12 Con Giáp Cuối Năm 2020 Sẽ Thế Nào?

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Vậy bạn có muốn biết may mắn của 12 con giáp cuối năm 2021 là gì không? Sau khi bước chân vào xã hội, hẳn ai cũng mong muốn mình có thể gặp được nhiều điều thuận lợi, đạt được thành công trên các lĩnh vực sự nghiệp, tài lộc, tình duyên.

 1. Tuổi Tý

Kiến thức tử vi - Sự nghiệp của người tuổi Tý có dấu hiệu phát triển vào khoảng thời gian cuối năm nay. Bạn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân, và người đó sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội để thăng quan, tiến chức. Bạn có biết mình là một trong 12 con giáp cuối năm 2021?

Thời điểm này, người làm trong các ngành bộ đội, công an sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn. Bạn nên nắm chắc cơ hội và dành nhiều tâm huyết, sự tập trung cho sự nghiệp.

Trên phương diện tài lộc, bạn cũng dễ nhận được sự chiếu cố của cát tinh, nhiều tin vui về tài lộc cũng sẽ đến với bạn, nếu quyết đoán có thể thu về được lợi nhuận.

Một điều đáng chú ý nữa đối với người tuổi Tý là nhân duyên của bạn trong thời điểm này khá tốt. Bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người, có thể được quý nhân nâng đỡ hoặc tìm được người trong mộng.

 1. Tuổi Sửu

 

Được cát tinh che chở, vận thế của người tuổi Sửu trên cơ bản là thuận lợi, bạn có thể cầu được ước thấy, đạt được nhiều bước phát triển đáng ngưỡng mộ.

Nửa cuối năm, nhờ giữ được tinh thần hăng hái và phấn chấn mà bạn sẽ luôn cảm thấy tràn trề sức sống, hăng hái bắt tay vào mọi công việc mới mẻ. Đối với người lớn tuổi, vấn đề sức khỏe cũng có nhiều dấu hiệu cải thiện nếu bạn xây dựng được một nếp sống khoa học. 

Trên phương diện tình cảm, bạn có một gia đình hòa thuận và bình yên, các cặp đôi trẻ có thể được nhận tin mừng đón quý tử, những người còn độc thân có hi vọng tìm được nửa kia.

Nhân duyên của bạn trên cơ bản phát triển khá tốt, bạn có thể nhờ vào những người thân quen của mình để dành được lợi thế, giúp tiến chức thăng quan.

 1. Tuổi Dần

Người tuổi Dần phát triển tốt trên phương diện sự nghiệp, nhờ có quý nhân nâng đỡ, bạn được tiếp xúc với những cơ hội tốt mà ít người có được. Nếu có thể thể hiện được điểm mạnh của mình, khẳng định được vị thế của bản thân thì cơ hội thăng chức, tăng lương nằm trong tầm tay.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng tiến triển một cách khá ổn định, nhất là đối với những người còn đang độc thân. Bạn có thể tìm được người phù hợp với lý tưởng, đôi bên phát triển quan hệ nhanh chóng, thậm chí có người tính đến vấn đề kết hôn.

Con đường tài vận được Thực Thần chiếu cố, chứng tỏ cho dù bạn là người có công ăn việc làm cố định hay là người làm việc theo thời vụ, bạn cũng có thể thu về được một khoản kha khá, giúp cải thiện thu nhập.

 1. Tuổi Mão

Theo kiến thức tử vi, nhờ có Chính Quan chỉ đường dẫn lối, người tuổi Mão có thể phát huy được năng lực của bản thân, nhận được sự tin tưởng của mọi người và nắm được cơ hội thăng quan tiến chức.

Đặc biệt, những người làm ở vị trí lãnh đạo thường nhận được sự yêu mến của cấp dưới, có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng tiến triển thuận lợi. Nếu còn độc thân, bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới hơn. Nếu chủ động và tự tin giao tiếp, bạn hoàn toàn có thể kết thành một cặp với ai đó.

 

Tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội thành công nửa cuối năm 2020 (Ảnh minh họa)

Nhân duyên tốt đẹp cũng là một yếu tố giúp thời điểm cuối năm, người tuổi Mão gặp nhiều điều thuận lợi hơn. Bạn có thể nhân cơ hội này tiếp tục mở rộng mối quan hệ của mình. 

 1. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trải qua khoảng thời gian nửa cuối năm 2020 khá bình yên, bạn không gặp phải những vấn đề gì quá lớn trong sức khỏe, nhất là với những người có lối sống khoa học từ trước đến nay. Tuy nhiên lưu ý bạn vẫn sẽ gặp phải một vài căn bệnh vặt do thời tiết thay đổi.

Chuyện tình cảm của bản mênh có nhiều dấu hiệu đáng mừng, nhất là với những người đã kết hôn. Bạn và nửa kia dần thấu hiểu nhau hơn khoảng thời gian trước đó, nhờ thế mà làm việc gì cũng thuận lợi. Người còn độc thân trở nên đào hoa, nhận được sự chú ý của nhiều người hơn.

Phương diện tài lộc, nhờ có Tam Hợp phù trợ, bạn làm ăn đánh đâu thắng đó, nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định, bạn chớ nên vội vàng, nông nổi nhé.

 1. Tuổi Tị
Tuổi Tị sẽ có một sự nghiệp hanh thông trong nửa cuối năm 2020 (Ảnh minh họa)

Người tuổi Tị có một sự nghiệp khá thành công trong nửa cuối năm này. Đối với những người làm trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu, bạn có những tiến bộ nhất định, bạn có thể thi đỗ vào những vị trí mà mình mong muốn, thậm chí có cơ hội học tập cao hơn.

Với những người có công ăn việc làm, bạn có thể được phân công phụ trách những nhiệm vụ quan trọng. Thời điểm này, có quý nhân phù trợ nên bạn lại càng vượng đường nhân duyên hơn. Mỗi khi đối diện với khó khăn, bạn thường được người khác nhiệt tình giúp đỡ.

Nếu tuổi Tị có thể giữ vững được tinh thần và sự quyết tâm của mình, bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Đương nhiên, con đường dẫn tới thành công không chỉ có những điều thuận lợi, nhưng bạn sẽ khắc phục được khó khăn thôi. 

 1. Tuổi Ngọ

Đường làm quan của người tuổi Ngọ khá rộng mở trong thời điểm cuối năm nay. Với sự nhanh nhẹn và tài trí của mình, bạn hoàn toàn có thể tự tay nắm bắt những cơ hội thăng chức, tăng lương đáng mơ ước.

Tuy nhiên, bạn không nên quá nóng nảy, khăng khăng làm theo ý mình, khiến một vài người phản cảm. Trong chuyện tình cảm, đào hoa khá vượng là thời điểm thích hợp để những người còn độc thân tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn hãy chủ động và mạnh dạn hơn trong việc kéo gần khoảng cách với những ai mà bạn cảm thấy có thiện cảm.

Quý nhân cũng xuất hiện trợ giúp bản mệnh khá nhiều trong cuộc sống. Nhiều chuyện tưởng chừng phức tạp, rắc rối lớn lao nhưng lại hóa không có gì nhờ được người giúp đỡ.

 1. Tuổi Mùi

Xem may mắn của 12 con giáp nửa cuối năm 2020, người tuổi Mùi có sự nghiệp phát triển khá thuận lợi vào thời điểm cuối năm này. Nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân, bạn có thể vượt qua nhiều khó khăn, thử thách.

Có những lúc tưởng chừng như bế tắc nhưng dần dần, bạn cũng có đủ khả năng để vượt qua. Nếu chú ý vào công việc, bạn còn có thể phát hiện được tiềm năng của mình.

Trên phương diện tình cảm, quan hệ của một số người đã đủ chín muồi, hai người có thể dần cân nhắc đến chuyện kết hôn hoặc sinh con. Những người đã lập gia đình thì thấu hiểu nhau hơn, biết cùng nhau vượt qua sóng gió.

Nhân duyên của bản mệnh trong thời điểm cuối năm cũng khá tốt, nhờ những mối quan hệ lớn nhỏ mà bạn có thể dễ dàng đạt được điều mà mình mong muốn từ lâu hơn.

 1. Tuổi Thân

Nhờ có Tam Hợp chiếu mệnh, người tuổi Thân có thể đạt được nhiều may mắn và nhiều thành công khiến người khác đáng ngưỡng mộ. Thậm chí, cho dù không được cát tinh chiếu cố, bạn cũng có thể vươn lên dẫn đầu nhờ vào tài năng của mình.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn có thể có những bước tiến vững chắc giúp thăng chức, tăng lương. Nhờ vào việc hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao phó, bạn có thể chinh phục được niềm tin của người làm lãnh đạo. Tính cách hòa đồng, vui vẻ cũng giúp bạn nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp và bạn bè xung quanh.

Phương diện hôn nhân, những cặp vợ chồng trẻ được sống trong bầu không khí hòa hợp, cùng nhau xây dựng mái ấm. Trong khi đó, những cặp đôi trẻ nhận được nhiều sự ủng hộ của người lớn trong nhà, chuyện về cùng một nhà chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nhân duyên của bản mệnh cũng phát triển tốt đẹp, thời điểm này, bạn ít gặp phải kẻ tiểu nhân ghen ghét cản trở, đồng thời quý nhân thường xuyên xuất hiện giúp bạn chỉ ra những định hướng đúng đắn.

 1. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn nhất trên con đường tình duyên. Đối với các cặp vợ chồng trẻ, cuộc sống của hai người lúc nào cũng tràn đầy ngọt ngào, hai người ngày càng gắn bó và nhất trí hơn trong mọi chuyện. Còn với những người độc thân, bạn có thể tìm được người đồng điệu tâm hồn với mình.

Sự nghiệp của bản mệnh cũng có những tiến triển rõ rệt. Bạn dần khắc phục được những vướng mắc trước đó, đồng thời được người có kinh nghiệm chỉ hướng cho những bước phát triển tiếp theo. Bạn cảm thấy có động lực hơn hẳn vì đã có một đích đến rõ ràng để hướng tới.

Tình hình tài chính cũng khá ổn định trong thời điểm này. Việc làm ăn, kinh doanh của bạn vẫn tiến tiển đều đặn trong khi nhiều người xung quanh vướng phải khó khăn. Bạn cần giữ vững tinh thần làm việc hăng say, tích cực, tránh kiếm lời thông qua những hành động lợi dụng thời điểm mọi người đều khó khăn.

 1. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất phát triển rất tốt trên con đường sự nghiệp trong thời điểm cuối năm 2020 này. Bạn có thể nhận được sự nâng đỡ đến từ bạn bè hoặc người thân có quyền có chức, nhờ vậy mà mọi việc đều được tiến triển một cách thuận lợi hơn nhiều.

Nếu biết nắm bắt thời cơ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn có thể được cấp trên trọng dụng, đạt được sự ưu ái của nhiều người có chức, có quyền trong tập thể.

Trên phương diện tình cảm, những người còn độc thân khá vượng vận đào hoa. Bạn nhận được sự săn đón của nhiều người khác giới, nếu có thể mở lòng hơn thì cơ hội “thoát ế” sẽ nằm trong lòng bàn tay của bạn.

Với những người đã lập gia đình, vợ chồng hòa thuận, đồng lòng giúp bạn tiếp tục an tâm để phát triển sự nghiệp.

 1. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được cát tinh chiếu mệnh nên làm việc gì cũng thuận lợi. Tam Hội quý nhân giúp bạn gặp được nhiều điều như ý muốn, nếu đặt mục tiêu cao và cố gắng hết sức thì bạn sẽ vươn tới thành công. 

Thời điểm này, người làm công việc hành chính sự nghiệp dễ khẳng định được vị thế của mình hơn là những người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh.

Hôn nhân của bản mệnh cũng tiến triển tốt đẹp khi đôi bên dần bao dung và dung hòa với nhau. Hai người không còn tranh chấp vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống nữa. Hơn nữa, một khi có vấn đề gì xảy ra, hai người cũng luôn bình tĩnh để cùng tìm cách giải quyết.

Với những người vẫn còn độc thân, duy trì trạng thái tâm lý tích cực, bạn sẽ thu hút được ánh mắt của rất nhiều người.

 

Vậy là vừa rồi, Phong Thủy Tam Nguyên đã cùng các bạn điểm qua một vài điểm về công danh, sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2020. Hãy nhớ đón đọc những bài viết tiếp theo về chủ đề tử vi được đăng tải trên Phong Thủy Vượng nhé!




 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ