Chỉ tay người có số kinh doanh, buôn bán giàu có, phú quý

(0)
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn muốn kinh doanh? Bạn hy vọng bản thân sẽ buôn bán thuận lợi, may mắn? Tuy nhiên, theo nhân tướng học, thông qua việc xem bói tay, bạn có thể biết được chỉ tay người có số kinh doanh và luận giải được chính xác vận mệnh sự nghiệp. Cung Phong Thủy Tam Nguyên tham khảo ngay bài viết dưới đây để cung cấp thêm những kiến thức hữu ích nhé!

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Đường trí tuệ kéo dài tới gò Hỏa tinh thứ 2

Bàn tay có 2 gò hỏa tinh âm và dương. Chủ nhân có đường trí tuệ kéo dài tới gò hỏa tinh âm hay thứ 2 là có đầu óc nhanh nhạy, sắc bén. Người này phán đoán chính xác những sự việc phức tạp và có khả năng xử lý tốt, biết nắm bắt thời cơ hành động. Nếu đoạn cuối của đường trí tuệ lại kéo dài hướng lên phía trên gò thủy tinh thì chủ nhân càng tinh tường trong phán đoán lợi ích, được mất, nhạy bén trong kinh doanh.

chỉ tay người có số kinh doanh
Đường chỉ tay kinh doanh

2. Đường tài vận của người có số kinh doanh

Đường tài vận là đường chỉ tay kéo dài từ điểm dưới ngón áp út đến lòng bàn tay. Những người sở hữu đường tài vận có khả năng quản lý tiền bạc, tài sản và giỏi kinh doanh. Nếu bạn may mắn sở hữu đường tài vận song song với đường vận mệnh hoặc đường sinh mệnh thì công việc kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi và tốt đẹp.

chỉ tay người có số kinh doanh
Đường chỉ tay kinh doanh

>>>> XEM THÊM: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

3. Đường chỉ tay trên gò thủy tinh

Gò thủy tinh bố trí ở dưới ngón út. Bàn tay có chỉ nhỏ từ đường sinh đạo chạy lên gò thủy tinh là dấu hiệu báo người này sẽ thành công lớn trên thương trường. Nếu trở thành nhà kỹ nghệ hay luật gia sẽ có được danh tiếng lớn.

chỉ tay người có số kinh doanh
Đường chỉ tay của người giỏi kinh doanh buôn bán

4. Xem bói vòng cổ tay của người làm chủ

Gò Kim Tinh là phần đệm thịt ở dưới ngón cái. Chủ nhân có 3 hay 4 đường từ vòng cổ tay lên gò kim tinh là người có số làm chủ kinh doanh. Đây là dấu hiệu báo trước về sự thành đạt trong kinh doanh, buôn bán.

đường chỉ tay buôn bán
Chỉ tay kinh doanh
>>>> KHÁM PHÁ THÊM: Xem tướng xuất ngoại chi tiết, chuẩn xác theo phong thủy

5. Tướng bàn tay của người giỏi kinh doanh buôn bán

5.1 Dấu hiệu đặc biệt trên gò thủy tinh

 • Đôi bàn tay vuông là dấu hiệu của những nhà kinh doanh, buôn bán lớn. Chủ nhân có ngón tay nhẵn nhụi sẽ giỏi về tổng hợp. Đồng thời, nếu họ sở hữu ngón tay trỏ thẳng thì rất tài năng trong việc điều hành, chỉ huy.
 • Người được dự đoán sẽ buôn bán giàu giàu có sẽ có dấu “rùa vàng” ở gò thủy tinh.
 • Hình tam giác ở gò thủy tinh là dấu hiệu thể hiện người có khả năng về ngoại giao và buôn bán.
 • Chủ nhân có gò thủy tinh ngả về cạnh bàn tay là người có óc thực hành, thạo buôn bán và công nghệ.
 • Gò thủy tinh trũng xuống so với cạnh bàn tay thể hiện người không gặp may mắn trên con đường kinh doanh buôn bán.
 • Ngôi sao trên gò thủy tinh: Người này dễ thành công nếu lựa chọn lĩnh vực y khoa, khoa học hoặc trong nghệ thuật buôn bán, giao dịch.
 • Hình vuông trên gò thủy tinh thể hiện người có năng khiếu về buôn bán.
 • Người thu được vốn lợi lớn về tiền bạc nhờ kinh doanh buôn bán có dấu hai vòng tròn trên gò thủy tinh.

chỉ tay người có số kinh doanh

Đường chỉ tay buôn bán

5.2 Đường vân tay tài lộc, may mắn

Thông qua đường vân tay, bạn có thể dự đoán được sự may mắn, giàu có của bản thân. Dưới đây là các đường vân tay sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho chủ nhân:

 • Chủ nhân có nhiều đường vân lý tài xuất hiện song song đậm và rõ nét là người sở hữu cát tướng. Người có 3 đường vân lý tài ngoài ngũ tuần sẽ sở hữu khối tài sản và lộc đất đai lớn. 
 • Lòng bàn tay xuất hiện thần vân thể hiện chủ nhân là người có vận quý nhân phù trợ. Nếu là người kinh doanh tự do, cần phải chăm từ thiện, tích đức thì việc làm ăn phát tài, thu được tiền của. Nếu là người làm thuê nên giữ chữ tín thì 5-10 năm nữa sẽ có cơ đồ riêng, tiền bạc “khấm khá”.
 • Dưới ngón đeo nhẫn có đường vân hình chữ thập: Người này có tài vận tốt nhưng vận đào hoa dễ ảnh hưởng đến hôn nhân. Chủ nhân có tướng tay này là người giỏi ngoại giao, mưu trí hơn người, nếu tích đức sẽ phát tài trong kinh doanh. Vào giai đoạn khoảng 38-45 tuổi, họ sẽ được quý nhân phù trợ.
 • Hai bàn tay có 2 hoa tay thể hiện chủ nhân là người có số phú quý, cả đời không lo thiếu tiền tiêu.
 • Người sở hữu hai bàn tay có 3 hoa tay nếu đi theo nghiệp kinh doanh thì dễ dàng phát tài phát lộc. Người này khéo léo thông minh, ham học hỏi lại có đầu óc kinh doanh nhạy bén. 
 • Người sở hữu hai bàn tay có 5 hoa tay rất chăm chỉ thật thà, cần cù chịu khó. Vận tài lộc người này tốt, nếu theo nghiệp kinh doanh có thể tay trắng làm nên sự nghiệp, phú quý song toàn.
 • Chủ nhân may mắn có 8 hoa tay trên bàn tay là người có tài quản lý, lãnh đạo, có tầm nhìn xa trông rộng, thấu hiểu nhân tình thế thái. Người này trung vận nếu lựa chọn kinh doanh sẽ phát tài vì cuộc sống không trải qua nhiều sóng gió, có quý nhân phù trợ.
 • Hai bàn tay có 10 hoa tay rất hiếm. Người có 10 hoa tay thông minh tài trí, xuất chúng hơn người, cả đời không lo tiền bạc. Sự nghiệp của chủ nhân thành công sớm, trung vận mưa thuận gió hoa, phúc lộc không dứt.
đường chỉ tay nát
Đường chỉ tay làm ăn

6. Bói tướng ngón tay của người có số kinh doanh

Trong nhân tướng học, mọi người thường để ý đến đường chỉ tay, vân tay nhưng ít quan tâm đến tướng ngón tay. Tuy nhiên, hình dáng ngón tay cũng có thể biểu hiện vận mệnh đường kinh doanh của chủ nhân. Cụ thể dưới đây:

 • Chủ nhân có các đốt tay thứ 2 thon và rất dài, nhất là đốt thứ 2 của ngón út là những nhà kỹ nghệ lớn, giàu có.
 • Người có lòng dạ hẹp hòi, thường gặp khó khăn trong việc làm ăn buôn bán.Người này có đốt thứ 2 ngắn và mập.
 • Người nào có các đốt thứ 2 đầy thịt là người hiểu biết về buôn bán và thành thạo công nghệ.
 • Những người làm ăn buôn bán lớn đều có khớp giữa ở đốt thứ 2 và đốt thứ 3 rất to. Ngoài ra những người có dấu hiệu này trên bàn tay đều có khả năng tính toán, biết cách sắp xếp, tổ chức và tổng hợp vấn đề. Tuy nhiên, ngón tay có đốt thứ 3 to là người rất tính toán chi li và cũng khá ích kỷ.
chỉ tay người có số kinh doanh
Xem chỉ tay đường kinh doanh

Trên đây là những thông tin hữu ích về chỉ tay người có số kinh doanh. Phong Thuy Tam Nguyên hy vọng quý bạn đọc đã tìm ra câu trả lời cho thắc mắc của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn có thêm câu hỏi nào khác, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ giúp đỡ ngay nhé. 

 >>>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: 

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ