Còn nếu ngón cái cứng rắn, thẳng đứng thì cho thấy người này là người có phản ứng chậm. Họ không được nhanh nhẹn, cũng không có khiếu hài hước và thường ở thế bị động. Cuối cùng nếu ngón cái càng to thì thể hiện người này gia cảnh rất tốt, giàu sang phú quý.

xem tướng qua ngón tay
Ngón tay cái

4.2 Ngón tay trỏ

Ngón trỏ là ngón tay đại diện cho anh chị em. Một người có ngón trỏ dài hơn so với ngón áp út thì rất coi trọng tình cảm và tình yêu. Nếu ngón này càng dài thì đồng nghĩa với việc họ càng giàu tình cảm. Ngoài ra ngón trỏ dài còn biểu hiện cho tham vọng và quyền lực, họ là những người rất coi trọng sự nghiệp.

xem tướng qua độ dài ngón tay
Ngón trỏ

4.3 Ngón tay giữa

Ngón giữa có ý nghĩa đại diện cho chính bản thân mình. Xem tướng qua ngón tay thì những người có ngón giữa ngắn thường không có chứng kiến, dễ bị tác động bởi người khác. Sự nghiệp của họ không được tốt mấy cũng chính là do bản tính trên. Ngược lại, ngón giữa càng dài chỉ người càng thông minh. Họ sẽ gặp may, thịnh vượng và phát đạt trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

xem tướng người qua ngón tay
Ngón tay giữa

4.4 Ngón tay áp út 

Theo quan niệm dân gian, ngón áp út là ngón đại diện cho vợ chồng. Người có ngón áp út dài là những người sống rất có kế hoạch. Chính vì vậy mà trong công việc họ luôn làm việc với hiệu quả cao, đạt thành công. Còn trong tình yêu họ là những người cực kỳ lãng mạn, họ luôn tạo nhiều điều mới mẻ cho đối phương.

Người có ngón áp út ngắn là những người có cá tính mạnh, họ thường có ít tham vọng và thích sự mạo hiểm.

xem tướng qua ngón tay
Ngón áp út

Trên đây là cách đoán vận mệnh tương lai qua việc xem tướng qua ngón tay. Phong thủy Tam Nguyên hy vọng đã đem được những thông tin hữu ích cho bạn.

>>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ